Virus luôn là nỗi khiếp sợ của người dùng máy tính, laptop. Nó không chỉ có ẩn thân bên trên mạng internet nhưng ngay những các vật dụng truyền, lưu dữ liệu cũng hoàn toàn có thể là nơi thông thường chuyển virus đến máy tính. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng Sửa chữa máy vi tính 24h .com mày mò top 4 phần mềm chống vi khuẩn usb mà chuyên gia khuyên dùng nhé!
Khi bạn sử dụng laptop hay Laptop chắc chắn rằng không thể tránh khỏi chứng trạng bị virus xâm nhập. Sự xuất hiện của virus rất có thể là do chúng ta nhận được tệp ko an toàn, giỏi trong vượt trình share tài liệu đầu usb bao gồm virus,... Tất cả vô vàn lý do khiến máy các bạn dính virus. Lúc virus đột nhập vào máy tính xách tay của bạn, những dữ liệu, tài liệu trong máy có thể bị lộ hoặc máy các bạn sẽ bị lag và load hết sức chậm. Điều này ảnh hưởng vô thuộc tới quá trình của bạn khi nhưng mà bạn liên tiếp phải áp dụng máy tính để gia công việc. Khi gặp mặt tình trạng này, đòi hỏi bạn phải cài tức thì những phần mềm chống virus cho máy tính. Hãy thuộc Sửa chữa máy vi tính 24h .com tìm hiểu top 4 phần mềm chống virus usb mà chuyên gia khuyên sử dụng nhé!

Top 4 phần mềm chống virut usb tốt nhất

Virus luôn luôn là nỗi run sợ của người dùng máy tính, laptop. Bọn chúng không những có thể ăn cắp thông tin cá nhân mà còn làm hại đến các tệp, các chương trình đang làm việc trên trang bị tính. Vì chưng vậy việc thiết lập phần mềm kháng virus mang đến USB là rất bắt buộc thiết.

Bạn đang xem: Phần mềm chống virus cho usb

1. Phần mềm chống virut usb - USB Disk Security

Có thể nói rằng USB Disk Security là phần mềm tốt nhất có thể để chống chặn các mối bắt nạt dọa rất có thể gây tổn hại mang lại máy tính của chúng ta từ virus. Nguyên nhân USB Disk Security lại được reviews tốt đến như vậy?

1.1. USB Disk Security giúp bảo vệ 100% kháng lại các chương trình lan truyền độc thông qua ổ đĩa USB

Bởi Disk Security có công nghệ cải tiến để ngăn các hiểm họa đã biết hoặc chưa chắc chắn thông qua ổ đĩa USB. Tác dụng này áp dụng cho ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, ổ đĩa dạng bút, ổ đĩa hoàn toàn có thể gỡ bỏ, i
Pod…

Cloud bên trên Windows

1.2. USB Disk Security giúp bảo đảm an toàn dữ liệu người tiêu dùng trong đồ vật tính

USB Disk Security gồm khả năng đảm bảo an toàn cấp độ cao cản lại trộm và những sơ hở không hy vọng muốn làm mất đi dữ liệu về tối mật. Trong máy vi tính của bạn. Khả năng này rất có thể ngăn chặn những cá nhân phi pháp sao chép dữ liệu của người sử dụng vào ổ đĩa USB. Và đồng thời ngăn các tác hại đến từ ổ đĩa USB. Vậy nên những khi sử dụng USB Disk Security bạn trọn vẹn yên trung tâm về dữ liệu trong Laptop cá thể của mình.

Phần mềm phòng virus USB Disk Security

Có thể bạn quan tâm:Làm vắt nào để đưa hình ảnh từ Google Photos quý phái i
Cloud?

Tải ứng dụng USB Disk Securitytại đây.

2. Phần mềm chống virus USB Drive Antivirus

USB Drive Antivirus là 1 trong công cầm khá hữu ích trong đảm bảo an toàn cho ổ đĩa flash cùng thẻ lưu giữ flash, ổ đĩa mặt ngoài, máy hình ảnh kỹ thuật số,… khi USB đưa vào máy vi tính của bạn, USB Drive Antivirus sẽ tự động quét và ngăn ngừa virus hoặc bất kỳ mã ô nhiễm và độc hại nào. Không chỉ có vậy USB Drive Antivirus cũng trở thành phát hiện tại và loại bỏ autorun.inf trong máy tính xách tay của bạn. Đây được coi là ưu điểm vượt trội của USB Drive Antivirus.

USB Drive Antivirus – ngăn chặn virus trường đoản cú USB và các thiết bị di động

Tham khảo:Mách bạn cách tra cứu lại thiết bị công nghệ bluetooth không dây bị thất lạc rất là đơn giản

Sau khi thiết đặt thành công, USB Drive Antivirus đang yêu ước bạn thực hiện việc dò tìm tất cả các sản phẩm công nghệ USB có công dụng lưu trữ đã liên kết vào lắp thêm tính. Tiếp đến, phần mềm sẽ triển khai quét toàn thể hệ thống đĩa cứng.

Tải phần mềm USB Drive Antivirustại đây.

3. Phần mềm chống vi khuẩn usb
Smart virut Remover

Smart virut Remover cũng là 1 một trong những phần mềm đảm bảo an toàn USB tốt nhất hiện giờ mà các chuyên gia khuyên các bạn sử dụng. Sau khi thiết lập n USB và cắm vào trang bị tính, Smart vi khuẩn Remover sẽ tự động hóa phát hiện và ngăn chặn các loại virus bao gồm trên USB thông qua cơ sở tài liệu của thiết yếu phần mềm.

Đặc biệt ứng dụng này có tính năng hỗ trợ thừa nhận dạng và diệt cho tới 50 loại virus phổ biến thường khiến lây lây nhiễm trên USB. Rộng nữa. Smart vi khuẩn Remover còn có tính năng xóa tập tin autorun tất cả trên USB và hỗ trợ khóa tất cả các cổng USB tất cả trên máy. Đồng thời, ngăn chặn việc ghi chép dữ liệu lên các USB đang cắn trong trang bị tính.

Một điệu độc đáo là phần mềm này khi mua chương trình sẽ auto phát hiện tại và cách xử trí virus tổn hại trong USB của bạn.

Phần mềm Smart vi khuẩn Remover

Trong phần thao tác của Smart vi khuẩn Remover tất cả 4 công dụng để các bạn lựa chọn khi sử dụng: Autorun.in file dùng để xóa những file Autorun bao gồm trên USB của bạn, Restore Windows mặc định Setting làm trọng trách khôi phục những tuấn kiệt thường bị khóa vị Virus như: ẩn Task Manager, Registry Editor, hộp Run…

Ngoài những anh tài trên Smart virus Remover còn chất nhận được bạn thực hiện việc thống trị USB khi gặm vào máy tính xách tay là Disable USB Drives (khóa tất cả các cổng USB gồm trong máy), Enable USB Write Protect (Không có thể chấp nhận được ghi dữ liệu vào USB đang cắn trong máy).

Tải phần mềm Smart vi khuẩn Remover tại đây.

4. ứng dụng chống virus USB Guardian

Phần mềm sau cùng giúp bạn chống lại vi khuẩn usb đó là USB Guardian. Đây là phần mềm bảo vệ USB, giúp ngăn chặn những loại virus, sâu khó tính ví dụ Conficker (aka Downadup, Downadup và Kido) đã danh tiếng là tạo lây lan rộng 9 triệu thiết bị tính. Với USB Guardian bạn áp dụng để quét máy tính mỗi khi chúng ta kết nối ổ USB hoặc ngẫu nhiên thiết bị năng lượng điện tử nào.

Phần mềm phòng virus usb USB Guardian

Có thể các bạn quan tâm:Làm sao nhằm quạt máy vi tính hết kêu to gây tiếng ồn?

Với giao diện dễ dàng và đơn giản và cực kỳ dễ áp dụng USB Guardian còn cho biết thêm thế mạnh về tính chất năng chuyển động thông minh. Khi bạn kết nối USB vào lắp thêm tính, phần mềm sẽ auto quét, phát hiện nay và chống chặn các virus autorun xâm nhập. Cùng với USB Guardian, bạn có thể sử dụng USB sao chép phim, nhạc, hình hình ảnh và tư liệu từ máy tính xách tay này sang laptop khác mà không cần lo lắng về vấn đề bị nhiễm sâu hoặc các virus trong USB.

Tải phần mềm USB Guardiantại đây.

Trên đây là 4 phần mềm chống vi khuẩn usb nhưng Sửa chữa máy vi tính 24h .com muốn trình làng với bạn. Hãy xem thêm và chọn lựa phần mềm phù hợp nhất với mình nhằm đánh bay virus khỏi máy tính xách tay cá nhân. Trong quá trình tìm hiểu, ví như có bất kỳ câu hỏi như thế nào hãy tương tác với Sửa chữa máy vi tính 24h .com nhằm được cung cấp tốt nhất.

USB Disk Security là giữa những công cụ bảo mật thông tin USB được nhận xét tốt từ tín đồ dùng, góp bảo mật khối hệ thống trước đông đảo phần mềm ô nhiễm và độc hại có nguy cơ lây lan qua USB, đồng thời bảo vệ các dữ liệu trước những bé mắt tò mò của không ít kẻ có ý định xấu. Cùng với USB Disk Security áp dụng cho các thiết bị như ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, card kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa di động, ổ đĩa dạng bút...

Giới thiệu USB Disk Security

USB Disk Security là phần mềm khiến cho bạn ngăn chặn virus từ USB xâm nhập, tiến công cắp các thông tin quan trọng đặc biệt trong laptop của bạn. USB Disk Security phát hiện tại và tiêu diệt các loại virus, phần mềm gián điệp bao gồm ý định xâm nhập vào khối hệ thống thông quan lại cổng USB. USB Disk Security vừa giúp bảo đảm máy tính cùng vừa góp thể nhớ, USB của doanh nghiệp được tốt hơn. Thông thường khi sử dụng máy tính, người tiêu dùng thường xuyên phải xào luộc dữ liệu từ đồ vật USB và máy tính với nhau, cũng chính vì vậy nguy cơ lây lan virus vào máy tính cũng tăng lên. Nhưng giờ đây người cần sử dụng đã tất cả USB Disk Security để đảm bảo an toàn máy tính của bản thân một cách hiệu quả nhất.

*

*Tại USB Shield:

Khi bạn sử dụng thiết USB hay các thiết bị lưu trữ di hễ để kết nối vào sản phẩm công nghệ tính. Chương trình sẽ tự động hóa dò tra cứu virus và thông báo cho chính mình biết trải qua thẻ USB Shield. Nếu như phát hiện nay được virus, phần mềm sẽ tự động cảnh báo.

Muốn xóa virus chúng ta nhấn Delete All để tàn phá các mối nguy hại được tìm thấy. 

Ngoài ra, các bạn còn có thể nhấn nút Safe Open phía dưới để truy vấn dữ liệu trên USB ở chính sách an toàn. Ở chế độ này, đông đảo virus đang ẩn náu trên USB sẽ không có thời cơ lây lan cùng phá hoại khối hệ thống của bạn

*

*Tại USB Scan:

- Để quét virus trên toàn USB, chúng ta chọn thẻ USB Scan phía trái rồi nhận Scan. Sau thời điểm quét xong, chúng ta bấm Delete All để khử virus (nếu có).

*

-Nếu muốn đảm bảo thiết bị của người sử dụng trước các mối gian nguy của Virus, các bạn hãy sử dụng tính năng USB Vaccine. Tác dụng này được cho phép usb của công ty tránh được việc bị virut xâm nhập. Trong USB Vaccine tất cả 2 cơ chế là Vaccinate Computer cùng Vaccinate USB.

Vaccinate Computer cho phép tạo ra một lá chắn bảo đảm máy tính của bạn.

Vaccinate USB là chế độ đảm bảo thiết bị USB trước các virus, ứng dụng gián điệp.

*

 

Tại Data Protection: có thể chấp nhận được khả năng dò tìm cùng phòng chống virus lây nhiễm qua cổng USB. 

Tính năng Data Protection có nhị chế độ đảm bảo USB là USB Access Control (Tạo bảo vệ USB bằng phương pháp ngăn ngăn truy cập) và USB Drive Control (vô hiệu usb trên sản phẩm tính). 

*

 

Để đặt mật khẩu đến thiết bị USB, chúng ta click vào USB Access Control hoặc USB Drive Control, một cửa sổ bé dại hiện ra. Cửa sổ này yêu thương cầu chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập bảo vệ. Bạn hãy nhập mật khẩu bảo đảm vào ô New password cùng Confirm password rồi bấm OK là được.

*

Khi hy vọng vô hiệu 1 trong hai tính năng, chúng ta chọn thẻ Data Protection rồi dìm nút Unlock.

 

*

 

Sau đó, một cửa sổ nhỏ dại hiện ra yêu cầu bạn điền mật mã. Các bạn hãy nhập mật khẩu đảm bảo an toàn đã thiết lập ban sơ vào ô Password, bấm OK với rút USB ra khỏi máy tính.

Xem thêm: Chơi half life với máy, tạo bot khi chơi half life, cách add bot vào cs 1

*

Khi tính năng USB Access Control được kích hoạt thì dữ liệu từ laptop sẽ cần yếu copy sang trọng USB, mà lại vẫn rất có thể sao chép tài liệu từ USB sang sản phẩm tính. 

USB Disk Security cung cấp cho người dùng tài năng phát hiện nay và phá hủy các virus lây lan từ thiết bị kết nối cổng USB. Phần mềm được gây ra với lớp bảo đảm chắc chắn gồm nhiều tính năng bảo mật thông tin cao giúp bạn đảm bảo an toàn máy tính tránh khỏi những tác hại khôn lường.