Phần mềm thống trị kho Quasoft WMS giúp doanh nghiệp buổi tối ưu qui trình thống trị kho đồ dùng tư, linh kiện, nguyên đồ dùng liệu, buôn bán thành phẩm với thành phẩm giúp lập kế hoạch cung ứng kịp thời với giảm chi phí tồn kho.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý vật tư

Phần mềm làm chủ kho Quasoft WMS được phát triển trên nền tảng web-base hoàn toàn có thể chạy trên nhiều căn cơ hệ điều hành bao hàm Linux, UNIX, cùng Windows. Chất nhận được triển khai trên quy mô mạng nội bộ, mạng WAN hoặc mạng internet giúp fan dùng có thể làm việc mọi lúc hồ hết nơi. Người sử dụng hoàn toàn có thể làm bài toán với khối hệ thống trên internet trên phần lớn các trình coi ngó vd., internet Explorer, Firefox hoặc Google Chrome.

Mục đích của việc thống trị kho sản phẩm là đảm bảo an toàn tất cả đồ gia dụng tư, phụ tùng, linh kiện, vật liệu sản xuất sản phẩm & hàng hóa được cung ứng một phương pháp kịp thời vào dây chuyền vận động sản xuất tởm doanh.

Công việc này sẽ không hề dễ dàng vì người cai quản cần điều tiết, cai quản cung ứng nguyên đồ gia dụng liệu, vật tư trong kho sao cho nguồn cung nguyên liệu, hàng hóa được liên tiếp không đứt gãy trong quy trình làm việc. Đồng thời bảo đảm các túi tiền cho việc quản lý và vận hành kho được về tối ưu nhất.

Các chức năng chính của Quasoft WMS

Quasoft WMS cung ứng giải pháp làm chủ kho toàn vẹn từ khâu lập kế hoạch đến khâu cung ứng vật bốn cho bộ phận sản xuất với tương đối nhiều tính năng nổi bật, ví dụ như:

Quản lý tin tức vật tư

Phần mềm quản lý kho Quasoft WMS hỗ trợ tính năng thống trị thông tin thiết bị tư hiệu quả và dễ dàng dàng. Bạn dùng có thể lưu trữ và cai quản thông tin đồ tư gồm những: hình ảnh, mã sản phẩm, công dụng kỹ thuật, nhà cung cấp, giới hạn ở mức lưu trữ với nhiều tin tức khác. Tác dụng này góp doanh nghiệp thống trị thông tin vật tứ một cách đúng chuẩn và cấp tốc chóng. Từ kia giúp tối ưu hóa vượt trình cai quản kho và tăng tốc tính khác nhau trong quản ngại lý.

Cảnh báo con số tồn kho về tối thiểu, tối đa

Phần mềm làm chủ kho Quasoft WMS cung ứng tính năng cảnh báo con số tồn kho buổi tối thiểu, tối đa một cách auto và cụ thể đến từng kho, giúp bạn dùng dễ dàng kiểm thẩm tra lượng đồ gia dụng tư và nên tránh tình trạng quá hoặc thiếu thốn vật tư phụ tùng trong nhà máy. Anh tài này góp doanh nghiệp nâng cao quy trình quản lý tồn kho, về tối ưu hóa tài nguyên và bức tốc tính chính xác trong quản lí lý.

Cảnh làm giá trị tồn kho hoặc vật bốn lâu không sử dụng

Phần mềm cai quản kho Quasoft WMS hỗ trợ tính năng chú ý giá trị tồn kho hoặc vật tư lâu không sử dụng. Khối hệ thống sẽ auto lấy dữ liệu từ ngày nhập cuối và report lại khi vật tư đạt tới giới hạn thời gian lưu kho, giúp fan dùng dễ dãi lên planer xử lý những vật bốn có thời hạn lưu kho nhiều ngày và sút thiểu sự lãng phí tài nguyên. Hào kiệt này giúp doanh nghiệp về tối ưu hóa quy trình cai quản tồn kho và tiết kiệm ngân sách chi phí. Đồng thời, phần mềm cai quản kho Quasoft WMS giúp tăng tính chính xác và tác dụng trong quản lý kho.

Xuất/nhập, đưa kho và kiểm kê trực tiếp bên trên mobile bằng QRcode

Phần mềm cai quản kho Quasoft WMS cung cấp tính năng xuất/nhập, đưa kho cùng kiểm kê trực tiếp bên trên mobile bởi QR code. Chức năng này chất nhận được người cần sử dụng sử dụng technology bán tự động QR code để nhập hàng và bố trí vào từng vị trí trong kho, giao vận giữa các kho trung gian, kho phân phối thành phẩm và kho sản xuất. Điều này giúp công ty dễ dàng làm chủ và kiểm soát điều hành hàng hóa trong quá trình vận gửi và lưu kho. Đồng thời, tài năng này cũng giúp cho việc kiểm kê vật bốn được dễ ợt hơn khi nào hết. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị di động cầm tay để quét QR code và chứng thực các vận động xuất/nhập, gửi kho với kiểm kê vật tứ một cách mau lẹ và dễ dàng. Nhân kiệt của phần mềm cai quản kho này giúp bớt thiểu thời gian, tăng độ đúng mực và ngày tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

Giám sát đáp ứng vật tứ trong bên máy

Giám sát cung ứng vật tứ trong công ty máy là một trong những tính năng đặc biệt trong phần mềm cai quản kho Quasoft WMS. Hệ thống có thể chấp nhận được người sử dụng theo dõi tình trạng xử lý những yêu ước vật bốn của các thành phần sản xuất và thống kê giám sát từng địa chỉ trên layout của kho. Quanh đó ra, phần mềm còn tự động hóa tạo những phiếu yêu thương cầu cài hàng, chuyển vật tứ hoặc gửi bộc lộ đến robot từ hành để giao vận vật bốn theo yêu cầu. Điều này giúp cho quá trình đáp ứng vật tứ được làm chủ hiệu trái hơn, trường đoản cú đó buổi tối ưu hóa quá trình sản xuất và giảm thiểu thời gian chờ đợi cho nhân viên cấp dưới sản xuất.

Tích phù hợp robot từ hành

Tích vừa lòng robot từ bỏ hành vào hệ thống làm chủ kho Quasoft WMS giúp buổi tối ưu hóa quy trình vận đưa và xử lý hàng hóa trong công ty máy. Robot tự hành bao gồm thể tự động hóa di chuyển cho vị trí buộc phải chuyển hàng, giúp tiết kiệm thời hạn và ngân sách chi tiêu cho công ty máy. Xung quanh ra, tích vừa lòng robot từ bỏ hành còn hỗ trợ tăng độ đúng chuẩn trong thừa trình dịch rời và xử trí hàng hóa, đồng thời giảm thiểu sự phụ thuộc vào lao động nhân công. Với những công dụng đó, tích vừa lòng robot từ hành vào hệ thống làm chủ kho Quasoft WMS là một chiến thuật hiệu quả với đáng xem xét cho các nhà thứ hiện nay.

Ngoài những tính năng rất nổi bật trên, Quasoft WMS còn cung cấp các tác dụng khác giúp doanh nghiệp giải quyết được những trở ngại trong vấn đề làm chủ kho như:– lập mưu hoạch ship hàng cho sản xuất đảm bảo đáp ứng đúng khi và đủ con số (JIT): hệ thống Quasoft WMS cung cấp tính năng đồ mưu hoạch giao hàng sản xuất bảo đảm đáp ứng kịp thời cùng đủ số lượng cho thêm vào theo phương pháp Just In Time (JIT).– phân tích tồn kho: ứng dụng cung cấp công dụng phân tích tồn kho giúp người tiêu dùng đánh giá hiệu quả và thống trị tốt rộng kho hàng của mình.– Điều động vật tư giữa những kho, đơn vị thành viên: Quasoft WMS cung cấp tính năng điều động vật hoang dã tư giữa các kho và đơn vị thành viên để buổi tối ưu hoá thừa trình vận hành kho hàng.– quản lý lưu kho các mặt hàng đặc thù: khối hệ thống hỗ trợ thống trị lưu kho các món đồ đặc thù để người tiêu dùng có thể quản lý và sắp đến xếp sản phẩm & hàng hóa một giải pháp hiệu quả.– lập kế yêu cầu mua sắm theo từng mục đích: Quasoft WMS cung cấp tính năng lập kế yêu thương cầu mua sắm theo từng mục đích, giúp fan dùng cai quản quá trình buôn bán và nhập kho sản phẩm & hàng hóa một cách thuận tiện và bao gồm xác.– làm chủ báo giá bán của NCC: khối hệ thống hỗ trợ quản lý báo giá ở trong phòng cung cấp, giúp fan dùng dễ dàng theo dõi cùng so sánh giá cả của các nhà cung cấp khác nhau.– cai quản đơn hàng: ứng dụng hỗ trợ quản lý đơn sản phẩm giúp người dùng có thể thống trị đơn mặt hàng từ lúc đặt hàng cho tới khi phục vụ một cách tiện nghi và nhanh chóng.– cai quản nhận hàng, tiến công giá unique vật tư, công ty cung cấp: Hệ thống cung ứng tính năng thống trị nhận hàng cùng đánh giá chất lượng vật tứ và nhà cung cấp giúp tín đồ dùng rất có thể đánh giá unique hàng hóa một cách đúng đắn và hiệu quả.

Lợi ích của Quasoft WMS

Hạn chế buổi tối đa lỗi do nhỏ người.Tùy đổi thay theo mọi yêu cầu sử dụng.Tiết kiệm mang đến 90% thời hạn xuất/nhập kho.Nắm bắt mặt hàng tồn kho theo thời hạn thực.Tiết kiệm thời gian tìm kiếm hàng hóa trên kho.Tối ưu các bước cấp phát đồ dùng tư.Tối ưu quý hiếm tồn kho.Giảm chi phí thống trị và giá cả tồn kho.Tăng tài năng sẵn sàng đáp ứng.

Kho vật tư bao gồm nguyên liệu, vật liệu, công cụ dụng cụ phục vụ quy trình sản xuất kinh doanh, hoặc cung cấp dịch vụ. Nó giống như chiếc khóa xe giữ cho các hoạt động của một doanh nghiệp diễn ra một biện pháp hiệu quả. Làm thế nào để quản lý kho vật tư hiệu quả kiêng thất thoát? ngoài một số những phương pháp như: FIFO, lên layout kho, cẩn trọng trong khâu quản lý nhân sự thì lựa chọn phần mềm quản lý kho vật tư phù hợp chính là giải pháp hiệu quả nhất để tăng hiệu quả trong quản lý kho.

Những bất cập phổ biến vào phần mềm quản lý kho vật tư hiện nay:

Khó khăn trong việc tìm kiếm nguyên vật liệu, vật tư vào kho

Phương pháp quản lý kho vật tư bằng excel hoặc sổ sách thông thường dẫn đến dữ liệu thông tin không đồng bộ, cực nhọc khăn trong công tác tìm kiếm nguyên vật liệu vào kho. Thông tin có khả năng bị nhập sai với hay mất dữ liệu vị 1 tin tức có thể được nhiều người nhập.

Không kiểm tra, quản lý được tình trạng của vật liệu, vật tư

Doanh nghiệp lớn với số lượng vật tư, sản phẩm & hàng hóa lên đến hàng vạn sản phẩm, có những mặt hàng, nguyên vật liệu bao gồm hạn sử dụng, quy định bảo quản riêng.

Quản lý theo cách thông thường gây cực nhọc khăn trong công tác làm việc lưu trữ dữ liệu, ko quản lý được tình trạng của nguyên vật liệu, sản phẩm hóa.

Không đảm bảo được định mức hàng hóa tồn kho

Cần đảm bảo một lượng hàng hóa tồn kho nhất định để mang đến hoạt động sản xuất, sale của doanh nghiệp ko bị gián đoạn.

Quản lý theo cách thủ công khiến chủ doanh nghiệp không nắm được sự điều chuyển, tình trạng đúng mực của nguyên vật liệu, hàng hóa, để bao gồm kế hoạch thanh lý nguyên vật liệu, mặt hàng tồn kho phù hợp.

Bị động trong công tác kiểm soát, quản lý sản phẩm & hàng hóa tức thời

Quản lý theo phong cách truyền thống thì thông tin, dữ liệu thường được lưu trữ ở một số máy, một số người nhất định khiến mất thời gian mang đến chủ doanh nghiệp trong khi cần các report gấp về số lượng nguyên vật liệu, hàng hóa tồn kho cơ mà phải chờ đợi thủ kho, kế toán lập với gửi báo cáo.

*

Quản lý kho vật tư không hiệu quả là vì sao gây thất bay lớn nhất mang đến doanh nghiệp

Phần mềm quản lý kho vật tư 3S i
WAREHOUSE
ứng dụng thành công cho nhiều doanh nghiệp FDI

Phần mềm 3S i
WAREHOUSE là phần mềm quản lý kho thông minh góp doanh nghiệp kiểm thẩm tra về giá trị, số lượng vật tư, hàng hóa tồn kho, việc luân chuyển, sử dụng vật tư. 3S i
WAREHOUSE hỗ trợ doanh nghiệp:

Có được ánh nhìn tổng quát lác về tình trạng và hoạt động của kho sản phẩm trong thời gian thực (real-time)Kiểm soát nhân viên cấp dưới kho
Hỗ trợ việc lập kế hoạch từng ngày cho đơn vị quản trị3S i
WAREHOUSE góp đảm bảo tính thống nhất cao giữa các bộ phận liên quan, đáp ứng nhu cầu quản lý, tối ưu hóa việc lưu kho
Hạn chế tối đa tình trạng thất bay trong quá trình xuất nhập kho.

Những chức năng bao gồm trong phần mềm quản lý kho vật tư 3S i
WAREHOUSE

Tổ chức kho:

Thiết lập cùng quản lý danh mục hàng hóa vật tư

Phần mềm quản lý kho vật tư cho phép doanh nghiệp khai báo danh mục vật tư mặt hàng hóa, những trạng thái với thuộc tính của vật tư, sản phẩm hóa, những phân loại đa dạng phục vụ cho công tác quản trị.

Quản lý kho vật tư theo nhiều đơn vị tính

Phần mềm có thể chấp nhận được quản lý kho nhiều thông tin trên chứng từ kho như kho, vật tư, nhập/xuất theo nhiều đơn vị tính (Tấn- Kg, Thùng-Hộp, Két-Chai…).

Nhập/ xuất kho vật tư trên lắp thêm Handy Terminal

Phần mềm tự động tạo phiếu Nhập/xuất/kho chỉ với 1 làm việc quét QR code/ barcode. Chỉ cần cần sử dụng máy Handy Terminal cầm tay đã được tải đặt phần mềm, nhân viên cấp dưới kho scan để thực hiện lệnh nhập/xuất kho đảm bảo độ đúng chuẩn tuyệt đối với tiết kiệm thời gian.

Quản lý hạn sử dụng của vật tư sản phẩm hóa

Quản lý xuất/nhập/tồn kho với thời hạn sử dụng của vật tư-hàng hóa theo từng lô hoặc từng phiếu nhập.

Kiểm kê kho vật tư

Phần mềm có thể chấp nhận được Kiểm kê kho chỉ với 1 thao tác làm việc scan mã QR Code/ Barcode. Chỉ cần scan mã QR Code/ Barcode trên những lô sản phẩm, phần mềm sẽ tự động ghi nhận số lượng hiện tại với tạo phiếu kiểm kê kho và chất nhận được đối chiếu với số lượng tồn kho trên phần mềm. Điều này hạn chế tối đa không nên sót so với kiểm kê thủ công.

Kết nối với các phận hệ khác trong hệ thống ERP

3S i
WAREHOUSE được tích hợp chặt chẽ với những phân hệ mua sắm và buôn bán hàng, Quản lý sản xuất và Tài chính – kế toán vào phần mềm 3S ERP để dự báo tải hàng, lập kế hoạch sản xuất hiệu quả đặc biệt với hoạt động tài bao gồm kế toán, những giao dịch xuất, nhập, điều chuyển, nhận với xuất sản phẩm trả lại đều phạt sinh cây bút toán hạch toán kế toán tự động và được cập nhật vào sổ chiếc khi bao gồm lệnh.

3S i
WAREHOUSE là phần mềm quản lý kho vật tư hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

3S i
WAREHOUSE được phạt triển bởi ITG – Đơn vị tất cả hơn 16 năm tởm nghiệm cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp mang đến nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và nhiều doanh nghiệp FDI như: Maxtex, Asahi, Ohara, Sunlin Electronics Việt Nam, Goshi Thăng Long…Giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý hầu hết các hoạt động vận hành kho: quá trình xuất kho, nhập kho; quản lý tồn kho, góp tiết kiệm chi phí vận hành, tránh không đúng sót vày lỗi thủ công. Bên quản trị chỉ theo dõi và quan sát báo báo tồn kho, hoạt động vận hành kho trải qua phần mềm một biện pháp nhanh chóng, thiết yếu xác.

Một vào những đơn vị FDI tiêu biểu đã ứng dụng thành công xuất sắc giải pháp quản lý kho sáng ý 3S i
WAREHOUSE đó là Goshi Thăng Long (GTA).

Khi đưa vào ứng dụng dụng giải pháp kho 3S i
WAREHOUSE thì những thông tin về sản phẩm được tạo từ lệnh sản xuất được mã hóa thành các mã QR code cùng được dán các thùng thành phẩm.

Xem thêm: Tags - 2/3 Trẻ Trong Ngộ Độc Botulinum Ở Tp

Khi nhập/ xuất kho chỉ cần quét mã QR code bên trên lô mặt hàng bằng lắp thêm Handy Terminal. Phần mềm sẽ tự động tạo phiếu nhập/ xuất trên phần mềm. Với quy trình nêu trên, nhân viên cấp dưới kho không cần phải mất công tạo phiếu và nhập liệu bởi vì đó tiết kiệm đáng kể thời gian với hạn chế 100% không nên sót bởi nhập liệu thủ công.

Để đáp ứng yêu cầu của Honda: dùng máy Handy Terminal để scan mã sản phẩm yêu cầu của Honda và mã mặt hàng của GTA để xác định được sự cố sai lệch mã hàng. Vào trường hợp mã QR code/Barcode của Honda cùng đơn vị cung cấp sản phẩm không trùng khớp thì hệ thống sẽ hiển thị cảnh báo. Nếu nhị mã trùng nhau hệ thống hiển thị tích xanh. Nhờ đó giúp GTA kị được trọn vẹn sự cố giao nhầm hàng đến Honda.

WAREHOUSE, xây dựng “kho 4.0” đến điện tử Meiko

Kết