Có nhiều phương pháp để bạn chuyển ảnh trên điện thoại Android sang trang bị tính. Mặc dù nhiên, chuyển cấp tốc trong "một nốt nhạc" thì ko phải ai cũng biết. Bài viết hôm nay shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách chuyển như vậy.

Bạn đang xem: Phần mềm chụp ảnh trên máy tính

Các cách chuyển ảnh từ điện thoại thông minh Android sang laptop bằng mail, dịch vụ đám mây, cáp kết nối tốn rất nhiều thời gian. Nhưng lúc này bạn còn tồn tại một cách khác gấp rút hơn khôn cùng nhiều.

Hướng dẫn chuyển hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh Android sang laptop chỉ trong "một nốt nhạc"

Trong cách này, bạn sẽ cần cần dùng đến áp dụng Image Copy – Phone to lớn PC Clipboard. Nguyên lý buổi giao lưu của ứng dụng này là khi chúng ta chụp ảnh qua ứng dụng Image Copy – Phone to lớn PC Clipboard trên điện thoại thông minh ngay mau lẹ hình hình ảnh sẽ hiển thị trên áp dụng này trên sản phẩm tính. Và tiếp đến bạn chỉ cần dán hình ảnh vào bất kỳ tài liệu làm sao của mình.

Sau đây shop chúng tôi sẽ phía dẫn bạn chuyển hình ảnh trên điện thoại cảm ứng Android sang đồ vật tính thông qua ứng dụng Image Copy – Phone khổng lồ PC Clipboard.

Bước 1: bạn cần tải ứng dụng Image Copy – Phone to lớn PC Clipboard về máy vi tính của mình. Lưu ý ứng dụng chỉ giành cho máy chạy Windows. Bạn có thể tải TẠI ĐÂY.


Phần mềm Image Copy – Phone lớn PC Clipboard

Sau khi đã sở hữu và setup xong, trên máy tính của bạn sẽ hiện screen với mã QR như hình dưới. Mã này được dùng làm kết nối với smartphone Android.Bước 2: chuyển sang điện thoại cảm ứng và tải áp dụng về thứ TẠI ĐÂY.

Cài đặt xong bạn mở ứng dụng lên và cấp cho quyền truy vấn ảnh, chụp ảnh và quay đoạn clip cho ứng dụng. Nếu như không cấp quyền các bạn sẽ không thể chuyển hình ảnh trên điện thoại Android sang trang bị tính.


Cấp quyền cho ứng dụng

Bước 3: Trên giao diện áp dụng của điện thoại, bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng Pair with PC được đặt góc dưới cùng mặt trái. Kế tiếp chọn vào “Scan code lớn connect”.


Chọn “Scan code lớn connect” để tiến hành quét mã QR từ ứng dụng trên vật dụng tính
Quét mã QR

Bước 4: thuộc bên phải và chụp ảnh trực tiếp. Khi hình ảnh được chụp lên lập tức được hiển thị trện bối cảnh của ứng dụng.


Chọn chụp ảnh. Bạn có thể căn chỉnh mặt đường lưới để có được bức ảnh phù hợp. Nếu như muốn chụp lại hãy nhấp vào dấu “X”.
Chụp ảnh

Bước 5: Vào ứng dụng Image Copy – Phone to PC Clipboard trên máy tính là đem lại được bức hình vừa chụp.


Sau lúc có ảnh các chúng ta có thể dán nó nào phần kỳ chỗ nào bạn có nhu cầu trên đồ vật tính.

Với cách chuyển hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh Android sang đồ vật tính siêu nhanh này chúng ta có thể tiết kiệm được tương đối nhiều thời gian khi làm cho việc. Chúc bạn thực hiện thành công.

Contents

1. ứng dụng chụp hình ảnh màn hình máy tính Lightscreen 2. ứng dụng chụp ảnh màn hình laptop Picpick3. Phần mềm chụp hình ảnh màn hình máy tính Snagit4. Phần mềm chụp hình ảnh màn hình máy vi tính Fast
Stone Capture5. ứng dụng chụp hình ảnh màn hình laptop Ashampoo Snap6. ứng dụng chụp ảnh màn hình máy vi tính Snipping tool7. Phần mượt chụp ảnh màn hình máy tính Screenpresso8. Phần mềm chụp ảnh màn hình máy vi tính Screen
Hunter Pro9. ứng dụng chụp ảnh màn hình máy vi tính Lightshot10. Phần mềm chụp hình ảnh màn hình laptop Hyper
Snap11. ứng dụng chụp ảnh màn hình máy tính Cyber
Link You
Cam12: ứng dụng chụp hình ảnh màn hình máy tính xách tay Camtasia Studio13. Phần mềm chụp hình ảnh màn hình máy tính xách tay Tiny
Take

Với 13 ứng dụng chụp ảnh màn hình lắp thêm tính nhỏ dại gọn như Snagit, Fast
Stone Capture hay Snap,… để giúp đỡ bạn lưu giữ và chỉnh sửa những hình hình ảnh hiển thị trên màn hình laptop với những công cụ có sẵn nhanh lẹ và cực kỳ dễ dàng. Các bạn hãy tham khảo top các phần mềm chụp hình ảnh màn hình máy tính miễn phí dưới đây nhé!

*

1. Phần mềm chụp hình ảnh màn hình máy tính Lightscreen 

Phần mượt chụp ảnh màn hình máy tính xách tay Lightscreen được nói tên trước tiên vì nó là ứng dụng chụp màn hình máy tính khá dễ dãi để sử dụng, tiện nghi bạn không cần quá nhiều thao tác để sử dụng, chưa đến vài nút click chuột là bạn cũng có thể chụp lại được screen máy tính.

Cách sử dụng ứng dụng Lightscreen 

Bước 1: Mở phần mềm Lightscreen, bạn có thể mở thông qua icon bên phía ngoài màn hình desktop, hoặc mở “Start menu” | gõ Lightscreen

Bạn khởi hễ chương trình, màn hình hiển thị giao diện sẽ hiện ra, bạn lựa chọn một trong hai cách để có thể chụp ảnh màn hình

Bước 2: Bạn nhấp chuột vào biểu tượng như hình bên dưới cho phép các bạn chụp bất kể phạm vi làm sao trên màn hình bằng cách quét chuột mang lại phạm vi mà bạn có nhu cầu chụp.

*

Bước 3: Lưu hình ảnh vào lắp thêm tính

– sau thời điểm đã chụp được hình ảnh mà bạn hy vọng muốn, ấn vào dấu tích mặt phải màn hình hiển thị để xác thực lưu hình ảnh.

Để download đặt Lightscreen, bạn rất có thể tải phần mềm tại đây: tải về Lightscreen

2. ứng dụng chụp hình ảnh màn hình laptop Picpick

Picpick cũng là một trong những phần mềm khá dễ dàng để sử dụng có thể chấp nhận được bạn chụp ảnh màn hình nhanh chóng, dễ dang cùng lúc đó bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh thông qua Picpick mà không cần thiết phải sử PICPICK dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Picpick

Bước 1: Mở phần mềm Picpick

Bước 2: Bạn thực hiện dòng “Region” rồi cần sử dụng trỏ chuột quét qua phạm vi mà bạn muốn chụp. Kế tiếp chương trình sẽ auto chuyển hình ảnh quá giao diện chỉnh sửa hình ảnh để cho bạn dễ dàng chỉnh sử theo ý bạn.

Bạn rất có thể chụp hình ảnh toàn màn hình bằng cách sử dụng click vào trong dòng “Fullscreen”

*

Để chụp 1 phần màn hình bạn nhấn vào biểu tượng có chữ “Region”

*

Bước 3: Để lưu lại hình hình ảnh vào laptop bạn vào “File” | “Save as”, lựa chọn định dạng hình hình ảnh mà bạn muốn lưu, đánh tên và cuối cùng là chọn vị trí lưu.

*

Để setup Picpick, bạn có thể tải phần mềm tại đây: Download Picpick

3. Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính Snagit

Snagit là một ứng dụng ứng dụng sáng tạo nên sử dụng chủ yếu để chụp màn hình và quay màn hình. Chụp ảnh và những điểm cần nhấn mạnh và chia sẻ thông tin này với khách hàng, đồng nghiệp hoặc bạn bè.

*

Hướng dẫn áp dụng Snagit

Bước 1: Khởi cồn Snagit bằng phương pháp tích vào hình tượng Snagit sống trên cùng màn hình.

*

Tiếp đó, dìm vào biểu tượng như vào hình minh họa. Tiếp nối ,tính năng chụp hình ảnh sẽ hiện tại ra. Các bạn chụp ảnh bằng bí quyết kéo con chuột để xác định kích cỡ ảnh chụp. Sau khi kéo ngừng nhả con chuột ra là được.

Bước 2: Sau khi chụp xong, phần mềm sẽ tự động hóa chuyển chúng ta sang thư mục Snagit Editor để chỉnh sửa và thiết lập cấu hình thông số bức ảnh chụp.

*

Bước 3: Sau khi tùy chỉnh cấu hình xong, các bạn lưu bức hình ảnh chụp lại là được. Chúng ta có thể lưu bức hình ảnh của mình bằng 2 cơ chế là Save và Save as.

*

Tiếp theo, sau khoản thời gian lựa chọn định dạng file save xong. Một cửa ngõ sổ save as hiện ra với yêu cầu các bạn lựa lựa chọn thư mục lưu trữ và định hình file ảnh.

*

Sau khi đã chọn lọc xong, bạn nhấn Save để hoàn tất quá trình cài đặt. Để thiết lập Snaigit, chúng ta có thể tải tại đây: Download Snagit

4. ứng dụng chụp hình ảnh màn hình máy tính Fast
Stone Capture

Fast
Stone Capture là 1 trong những ứng dụng trẻ khỏe với nhiều kỹ năng đáng để ý nhưng lại cực kỳ nhẹ. đồ họa trực quan, các phím tính năng hiển thị rõ ràng trên Fast
Stone Capture là ưu điểm của chương trình.

*

Hướng dẫn chụp hình ảnh màn hình với Fast
Stone Capture

Bước 1: Tải và cài đặt Fast
Stone Capture

Nếu chúng ta nào chưa xuất hiện thì hãy tải về Fast
Stone về sử dụng. 

Các chúng ta nhấn vào biểu tượng thước phim (Screen Recorder)

*

Bước 2:Khi kia hộp thoại Screen Recorder hiện lên sẽ sở hữu được các tùy chọn mang lại bạn

Window/ Object: Quay một cửa sổ hay một đối tượng mà các bạn chọn

Rectangular Area: Quay một vùng với size mà bạn chọn

Full Screen Without Taskbar: Quay toàn màn hình không có thanh Taskbar

Full Screen: Quay toàn bộ mành hình (Ở chế độ này bạn sẽ hiển thị được các thứ bên trên màn hình)

Record: Bắt đầu trở lại màn hình

Options: Các lựa chọn tải đặt

Exit: thoát khỏi chế độ quay màn hình

*

Bước 3: Ở phần Options có tương đối nhiều sự lựa chọn cho bạn. Các bạn cũng có thể tùy chỉnh tốc độ khung hình, chất lượng của hình ảnh, hay thay đổi tổ vừa lòng phím tắt (Ctrl+F11) trong Hotkey

*

Bước 4: Để bắt đầu quay chúng ta click vào Record, nhằm tiếp tục công việc chọn Start

*

Bước 5: Sau khi chúng ta đã lựa chọn Start rồi thì Fast
Stone Capture
 sẽ tự động hóa quay lại màn hình hiển thị cho bạn. Nếu bạn muốn kết thúc nhấn Resume. Để lưu lại chọn Save, cùng chọn Discard để thoát khỏi quá trình và không lưu lại

*

Trong trình sửa đổi của Fast
Stone, bạn có thể đổi form size ảnh, cắt ảnh, chèn bản quyền (watermark), thêm mũi tên, chú thích, các hiệu ứng đặc biệt quan trọng và một vài tính năng không giống nữa.

Để thiết đặt Fas
Stone Capture, chúng ta cũng có thể tải tại đây: Download Fast
Stone Captur

5. Phần mềm chụp hình ảnh màn hình máy vi tính Ashampoo Snap

Ashampoo Snap cung cấp các giải pháp nhanh chóng để chụp màn hình của bạn, thêm ghi chú ​​hoặc trích xuất nội dung từ Internet. Những công cụ sửa đổi thông minh và một loạt các đồ họa sẵn bao gồm và các hiệu ứng cho phép người dùng biểu thị và lý giải các vấn đề phức hợp một bí quyết nhanh gọn.

Cách chụp màn hình máy tính xách tay nhiều hành lang cửa số trên Ashampoo Snap

Bước 1: Mở ứng dụng Ashampoo Snap

*

Bước 2: chúng ta đến menu với vào Capture Multi Windows kế tiếp lựa chọn cơ chế đầu tiên.

*

Bước 3: bạn chọn vùng chụp mà bạn có nhu cầu chụp ảnh lại. Vậy là các bạn đã biết phương pháp chụp màn hình máy vi tính win 7 rất đối kháng giản.

Để tải  Ashampoo Snap, bạn cũng có thể tải phần mềm: download Ashampoo Snap

6. ứng dụng chụp hình ảnh màn hình laptop Snipping tool

Snipping Tool rất tiện lợi để sử dụng, nó tất cả sẵn trên tất cả các hệ điều hành Windows hiện tại đại, bao hàm Windows 7, Windows 8.1 và bí quyết chụp màn hình máy vi tính win 10, là một áp dụng Windows có thể chấp nhận được người cần sử dụng tạo cùng chỉnh sửa ảnh chụp màn hình.

Hướng dẫn cách sử dụng Snipping tool

Bước 1: Mở phương tiện Snipping tool

Với win 10, chúng ta mở “Start menu” | gõ Sniping tool, với chọn công cụ trong kết quả tìm kiếm.

*

Bước 2: Chọn vẻ bên ngoài chụp ảnh, gồm 4 phong cách chụp hình ảnh của Snipping tool, chúng ta có thể chọn bằng phương pháp bầm vào phần “Mode” trên thành công cụ.

+ Free-form Snip: cho phép bạn vẽ đường bất cứ xung quanh đối tượng người tiêu dùng hoặc vùng mong muốn chụp.

+ Rectangular Snip: khiến cho bạn chụp screen có kiểu dáng chữ nhật, bằng cách kéo nhỏ trỏ bao quanh đối tượng.

+ Window Snip: chất nhận được bạn chọn 1 cửa sổ hoặc vỏ hộp thoại cùng chụp màn hình.

+ Full-screen Snip: chất nhận được bạn chụp toàn màn hình, tựa như như phím Print Screen cũ

*

Bước 3: Sử dụng “New” để chụp màn hình

Bạn áp dụng con trỏ chuột để kéo phạm vi mà bạn có nhu cầu chụp trên màn hình. Sau khi chụp ngừng hình hình ảnh sẽ được tồn tại trong một hành lang cửa số của Snipping tool, vào đó chúng ta có thể thoải mái sửa đổi hình hình ảnh mà bạn vừa mới chụp.

*

Bước 4: Để lưu lại hình ảnh vào thiết bị tính, bạn thực hiện nút “Save” trên tranh phương tiện | gõ thương hiệu | chọn vị trí để giữ và chọn định dạng của ảnh.

*

7. Phần mượt chụp ảnh màn hình laptop Screenpresso

Screenpresso là ứng dụng chụp hình ảnh màn hình vô cùng hữu hiệu. Các bạn thể chụp toàn màn hình, một trong những phần màn hình, hoặc một cửa sổ ví dụ cả trong chế độ chụp ảnh, tảo phim màn hình một phương pháp dễ dàng, cung ứng chia sẻ ảnh trên Twitter với tải đoạn phim lên You
Tube.

Hướng dẫn áp dụng ứng dụng Screenpresso

Bước 1: Mở ứng dụng Screenpresso

Sau đó bạn chọn cơ chế chụp ảnh : chụp một phần màn hình, chụp một khu vực chuyển động, chụp toàn màn hình, tảo phim toàn màn hình, xoay phim 1 khoanh vùng và lịch sử vẻ vang chụp

*

Bước 2: bạn vào mục Screenpresso History hoặc Screenpresso Editor nhằm tìm đoạn phim hoặc ảnh vừa chụp, rồi nhấn nút “ save as” hiển thị trên thanh biện pháp để lưu hình ảnh hoặc clip của bạn.

Bước 3: Để chỉnh sửa ảnh bạn vào mục Screenpresso Editor

*

Bước 4: Để định dạng ảnh, tên file, kích thước hình ảnh cũng như cai quản các tài khoản để share và những tùy chọn cải thiện khác chúng ta vào Screenpresso Settings

*

Để thiết đặt Screenpresso chúng ta có thể tải ứng dụng tại đây: tải về Screenpresso

8. Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính Screen
Hunter Pro

Screen
Hunter Pro sở hữu đến cho những người dùng giải pháp chụp hình ảnh màn hình cấp tốc gọn, huyết kiệm thời hạn và đặc biệt là tạo ra số đông hình ảnh, cảnh phim có quality cao. Screen
Hunter Pro cũng cung cấp các nguyên tắc để xử lý các hình ảnh sau khi chụp, hoàn toàn có thể sử dụng những phím nóng để mà chụp hình và lưu ảnh chụp màn hình hiển thị ở các định dạng khác nhau.

Cách chụp screen với Screen
Hunter Pro

Để chụp hình ảnh màn hình bạn hãy gán một phím tắt để chụp, lấy một ví dụ Congtoan sử dụng phím Ctrl kết phù hợp với phím Q (Ctrl + Q) để mà chụp hình cùng kéo chuột lựa chọn vùng chụp. Bạn hãy click vào nút Stan by để ẩn lịch trình xuống thanh taskbar nha.

Bạn hãy click vào nút Stan by để ẩn lịch trình xuống thanh taskbar nha.

*

Để thiết đặt Screen
Hunter Pro, chúng ta cũng có thể tải phần mềm tại đây: Download Screen Hunter Pro

9. ứng dụng chụp ảnh màn hình máy vi tính Lightshot

 Lightshot là phần mềm rất có thể lưu trữ hình hình ảnh trên màn hình một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng và phát âm quả. Nói theo cách khác rằng, phần mềm chụp hình ảnh màn hình máy tính xách tay lightshot là một trong những phần mềm bổ ích cho phần đa ai nên chụp ảnh màn hình laptop nhằm mục tiêu lưu trữ số đông hình hình ảnh hay đông đảo thông tin cần thiết trên màn hình hiển thị với mục đích chia sẻ cho chúng ta bè.

Hướng dẫn bí quyết chụp hình ảnh màn hình với Lightshot

Bước 1: Bạn vào “Start menu”, gõ lightshot, rồi chọn qui định trong hiệu quả tìm kiếm nhằm mở Lightshot (biểu tượng hình long vũ).

*

Bước 2: Nhấp vào hình tượng Lightshot hoặc nhần phím tắt để sử dụng. Nhấn con chuột vào biểu tượng thì lịch trình sẽ làm cho mờ màn hình. Bạn chỉ cần dùng chuột quét mang phạm vi khoanh vùng mà bạn muốn chụp. Tiếp đó những công núm chỉnh sửa ảnh sẽ chỉ ra bên nên cùng các tính năng save, upload, copy, paste

*

Bước 3: Sử dụng nút “Save” bên dưới thanh nguyên lý để lưu ảnh vào máy tính xách tay của bạn, đặt tên, chọn vị trí lưu, lựa chọn định dạng hình ảnh rồi ấn “Enter” để hoàn thành thao tác.

*

Để rất có thể tải phần mềm chụp hình ảnh màn hình máy tính lightshot, chúng ta có thể: tải về Lightshot

10. Phần mềm chụp ảnh màn hình laptop Hyper
Snap

Hyper
Snap là phần mềm cung cấp cho mình một số phương thức khi kể đến việc chụp ảnh màn hình, lưu chúng thành các định dạng hình ảnh khác nhau.

Hướng dẫn chụp hình ảnh màn hình bên trên Hyper Snap

Bước 1: sau thời điểm cài và chạy công tác Hyper Snap, bạn kick vào Capture | Full Screen trên thanh toolbars . Bạn nhấn Full screen hoặc ấn Ctrl+Shift+F để chụp lại toàn bộ màn hình.

*

Hoặc bạn cũng có thể chụp lại một hành lang cửa số của màn hình bằng phương pháp kick vào Capture | Window or Control (Ctrl+Shift+W) bên trên thanh toolbars.

Bước 2: tiếp nối bạn trỏ loài chuột vào của sổ mong chụp và ấn trái chuột, ví dụ như hình bên dưới minh họa ben dưới.

*

Ta rất có thể chụp 1 phần màn hình nhưng ta muốn, bằng cách kick vào Capture | Region hoặc tổng hợp phím “Ctrl+Shift+R”.

*

Bước 3: lựa chọn vùng màn hình hiển thị mà mình muốn chụp.

*

Để thiết lập Hyper
Snap, chúng ta có thể: tải về Hyper
Snap

11. Phần mềm chụp hình ảnh màn hình máy tính Cyber
Link You
Cam

Cyber
Link You
Cam là luôn thể ích tốt nhất có thể dành cho máy tính được sản xuất từ không ít hãng không giống nhau. Nó có tác dụng như một trang bị Webcam, giúp bạn lưu lại gần như khoảnh khắc, quay clip hay chụp ảnh trực tiếp trên, bạn có thể quay video, chụp ảnh bằng Cyber
Link You
Cam, sau đó chia sẻ lên Facebook, Youtube nữa.

Cách sử dụng Cyber
Link You
Cam

Bước 1: Sau khi cài đặt Cyber
Link You
Cam về sản phẩm tính, mở app bằn cách nhấp chuột vào icon gồm sẵn kế bên Desktop.

*

Bước 2: vào thẻ Presntations | Desktop Capture để bước đầu quá trình xoay video.

*

Bước 3: sau thời điểm chọn Desktop Capture, một cửa sổ hiển thị bao gồm 3 chế độ chính như Full Creen, Mouse Movement, Fixed area để chúng ta lựa chọn chế độ phù hợp nhất nhằm quay video.

Phía mặt trái cửa sổ của Cyber
Link Youcam là một screen để bạn xem trước và khẳng định đúng vị trí nhưng mình sẽ quay.

– Full screen: chế độ quay clip toàn màn hình.

*

– Mouse Movement : trở về ví trí của bé trỏ chuột. Tại cơ chế này, chúng ta có thể lựa chọn kích cỡ vùng bao quanh con trỏ chuột, bao gồm 3 form size có sẵn như 160×120, 320×240, 640×480

*

– Fixed area: dịch chuyển chuột mang lại một vị trí bất kể trên screen để cù lại video clip trên địa điểm đó.

*

Bước 4: Sau khi sẽ lựa chọn chính sách và vị trí tương xứng để quay video, chọn Capture để bắt đầu quay Video, hoặc click Restore để cù về màn hình hiển thị chính của luôn thể ích.

*

Để thiết đặt Cyber
Link Youcam, bạn có thể: Download Cyber
Link You
Cam

12: ứng dụng chụp hình ảnh màn hình máy tính xách tay Camtasia Studio

Camtasia Studio là một phần mềm cung ứng quay màn hình máy tính, nhưng nó cũng kèm theo với những chức năng ghi hình trực tiếp từ webcam bởi thế bạn có thể sử dụng Camtasia Studio như 1 phần mềm chụp ảnh màn hình laptop với unique rất tốt.

Tải và thiết đặt phiên phiên bản mới độc nhất của Camtasio Studio. Sau khoản thời gian cài đặt bạn sẽ nhìn thấy giao diện thiết yếu của lịch trình như sau. 

*

Ghi Hình với Camtasia Studio

Nếu chọn nút Record the screen, một hành lang cửa số hình chữ nhật sẽ mở ra dưới thuộc màn hình. Hôm nay bạn cần để ý một số điểm sau.

Full screen: Ghi toàn màn hình

Custom: Chọn kích thước màn hình tùy ý, ví dụ ở chỗ này tôi lựa chọn 1045 x 588

Webcam: ON hoặc OFF

Audio: ON hoặc OFF

Tiếp đến bấm nút REC hoặc F9 để ghi hình.

*

Sau khi ghi hình xong, hãy bấm F10 để kết thúc.

*

Lúc này trường hợp thấy ưng ý thì nhấp chuột nút Save và Edit để lưu với chỉnh sửa.

*

Phần mềm tất cả độ tương thích giỏi trên Windows lẫn Mac nên người tiêu dùng máy tính hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng phần mềm.

Để setup Camtasia Studio, bạn cũng có thể : Download Camtasia Studio

13. ứng dụng chụp ảnh màn hình máy tính xách tay Tiny
Take

Tiny
Take đưa tới phần mềm chụp hình ảnh màn hình và quay video clip màn hình unique hoàn toàn miễn phí. Tiny
Take còn cung cấp người dùng tàng trữ dữ liệu để chia sẻ file qua email, hoặc in dữ liệu nếu có nhu cầu. Chỉ với cùng một lần cài đặt, chúng ta sẽ có được không ít tính năng bổ ích khác. Dưới đây là cách chụp màn hình laptop dell.

Cách chụp hình ảnh màn hình cùng với Tiny
Take

Bước 1: Mở ứng dụng Tiny
Take. Để sử dụng ứng dụng chụp ảnh màn hình laptop , nhấn nút Capture để lựa chọn cơ chế chụp ảnh màn hình trang bị tính.

*

Xuất hiện các chính sách chụp mà phần mềm cung cấp. Tuyển lựa 1 chính sách chụp ảnh trong danh sách.

*

Bước 2: tiếp đến bạn khoanh vùng màn hình buộc phải chụp hình ảnh như hình bên dưới rồi thả tay.

*

Tại Actions với những mũi tên hoàn tác thao tác, Shapes nhằm thêm các hình khối cho hình ảnh, Annotaions thêm mũi tên hoặc văn bản, Colors thêm màu sắc và Formating để điều chình fonts chữ.

*

Bước 3: Sau khi thiết lập cấu hình xong, bấm nút mũi tên Save and Share sẽ xuất hiện thêm các tùy chọn Save Locally (lưu vào máy), Copy to clipboard (sao chép vào bộ nhớ đệm), e-mail (đính kèm ảnh vào thư điện tử hay mang link), Print (in).

*

Nếu bấm vào Save và Share luôn luôn thì ảnh sẽ được thiết lập lên tài khoản Tiny
Take cùng nhận links ảnh. Bạn có thể gửi liên kết kết này tới anh em để tải hình ảnh nếu muốn.

*
Ảnh vẫn kèm theo dung lượng để họ được biết.

*

Nếu ý muốn gửi ảnh qua email chỉ cần chọn gởi file kèm theo hay gởi link hình ảnh là được.

Xem thêm: Tuyển tập tên tiếng anh nữ có ý nghĩa 2022, tuyển tập tên tiếng anh cho nữ hay và ý nghĩa

*

Để thiết đặt Tiny
Take, chúng ta có thể: Download Tiny
Take

Trên đó là top ứng dụng chụp hình ảnh màn hình laptop tiện lợi nhất, thịnh hành nhất bây giờ để giúp cho bạn đọc hoàn toàn có thể tạo ra đầy đủ bức ảnh tuyệt vời, đẹp nhất với bất cứ thiết bị như thế nào của mình.