Quét mã, sản xuất mã qr, barcode

TOH CO.,LTD

Được xây đắp cho i
Pad

4,4 • 6,7 N reviews Miễn phí cho phép Mua In-App


Quét, chế tạo ra và sản xuất mã QR, mã vun rất chủ yếu xác, hối hả và dễ dàng!Máy hiểu mã QR và Máy quét mã gạch - là một trong những máy quét mã QR & mã vạch nhanh nhất có thể và bình yên nhất hiện nay. Ngoài ra, đầu hiểu QR còn cung ứng tạo mã QR cùng mã vạch.Tốc độ quét nhanh, mạnh, bình yên và thiết yếu xác, trình tạo ra mã QR chắc chắn sẽ là sự việc lựa chọn cực tốt mang đến cho chính mình những đề xuất hữu ích.Với cách áp dụng thông minh và solo giản, ứng dụng mã QR không chỉ có là một trình phát âm mã QR mà còn khiến cho tạo ra nhiều một số loại mã QR như URL, văn bản, liên hệ, sự kiện, email, SMS, điện thoại, vị trí, wifi hoặc máy sản xuất mã vạch: tài liệu ma trận, Aztec, EAN 8 - 13, UPC E - A, Mã 39 - 93 - 128, codabar.Tính năng của đầu hiểu mã QR - thứ quét mã vạch:• Quét tất cả các nhiều loại mã nhanh chóng, ngay lập tức qua máy ảnh hoặc từ bỏ album ảnh• Đầu hiểu QR cung cấp camera trước• dễ dãi tạo mã QR với mã vạch• Ứng dụng thiết bị quét QR rất đơn giản dễ dàng và dễ dàng sử dụng.• cung cấp đèn flash trong môi trường thiên nhiên thiếu sáng.• auto lưu lịch sử quét cho tất cả các mã vạch, mã QR được tạo ra hoặc quét.• cai quản các mã quan trọng trong "mục yêu thích"• Trình đọc mã QR mã hóa các định dạng thông tin: trang web, văn bản, liên hệ, sự kiện, email, năng lượng điện thoại, vị trí, wifi ...• Trình chế tạo mã vạch: ma trận dữ liệu, Aztec, EAN, UPC, Mã 39, Mã 93, mã 128, codabar• Quét cùng tra cứu thông tin sản phẩm• Quét và đọc thông tin liên hệ với các tùy chọn như hotline điện, nhờ cất hộ email, tiếp tế liên hệ, share ...• Trình hiểu QR được cho phép chỉnh sửa mã được tạo nên và quét• liên kết Wifi nhanh chóng• Trình tạo nên mã QR mang đến vị trí với mở nó trên bạn dạng đồ• Mã hóa văn bản, tin nhắn, thư điện tử và gửi cho tất cả những người khác• Trình chế tạo ra mã QR cho các sự khiếu nại và cung ứng lịch• tìm kiếm kiếm mã hối hả với cỗ lọc search kiếm• Ứng dụng sản phẩm quét QR không yêu cầu internet
Máy quét mã QR và máy quét mã vạch chắc chắn là sẽ không làm cho bạn thất vọng vì đó là tiện ích có gần như rất đầy đủ các tính năng cần thiết và tốt nhất có thể của một ứng dụng quét mã QR.Máy quét mã nhỏ gọn và chính xác, vận tốc giải mã khỏe mạnh mẽ, cung ứng trình tạo ra mã QR và mã vạch, cùng với rất nhiều tùy chọn có ích cho từng các loại mã.Rất đối chọi giản, bạn chỉ cần tải máy quét mã QR với mở ứng dụng, để mã vào đúng quanh vùng cần quét và nhận kết quả ngay lập tức hoặc trình tạo thành mã QR và sinh sản mã vạch
Đừng quên share ứng dụng gọi mã QR để mọi fan cùng sử dụng, đôi khi gửi câu hỏi cho cửa hàng chúng tôi nếu bạn chạm mặt sự nuốm với trình chế tạo ra mã QR.

Bạn đang xem: Phần mềm quét mã vạch ios


- Chỉnh sửa thi công mã QR- cải thiện quét sản phẩm loạt- update giao diện người dùng đồ họa- Đã sửa một trong những lỗi

Nếu như ai đang tìm kiếm phần mềm quét mã vạch tốt nhất dành mang lại i
Phone thì bài viết tham khảo với đứng đầu 5 ứng dụng quét mã vạch trên i
Phone rất tốt dưới đây đó là một sàng lọc hữu ích giành cho bạn.

*
Top 5 ứng dụng quét mã vạch trên i
Phone tốt nhất

1. ứng dụng Barcode Việt

Phần mềm Barcode Việt là phần mềm quét mã vạch mang lại i
Phone có thiết kế riêng cho người sử dụng nước ta vì phần mềm hoàn toàn có thể đọc được những loại mã vạch thịnh hành và số mã vạch nhưng những các loại phần mềm nước ngoài không gọi được.

Bạn chỉ cần thao tác chụp ảnh hoặc tải hình ảnh lên để khối hệ thống nhận được mã vạch để quét và trả lại kết quả. Ko kể ra bạn cũng có thể nhập mã số trực tiếp để sở hữu kết quả chính xác nhất (trong trường hợp unique hình hình ảnh thấp).

*
Phần mềm Red
Laser cho i
Phone khôn xiết tiện lợi

Một vào những chức năng nổi nhảy khác của phần mềm này là bạn không chỉ có có được tin tức sản phẩm quan trọng mà còn có những phản hồi hữu ích về sản phẩm từ những người tiêu dùng và người dùng khác.

2. Phần mềm Red
Laser

Phần mượt Red
Laser được cách tân và phát triển để tương xứng với khách hàng nhờ độ can dự cao với những ứng dụng và social khác.

*
Phần mềm Red
Laser mang lại i
Phone khôn cùng tiện lợi

Phần mềm cung cấp nhiều các loại hình ảnh và rất có thể quét được rất nhiều loại mã vạch phổ biến. Ngoài ra ứng dụng có thể giới thiệu các thành phầm liên quan, so sánh giá sản phẩm phụ thuộc vào lịch sử kiếm tìm kiếm và đánh giá mã vạch.

3. ứng dụng i
Check

Phần mềm i
Check
được nhiều người thực hiện i
Phone lựa chọn vị tính tiện nghi của phần mềm.

Phần mềm này không chỉ giúp đỡ bạn quét được những loại mã vén phổ biến, có cả mã QR mà hơn nữa có tác dụng gợi ý sản phẩm, đưa thông tin khuyến mại, so sánh ngân sách chi tiêu dựa vào vị trí của người tiêu dùng và lịch sử hào hùng quét hoặc nhập mã vạch.

*
i
Check – phần mềm quét mã vạch cho i
Phone

4. ứng dụng QR và Barcode Scanner

Phần mượt QR & Barcode Scanner là phần mềm chuyên sử dụng quét mã vạch trên i
Phone hết sức tiện lợi. ứng dụng quét được đa số các một số loại mã vạch, mã QR phổ biến. Cung ứng nhiều mẫu mã ảnh, form size và chất lượng.

Thông tin về thành phầm của phần mềm cũng rất đa dạng với nhiều.

*
Phần mềm Barcode Scanner Pro quét mã vén trên i
Phone

5. ứng dụng Bakodo

Phần mượt Bakodo luôn luôn có cập nhật mới để update thông tin bắt đầu về các thành phầm để cung ứng cho quý khách đầy đủ, đúng mực nhất.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Em Thua Một Người Dưng, Anh Em Thua Một Người Dưng

*
Phần mượt Bakodo dành cho i
Phone

Với tính năng kết nối với những ứng dụng mạng xã hội phổ đổi thay nên chúng ta có thể nhận được cả thông tin reviews hữu ích về sản phẩm từ những người khác cùng sử dụng.