Học thi lý thuyết b2 là một trong những vấn đề lo ngại nhất của toàn bộ các học tập viên đang xuất hiện ý định học lái xe ô tô hoặc đã đăng ký học lái xe xe hơi rồi vị lẽ các học viên thường sẽ có một tư tưởng ngán ngẫm khi khi nạm quyển sách tư liệu học từ đầu tới cuối tận 600 câu khiến cho tâm lý học mỗi lúc càng khó.

Bạn đang xem: Phần mềm thi lái xe b2 trên máy tính

Thế đề nghị nhiều trường dạy lái xe đã và đang đưa ra nhiều chiến thuật để hạn chế và khắc phục đi vấn đề lo ngại đó giúp các học viên làm sao để học tập thi triết lý b2 với phần mềm 600 thắc mắc lý thuyết lái xe ô tô.

Lợi ích lúc ôn thi triết lý b2 với phần mềm 600 thắc mắc thi tài xế ô tô

Tổng hợp lại các phần mềm học 600 kim chỉ nan b2 trên hồ hết giúp cung cấp học viên ôn tập cùng thi demo với tính đúng chuẩn tuyệt đối. Được cải tiến và chọn lựa kỹ cân xứng khi sử dụng đa dạng mẫu mã trên các thiết bị năng lượng điện tử như : laptop, sản phẩm tính, hay những dòng điện thoại cảm ứng cảm ứng…

Thông qua ứng dụng giúp học tập viên học shthcm.edu.vn 600 câu triết lý hơn và có tác dụng quen với thời hạn qui định của vòng thi định hướng b2 bên cạnh đó phần mượt còn tiện thể lời sử dụng rất có thể dùng số đông lúc hầu hết nơi bất cứ lúc nào có thời gian rảnh.

Giúp các học viên có tác dụng quen với ứng dụng thi triết lý lái xe trước lúc thi (các bước tiến hành trên ứng dụng giống mang đến 95% thời điểm đi thi)

Phần mềm 600 thắc mắc thi kim chỉ nan b2 trên máy tính (giống hệt ứng dụng thi)

*

Tải ứng dụng app thi thử triết lý lái xe b2 bên trên địa thoại tại trên đây (đây là ứng dụng được áp dụng nhiều nhất với hơn 1 triệu lượt tải về bên trên CH Play/App store:

Với điện thoại cảm ứng thông minh Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.waterfall.trafficlaws2

Với điện thoại Apple: https://apps.apple.com/vn/app/%C3%B4n-thi-gplx-600-c%C3%A2u/id715394226

Những điểm mạnh của phầm mềm 600 thắc mắc ôn thi thi lý thuyết b2 trên điện thoại:

-Làm 18 bộ đề thi ngẫu nhiên theo cấu tạo ra đề của Tổng viên Đường Bộ việt nam Bộ giao thông Vận Tải

-Danh sách đề thi bao trọn vào 600 câu định hướng và giống như với cỗ đề thi chuẩn

-Danh sách những mẹo học shthcm.edu.vn 600 câu triết lý giúp bạn học shthcm.edu.vn với nhớ shthcm.edu.vn 60 câu

-Danh sách 50 câu dễ bị sai vào đề thi

-Danh sách những đã có lần làm sai giúp bạn mở ra ôn lại shthcm.edu.vn giúp đỡ mất thời hạn hơn.

-Danh sách 60 câu hỏi điểm liệt học viên bắt buộc thật sự lưu ý

-Ôn tập toàn bộ câu hỏi chia theo mô hình đề (từ dễ dàng đến nặng nề hoặc làm theo dạng đề ngẫu nhiên)

Một số lưu ý khi sử dụng app 600 thắc mắc ôn thi thi định hướng b2 trên điện thoại

Trong thời điểm làm bài bác mỗi câu đang hiển thị lời giải đúng hoặc sai, trường hợp là câu sai sẽ sở hữu được đáp án đúng cố nhiên trong bài bác giúp học viên điều chỉnh và ghi nhớ luôn những câu mình đã có lần làm sai.

Bộ đề 18 đề thi demo và ứng dụng 600 câu ôn tập kim chỉ nan lái xe xe hơi là trọn vẹn miễn tổn phí nên những học viên cứ im tâm cài đặt về để ôn tập và phần mềm này cũng vận dụng cho tất cả các học viên đang học tài xế B2 bên trên toàn quốc.

Bạn sắp bước vào kỳ thi gần kề hạch lái xe xe hơi hạng B2. Bạn đang tìm kiếm một phần mềm góp ôn thi lý thuyết lái xe B2 để hoàn toàn có thể thi đạt. Nội dung bài viết này, shthcm.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta Download phần mềm 600 thắc mắc thi tiếp giáp hạch B2 đến máy tính kết quả và tiên tiến nhất năm 2023.


1. Liên kết tải phần mềm 600 thắc mắc thi gần kề hạch B2 cho máy tính

1.1. Phần mềm 600 câu ngay cạnh hạch GPLX xe hơi B1 B2 C D E trên thứ tính 

1.2. ứng dụng 200 câu thi triết lý mô đánh hạng A1 A2 A3 A4 

2. Một số để ý về cỗ 600 câu hỏi GPLX

3. Một trong những điểm mới của cục 600 câu hỏi thi cạnh bên hạch


Hướng dẫn thực hiện và cách tải về phần mềm

Bước 1: Tải phần mềm 600 câu tiếp giáp hạch giấy tờ lái xe những hạng B1, B2, C về thiết bị tính.

Bước 2: Giải nén file

Sau khi thiết lập thành công phần mềm về máy tính, bạn thường xuyên thực hiện các thao tác sau:Nhấn chuột cần vào folder “Tu
Luyen
Oto” và chọn giải nén.Chọn “Finish” để thực hiện giải nén.

Bước 3: Mở ứng dụng Tu
Luyen
Oto > Điền số báo danh > Kiểm tra tin tức > Vào học làm theo thứ tự tiên phong hàng đầu > 2.

Tại phần số báo danh, bạn nhập số sản phẩm tự tương ứng với các hạng:

Hạng B1 ấn phím số 1Hạng B2 ấn phím số 2Hạng C ấn phím số 3Hạng D, E, F ấn phím số 4

Bước 4: Làm bài bác thi thử.

Màn hình thiết yếu của ứng dụng thi giáp hạch triết lý lái xe cộ sẽ bao hàm 3 phần thiết yếu như sau :

Khu vực bên trên bên tay trái screen hiển thị câu hỏi và những đáp án.Khu vực mặt tay cần màn hình dùng làm chọn đáp án.

Để chọn đáp án các bạn có thể click chuột trái hoặc chuột phải đặt click. Để an ninh hơn, bạn có thể dùng bàn phím để chọn lời giải và chuyển câu hỏi tiếp theo. Đáp án A, B, C, D sẽ tương ứng với phím số 1, 2, 3,4 tương đương.

Khu vực dưới screen hiển thị tin tức của thí sinh. Trên đây, thí sinh rất có thể kiểm tra lại tin tức nếu phát hiện nay sai sót thông báo ngay đến giám thị phòng thi để được trợ giúp.

*

Giao diện làm bài thi giấy phép lái xe xe B2

Bước 5: Nộp bài thi

Sau khi xong bộ câu hỏi của đề thi, bạn nên thanh tra rà soát lại để bảo đảm rằng bạn đã trả lời khá đầy đủ số câu hỏi và chọn câu trả lời đúng độc nhất vô nhị (nếu còn thời gian). Sau đó, các bạn ấn “Kết thúc” nhằm nộp bài. 

Bước 6: Xác dìm nộp bài bác thi

Sau khi ấn “Kết thúc”, giao diện màn hình sẽ mở ra thông báo “Bạn tất cả muốn kết thúc bài thi?“. Bạn chỉ việc click lựa chọn “OK” để xác nhận nộp bài thi.

Bước 7: Nhận kết quả bài thi 

Sau lúc nộp bài, screen sẽ hiển thị hiệu quả của thí sinh. Hiệu quả này bao gồm các thông số kỹ thuật như: 

Số câu trả lời đúng
Số câu trả lời sai
Số câu thí sinh chưa trả lời Kết quả làm bài là “Đạt” hoặc “Không đạt” . 

Bạn hãy lưu ý rằng nếu hiệu quả không đạt vì thắc mắc điểm liệt thì trên màn hình sẽ hiển thị thêm câu vấn đáp điểm liệt mà chúng ta đã làm cho sai.

Bên cạnh đó, chúng có hoàn toàn có thể in đề thi để khám nghiệm những câu trả lời đúng, sai tôi đã làm bằng cách ấn chọn “In phiếu thi” hoặc “In đề thi”.

Bước 8: Đóng phần mềm 600 thắc mắc thi cạnh bên hạch B2

Bạn nhận “Kết thúc” để hoàn thành phiên thao tác với phần mềm.Chi tiết bộ 600 câu hỏi

Bộ 600 câu hỏi này được phát hành trên đại lý kết cấu của cục 450 câu hỏi cũ với được bổ sung cập nhật thêm 150 thắc mắc mới. Cấu trúc của 150 thắc mắc mới bao gồm: 

140 thắc mắc có liên quan tới giao thông, sa hình và đường sắt10 câu hỏi có tương quan tới nghệ thuật lái xe cộ và xử lý tình huống. Trong kết cấu 150 câu hỏi mới, những thắc mắc tình huống và bài xích thi sa hình đều bám đít và tất cả tính ứng dụng nhiều hơn nữa trong thực tế.

*

Phần mượt 600 câu cạnh bên hạch GPLX xe hơi B1 B2 C D E


Hướng dẫn sở hữu về, cài đặt và sử dụng ứng dụng
Hướng dẫn thiết lập và sử dụng phần mềm 200 câu thi triết lý mô sơn hạng A1 A2 A3 A4 tựa như với phần mềm 600 câu giáp hạch bản thảo lái xe các hạng B1, B2, C trình bày ở trên.Chi tiết bộ tài liệu 200 câu hỏi

Bộ 200 câu hỏi thi giấy phép lái xe xe A1 bao gồm 3 phần thiết yếu là: 

Phần kỹ năng và kiến thức luật tương ứng với 100 thắc mắc đầu tiên (từ câu 1 - 100).Phần biển báo khớp ứng với 65 thắc mắc tiếp theo (từ câu 101 – 165).Phần sa hình tương ứng với 35 thắc mắc cuối cùng (từ câu 166 – 200).

60 câu hỏi điểm liệt này đề cập mang đến những kỹ năng và kiến thức yêu cầu người điều khiển xe cần được ghi nhớ khi lái xe. đa số các thắc mắc này đều kể đến các hành động bị nghiêm cấm theo Luật giao thông vận tải đường bộ, các tình huống xử lý trên đường cao tốc, đường giao nhau và cắt chéo với đường sắt…

Quy định về số câu hỏi trong bài bác thi kim chỉ nan và số câu yêu cầu để thi đậu, rõ ràng như sau:

Giấy phép lái xe

Số câu hỏi

Thời gian làm bài bác (phút)

Yêu mong thi đậu

Hạng A1

25

15

21/25

Hạng A2, A3, A4

25

15

23/25

Hạng B1

30

17

26/30

Hạng B2

36

20

32/35

Hạng C

40

22

36/40

Hạng D,E,F

45

25

41/45

 

Từ tháng 06/2020, bộ 600 thắc mắc được áp dụng học tại các trung trọng điểm và được áp dụng thi tiếp giáp hạch hồi tháng 10/2020. Bộ đề này được tạo ra dạng sách vào khoảng tháng 5/2020.


Bổ sung thêm các tài năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông và khả năng lái xe bình an bám sát thực tiễn hơn.

*

Kỹ năng lái xe bình an bám sát thực tiễn hơn

Bổ sung thêm một số trong những nội dung mới về vén kẻ đường, biển thông báo trong Quy chuẩn chỉnh kỹ thuật tổ quốc về báo hiệu đường bộ hiện hành.

Cập nhật những quy định về khoảng cách giữa những xe và tốc độ theo Thông tứ số 91/2015/TT-BGTVT.

Bổ sung thêm các quy tắc di chuyển và xử lý các tình huống thực tiễn trên đường cao tốc.

Bộ 600 thắc mắc loại quăng quật các thắc mắc lựa lựa chọn 2 đáp án đúng so với cỗ 450 câu hỏi.

Xem thêm: Lời Bài Hát: Thua Một Người Dưng, Thua Một Người Dưng

Bộ câu hỏi 600 câu trắc nghiệm mới sẽ bao hàm các phần câu hỏi sau:

Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ: 145 câu (không cố gắng đổi) Nghiệp vụ vận tải: 30 câu (không cố gắng đổi) Văn hóa, đạo đức nghề nghiệp và công việc người lái xe: 25 câu (không cố gắng đổi) chuyên môn lái xe cộ ô tô: 45 câu (tăng thêm 10 câu về năng lực xử lý trường hợp trên con đường cao tốc, đường có băng tuyết và mặt đường trơn trượt) Cấu chế tạo ra và sửa chữa xe ô tô: đôi mươi câu (không chũm đổi) hệ thống biển thông tin đ­ường bộ: 125 câu (tăng thêm 25 biển lớn báo để cân xứng với Quy chuẩn 41:2016 về báo cho biết đường bộ) Câu hỏi về sa hình: 110 câu (tăng thêm 15 câu, trong những số ấy có 2 câu tương quan đến con đường sắt)

Kết luận

Bài viết trên đây, shthcm.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn Download phần mềm 600 thắc mắc thi liền kề hạch B2 cho máy tính tác dụng nhất năm 2023. Nếu khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc thì đừng ngần ngại phản hồi phía dưới để shthcm.edu.vn giúp đỡ bạn tìm ra lời giải đáp nha.