*


*

All right reserved

Thân chào các xạ thủ!

Đột Kích - trong khoảng ngắm.


*

*
M4A1 S lâu dài 500 Vcoin
*
M14 EBR lâu dài 500 Vcoin
*
PSG-1 Dragon dài lâu 500 Vcoin
*
M4A1 Red
Dragon dài lâu 500 Vcoin
*
AWM xanh Diamond vĩnh viễn 500 Vcoin
*
DE Crystal dài lâu 500 Vcoin
*
M4A1 Gold dài lâu 500 Vcoin
*
RPK Gold dài lâu 500 Vcoin
*
Scar light RD vĩnh viễn 500 Vcoin
*
Winchester dài lâu 500 Vcoin
*
Dual Cold lâu dài 500 Vcoin
*
Xẻng long lữa vĩnh viễn 500 Vcoin
*
AK47 Silver vĩnh viễn 500 Vcoin
*
AWM Gold dài lâu 500 Vcoin
*
AK47 BS dài lâu 500 Vcoin
*
Anaconda RD dài lâu 500 Vcoin
*
AN94 Scope lâu dài 500 Vcoin
*
MG3 Gold vĩnh viễn 1.000 Vcoin
*
Katana Gold dài lâu 600 Vcoin
*
M4A1 Royal vĩnh viễn 500 Vcoin
*
Barrett Royal dài lâu 500 Vcoin
*
Mause Royal lâu dài 500 Vcoin
*
Thompson Gold vĩnh viễn 600 Vcoin
*

Lý vì là bởi hệ thống quay bảo vật Đột Kích sẽ được biến đổi hoàn toàn, không thể giữ bề ngoài vận động như trước đó kia.

Bạn đang xem: Quay báu vật cf trên web

Bạn vẫn xem: bí quyết quay báu vật cf vĩnh viễn

Bạn vẫn xem: giải pháp quay bảo vật cf vĩnh viễn

Một vào những hoạt động thú vị nhất của Đột Kích đó là cửa hàng bảo vật với quả ước suôn sẻ mắn, khối hệ thống góc quay, long vàng, long xanh… 100 bạn chơi Đột Kích thì đảm bảo an toàn cả trăm người này đều đã từng có lần có lần thử vận may của bạn dạng thân mình trong hệ thống quay báu vật.

*

Chính cơ chế vận động dựa vào lực tảo với kim chỉ ở góc quay 180 độ đẫn đem lại suốt trong những năm qua, game thủ nào thì cũng đinh ninh một điều: ứng với từng báu vật trong 1 quả cầu như ý đều có một góc nhỏ quay “thần thánh” có 1 0 2 định.


*

Những bí mật hướng dẫn chi ra tiết, tất cả đầy tính khoa học, xúc tích và ngắn gọn và gọn ghẽ như này xuất hiện tràn lan trên cộng đồng Đột Kích

Tuy nhiên, sắp tới đây, những tuyệt kỹ căn góc quay báu vật Đột Kích như bên trên vẫn trở bắt buộc trọn vẹn vô nghĩa chính vì theo tin tức tiên tiến độc nhất từ Nhà chế tạo VTC game trong bản cập nhật tháng 5 (dự con kiến update ngày 24/5) vẫn xoá quăng quật hoàn toàn khối khối hệ thống này và cố kỉnh vào đó là 1 trong trong cơ chế mới.

*
*

Được lấy cảm giác từ bối cảnh Cò tảo Nga, khối khối hệ thống mới này sẽ không hề góc quay như trước đó đó nữa, mà nhiều phần chỉ phụ thuộc lực quay, giữ loài con chuột càng thọ thì lực cù càng mạnh. Mang dụ như vậy, chắc hẳn rằng rằng thay vì chưng lựa góc quay, sắp tới game thủ vẫn phải đo lường và đo lường với lực cù từng như thế nào Newton (?!?) thì trúng báu vật!


Ngoài ra tất cả một điểm rất là thú vị ở khối hệ thống mới này chính là Thanh may mắn. Cứ sau phần đông lần bạn quay nhưng không trúng thành quả hiếm, thanh này vẫn tăng lên. Khi Thanh suôn sẻ đầy (sau khoảng tầm tầm 20 QCMM), tỉ trọng trúng vẫn cao hơn, đồng thời vẫn nhân đôi kế quả thu được cùng tín đồ vật chơi cảm nhận một phiếu tải về QCMM miễn phí.

Xem thêm: Dien Dan Clash Of Clan Viet Nam~Loto66, Clash Of Clans

*

Hệ thống quay trái cầu suôn sẻ mới này tuy vậy làm đổi khác hoàn toàn kiến thức và kỹ năng nhiều năm nay của bạn nhưng nó lại tiếp nhận sự ủng hộ rất là nhiệt tình. Nhưng lại lại đó chưa phải là tổng thể cho phiên bản cập nhật mon 5 của Đột Kích. Một chế độ chơi new vô cùng lôi cuốn và dễ dàng thương, ngoài ra hơi “lệch sóng” so với sự khốc liệt thường có trên chiến trận Đột Kích cũng trở thành xuất hiện. Đó sẽ là Big Head mode (Đầu to). Cũng tương đối dễ dàng để gia công quen với qui định này, bạn chỉ cần headshot kẻ thù càng đa số để tích đầy thanh phẫn nộ và khiến cho đầu bạn ngày càng to lên. Lúc thanh cuồng nộ đầy, bọn họ cùng bằng hữu của chính bạn dạng thân bản thân sẽ dịch rời nhanh một cách điên loạn và cần sử dụng đầu đập văng không hề ít thứ, bao hàm cả kẻ địch. Cơ chế Big Head khá cân xứng cho những người dân muốn giải toả căng thẳng mệt mỏi sau giờ đồng hồ thời trang học, thao tác làm việc mệt mỏi.