Tập phim “Running Man” đồ vật 331 phân phát sóng nhân dịp Giáng sinh 2016 vừa được ra mắt khán giả.

Bạn đang xem: Kim sohyun running man

Tập này đã được quay hình vào trong ngày 5 mon 12 trước khi scandal “đuổi” Kim Jong Kook – tuy nhiên Ji Hyo của phòng đài nổ ra

Cùng với 6 thành viên, cô bé diễn viên Kim So Hyun phụ trách vai trò MC quan trọng đặc biệt cho tập noel này. Nụ cười rực rỡ tỏa nắng cùng gương mặt dễ thương và đáng yêu của cô vào trang phục đậm màu Noel khiến các thành viên “Running Man” đặt thêm vào cho Kim So Hyun một biệt danh là “Cô yêu tinh nhỏ tuổi đêm Giáng sinh”.

*

*

Trong tập này, Kim So Hyun sẽ đưa một bài kiểm tra kỹ năng và kiến thức âm nhạc cho các thành viên, cô đang tiết lộ kỹ năng ca hát sệt biệt bằng cách thể hiện những bài xích hát kéo dãn dài xuyên suốt lịch sử vẻ vang phát triển của Kpop, trong đó có “Mis-Encounter” của Kim Gun Mo và “Eyes, Nose, Lips” của Taeshthcm.edu.vng.


1. <+2049, -59> Sohyun đẹp nhất quá những chế ạ ㅎㅎ2. <+1586, -46> có vẻ như cô nhỏ bé sẽ là khách mời sau cùng của Running Man

3. <+1499, -52> Kim Sohyun chụp hình ảnh đẹp quá, ko kể đời cứng cáp còn xinh không chỉ có vậy ấy nhỉ… rớt hết toàn quốc miếng rồi nè..

4. <+1119, -45> Xinh vượt là xinh…

5. <+1025, -52> Khí chất của con bé xíu trên ‘Goblin’ có tác dụng mị há hốc mồm luôn. Nhìn hình ảnh như này cũng thấy rạng rỡ, thuần khiết gớm nơi. Chắc hẳn rằng sẽ xem tập này!

6. <+177, -8> Kim Sohyun vừa đẹp người đẹp nhất nết, diễn xuất lại hay. Từ giờ đồng hồ cô nhỏ xíu sẽ còn thành công dài dài

7. <+155, -6> Hóa ra “đẹp như búp bê” là đẹp nhất như này

8. <+115, -4> Sohyun của bọn họ không mọi xinh đẹp, tốt tính mà lại còn là một trong diễn viên tốt nữa!! Sẽ luôn luôn ủng hộ các tác phẩm new của em~~

9. <+118, -6> Xinh vượt chị ơi~~~

10. <+128, -11> Tôi ko xem Running Man… nhưng mà vày Sohyun vẫn xem tập hôm đó


Kim So Hyun
By
Kiki Cuyler0 Comments

*

You May Also Like

*
Kim So Hyun xác nhận tham gia phim bắt đầu “Useless Lie”11 November, 2022Kim So Hyun sửa chữa thay thế Son Ye Jin, đảm nhận vai cô bé chính trong River Where the Moon Rises6 October, 2020
*
KBS coi xét kết thúc chiếu phim đồ vật Hai-Ba3 August, 2019

Leave a Reply Cancel reply

You must be logged in to post a comment.

Tham gia trong tập mới nhất của Running man, mỹ namKim Soo Hyunđược chương trình khuyến mãi ngay biệt danh new "chàng khờ đẹp mắt trai".

*

Vớithành tích từng tham gia những tập trước đây,Kim Soo Hyunlà khuôn mặt nam diễn viên thân quen với chương trình Running Man. Mới đâyKim Soo Hyunlại liên tiếp góp mặt khiến cho cơn sốt new cho Running Man tập 147 cùng với những người bạn diễn trong bộ phim truyền hình điện ảnh mới nhấtSecretly & greatly,Lee Hyun Woo. Cả hai thuộc với hồ hết thành viên bao gồm trong show truyền hình thực tiễn hot nhất nước hàn đọ mức độ với 300 sinh viên tại một trường đại học ở Seoul.

*
Không ngại làm xấu hình tượng của bản thân trong Running Man,Kim Soo Hyunđược những đặt biệt danh "chàng khờ đẹp nhất trai"

Trong trong cả buổi ghi hình,Kim Soo Hyunkhông hề quan ngại những phút giây “dìm hàng” của bản thân mình sẽ khiến cho các người theo dõi bật cười. Anh chỉ nhiệt huyết tham gia các cuộc thi tài một phương pháp nhiệt tình, thiết yếu điều này khiến những người tiến hành chương trình đã hotline anh là “chàng khờ rất đẹp trai”, như là một trong cách tuyên dương lòng tin “không trinh nữ xấu” củaKim Soo Hyun.Còn với những người bạn diễnLee Hyun Woo,anh vừa diễn đạt tính cách khốc liệt khi tham gia trò chơi vừa là 1 người hài hước thích nghịch giỡn.

*
Hình tượng của Kim Soo Hyun trong bộ phimSecretly & greatly

Một điều trùng hợp độc đáo nữa là trong bộ phim điện hình ảnh mới nhất của bản thân mình mang tênSecretly & greatly, hình mẫu củaKim Soo Hyuncũng theo kiểu “chàng khờ đẹp mắt trai”. Trong phim này,Kim Soo Hyunhóa thânthành một điệp báo Triều Tiên ưu tú ẩn bản thân trong vỏ bọc một chàng trai khờ khạo mà lại dễ mến.

Xem thêm: Giải Mã Cung Xử Nữ (Virgo, ♍︎) Đặc Điểm Tính Cách, Ý Nghĩa Chòm Sao 2023

Trước đông đảo hình hình ảnh và tin tức "nhá hàng” ít ỏi này, khán giả ái mộ chương trình truyền ảnh thực tếRunning man lại càng háo hức chờ đến lúc chương trình phạt sóng vào ngày mai 26/5.

Những hình hình ảnh nhá hàng hết sức hot của Kim Soo Hyun trong tập 147 của Running man: