Truyện đam mỹ xuyên không là thể các loại không thể nào bỏ qua nếu như khách hàng là một fan trung thành của đái thuyết tình cảm. Xuyên không là 1 trong thể loại tiểu thuyết, mà lại trong đó, các nhân vật bởi vì lý bởi vì nào kia xuyên đến không gian, thời gian, thời đại, khác khu vực họ đã sống. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để cập nhật những bộ truyện tốt nhất, đã hoàn nhé!

*
Những cỗ truyện đam mỹ xuyên không siêu hay là không thể bỏ qua

1. Xuyên Thành bội nghịch Diện làm sao Sống Đây – Y Nùng Dĩ Dựt

Tác giả: Y Nùng Dĩ Dựt
Nhân đồ vật chính: Tiêu Dư An
Số chương: 239 (đã hoàn)

Xuyên Thành phản Diện làm thế nào Sống Đây là tập truyện đam mỹ xuyên không tuyệt hấp dẫn duy nhất thuộc thể các loại Boy’s Love, cổ trang, giả tưởng, hài hước, ngược, sủng. Ban sơ là thụ sủng công, về sau trở thành công sủng thụ.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết đam mỹ xuyên không

Nhân vật bao gồm của truyện là người thừa kế của tập đoàn lớn Tiêu Thị – Tiêu Dư An. Thân phụ và ông của Tiêu Dư An gần như là số đông tổng tài bá đạo. Bởi vì vậy, từ khi sinh ra, nhân vật đã có được định sẵn tuyến phố nối nghiệp truyền thống cuội nguồn gia đình, biến tổng tài trả mỹ.

Tiêu gia có câu gia huấn: “Trên đời không có bất kể việc gì không thể giải quyết bằng tiền, nếu có thì kia là gấp đôi tiền”. Phương châm làm tổng tài của Tiêu Dư An: “ làm cho một tổng tài cuồng duệ, đào hoa chi bằng làm một thanh niên kiệt xuất”. Dư An ước muốn có một tình yêu hoàn hảo với tè thị dân (người thường), hoặc rất có thể là nhân viên cấp dưới cấp tốt của Tiêu Gia.


Tiêu chuẩn kén tình nhân của cậu ta là ko được quá đẹp, nhưng hoàn hảo phải lương thiện, luôn luôn có vòng hào quang quẻ của thánh mẫu. Vào trường hợp xử lý tiểu tam, cô ấy yêu cầu dùng lời lẽ nhằm cảm hóa, đương đầu với kẻ thù không được có tâm lý trả thù.

Sau khi nhấn tin bạn dạng thân mắc dịch nan y, Tiêu Dư An thẳng xuyên ko về nhân loại trong cỗ truyện vẫn đọc dở. Tại khu vực đó, nam chính trở thành quân vương phản diện, nhốt hoàng tử địch quốc, tiếp nối sẽ bị hoàng tử thảm sát.

Từ đó, Tiêu Dư An vị mạng sinh sống mà thế gắng. “Mặc kệ các ngươi không hại chết, nhưng phiên bản thân ta ước ao sống”.

*
Xuyên Thành phản nghịch Diện làm thế nào Sống Đây là cỗ truyện bao gồm 239 chương, đang hoàn

2. Ngàn Năm Tương tư – Công Tử Phù Tô

Tác giả: Công Tử Phù Tô
Nhân thứ chính: Công Thâu Quý Hành, Bối Lạc
Thể loại: Đam mỹ, Cổ trang, Hệ thống
Số chương: 32 (đã hoàn)

Ngàn Năm Tương Tư thuộc thể một số loại xuyên không, thầy trò, huyền huyễn, tu tiên.

Ở cầm cố kỷ 21, nhân vật thiết yếu Bối Lạc là quân nhân đánh thuê, bị đánh lén bởi người tiêu dùng cũng là người mình âm thầm thương cho nên chết ở bốn thế đứng sừng sững…

Xuyên không vào tè thuyết, Bối Lạc tưởng chừng mình đã trở nên mạnh mẽ ai ngờ thiết yếu mình lại xuyên vào đồng nhân Đam Mỹ. Rơi vào tình thế lưới tình với Úc Thanh, cùng mọi người trong nhà viết tiếp câu chuyện dưỡng yêu, đối đầu và cạnh tranh giữa 2 giới tiên ma. Đây là bộ truyện đam mỹ xuyên không hay nhất các thời đại.

*
Cảnh mờ ảo giữa nhân loại xuyên ko trong truyện ngàn Năm Tương Tư

3. Kim tiền Bang – Nhan Lương Vũ

Tác giả: Nhan Lương Vũ
Nhân thiết bị chính: Kim Hàn, chi phí Tiểu Phi
Số chương: 64 (đã hoàn)

Thuộc thể nhiều loại nhất thụ công, xuyên không hài hước, giang hồ, Kim tiền Bang là bộ truyện đam mỹ xuyên ko hay giành riêng cho fan của tìm hiệp.

Ở hiện tại đại, nhân vật chính Tiền tè Phi là 1 trong tên ăn trộm, lâm vào hố ga và xuyên không về cổ đại, lạc vào giáo phái tịch tà và gặp mặt Kim Hàn.Một ngày nọ, hai bạn phát hiển thị thân nắm của nhau rất nhiều từ hiện đại xuyên tới. Họ bên nhau trải qua bao cạnh tranh khăn đau đớn rồi cùng nhau lập ra Kim chi phí Bang đi hành tẩu giang hồ.

*
Truyện đam mỹ xuyên ko được nhiều người chọn lựa

4. Giang Hồ phát triển thành Địa tẩy chay Ba – Ngữ Tiếu Lan San

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San
Nhân đồ dùng chính: Thẩm Thiên Lăng, Tần thiếu hụt Vũ
Thể loại: Cổ trang, 1×1, Xuyên không, Hài, HE, Đam mỹ
Số chương: 171 (đã hoàn)

Với thể nhiều loại truyện đam mỹ xuyên không duy nhất thụ công, HE, cổ đại, giang hồ, hài hước, Giang Hồ biến chuyển Địa tẩy chay Ba độc nhất định bắt buộc nằm trong top 15 do giá trị vui chơi mà nó đem lại.

Cặp song chính của bộ truyện là chúng ta thụ xuyên không về cổ đại, biến hóa tuyệt thế mỹ nhân và tất cả ông ck hờ. Anh là cung chủ tất cả hôn mong với thụ, tiếp cận để mày mò mục đích của thụ.

Ngoài ra, truyện còn tồn tại sự góp mặt của các nhân vật: bạn mẹ hình ảnh hậu, ám vệ truy tìm Ảnh Cung, đàn ông của công thụ.

*
Nguyên tác: Nhan Lương Vũ, Mỹ Ngân dịchTác giả: Dịch Nhân Bắc
Nhân vật dụng chính: Hoàng bao phủ Kiệt, Trương Bình
Số chương: 30 chương + 5 nước ngoài truyện

Khác với đầy đủ truyện trên, Sửu Hoàng mang màu sắc u buổi tối hơn, với thể nhiều loại niên hạ, cường cường, ngược.

Công sinh ra với tuổi thơ bất hạnh khi bị tín đồ nhà hắt hủi, chà đạp. Vì đó, công nuôi chí lớn bài trừ những bạn ngáng chân, bước tới ngôi vị bá vương.Thụ đã giúp công tranh đấu ngai vàng, chiếm được quyền lực, đến công cảm nhậnấm áp tình người.

*
Bộ truyện thu hút với mọi phần ngắn

6. Gia Hữu Đại giá bán Lang – Thanh Tranh

Tác giả: Thanh Tranh
Nhân đồ gia dụng chính: trằn Lương x Ngải Thanh
Số chương: 71 chương + phiên ngoại

Trái ngược Sửu Hoàng, truyện đam mỹ xuyên không Gia Hữu Đại giá chỉ Lang sẽ đem lại cảm giác ấm cúng cho chúng ta đọc.

Thụ chạm chán tai nạn cùng xuyên vào thân vậy đứa trẻ 5 tuổi sống cùng người mẹ và tỷ tỷ. Vào khoảng thời gian 13 tuổi, trong lúc ra bên ngoài chơi, các bạn được công cứu khỏi vó ngựa. 10 năm sau, thụ nắm tỷ tỷ gả cho người khác, cũng chính là công. Nhị người nhận biết nhau cùng sống cuộc sống viên mãn, nóng áp.

*
Gia Hữu Đại giá bán Lang thắng lợi đam mỹ xuyên không tởm điển

7. Đích Tử Nan Vi – Thạch Đầu Dữ Thủy

Tác giả: Thạch Đầu Dữ Thủy
Nhân thiết bị chính: Minh Trạm, Nguyễn Hồng Phi
Thể loại: 1×1, Cường cường, Cung đình, Hầu tước, Thiên đưa ra kiêu tử, Hài, Đấu trí đấu dũng, Xuyên không
Số chương: 199 (đã hoàn)

Bộ đam mỹ xuyên không đặc sắc Đích Tử Nan Vi nằm trong thể các loại thiên đưa ra kiêu tử, đấu trí đấu dũng, cường cường, cung đình, hầu tước.

Thụ là người tiến bộ xuyên ko vào gia đình vương gia. Vốn là hoàng thái tử nhưng do bị câm nên bị tước đoạt quyền kế vị, từ kia thụ giả ngây ngô để được sống an lạc. Mặc dù vậy, vày bị chuyển vào làm con tin trong hoàng cung đề nghị thụ quyết chổ chính giữa giành lại hoàng vị vốn ở trong về mình, dưới sự hỗ trợ của anh công.

*
Liệu thụ tất cả giành lại được hoàng vị vốn trực thuộc về mình

8. Bá Đạo vương Gia Điêu Ngoa Công Tử – A Tạc

Tác giả: A Tạc
Nhân thiết bị chính: Lãnh Tà Dương, Cảnh Dương vương Lãng Tà
Số chương: 22 (đã hoàn)

Truyện đam mỹ xuyên ko ấn tượng này ở trong thể nhiều loại hài, tửng, sinh tử văn, HE.

Thụ đi trộm ngọc lại bị xuyên về cổ truyền nhưng nhờ tất cả nhan dung nhan nên giả vờ làm vũ nương để kiếm tiền. Sau đó, chúng ta trúng giờ sét mối tình với anh công. Tình cờ bạn thụ được anh công call vào hầu hạ, cho nên vì thế thụ tranh thủ tỏ tình với những người mình âm thầm thương.

Bạn thụ bắt được nhược điểm của anh công buộc phải uy hà hiếp ở lại vương vãi phủ, giăng lưới tình chờ đợi anh công sa lưới.

*
Rồi chuyện tình của Bá Đạo vương Gia Điêu Ngoa Công Tử sẽ ra sao?

9. Siêu thị Dị Thú Số 138 – Đả cưng cửng Thi

Tác giả: Đả cưng cửng Thi
Nhân đồ vật chính: Kỳ Thanh Lân, Kim Dư
Nhân trang bị chính: Lãnh Tà Dương, Cảnh Dương vương vãi Lãng Tà
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Thám Hiểm, Dị Năng, Hài Hước
Số chương: 171 chương + 6 ngoại truyện

Cửa sản phẩm Dị Thú Số 138 trực thuộc thể loại truyện đam mỹ xuyên không dị giới, dị năng, oan gia, hài hước, HE, sủng.

Khi trái đất sẽ dần bị tàn phá, thụ là người sống nghỉ ngơi mạt cố xuyên ko vào thế giới dị thú. Bạn có công dụng tiềm ẩn là phát âm được ngữ điệu của thú vật với điều khiển một số trong những con thú.Sau khi chiếu thẳng qua dị giới, năng lực của thụ được tăng cường, hoàn toàn có thể chữa được bệnh cho những loài thú, nên thu phục được chúng. Nhờ đó, bạn cũng có thể mở một shop cho mướn dị thú.

Cửa mặt hàng của thụ mang đến thuê tất cả các các loại dị thú, vô luận người mướn muốn trang bị gì chỉ việc tưởng tượng ra được đều rất có thể cung cấp thứ đó. Anh công là thần thú kỳ lân, có năng lực siêu phàm, cá tính nóng rét mướt thất thường nhưng mà rất sủng thụ.

*
Cửa hàng Dị Thú Số 138

10. Mê Thất Tùng Lâm – Quất Tử

Tác giả: Quất Tử
Nhân đồ gia dụng chính: Ôn Phong, Duy Tạp Tư
Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Xuyên Không
Số chương: 71 (đã hoàn)

Những ai mê list truyện đam mỹ xuyên không thuần sinh sống sinh hoạt nguyên thủy thì không nên bỏ qua cỗ này. Bên dưới thời nguyên thủy, phần nhiều sinh vật hầu hết sống với lý lẽ kẻ mạnh ăn uống kẻ yếu, chiến đấu để sống sót và nuôi dưỡng cầm cố hệ hậu duệ.

Thụ trong lượt đi phượt sinh thái, thẳng xuyên mang lại rừng rậm nguyên thủy, trải qua cuộc sống thường ngày thiếu thốn cho cực hạn và ngất xỉu. Sau cuối anh công thú nhân cứu giúp về nuôi và cuộc sống sang trang mới.

*
Ngôn tình đam mỹ tránh việc bỏ qua của Quất Tử

11. Xuyên Việt bỏ ra Đảm đái Thú Nhân tầm Công ký – Mộc Dương Tử

Tác giả: Mộc Dương Tử
Nhân trang bị chính: Y Ân x Giang Tiều
Thể loại: Đam mỹ, Dị vắt đại lục, Thú nhân, Cư tê, 1×1, He, Ấm áp, Sủng văn, Thú Nhân
Số chương: 73 (đã hoàn)

Đây là cỗ truyện đam mỹ xuyên không thú nhân thuộc hàng nóng với thể các loại mỹ công x cường tráng thụ, dị giới đại lục, ngọt.

Ở tiến bộ thụ là 1 trong những trạch nam bao gồm hiệu, say mê thêu thùa làm bếp ăn, nội tâm yếu đuối nhưng thể hình săn chắc, cường tráng.

Vào sinh nhật 25 tuổi, thụ uống say túng tỉ, khi tỉnh dậy thấy mình xuyên vào body của thú nhân tộc. Vậy mà còn là một ưng tộc, người con của bầu trời nhưng thụ lại sợ hãi độ cao. Tín đồ trong tộc ghét bỏ, bỏ rơi bởi thụ đo đắn đi săn, lừng chừng bay cùng hóa thú. Sau cùng, thụ được thú nhân báo tộc cứu giúp về nuôi.

*
Bộ truyện hi hữu của thể nhiều loại đam mỹ

12. Đổ Thạch Sư – Vị Huyền Cơ

Tác giả: Vị Huyền Cơ
Nhân đồ vật chính: Bạch Tử Thạch, Vincent
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Dị Năng
Số chương: 102 chương + 3 ngoại truyện

Đọc truyện đam mỹ xuyên không tốt với nhà đề mới mẻ là cá cược đá quý.

Thụ vốn làm thợ chạm trổ ngọc, hoàn toàn có thể cảm cảm nhận nơi có những loại đá quý. Sau khoản thời gian xuyên không vào nhân loại coi trọng thạch sư, thụ search kiếm đều tảng đá thô, phán đoán sau đó mua về mài giũa, nếu kim cương thì có mức giá trị, nếu như không thì mất tiền. Công chú ý trúng thụ và dụ dỗ thụ tìm kiếm những loại đá quý đến mình. Tuy nhiên, công lại bị vẻ đẹp mắt của thụ quyến rũ.

*
Liệu thụ có sexy nóng bỏng được công

13. Cổ Mộ bao gồm Một Ổ Xà – nỗ lực Trọng Nhiễm

Tác giả: núm Trọng Nhiễm
Nhân vật dụng chính: Ngân tiểu Tiểu, mặc Lão Đại
Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Thú x Thú , Điền Văn, Đam Mỹ
Số chương: 117 (đã hoàn)

List truyện đam mỹ xuyên không hay đề nghị đọc Cổ Mộ tất cả Một Ổ Xà ở trong thể các loại dị giới, huyền huyễn, thú x thú, điền văn,…

Nam chủ yếu Lục Hạo xuyên không thành một quả trứng rắn tên Ngân tè Tiểu. Vậy là từ đó nam bao gồm cay đắng nuốt nước đôi mắt sống kiếp trọng điểm hồn tín đồ nhưng thân xác rắn. Sau đó, tiểu Tiểu bị mang Lão Đại – một nhỏ rắn black xì suốt cả ngày quấn lấy làm phiền.

*
Bộ truyện bom tấn của chũm Trọng Nhiễm

14. Ta Là cha Hài Tử – Nhạc sơn Tai

Tác giả: Nhạc đánh Tai
Nhân thiết bị chính: Ngạn Kì, Hạ Tử Húc
Số chương: 13 (đã hoàn)

Truyện đam mỹ xuyên không với thể một số loại đoản văn chỉ vỏn vẹn 12 chương. Ta Là phụ thân Hài Tử tổng hợp các thể nhiều loại như tá thi hoàn hồn, ngụy phụ tử,…

Trạch phái nam Triển Tả Ngạn trong một lượt chạy cỗ quanh khu dã ngoại công viên vì cứu giúp đứa nhỏ nhắn rơi xuống hồ nhưng mà đi chầu Diêm vương. Khi tỉnh lại thì đã chiếu thẳng qua một trái đất khác, mặt khác thấy tôi đã là cha của hài tử.

*
Ta Là thân phụ Hài Tử là giữa những truyện đam mỹ được yêu thích nhất

15. Thần thoại Chi Đích Tử Phu Nhân – Doãn Gia

Tác giả: Doãn Gia
Nhân đồ gia dụng chính: Du tè Mặc, Lăng Tiêu
Thể loại: Đam mỹ, Xuyên việt, Tu chân, Tùy thân không gian, Ấm áp, 1×1, HESố chương: 713 chương + 18 nước ngoài truyện

Đây là bộ truyện đam mỹ xuyên không cuối cùng, ở trong thể loại tùy thân không gian, cổ đại, nóng áp, 1×1.

Vì một vụ nổ gas nhà hàng xóm cơ mà thụ xuyên ko đến nhân loại tu chân cổ đại biến hóa đệ tử môn phái Thiên Tâm. Không giống những đồng môn khác, tứ chất thụ rách rưới nát hơn nên mỗi ngày đều cố gắng luyện công, luyện đan, nỗ lực kiếm tiền.

Anh công là nam nhà của trái đất này, mê mệt kim đan của thụ với sau dần “ăn” luôn luôn cả thụ.

*
Chuyện tình công thụ sẽ đi đến đâu?

16. Đều là xuyên việt phụ thuộc cái gì ta thành phạm nhân – Y Y Dĩ Dực

Tác giả: Y Y Dĩ Dực
Nhân đồ vật chính: Yến Thù, Lý trường Thiên
Số chương: 141 chương

Đây được coi là một một trong những bộ chuyện tranh đam mỹ xuyên không xuất xắc nhất vày mở màn khá “nhọ” của nhân vật chủ yếu Lý Trường, vừa xuyên về vượt khứ đang trở thành phạm nhân giết mổ người. Anh vừa thức giấc lại đã thấy nằm cạnh bên mình là một trong người bất tỉnh, còn chưa kịp sơ cứu thì dân làng mạc phát hiện với tri hô. Ngay lập tức lập tức, anh bị đem lại nha môn xét xử.

*
Đam mỹ xuyên ko là thể nhiều loại truyện được nhiều bạn trẻ yêu thích

Tất nhiên, mẩu truyện sẽ không chấm dứt ở đây bởi vì lúc ngóng định tội chết thì mở ra một vị tuần giáp sứ tên Yến Thù với được giải oan sau đó. Sau khi mọi việc sáng tỏ, Yến Thù liên tục lên mặt đường phục mệnh còn Lý trường Thiên cứ núm vô thân, không địa điểm nương tựa. Sau cuối 2 con bạn lạ phương diện quyết định đồng hành cùng nhau. Hãy đón xem phim truyền hình đam mỹ xuyên không full nhằm biết chiếc kết nhé!

17. Tiên sinh đến từ năm 1930 – Bạch Vân Thi

Tác giả: Bạch Vân Thi
Nhân thiết bị chính: Kim nắm An, Bạch Dương
Số chương: 88 chương

Đây là truyện đam mỹ xuyên không trọng sinh nói về Kim cầm An – nhân vật chính có quyền lực tối cao sống vào thời dân quốc cùng xuyên chưa đến thời hiện đại trong một công ty giải trí. Trong vượt trình thao tác với giới showbiz, anh tình cờ chạm chán gỡ chàng trai người mẫu mã kém tuổi tên Bạch Dương có dạng hình na ná người bạn từng thân quen biết. Trường đoản cú đó, hành trình trưởng thành của Bạch Dương bao gồm sự bảo vệ của ông nhà lớn, và cuộc sống đời thường Kim chũm An cũng bớt nhàm ngán hơn.

18. Tình địch từng ngày đều trở nên đẹp hơn – Công Tử Vu Ca

Tác giả: Công Tử Vu Ca
Nhân đồ dùng chính: Diêm Thu Trì, Thẩm Kim Đài
Số chương: 191 chương

Được review là một cỗ truyện đam mỹ xuyên không sủng xuất xắc nhất kể về ngôi sao sáng mới nổi Thẩm Kim Đài crush tổng tài thương hiệu Diêm Thu Trì, trực tiếp đối đầu và cạnh tranh Bạch Thanh Tuyền (vốn là kim nhà của Thu Trì).

*
Nhân vật chính là 2 nhân thiết bị nam ko thuộc thuộc thời đại

Truyện tranh đam mỹ xuyên không khối hệ thống này có những tình tiết bất ngờ đó là đúng ra Thẩm Kim Đài cần theo xua đuổi Diêm Thu Trì bắt đầu đúng. Tuy vậy cuối cùng, khối hệ thống lại cho 2 nam bao gồm tranh giành tình nhân với nhau. Bởi vì vậy, Thẩm Kim Đài đưa ra quyết định quay lại làng giải trí và ban đầu cải tạo số mệnh của nhân đồ gia dụng nam thiết yếu này.

19. Giang hồ thay đổi địa thị kì ba – Ngữ Tiếu Lan San

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San
Nhân thiết bị chính: Tần thiếu hụt Vũ, Thẩm Thiên Lăng
Số chương: 171 chương

Bộ truyện đam mỹ xuyên không cổ đại này có nhân vật đó là Thẩm Thiên Lăng. Rất nhiều sự bắt đầu khi anh vẫn lên nhận giải thì bị trần nhà rơi trúng và xuyên thẳng về thời ngày xưa trở thành bé nhà võ dẫu vậy lại bất tài. Không chỉ vậy, anh còn tồn tại hôn cầu với Tần thiếu Vũ – người đứng đầu của tổ chức ám vệ khét tiếng Truy Ảnh Cung.

Sau hầu hết màn đối đầu giữa phía 2 bên để ngăn chặn lại hôn ước, Thẩm Thiên Lăng cuối cùng nảy sinh tình cảm với đối thủ, cam trung tâm tình nguyện sống lại với bỏ luôn ý định tảo về trái đất hiện đại.

20. Hoàng thượng đừng nghịch – Lục Dã Thiên Hạc

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
Nhân đồ vật chính: dở hơi Đường, Tống Tiêu
Số chương: 119 chương

Đam mỹ truyện tranh xuyên không “Hoàng thượng chớ nghịch” cũng là giữa những truyện đam mỹ xuyên không tuyệt nhất đề cập về Tống Tiêu đương là Trạng Nguyên lọt được vào mắt xanh của Cảnh Nguyên Đế gàn Cẩm Đường. Chuyện tình của họ ngừng trong nhức thương và sau khoản thời gian mất, cả hai người cùng xuyên chưa đến thời hiện tại đại, trở thành nam nhi của 2 gia đình giàu có. Hai bạn vô tình trở thành các bạn cùng bàn với phát hiện ra thân cầm cố của kiếp trước của nhau. Cuối cùng, cả 2 tìm lại được nụ cười và cùng nhau bước đầu một cuộc sống mới.

21. Xuyên việt chi pháo hôi nam xứng – Diệp Ức Lạc

Tác giả: Diệp Ức Lạc
Nhân đồ vật chính: tuyển mộ Thần, Diệp Thạch
Số chương: 390 chương

Không giống như truyện đam mỹ xuyên không vào tè thuyết ngôn tình, nhân vật mộ Thần vốn là một trong học bá lại xuyên vào một trong những quyển tè thuyết tu chân. Truyện đam mỹ xuyên ko thành nam giới phụ này đem đến Mộ Thần – một tên phá gia chi tử, yêu đơn phương thiếu thốn gia thương hiệu Trang Du. ở đầu cuối cũng vì fan này cơ mà trực tiếp tuyên chiến đối đầu nam chính, từ vứt hôn thê, từ tìm chết choc và làm liên lụy đến phụ thân. Nếu bạn đang search truyện đam mỹ xuyên không nam phụ thì đừng bỏ lỡ “Xuyên việt bỏ ra pháo hôi phái mạnh xứng” nhé!

*
Xuyên việt chi pháo hôi nam giới xứng bao gồm 390 chương

22. Sơn hà bất dạ thiên – Mạc Thần Hoan

Tác giả: Mạc Thần Hoan
Nhân thứ chính: vương Trăn, Đường Thận
Số chương: 167 chương

Đường Thận sinh sống ở gắng kỷ văn minh là một nghiên cứu và phân tích sinh trực thuộc ban trường đoản cú nhiên. Sau thời điểm xuyên ko về quá khứ, anh chỉ muốn an ninh kiểu truyện đam mỹ xuyên ko về cổ đại làm ruộng với trải qua các ngày tháng thoải mái tự tại tại xóm Triệu gia. Cầm cố nhưng, sóng gió ập tới khiến cho cả ân sư của cậu cũng treo cổ quyên sinh. Cậu nhận thấy chỉ bao gồm làm quan mới rửa được nỗi oan của mọi tín đồ nên mài dùi tởm sử với thi thố. Cơ hội này, định mệnh cho gặp gỡ gỡ vương vãi Trăn – một trạng nguyên trẻ em tuổi tài hoa cùng cũng thật lòng mếm mộ Đường Thận.

23. Ai dám nói xấu sư huynh – Cổ Ngọc Văn Hương

Tác giả: Cổ Ngọc Văn Hương
Nhân thiết bị chính: Quân Diễn Chi, Văn gớm (Lộ Kinh)

Nếu muốn tìm đọc truyện đam mỹ xuyên không có cốt truyện hài hước, bạn nhớ rằng bộ đam mỹ xuyên không truyện tranh “Ai dám nói xấu sư huynh”. Bản truyện chữ đam mỹ xuyên không đề cập về cậu học trò Văn kinh – fan hâm mộ của cỗ “Trùng sinh đưa ra kiếp” – 1 trong các top truyện đam mỹ xuyên không giỏi nhất, nhất là có hảo cảm cùng với nam bao gồm Quân Diễn Chi. Khi sẽ xem cho tới kết viên của truyện đam mỹ trọng sinh xuyên không mà lại mình yêu dấu thì dòng xe gặp mặt nạn khiến cho cậu xuyên vào cỗ truyện sẽ xem lỡ dở. Bi thương cười tại đoạn Văn gớm vào truyện đam mỹ xuyên không thành nhân vật phản diện hay bao gồm diện và lại trở thành hòn đá lót mặt đường và bị thương hiệu tu sĩ độc ác lợi dụng.

*
Quân Diễn Chi, Văn khiếp trong truyện “Ai dám nói xấu sư huynh”

Khi thương hiệu tu sĩ sắp giành xác, Văn Kinh phản kháng và suôn sẻ được một đội nhóm đồ đệ của Thanh hỏng kiếm tông trải qua cứu giúp. Tuyến phố đu idol của thiếu thốn niên Văn gớm và mở đầu cho trong những bộ truyện đam mỹ xuyên ko hay tuyệt nhất cũng phê chuẩn bắt đầu.

24. Xuyên Về Dị vắt Làm Địa chủ – Ngũ Đóa Vân

Tác giả: Ngũ Đóa Vân
Nhân đồ vật chính: La Thông x Vạn Xuân Phong

Mặc cho dù không đựng nội dung tiểu thuyết đam mỹ xuyên không không gian làm ruộng tuy nhiên “Xuyên Về Dị nắm Làm Địa Chủ” cũng có thể có nội dung rất mới mẻ. Truyện đề cập về Vạn gia có một tè ca nhi thương hiệu là Vạn Xuân Phong vô cùng hiểu chuyện lại còn xứng đáng yêu. Cơ mà cũng vì vậy mà bị tên lưu lại manh vào thôn nhằm ý, trong các số đó có La Thông. Tất nhiên, còn lâu nhà họ Vạn mới đồng ý gả Xuân Phong mang đến hắn. Nào ngờ sau một lần xảy ra chuyện ngoại trừ ý muốn khiến Vạn Xuân Phong trở đề xuất hiểu và thân thiếu với La Thông hơn. Chuyện của mình cũng ban đầu từ đây.

25. Lục hào – Priest

Tác giả: Priest
Nhân vật chính: Nghiêm Tranh Minh, Trình Tiềm
Số chương: 109 chương

Đây chưa hẳn là truyện đam mỹ thụ là sát thủ xuyên không vị “Lục hào” là giai đoạn vị thế tu sĩ không tốt như trước. Trình Tiềm vốn thâm trầm, không nhiều nói và bao gồm gia cảnh nặng nề khăn, bị bán ra cho một đạo nhân đến từ Phù Dao phái sẽ suy tàn.

Bi kịch của các đệ tử Phù Dao bước đầu khi sư phụ mất và lâm vào cảnh sinh ly tử biệt. Trình Tiềm bị đâm chết, Nghiêm Tranh Minh – sư huynh vô cùng đau lòng nhưng không đủ can đảm gục vấp ngã mà phải trưởng thành để cách tiếp

26. Tiên mãn cung đường – Lục Dã Thiên Hạc

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
Nhân vật dụng chính: An Hoằng Triệt, tô Dự
Số chương: 134 chương

Truyện đam mỹ chủ chốt xuyên ko này nói về tô Dự – đầu bếp khét tiếng thời tân tiến vậy cơ mà xuyên không lại thành một tên hết thời cung cấp cá nuôi thân. Ko lâu sau đó, chàng trai tham gia tuyển phi nhờ vào tài nấu nạp năng lượng siêu đỉnh, do đó cũng tiến công liều tham gia dự thi và may mắn trúng tuyển. Cuộc đời Tô Dự rồi đã đi về đâu? Hãy đón xem nhé

27. Tôi ko làm bạn nữa – Tửu Hỉ

Tác giả: Tửu Hỉ
Nhân thứ chính: Alvis, cầm Hoài
Số chương: 87 chương

Cố Hoài là 1 biên kịch vì thao tác quá sức nhưng bị hốt nhiên tử và xuyên ko đến thế giới tinh tế làm việc tương lai, biến chuyển vị vương vãi vừa ra đời của trùng tộc khét tiếng hiếu chiến, lạnh nảy. Cố gắng Hoài là vương của group người này nhưng tất cả tư tưởng của loài người nên ko sa lầy vào các cuộc chiến mà ưu tiên hòa bình. Truyện gây tuyệt hảo với tuyến cảm tình giữa gắng Hoài và Alvis – chỉ huy vô cùng vui nhộn và ngọt ngào.

28. Xuyên thành chúng ta trai cũ của hot boy trường – Liên Sóc

Tác giả: Liên Sóc
Nhân thiết bị chính: Doanh Kiêu, Cảnh Tử
Số chương: 102

Câu chuyện bước đầu từ lúc Cảnh từ bỏ trượt đại học và tìm kiếm rượu giải sầu, lúc tỉnh lại thì thấy mình đã xuyên vào một nhân loại khác. Nhân thiết bị của cậu xuyên không trong truyện chỉ là 1 trong vai phụ mờ nhạt, bởi theo xua đuổi nam chính Doanh Kiêu nhưng tự làm cho cho bạn dạng thân mất mặt. Mặc dù nhiên, Cảnh từ bỏ vốn là con ngoan trò xuất sắc nên không cam chịu, quyết tâm lao vào con đường cải tạo bạn dạng thân và bắt đầu tỏa sáng.

*
”Xuyên thành chúng ta trai cũ của hot boy trường” – bộ truyện đam mỹ xuyên không công ty đề tx thanh xuân vườn trường rất hot

29. Sửu Hoàng – Dịch Nhân Bắc

Tác giả: Dịch Nhân Bắc
Thể loại: Ngược, đam mỹ, xuyên không, cung đình, cường, hài hước, HESố chương: 35 chương

Nằm trong các mục truyện đam mỹ xuyên ko (hay còn gọi là truyện đam mỹ xuyên ko hoàn) không thể bỏ qua. Truyện đề cập về một đại trượng phu thiếu niên tràn trề nhiệt tiết với đời, thay đổi thái giám cùng với một đái hoàng tử rất xấu bị chối quăng quật là Hoàng che Kiệt với Trương Bình. Cỗ truyện là quy trình đầy cay đắng, vấp té của 2 nhân vật thiết yếu khi hàng dụa sống trong hoàng cung đầy thối nát, dần dần trở thành đệ nhất cùng đệ nhị thiên hạ.

FAQ – thắc mắc cho truyện đam mỹ xuyên ko hay

Bộ truyện đam mỹ xuyên không tốt nhất bạn nên đọc là gì?.

Danh sách truyện đam mỹ xuyên không giỏi nhất hiện thời như: Xuyên Thành bội phản Diện làm thế nào Sống Đây – Y Nùng Dĩ Dựt, nghìn Năm Tương bốn – Công Tử Phù Tô, Kim chi phí Bang – Nhan Lương Vũ, Giang Hồ biến chuyển Địa tẩy chay Ba – Ngữ Tiếu Lan San, Sửu Hoàng – Dịch Nhân Bắc, Gia Hữu Đại giá bán Lang – Thanh Tranh, Đích Tử Nan Vi – Thạch Đầu Dữ Thủy, Bá Đạo vương vãi Gia Điêu Ngoa Công Tử – A Tạc

Truyện đam mỹ xuyên không tình cảm cốt truyện hay.

List truyện đam mỹ xuyên không tình tiết hay: shop Dị Thú Số 138 – Đả cưng cửng Thi, Mê Thất Tùng Lâm – Quất Tử, Xuyên Việt đưa ra Đảm đái Thú Nhân trung bình Công ký – Mộc Dương Tử, Đổ Thạch Sư – Vị Huyền Cơ, Cổ Mộ bao gồm Một Ổ Xà – thay Trọng Nhiễm, Ta Là cha Hài Tử – Nhạc đánh Tai, thần thoại cổ xưa Chi Đích Tử Phu Nhân – Doãn Gia

Trên đây là top 30 truyện đam mỹ xuyên không ấn tượng không thể quăng quật qua. Nếu đam mê những thể một số loại đam mỹ phong phú và đa dạng thì do dự gì nữa, hãy nhanh tay click vào những cỗ truyện tranh nhằm đọc thử những bộ truyện bên trên nhé. Có thể chắn các bạn sẽ có gần như phút giây thư giãn hiệu quả khi chìm đắm trong thế giới nhân trang bị của POPS.

List này mình lập ra đa số là mục đích cá nhân dễ search truyện hiểu tại mình mê thể một số loại này lắm. Và dường như là chia sẻ cho bằng hữu và mọi fan cùng sở trường để chúng ta tìm truyện dễ dãi hơn.

Tiêu chí:

1. Không update truyện fanfic, chuyển ver, mấy website repost.

2. Cách xếp truyện vào những mục.

Thứ nhất: nhờ vào tên truyện. (Ví dụ: Trọng sinh bỏ ra đích tử -> danh sách “Trọng sinh”)Thứ hai: giả dụ tên truyện không tồn tại thì nhờ vào thể loại. Ví như thể loại bao gồm nhiều mục thì trong thể nhiều loại ghi mục như thế nào trước thì xếp vô mục đó. (Ví dụ: — Thể loại: xuyên không, trọng sinh, 1×1,… -> menu “xuyên không”)

3. Từng truyện mới đều phải có chữ  đằng sau, càng new càng nhiều chữ . Còn chữ

*
là phần đông truyện sẽ hoàn từ khóa lâu nhưng giờ mình bắt đầu phát hiện và cập nhật.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Fb Có Kí Tự Đặc Biệt "Đơn Giản" Nhất, Cách Đổi Tên Facebook Có Kí Tự Đặc Biệt 2023

4. Menu nếu có sai sót nào muốn mọi bạn góp ý để các mục ngày càng hoàn thành xong hơn nhé ^^

*

Xuyên không (hoàn)

Xuyên thư (hoàn)

Xuyên nhanh/khoái xuyên (hoàn)

Trọng sinh (hoàn)


Đánh giá:


Cùng nội dung nào ~


Thích bài xích này:


Thích Đang tải...
42 bình luận

42 thoughts on “List đam mỹ xuyên không/trọng sinh đã hoàn”


*
Thủy lưu giữ Ly
Trả lời

mấy ngày hôm trước vào ko thấy là nghi cô bị rì pọt rồi >….Thích
Đã thích vì chưng 1 người


*
lylydu
Trả lời

chào mừng bạn quay trở lại