Tổng đài Vietcombank là một trong những phương thức liên lạc và tra cứu vớt thông tin mau lẹ xuất hiện từ khôn cùng sớm. Kế bên những giải quyết và xử lý những trường hòa hợp khẩn cấp, tổng đài Vietcombank hỗ trợ những tiện ích gì? Hãy cùng Sforum tìm hiểu ngay sau đây!

*
Tổng đài Vietcombank 24/7 giải đáp thắc mắc gấp rút và kịp thời

Tổng đài Vietcombank và những phầm mềm bạn không thể vứt lỡ

Tài khoản bank là trong số những dịch vụ yêu cầu tính bảo mật cao. Hơn thế nữa những sự nạm phát sinh rất cần phải xử lý không còn sức mau lẹ và hỗ trợ khách sản phẩm kịp thời. Trong những phương thức tư vấn và hỗ trợ trực quan lại và tác dụng nhất đó đó là tổng đài Vietcombank 24/7 phần nhiều lúc hầu như nơi.

Bạn đang xem: Tổng đài vietcombank 24/24

*
Tổng đài Vietcombank và những tiện ích bạn ko thể vứt lỡ

Số tổng đài cơ bạn dạng Vietcombank

Số tổng đài Vietcombank được cung ứng trên toàn quốc và được tạo thành từng khoanh vùng nhất định để về tối ưu hóa tốc độ giải quyết những vụ việc của khách hàng. Ngoài ra với rất nhiều trường thích hợp khẩn cấp tính chất như bị nuốt thẻ, mất thẻ, biến động số dư bất thường, Vietcombank cũng thiết lập một số điện thoại thông minh riêng để thỏa mãn nhu cầu nhu mong của khách hàng hàng. Hãy đọc những số điện thoại thông minh tổng đài Vietcombank khớp ứng dưới đây:

1900 54 54 13 - Trung tâm cung cấp 24/7, Số Tổng đài Trung trọng tâm Dịch vụ người tiêu dùng Vietcombank hỗ trợ toàn quốc.

6167 - Tổng đài lời nhắn của Vietcombank.

Ngoài ra nhằm được cung ứng kịp thời và nhanh chóng những thắc mắc cũng tương tự những sự việc của mình, chúng ta có thể tra cứu những số tổng đài Vietcombank cung cấp theo từng địa phương sau đây:

Số tổng đài Vietcombank (theo khu vực vực)

024.37227807 - Số điện thoại thông minh Vietcombank chi nhanh Tây Hồ

0222.3634315 Số smartphone Vietcombank trụ sở Bắc Ninh PGD Quế Võ

0236.3695826 - Tổng đài Vietcombank chi nhánh Đà Nẵng PGD Cẩm Lệ

0258.3525665- 3525666 - Tổng đài Vietcombank trụ sở Nha Trang - PGD Phúc Lộc Thọ

(028) 38 208 762 -143 - Số điện thoại cảm ứng tổng đài Vietcombank chi nhánh TP. Tp hcm - PGD Nguyễn Trãi

0251.3884879 - Số điện thoại thông minh tổng đài Vietcombank chi nhánh Biên Hòa - PGD Tân Hoà

0274.3685757- Số điện thoại cảm ứng tổng đài Vietcombank chi nhánh bình dương - PGD Bắc Tân Uyên

0238.3890999 - 02383.3891999 - Số smartphone Vietcombank bỏ ra nhánh nghệ an - PGD cửa ngõ Lò

02043.584.789/02043.535.789 - Số tổng đài Vietcombank trụ sở Bắc Giang - PGD Hiệp Hoà

Trên đấy là một số tin tức về số điện thoại cảm ứng thông minh tổng đài Vietcombank ở một vài chi nhánh phổ cập ở Việt Nam. Tiếp theo sau hãy cùng tìm hiểu những tiếp ích của Vietcombank tức thì nhé.

Các ứng dụng khác của tổng đài Vietcombank

Tổng đài Vietcombank chuyển động 24/7 sẵn sàng giao hàng và giải đáp vướng mắc cho khách hàng hàng. Mặc dù vậy, để đảm bảo an toàn hiệu xuất gọi và rút ngắn thời gian chờ đón cũng như được support nhanh nhất, các bạn vẫn nên được gọi vào tiếng hành chính.

*
Các ứng dụng khác của tổng đài Vietcombank

Tổng đài Vietcombank không thu thêm giá tiền khi khách hàng có nhu cầu tư vấn và điện thoại tư vấn đến tổng đài Trung trọng điểm Dịch vụ người tiêu dùng Vietcombank 1900 54 54 13. Quý khách hàng chỉ thường phải trả cước phí viễn thông theo cơ chế hiện hành.

Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ và công cấp thông tin qua SMS ứng dụng có nút thu phị bổ sung cập nhật cụ thể như sau:

thương mại & dịch vụ truy vấn thông tin: 1.000 VND/SMS

thương mại dịch vụ tin nhắn công ty động: 8.800 VND/tháng/Số điện thoại cảm ứng đăng ký

thương mại & dịch vụ VCB-e
Topup: 1.000 VND/Lần hấp thụ tiền

Một số biểu tầm giá dịch vụ quan trọng của Vietcombank bên trên đây hoàn toàn có thể mở rộng thủ tục liên lạc trực quan của doanh nghiệp và giải quyết nhanh lẹ hơn.

Tổng đài VCB chuyển động khi nào?

Tổng đài Vietcombank có vận động 24/24 không? làm sao điểm điện thoại tư vấn điện cho tổng đài Vietcombank nhanh chóng nhất? Mời bạn tham khảo ngay những tin tức sau đây!

Tổng đài Vietcombank 1900 54 54 13 hỗ trợ và đáp án thắc mắc của bạn 24/24. Bạn cũng có thể giải quyết rất nhiều vấn đề đặc biệt hay những vướng mắc liên quan đến tài chính và những khoản vay một phương pháp nhanh nhất.

Tuy nhiên, so với số tổng đài của từng trụ sở bạn chỉ nên contact vào giờ hành chính để sở hữu trải nghiệm dịch vụ xuất sắc hơn.

Tổng đài Vietcombank hỗ trợ các chức năng, dịch vụ thương mại gì?

Tổng đài Vietcombank cung cấp các dịch tư vấn và xử lý thắc một phương pháp nhanh chóng hiệu quả bằng các kết hợp cả hai thủ tục là auto và cung cấp của support viên.

*
Chức năng của tổng đài Vietcombank

Các thương mại & dịch vụ chính cơ bản

Gọi mang lại tổng đài 1900545413 để thực hiện auto hóa những yêu cầu. Lưu ý, số điện thoại bạn dùng để làm thực hiện cuộc gọi yêu cầu đăng ký dịch vụ thương mại SMS banking của Vietcombank:

Khóa toàn cục các thương hiệu thẻ quốc tế hay Nội địa: dìm Phím 1 1 1 1 Nhập số CMND và tuân theo hướng dẫn 

Khóa toàn bộ thẻ thuộc những thương hiệu thẻ vị Vietcombank phân phát hành: nhấn Phím 1 1 1 0

Khóa tất cả các dịch vụ bank điện tử và chấm dứt liên kết ví năng lượng điện tử: nhấn Phím 1 1 2 1 Chọn dịch vụ cần khóa

Khóa thương mại & dịch vụ VCB-i
B
nking: nhấn Phím 1 1 2 1 Chọn dịch vụ thương mại NHĐT đề xuất khóa và làm theo hướng dẫn.

chuyển đổi mật khẩu: nhận Phím 1 1 4 5 Nhập Tên truy vấn Dịch vụ ngân hàng ngoại thương -Phone B
nking (kết thúc bởi Phím #)

Kích hoạt thẻ từ bỏ động: nhấn Phím 1 1 4 2 Nhập Tên truy cập Dịch vụ ngân hàng ngoại thương vietcombank - Phone B
nking (kết thúc bởi Phím #) và làm theo hướng dẫn

truy tìm vấn tin tức Tài khoản, thẻ: dấn Phím 1 1 4 4

Các dịch vụ support tự động

Những dịch vụ tự động cho phép công tác giải quyết những yêu cầu thường chạm mặt của khách hàng. Tuy vậy chưa thể bao gồm hết tổng thể các vấn đề rất có thể xảy ra, do thể thương mại & dịch vụ tham vấn với sự cung cấp trực tiếp của tư vấn viên là cần thiết thiếu: 

bạn cũng có thể nhấn Phím 1->2 để gặp mặt Chuyên viên dịch vụ khách hàng (đối với các quý khách hàng tổ chức). Ở đây chúng ta được support và câu trả lời thắc vào trường vừa lòng riêng của chính mình với bề ngoài bảo mật tin tức và cung cấp tuyệt đối.

thừa nhận Phím 1-> 1 -> 4->1 để gặp mặt Chuyên viên dịch vụ người tiêu dùng khi các bạn thuộc diện hộ tởm doanh. Theo cách này bạn sẽ rút ngắn được thời gian chờ và chạm chán đúng những thành phần tư vấn có trình độ trong việc xử lý những vấn đề tính chất liên quan mang lại mình.

Ngoài ra, nếu như là người tiêu dùng cá nhân, với những vụ việc khẩn cấp cho như: các trường hợp bị mất chi phí trong tài khoản, mất thẻ, quên password VCB-i
B
nking... Các bạn nên nhanh lẹ truy cập vào để thực hiện làm việc khóa thẻ bằng cách gọi vào tổng đài Vietcombank và nhấn 1->1 ->1 ->1 để nhanh chóng được hỗ trợ.

Tìm số tổng đài ngân hàng ngoại thương vcb từng đưa ra nhánh

Số tổng đài Vietcombank cung cấp nhiều thông tin quan trọng và cung cấp khách sản phẩm thực hiện rất nhiều tác vụ. Tuy vậy, trong một vài trường hòa hợp của từng quý khách cá biệt, bạn phải gọi về trụ sở nơi chúng ta mở thẻ, hoặc call cho số điện thoại cảm ứng thông minh Vietcombank của khu vực để cách xử trí vấn đề. Vày thể số điện thoại cảm ứng tổng đài Vietcombank theo từng trụ sở cũng đặc biệt quan trọng không kém. Dưới đây là phương pháp để tra cứu nhanh số trụ sở của Vietcombank cấp tốc chóng:

*
Cách tra cứu vãn số chi nhánh Vietcombank

Bước 1: truy cập vào website xác định của Vietcombank: vietcombank.com.vn

Bước 2: chọn mục “mạng lưới” → “điểm giao dịch”

Bước 3: Nhận địa chỉ mà bạn có nhu cầu tra cứu. Kế tiếp thông tin với số điện thoại cũng tương tự định vị GPS của chí nhanh sẽ xuất hiện.

Không call được tổng đài Vietcombank yêu cầu làm sao?

Nguyên nhân thường thấy khi chúng ta không điện thoại tư vấn được tổng đài Vietcombank là vì quá tải. Ngân hàng Vietcombank là 1 trong ngân mặt hàng uy tín và phổ cập ở Việt Nam. Vì thế tình hình tổng đài quá sở hữu là rất dễ dàng hiểu, tuy vậy sự nuốm này được kiểm soát tốt với không liên tiếp diễn ra, nên bạn có thể yên trung tâm phần nào. 

*
Xử lý lúc không gọi được số tổng đài Vietcombank

Trong ngôi trường hợp, chúng ta không call được tổng đài Vietcombank thì hoàn toàn có thể ứng phó bằng những cách sau:

tương tác số điện thoại cảm ứng phòng thanh toán giao dịch theo từng trụ sở để được cung cấp tốt hơn

tương tác ngân sản phẩm số Vietcombank qua ứng dụng vcb digital bank

Trực sau đó phòng thanh toán gần nhất

vietcombank.com.vn

nhắn tin nhắn tới tổng đài 6167. Tiếp sau đây cú pháp khóa thẻ VCB: biên soạn tin ngân hàng ngoại thương vietcombank KT < > .

Trong đó <> đó là đối tượng thẻ mà bạn muốn khóa. Ví dụ: 

Khóa tổng thể thẻ: biên soạn tin vcb KT TOANBO

Khóa thẻ Visa: biên soạn tin ngân hàng ngoại thương KT VISA

Khóa thẻ Master: biên soạn tin vietcombank KT MASTER

Vậy là Sforum đã cùng bạn tìm hiểu những nhân thể ích luôn luôn phải có của tổng đài Vietcombank, giúp trải nghiệm của khách hàng được hoàn thiện và chỉnh chu hơn. Những nhân viên bốn vấn luôn được update thông tin và cung ứng bạn hồ hết lúc đầy đủ nơi - kịp thời và nhanh chóng.

Bạn vẫn tìm kiếm thông tin về tổng đài Vietcombank? bạn muốn biết số smartphone tổng đài của Vietcombank tại các tỉnh thành trên cả nước? Hãy thuộc FPT Shop tham khảo thêm về tổng đài Vietcombank và phần nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng phong phú của bank này nhé.


Giới thiệu về bank Vietcombank

Ngân sản phẩm Vietcombank, tên không thiếu là Ngân hàng thương mại cổ phần nước ngoài thương Việt Nam, là một trong những ngân hàng số 1 tại Việt Nam, tất cả trụ sở chủ yếu tại Hà Nội. Được thành lập năm 1963, Vietcombank hiện tất cả mạng lưới trụ sở và phòng giao dịch thanh toán rộng khắp cả nước, cũng như một số trụ sở quốc tế.

*

Ngân hàng cung ứng đa dạng thành phầm và dịch vụ tài chính, bao gồm giao dịch tài khoản, tiền gửi, mang đến vay, đưa tiền, thẻ thanh toán, ngân hàng điện tử cùng đầu tư.

Vietcombank từ hào về chất lượng dịch vụ khách hàng hàng, nhất là thông qua tổng đài cung cấp khách hàng. Tổng đài Vietcombank là kênh hỗ trợ khách mặt hàng 24/7, giúp đáp án mọi vướng mắc và vấn đề liên quan mang lại sản phẩm, thương mại & dịch vụ của ngân hàng.

Số tổng đài Vietcombank

Hiện nay, số tổng đài Vietcombank đã được buổi tối ưu hóa bằng phương pháp chia ra thành từng khoanh vùng để bảo đảm hỗ trợ và xử lý các vụ việc cho khách hàng hàng công dụng hơn. Ngoài ra, Vietcombank cũng đều có số tổng đài giải quyết các trường hợp cần thiết như tầm nã vấn tin tức tài khoản, tra soát, mất thẻ, nuốt thẻ:

Số Trung tâm cung cấp khách sản phẩm Vietcombank: 1900 5454 13 (hỗ trợ 24/7) Số tổng đài Trung trung ương dịch vụ khách hàng Vietcombank toàn quốc: 0243 824 57156 Số điện thoại thông minh mất thẻ trên Hà Nội: 0243 824 5716 Số tổng đài Vietcombank quốc tế:0243 824 3524 hoặc 0243 824 5716

*

Số smartphone ngân sản phẩm Vietcombank theo tỉnh thành

Ngoài số hỗ trợ tư vấn toàn quốc để cung cấp khẩn cấp, thì Vietcombank cũng có thể có số năng lượng điện thoại giành riêng cho từng khu vực.

Xem thêm: 4 Ngân Hàng Lớn Đồng Loạt Tung Gói Cho Vay Tiêu Dùng Lãi Suất Thấp Ở Đâu

Số smartphone Vietcombank trên miền Bắc

Danh sách số điện thoại cảm ứng thông minh tổng đài Vietcombank trụ sở tại các tỉnh miền Bắc ví dụ sau đây:

Số lắp thêm tự chi nhánh Số tổng đài
1 Bắc Giang 020.4355.0789
2 Bắc Ninh 022.2381.1282
3 Chí Linh 022.2381.1282
4 Hạ Long 020.3381.1911 – máy lẻ 101
5 Hà Nam 022.6361.6666 – đồ vật lẻ 113
6 Hải Dương 022.0389.6880
7 Hải Phòng 022.5384.2658
8 Hưng Yên 022.1394.1886 – máy lẻ 222
9 Kinh Bắc 022.2381.8828 – thứ lẻ 0
10 Lạng Sơn 020.5385.9859
11 Lào Cai 021.4382.8396 – sản phẩm lẻ 116
12 Móng Cái 020.33.757575 – máy lẻ 111
13 Nam Định 022.8355.8889
14 Nam Hải Phòng 022.5384.1080
15 Ninh Bình 022.9363.2999
16 Phố Hiến 022.1359.6666 – trang bị lẻ 102
17 Phú Thọ 021.037.66666 – vật dụng lẻ 888
18 Phúc Yên 021.1363.6666
19 Quảng Ninh 020.3382.3364
20 Thái Bình 022.7383.1417
21 Thái Nguyên 020.8365.8200 – máy lẻ 117
22 Tuyên Quang 020.73.999.666 – thiết bị lẻ 106
23 Vĩnh Phúc 021.13.55.56.56

Số năng lượng điện thoại
Vietcombanktại Hà Nội

Danh sách số điện thoại thông minh tổng đài Vietcombank trụ sở tại những quận, thị trấn thuộc Hà Nội rõ ràng sau đây:

Số trang bị tự chi nhánh Số tổng đài
1 Ba Đình 024.3766.5318 – thiết bị lẻ 137
2 Chương Dương 024.3652.6699
3 Đông Anh 024.3883.5999 – máy lẻ 111
4 Hà Nội 024.3267.3188
5 Hà Thành 024.3936.1221
6 Hoàn Kiếm 024.3933.5566 – trang bị lẻ 120
7 Hoàng Mai 024.3838.3383 – đồ vật lẻ 266
8 Nam Hà Nội 024.3869.9696
9 Sở Giao dịch 024.3266.9965
10 Sóc Sơn 024.3968.2238
11 Tây Hồ 024.3758.1111 – đồ vật lẻ 222
12 Thăng Long 024.3756.9003
13 Thanh Xuân 024.3557.8589 – đồ vật lẻ 306

Số điện thoại Vietcombank tại khu vực miền bắc và Bắc Trung Bộ

Danh sách số điện thoại cảm ứng tổng đài Vietcombank trụ sở tại những tỉnh thành thuộc miền bắc bộ và Bắc Trung Bộ rõ ràng sau đây:

Vietcombank tại phái mạnh Trung bộ và Tây Nguyên

Danh sách số điện thoại tổng đài Vietcombank chi nhánh tại những tỉnh thành trực thuộc Nam Trung bộ và Tây Nguyên cụ thể sau đây:

Số thiết bị tự trụ sở Số tổng đài
1 Bắc Gia Lai 026.9386.7926
2 Bảo Lộc 026.3372.6886
3 Bình Định 025.6352.6526 – sản phẩm công nghệ lẻ 500
4 Đăk Lăk 026.2360.6668
5 Gia Lai 026.9389.3399
6 Khánh Hòa 025.8356.8899 – thiết bị lẻ 296
7 Kon Tum 026.0370.3337 – trang bị lẻ 216
8 Lâm Đồng 026.3351.1811 – vật dụng lẻ 103
9 Nha Trang 025.8382.9691
10 Ninh Thuận 025.9392.2755 – thiết bị lẻ 102
11 Phú Yên 025.7381.8185
12 Quy Nhơn 025.6354.1377 – sản phẩm công nghệ lẻ 108

Số năng lượng điện thoại
Vietcombank tại những tỉnh thành Đông phái nam Bộ

Danh sách số điện thoại cảm ứng tổng đài Vietcombank trụ sở tại các tỉnh thành thuộc Đông nam giới Bộ ví dụ sau đây:

Số máy tự chi nhánh Số tổng đài
1 Bà Rịa 025.4371.6275
2 Bắc Bình Dương 027.4355.7915
3 Biên Hòa 025.1399.1948
4 Bình Dương 027.4383.1227
5 Bình Phước 027.1355.8888
6 Bình Thuận 025.2373.9064 – máy lẻ 104
7 Đông Bình Dương 027.4389.0203
8 Đông Đồng Nai 025.1364.6151 – lắp thêm lẻ 111
9 Đồng Nai 025.13.888 222
10 Nam Bình Dương 027.4730.7777 – lắp thêm lẻ 9999
11 Nhơn Trạch 025.1352.1888
12 Tân Bình Dương 027.4379.2158 – đồ vật lẻ 109
13 Tây Ninh 027.6381.9777
14 Vũng Tàu 025.4385.6697

Số điện thoại
Vietcombank tại tp Hồ Chí Minh

Danh sách số điện thoại tổng đài Vietcombank chi nhánh tại các quận, thị trấn thuộc TP. Hồ nước Chí Minh rõ ràng sau đây:

Số sản phẩm công nghệ tự chi nhánh Số tổng đài
1 Bắc sử dụng Gòn 028.3765.4666
2 Bình Tây 028.3960.0097
3 Đông dùng Gòn 028.3510.0255
4 Gia Định 028.3730.7799 – đồ vật lẻ 199
5 Hùng Vương 028.3862.4736
6 Kỳ Đồng 028.3730.7799
7 Nam sài Gòn 028.3770.1634 – đồ vật lẻ 142
8 Phú Nhuận 028.3847.9966
9 Sài Gòn 028.3835.9323
10 Sài Thành 028.3853.1819
11 Tân Bình 028.3815.7777 – sản phẩm lẻ 777
12 Tân Định 028.3820.2432 – sản phẩm lẻ 555
13 Tân sử dụng Gòn 028.3873.8686 – đồ vật lẻ 666
14 Tân đánh Nhất 028.3985.6893
15 Tây sử dụng Gòn 028.3758.9308
16 Thủ Đức 028.3724.5156
17 Thủ Thiêm 028.7307.9527

Số điện thoại
Vietcombank tại những tỉnh tây nam Bộ

Danh sách số điện thoại tổng đài Vietcombank chi nhánh tại các tỉnh thành thuộc miền tây-nam Bộ ví dụ sau đây:

Những công dụng của tổng đài Vietcombank

Tổng đài Vietcombank cung cấp nhiều công dụng và thương mại dịch vụ tư vấn để giúp đỡ khách hàng giải quyết và xử lý các thắc mắc nhanh chóng và hiệu quả, phối kết hợp cả nhị phương thức tự động hóa và hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên tư vấn.

Các chức năng chính của tổng đài Vietcombank bao gồm:

Khóa thẻ: bạn có thể khóa những loại thẻ quốc tế, nội địa, hoặc thẻ do Vietcombank vạc hành bằng phương pháp nhấn các phím 1->1->1->1 khớp ứng và nhập số CMND. Khóa dịch vụ bank điện tử: bạn cũng có thể khóa dịch vụ thương mại VCB-i
B