Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đang hợp tác trong phim truyền hình "Dữ phượng hành". Dự án cổ trang tất cả kinh phí đầu tư lớn, nhận ra sự mếm mộ của khán giả.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh và lâm canh tân


Sohu báo tin dự án cổ trang Dữ phượng hành từ lúc khai máy đã nhận được được sự ân cần của công chúng. Đây là lần vật dụng hai Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái vừa lòng sau kinh điển truyền hình Sở Kiều truyện.

Do đó, từ chế tạo ra hình, dàn diễn viên, độ đúng theo vai của nghệ sĩ đa số được báo tin sát sao. Hình ảnh mới từ bỏ phim trường cho thấy thêm trong một cảnh con quay Triệu Lệ Dĩnh sửa lại tóc đến Lâm Canh Tân. Mặc dù nhiên, ngay tiếp nối nữ diễn viên "vả mặt" các bạn diễn khiến khán giả vừa bất thần vừa yêu thích thú.

"Bích Thương vương uy vũ, cảnh quay vui nhộn quá, mong mỏi chờ bộ phim lên sóng", "Ngọt ngào không thực sự ba giây, tôi đã sốc với hành vi tiếp theo của Dĩnh tỷ", "Hậu ngôi trường của phim vẫn thú vị cầm này, rất mong đợi lần bắt tay hợp tác này của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân", là những bình luận nhận được hàng nghìn lượt đống ý trên Weibo.

*
*

Triệu Lệ Dĩnh được sử dụng nhiều đẹp bay tục trong sinh sản hình cổ trang.

Nguyên tác Dữ phượng hành vì nhà văn Cửu Lộ Phi mùi hương chấp bút, phía trong top 5 truyện tiên hiệp kỳ ảo "kinh điển" cùng Tam sinh tam thế, Trầm vụn hương phai, mùi hương mật tựa khói sươngHoa Thiên Cốt với diễn biến được nhận xét là thú vị hài hước. Sát bên đó, tác giả Cửu Lộ Phi Hương cũng có những dự án được chuyển thể rất thành công là yêu thương lan quyết, Ngự giao ký.

Ngoài ra, sự kết hợp của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến một phần tử không nhỏ tuổi khán giả ý muốn chờ. Năm 2017, Sở Kiều truyện đã từng tạo ra sốt với hơn 50 tỷ lượt xem. Tuy nhiên, dứt của phim dang dở khi cả nam thiếu phụ chính phần đông rơi xuống hồ băng. Nhiều khán giả mong hóng hai diễn viên viết tiếp mẩu truyện xưa.

Bên cạnh đó, một vài tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh vào vai Thẩm Ly bị bật mý cũng nhận được tán thưởng của khán giả. Nhiều người khen ngợi thiếu phụ diễn viên có tạo hình thoát tục, vẻ rất đẹp trang nhã, tạo thành thiện cảm, xứng đáng là mỹ nhân cổ trang.


Cổ Lực mãng cầu Trát trở về sau scandal tình ái

Mỹ nhân Tân cưng cửng bị tổn hại nổi tiếng khi vướng tin chen chân vào mối quan hệ của đàn chị Trương Thiên Ái và tài tử từ Khai Sính.


Tạo hình cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh

Với hình ảnh váy trắng dịu nhàng, thanh nhã trong phim "Dữ phượng hành", Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi biểu lộ sự nền nã của các người đẹp cổ xưa.


Nữ ca sĩ to gan lớn mật Mỹ Kỳ tung ghi âm khẳng định bị lừa tình

Nữ ca sĩ bạo phổi Mỹ Kỳ bị tẩy chay 1 năm qua vị vướng tin làm người thứ ba. Nhưng new đây, cô khẳng định bị oan.


Triệu Lệ Dĩnh

*

"Moon Man" - rất phẩm công nghệ viễn tưởng sản phẩm hai của trung hoa

0 1

"Độc hành phương diện Trăng" do Thẩm Đằng và Mã Lệ đóng chủ yếu được review là bom tấn khoa học viễn tưởng sản phẩm hai sau "Lưu lạc địa cầu" của Ngô Kinh.

*

Nhậm Mẫn nín thở nhằm múa dưới nước sâu 5 m

0

Nhậm Mẫn đầu tiên múa bên dưới nước. Ngôi sao sáng "Bi yêu quý ngược chiếc thành sông" được khen ngợi tất cả tinh thần chuyên nghiệp hóa và tài năng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Ảnh Đại Diện Trên Fb, Cách Để Ảnh Đại Diện Avatar Trống Trên Facebook

*

Ca sĩ Nhật phiên bản bị ông chồng kiện vày ngoại tình

0 1

Shinoda Mariko bị tố giác qua lại với giám đốc công ty du ngoạn từ mon 5. Cô thậm chí còn còn bỏ bê chồng con để mang lại với nhân tình.