Khi bắt đầu học một ngôn ngữ nào đó, chúng ta luôn chuẩn bị cho mình những tư liệu cần thiết nhất. Học tiếng Đức cũng thế. Trong suốt quá trình trau dồi tiếng Đức, một trong những tư liệu được mọi người sử dụng nhiều nhất đó chính là từ điển tiếng Đức. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn, ngày nay có rất nhiều loại từ điển tiếng Đức phổ biến như từ điển Đức-Việt, từ điển Việt-Đức, từ điển tiếng Đức online hay từ điển Đức Việt offline,… Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ những gì mình biết về từ điển tiếng Đức dành cho các bạn.

Bạn đang xem: Từ điển đức việt offline

1. Cách sử dụng từ điển tiếng Đức hiệu quả

Để sử dụng từ điển tiếng Đức hiệu quả, đầu tiên các bạn nên chọn cho mình một quyển từ điển phù hợp. Đối với mình, một quyển từ điển phù hợp là một từ điển đơn giản, dễ sử dụng nhưng phải có đầy đủ các từ thông dụng cho mục đích sử dụng tiếng Đức của mình.

Ví dụ như một từ điển với các từ chuyên ngành mình học chẳng hạn. Ngoài ra, từ điển phù hợp còn là từ điển tiếng Đức có thể đem theo bên mình và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi (cuốn từ điển nhỏ gọn hoặc từ điển tiếng Đức dùng được trên điện thoại). Ngôn ngữ ngày càng nhiều từ mới nên các bạn đừng quên chọn cho mình những loại từ điển đã được cập nhật gần đây nhất nhé.

Khi bắt đầu sử dụng từ điển tiếng Đức, bạn nên nắm rõ các từ viết tắt trong từ điển để tránh lúng túng trong quá trình tra từ. Nếu là từ điển dạng sách, các bạn có thể đọc danh sách các từ viết tắt ở gần trang đầu hoặc cuối quyển từ điển.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tóm lại, từ điển tiếng Đức là một trong những thứ quan trọng không thể thiếu trong hành trang học tập tại Đức của mỗi học viên. Chọn từ điển dạng sách, từ điển đức việt online hay từ điển đức việt offline phụ thuộc vào lợi ích mà nó đem lại cho các bạn. Nếu chọn từ điển dạng sách, các bạn đừng quên chọn cho mình những cuốn có ngày xuất bản gần nhất. Và đây sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trong suốt chặng đường phía trước của mỗi chúng ta, để nước Đức không còn xa lạ!

App Description

German Vietnamese Dictionary Full Offline
Summary about App:- Offline app.- More than 750.000 words, examples and grammars.- Special grammars full.- Search by German-Vietnamese and Vietnamese-German- Autocomplete, filters.- History, Multilanguage Interface.- Speaker word.Tóm tắt về Ứng dụng:- Ứng dụng tra cứu từ điển Đức Việt Offline.- Hơn 750.000 từ vựng, ví dụ và ngữ pháp.- Bộ ngữ pháp đầy đủ nhất từ trước đến nay.- Tìm kiếm qua lại hai ngôn ngữ với nhau.- Tự động gợi ý.- Tra cứu lịch sử tìm kiếm, đa ngôn ngữ.- Phát âm từ vựng chuẩn.

Xem thêm: Cộng Đồng Steam :: Call Of Duty: Modern Warfare 3 Collection 1


i
Phone Screenshots

(click to enlarge)

*
*
*
*

i
Pad Screenshots

(click to enlarge)

*
*

App Changes

December 12, 2014 Initial releaseJanuary 06, 2015 New version 1.1February 06, 2015 New version 2.0November 10, 2015 New version 2.2

Other Apps From Ho Tuy

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*
*

Blaze through the Main Story of Another Eden: The Cat Beyond Time and Space with the Catch-Up Campaign
Defense Derby - 3 reasons to play this innovative tower defence game, available worldwide for i
OS and Android

*

shthcm.edu.vn is an independent publication of Steel Media Ltd that has not been authorized, sponsored, or approved by Apple Inc.


i
Phone App Reviews | i
Phone News | i
Phone App Price Drops | New i
Phone Apps |i
Phone App RSS Feeds
Top Free i
Phone Apps |Top Free i
Phone Games |Top Paid i
Phone Apps |Top Paid i
Phone Games
About shthcm.edu.vn |Contact Us |Advertising |Privacy Policy, Terms of Use, Disclosures |Why 148?