Tháng 1/2023tuổi Nhâm Tuất phát xuất ngày làm sao tốt?

Phần mềm
Xem ngày giờxuất hành tuổi Nhâm Tuất tháng 1 năm 2023
: phần lớn ngày tốt cho việcxuất hành tháng 1/2023 mang đến tuổi Nhâm Tuất là những ngày thuộc
Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Đinh Mão, Canh Ngọ, Tân Mùi, gần cạnh Tuất, Ất Hợi, ... Vậy những ngày này là mọi ngày nào vào thời điểm tháng 1, xin mời tra cứu giúp trong bảng tra ngày giờxuất hành tuổi Nhâm Tuất hồi tháng 1/2023 sau đây để tuyển chọn được ngày tốt hợp tuổi Nhâm Tuất nhất.

Bạn đang xem: Tuổi nhâm tuất 1982 xuất hành tết 2022 vào giờ nào, hướng nào

Các kết quả xem ngày xuất sắc xuất hành tuổi Nhâm Tuất mon 1/2023:


*

*

Ngày sinh dương kế hoạch :

1982

Ngày sinh âm kế hoạch :

1982 (năm Nhâm Tuất)

Cung :

Song Tử:Cung thứ: 3 vào Hoàng Đạo

Ngũ hành :

Thủy

Mệnh :

Đại hải Thủy ( Nước giữa biển)


Xem ngày lên đường tuổi Nhâm Tuất trong tháng 2/2023

Xem ngày xuất xứ tuổi Nhâm Tuất hồi tháng 3/2023

Xem ngày căn nguyên tuổi Nhâm Tuất trong thời điểm tháng 4/2023


Các tin tức được cung ứng bởi websitethuật xem tướng. đều thắc mắc, xin mời comment trong mục Bình Luận phía bên dưới để được tư vấn sớm nhất.


lúc này là ngày gì? coi ngày mai táng xem ngày cưới theo tuổi coi ngày đụng thổ theo tuổi xem ngày giỏi đổ nai lưng theo tuổi coi ngày hoàng đạo xem ngày khai trương mở bán hợp tuổi coi ngày ký hợp đồng xem ngày giỏi mua nhà coi ngày xuất sắc mua xe theo tuổi xem ngày thừa nhận chức xem ngày nhập trạch về nhà new xem ngày làm nhà theo tuổi coi ngày trùng tang xem ngày xuất phát theo tuổi

Năm Sinh

*

Xem tướng khía cạnh phụ nữ


*

Xem tướng mặt bầy ông


*

Xem bói nốt ruồi trên mặt


Thuật xem tướng - Xem tướng mạo người xuất sắc xấu - tra mệnh lý cát hung.

*

Website đã đăng ký bản quyền nội dung - Xin vui mừng không sao chép

Mọi đóng góp, thừa nhận xét, hỗ trợ tư vấn xin mời gửi thông tin tới gmail: thuatxemtuong.vn


I. Tổng quan phong thủy tuổi Tuất 1982 năm 2023 nam mạng

Luận đoán tử vi nam mạng tuổi Nhâm Tuất năm 2023 trên các yếu tố như ngũ hành phiên bản mệnh 1982 mệnh gì, sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên v.v… liệu 2023 có phải là 1 trong những năm thành công xuất sắc và may mắn đối với nam mạng 1982? cùng theo dõi tổng quan lại lá số phong thủy tuổi Tuất 1982 chi tiết trong năm Quý Mão bên dưới đây.

Về ngũ hành, nam Nhâm Tuất mệnh Thủy (Đại Hải Thủy, Nước hải dương lớn) tương sinh cùng với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim cần rất tốt. Cạnh bên đó, fan tuổi này còn rơi vào cảnh bố viên tứ trụ Thiên hòa - Địa hòa với vận niên Hầu Thực Quả khôn xiết tốt. Dự kiến 2023 sẽ là một trong năm thuận lợi với may mắn đối với nam sinh vào năm Tuất, công việc hanh thông, mau chóng đạt thành tựu được như mong muốn muốn.

Sao chiếu mệnh của phái mạnh Nhâm Tuất năm 2023 là sao Vân Hớn, ko quá xuất sắc hay thừa xấu. Trường hợp năm nay, bạn dạng mệnh giữ gìn lời ăn tiếng nói, sống thật tâm thì sẽ tiến hành mọi tín đồ tin tưởng, tất cả quý nhân trợ giúp bội thu về tài chính.

II. Luận giải tử vi phong thủy 2023 tuổi Tuất trên những phương diện

*

(Tử vi tổng quan về tài chính, sức khỏe,...năm 2023 của phái nam tuổi Tuất 1982)

Để xem được cụ thể tử vi Nhâm Tuất 2023 phái mạnh mạng, mời chúng ta cùng shthcm.edu.vn xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, nhà đạo và mức độ khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay, bạn dạng mệnh được sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là một trong sao không thật xấu hay không quá tốt, phần nhiều không ảnh hưởng lớn mang đến công việc bản mệnh.

Nam Nhâm Tuất đang chuyển động công ty, kinh doanh gặp mặt sao Vân Hớn chiếu mệnh phải đề phòng khiếu nại tụng, bình tĩnh tránh việc nóng nảy, gồm đầu óc thay đổi mới, không hủ lậu thì phần đa sự đã thuận lợi, tốt đẹp.

2. Tài chính

Theo tử vi phong thủy 2023 tuổi Tuất, năm nay chạm mặt vận niên Hầu Thực Quả đề xuất tài thiết yếu khá vững vàng vàng, kinh lợi nhuận được các lợi lộc nên bạn dạng mệnh không yêu cầu quá lo lắng. Để thuận tiện hơn, nam Nhâm Tuất nên giá cả tiết kiệm né lãng phí, tích lũy của cải tài sản, nhã nhặn nhún nhịn nhường trong ứng xử mặt hàng ngày.

3. Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, mái ấm gia đình nam Nhâm Tuất rất có thể xảy ra mâu thuẫn bất hòa do tác động của hạn Thiên La. Chính vì thế cả hai cần hiểu rõ sâu xa nhau, bao dung, như vậy cuộc sống thường ngày sẽ được hạnh phúc.

4. Mức độ khỏe

Sức khỏe khoắn của phái nam Nhâm Tuất trong thời gian 2023 bắt buộc giữ gìn cảnh giác về mặt tinh thần, trung tâm trí. Phiên bản mệnh không nên khiếp sợ thái quá, tập trung cho công việc, ngủ đầy đủ giấc và ăn uống uống không thiếu thốn dinh chăm sóc sẽ tốt hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tuất năm 2023

*

(Phúc tinh từ sao Vân Hớn có ảnh hưởng gì tới vận số của nam giới Nhâm Tuất những năm 2023?)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, phái mạnh mạng tuổi Nhâm Tuất có sao Vân Hớn chiếu mệnh, một sao cung cấp hung bán cát trong hệ thống Cửu Diên niên hạn. Nam giới Tân Dậu nên để ý giữ gìn, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn trong thời điểm tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời, tuổi âm định kỳ của nam giới tuổi Nhâm Tuất năm 2023 là 42 tuổi, gặp hạn Thiên La. Đây là một trong những trong khối hệ thống 8 hạn chuyển phiên theo năm đối với các tuổi, công ty về tư tưởng không ổn định định, gia đạo dễ nảy sinh mâu thuẫn. Bởi vì vậy gặp gỡ hạn này, phái nam Nhâm Tuất cần để ý nhiều hơn để làm đúng theo quy định và đạo đức, duy trì gìn vạc ngôn với ứng xử đúng mực để phiên bản thân an toàn.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa - Địa Hòa: Xét tử vi Nhâm Tuất nam giới mạng 2023, năm nay bạn dạng mệnh có khá nhiều ý tưởng new trong công việc và được phù hợp thời. Cho nên vì vậy mọi việc những năm Quý Mão khô nóng thông, nhờ vào được anh em và quý nhân trợ giúp.

4. Vận niên

Vận niên nam giới Nhâm Tuất 2023 là Hầu Thực Quả, nghĩa là Khỉ thỏa thích ăn uống hoa quả, loại trái cây yêu thích. Vận niên này tốt nhất có thể đẹp, báo hiệu một năm bạn dạng mệnh gặp nhiều may mắn, công danh thăng tiến như Rồng gặp gỡ mây, tởm doanh mua sắm thu được nhiều tài lộc. Mặc dù để kị bị ghen tuông tuông, nghi kỵ thì phiên bản mệnh nên cẩn trọng giữ mình với thủy chung những năm này.

5. Giải hòa sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Tuất 1982 trong thời hạn 2023 nhìn chung là khá giỏi đẹp. Tuy nhiên năm nay gặp mặt sao chào bán hung Vân Hớn cùng hạn Thiên La. Người tuổi Nhâm Tuất phái mạnh mạng nếu hoàn toàn có thể nên hành thiện tích đức, mang lại đi không đề xuất nhận lại, trợ giúp người có thực trạng khó khăn thì sẽ tiến hành hưởng phước báu lâu bền.

Bên cạnh đó, tín đồ nam tuổi Nhâm Tuất 1982 rất có thể làm lễ bái giải sao hạn đầu năm mới Quý Mão. Nghi thức đề nghị trang nghiêm, thực hiện kính cẩn nhưng không cần phải sắm sửa quá xa hoa, lãng phí. Người thành tâm, chính trực, lương thiện sẽ tiến hành phù trợ.

6. Thắng lợi phong thủy

Để bớt những ảnh hưởng xấu của sao hạn, hạn tuổi,quý các bạn tuổi Nhâm Tuất hoàn toàn có thể sử dụng nhà cửa phong thủy. Vị được Phật A Di Đà hộ mệnh nên người sinh vào năm 1982 rất có thể đeo khía cạnh Phật bạn dạng mệnh A Di Đà, như có Đức Phật hiển linh, chỉ đường chỉ lối, tránh xa ngoài điều ác, giúp cuộc sống thuận lợi, quá trình thăng tiến.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy nên chọn lựa Mặt Phật có tác dụng từ đá núi lửa Đen (hành Thủy). Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã óc Trắng (hành Kim).


Hoặc quý bạn cũng có thể chọn mặt Phật bản Mệnh A Di Đà làm cho từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Khía cạnh Phật làm cho từ ngọc mang tính chất thẩm mỹ cao, lại phù hợp với toàn bộ các tuổi.


IV. Phong thủy như ý tuổi Nhâm Tuất năm Quý Mão

*

(Lá số tử vi năm 2023 nam giới tuổi Tuất 1982)

Vào năm mới 2023, ứng dụng những yếu tố tử vi có ý nghĩa sâu sắc rất phệ trong việc bức tốc trường tích điện sinh khí, giúp tăng yếu tố suôn sẻ cho phái mạnh tuổi Nhâm Tuất.

1. Màu đúng theo tuổi

Màu sắc tử vi tương sinh cùng tương hợp với mệnh ngũ hành không chỉ có giúp giải hòa hung họa mà còn hỗ trợ gia tăng vận khí, ham may mắn.

Màu đúng theo tuổi phái nam Nhâm Tuất 1982 đề nghị dùng trong năm nay là: xanh nước biển, đen, trắng, xám và vàng nhạt.

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 trực thuộc cung Ly - Đông Tứ mệnh, lúc xuất hành nên lựa chọn các hướng sau: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông phái mạnh (thiên y), nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Vào ngày mùng 1 âm lịch tết nguyên đán, người việt ta có phong tục chọn tuổi xông đơn vị hợp tuổi mệnh với mình.

Chủ công ty tuổi Nhâm Tuất 1982 hãy chọn người trong bộ tam thích hợp địa chi là dần dần - Ngọ - Tuất, mệnh Thủy hoặc Kim (Kim sinh Thủy, Kim phù hợp Kim) mang đến xông đơn vị vào đầu xuân năm mới tết đến để cả năm được thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

V. Cốt truyện tử vi theo mon trong năm

*

(Tử vi tuổi Nhâm Tuất phái mạnh mạng năm 2023 qua từng tháng nạm thể)

Luận giải lá số tử vi phong thủy Nhâm Tuất 2023 nam mạng theo 12 mon trong năm:

Tháng 1: mon này theo tử vi tuổi Tuất 1982 năm 2023 phái nam mạng, phiên bản mệnh vui đón xuân mới hạnh phúc bên gia đình, không tồn tại gì đáng đề xuất lo nghĩ về về công việc.

Tháng 2: xem bói tuổi Nhâm Tuất năm 2023, tháng 2 công việc làm ăn uống của nam mạng tuổi này ổn định định, hưởng thành quả xứng đáng với nỗ lực, siêng năng và sức nóng huyết quăng quật ra.

Tháng 3: vào tháng, bạn nên giữ gìn gia sản cẩn thận, ngân sách hợp lý, không cho người khác vay mượn một vài tiền béo một phương pháp tùy tiện.

Tháng 4: công việc cần sự triệu tập lớn, tránh việc quá lao lực khiến cho tinh thần trì trệ và khung người mệt mỏi, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tháng 5: phong thủy tuổi Nhâm Tuất, gia đạo bản mệnh mon này an vui, hạnh phúc, sự nghiệp sự nghiệp có khá nhiều chuyển đổi thay tích cực.

Tháng 6: mon này phiên bản mệnh gặp dữ hóa lành, quá qua được khó khăn trong công việc nhanh chóng dựa vào quý nhân giúp đỡ.

Tháng 7: Đây là tháng nhưng mà Nhâm Tuất phái mạnh mạng cần cẩn trọng đảm bảo an toàn tài sản cá nhân mỗi lúc ra ngoài, bình tĩnh xử lý các vấn đề các bước đặt ra.

Tháng 8: mon này bản mệnh nên hướng đến lối sinh sống tích cực, nhiệt tình hỗ trợ mọi người xung quanh thì sẽ chạm mặt nhiều dễ dãi và may mắn.

Tháng 9: Vận trình mon này quá trình kinh doanh sắm sửa đắt khách rực rỡ, vài vận dồi dào sung túc.

Tháng 10: Đây là tháng nhưng mà nam tuổi Tuất 1982 hoàn toàn có thể thực hiện nay dự định đặc biệt của bạn dạng nhân, đón nhận cát lành, cuộc sống thịnh vượng.

Tháng 11: Sự nghiệp cải cách và phát triển ổn định, sức mạnh sung mãn, nên liên tục thư giãn tinh thần, để phiên bản thân thanh nhàn tự tại, an nhàn.

Tháng 12: Tháng ở đầu cuối của năm, quá trình làm ăn vẫn thực hiện hết sức thuận lợi, tài lộc bội thu, gia đạo hạnh phúc ấm êm.

VI. Một số thông tin tham khảo cho Nhâm Tuất phái mạnh mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, gồm 5 con giáp đã phạm Thái Tuế là: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn. Chính vì thế tuổi Nhâm Tuất nam giới mạng sẽ không còn phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Bản mệnh tuổi Tuất chạm mặt hạn Tam Tai vào thời điểm năm Thân, Dậu, Tuất. Vậy đề xuất năm 2023, phái mạnh mạng Nhâm Tuất 1982 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim lâu không?

Năm 2023, tuổi Nhâm Tuất phái nam mạng là 42 tuổi, phạm hạn tuổi Kim thọ Tử.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, tuổi Nhâm Tuất nam mạng phạm hạn Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc.

5. Xây nhà ở được không

Năm dự kiến xây nhà ở là năm 2023 Quý Mão. Năm nay nam tuổi Nhâm Tuất 1982 phạm hạn Kim lâu Tử và Lục Hoang Ốc. Quý bạn không nên xây nhà vào thời điểm năm nay. Trường hợp vẫn muốn thực hiện thì đề xuất xem tuổi xây nhà để mượn tuổi người hợp nhất.

6. Tuổi Nhâm Tuất sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 ngũ hành Kim, rất dễ ợt để phái mạnh tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy sinh bé vì Kim sinh Thủy. Con cái hợp mệnh với bố mẹ, sinh ra ngoan ngoãn, tốt giang cùng hiếu thảo, cuộc sống đời thường gia đình thêm sung túc, hạnh phúc.

Chi tiết: sinh năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão đúng theo Tuổi Nào, màu Gì?

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất của shthcm.edu.vn. Còn rất nhiều chủ đề khác mời các bạn khám phá.

Xem thêm: Khắc chữ lên bánh sinh nhật online, viết tên lên bánh sinh nhật

Xuân Quý Mão 2023 vẫn gõ cửa, shthcm.edu.vn xin kính chúc quý bạn 1 năm mới Vạn Sự an khang - thịnh vượng - Tấn Tài Tấn Lộc.