Thông báo và để ý <2>Trả lời

0253Fri Aug 15, năm trước 2:50 pm by vohinhkiem

Game Đao tìm Vô Song free ngọc khảm khủng

0382Wed Aug 13, năm trước 7:25 am by admin

Tổng hòa hợp các máy chủ Đao tìm vô tuy nhiên Private

by admin 1, 2
497745Thu Aug 07, năm trước 11:25 am by emyilong

Đao kiếm Vô Song đài loan trung quốc Free ngọc 50m ... Và gồm ảnh

21225Thu May 22, năm trước 4:20 pm by kutaku

Đao tìm Vô Song bản D10 vn miễn phí tổn KNB

31154Thu May 22, 2014 1:06 pm by Thằng
Bờm
Lên
Phố

DKVS private máy chủ vietnam free

23769Thu May 22, 2014 1:06 pm by Thằng
Bờm
Lên
Phố

ĐKVS đài loan trung quốc free HOTTTTTTTTT !!!!!

0512Sun May 18, năm trước 7:45 pm by admin

Đao kiếm Vô tuy nhiên 2 - gần cạnh Thiên - Phiên phiên bản mới nhất 2014 đã ưng thuận ra mắt

31410Sun May 18, năm trước 1:25 am by 012moi

Đao tìm vô song free pet lớn , phối thần khí 10k ,9 thú cưỡi

21070Sun May 04, năm trước 6:09 pm by 655668

vlcm lau dkvs lau không lấy phí vang knb TQ cửa hàng đồ rẻ,click 1 lần được VIP với nhìu KNB

49257Sun May 04, năm trước 6:07 pm by 655668
by admin 01797Thu May 01, 2014 9:01 am by admin

Đao kiếm vô song hoàn toàn có thể dùng lệnh khá hay

41701Sat Apr 12, năm trước 2:58 pm by ๖ۣۜHacker๖ۣۜPro

Server DKVS đài loan trung quốc dễ lên thú nhất! Có toàn bộ các thú bắt đầu nhất!

31294Sun Mar 30, 2014 3:34 am by sucdbk95
by admin 01324Thu Mar 20, năm trước 12:16 pm by admin

Chủ đề <14>

Chuyển mang lại trang
", event.page
X, event.page
Y);">Chuyển mang đến trang : 1, 2, 3

4r
New
Game.tk Diễn bọn Cộng Đồng giải trí Việt »Cộng Đồng game Online»Game Private Online»Võ lâm đưa ra mộng private

Chuyển đến:

Game|||--Tố cáo vi phạm|||--Danh sách vi phạm||||--Thử nghiệm||--Cộng Đồng trò chơi 24h||--Game cho Điện Thoại|||--Java Game và Ứng Dụng|||--Bản Tin trò chơi Di Động|||--Game Android|||--Game i
OS|||--Ứng Dụng Android|||--Ứng Dụng i
OS||||--Down
Fiction|||--Truyện Ma - gớm Dị|||--Truyện Vui Cười|||--Văn Thơ - Danh Ngôn|||--Truyện cảm tình 9x

Võ lâm chi mộng là tựa game vào vai kiếm hiệp được VNG bày bán ở thị trường Việt. Trường hợp ai từng chơi vlcm kiên cố sẽ biết độ hấp dẫn của trò chơi này. Nếu đồng đội đã ngán phiên bạn dạng gốc có thể tìm đến những phiên bản võ lâm bỏ ra mộng lậu xuất xắc phiên bản private để giải trí, tìm lại cảm hứng oanh liệt năm nào.

Bạn đang xem: Võ lâm chi mộng private việt nam

Đôi nét về Võ lâm đưa ra mộng lậu

Vlcm là game nhập vai theo phong cách kiếm hiệp tơ duyên võ lâm của VNG. Trong giai đoạn 2011 game từng hết sức được đồng đội yêu thích. Game tái hiện những chiêu trò ảo diệu của những môn phái lừng danh như loại bang, thiếu thốn lâm, Minh giáo…các giỏi học trấn phái tạo cho thế giới giang hồ nước đầy rẫy hiểm nguy, nơi bạn chơi xiêu bạt và kết bạn tình đồng đội với nhau thật dễ dàng.

Hiện phiên bản đầu tiên của vlcm đã ngừng hoạt động nhưng fan chơi có thể trải nghiệm vlcm lậu qua các webgame online được những cá nhân, tổ chức mở ra.

Bối cảnh game

Trong tiến độ 2011 thuở sơ khai của trò đùa nhập vai tìm hiệp. Ngay mau chóng vlcm dấn được ưa chuộng từ gamer bởi các tuyệt học tập trấn phái các môn phái võ lâm. Khối hệ thống đồ họa, hình ảnh đẹp, skill tuyệt hảo làm si mê biết bao trò chơi thủ.

Game võ lâm mới ra có tình tiết dựa theo Thần Điêu Đại Hiệp ở trong phòng văn Kim Dung. Fan chơi tham gia xong các trách nhiệm tại thành Tương Dương cùng với các nhân vật quen thuộc với họ đó là Dương Quá cùng Tiểu Long Nữ. Các nhiệm vụ sẽ thực hiện từ dễ mang đến khó, khớp ứng là những phần quà đi kèm theo có quý giá tăng dần.

Các lớp nhân vật

Trong từng game vào vai kiếm hiệp họ sẽ làm cho quen với những môn phái không giống nhau. Trong vlcm cũng có thể có 6 môn phái, bạn chơi lựa chọn 1 trong 6 lớp gồm gồm Thiếu Lâm, Toàn Chân Giáo, Minh Giáo, Bạch Đà Sơn, Cổ mộ, Đào Hoa Đảo.

Mỗi môn phái có đặc tính, khối hệ thống kỹ năng, skill, điểm mạnh, điểm yếu kém khác nhau. Những môn phái có sức mạnh cân bằng khi không tồn tại phái như thế nào quá bá đạo.

Võ lâm bỏ ra mộng lậu tất cả đáng chơi?

Tương trường đoản cú như phiên bản gốc vlcm lậu có nhiều ưu điểm mà chúng ta nên trải nghiệm.

Tham gia vlcm lậu người chơi tận hưởng y hệt phiên bản gốc phiên bản vlcm 2011 của VNG từ thứ họa, nhân vật, tính năng, khối hệ thống skill…tất cả sẽ khiến bạn choáng ngợp cùng quen thuộc.Gameplay 1-1 solo với những người chơi khác. Ngoại trừ ra, còn thâm nhập vào những tổ đội, huynh đệ giúp đính thêm bó giữa những thành viên với nhau. Các chuyển động hấp dẫn như Công Thành Chiến, Hoa tô Luận Kiếm, mặt trận Tống Mông, 3vs3… nơi gamer giao lưu, so tài cùng với nhau, áp dụng sự đoàn kết, kết hợp và chiến lược để thành công.

VLCM liên tiếp có các sự kiện diễn ra trên fanpage, chỉ việc người chơi tiến hành vài thao tác làm việc like, share sẽ có ngay quà tặng kèm có giá chỉ trị. Xin nói thêm rằng vào game chúng ta không nên nạp thẻ vẫn đang còn trang bị vip. đồng đội chịu nặng nề tham gia nhiệm vụ để nhận thưởng từ nph.
Nhờ những bang hội mà người chơi còn có thê kết bạn giao lưu trực tiếp vào cuộc sống. Điều này giúp tình yêu huynh đệ trở nên thân thiết với nhau.

Xem thêm: Dàn Hot Girl &Apos; Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Phần 4, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé

Webgame đùa vlcm lậu

Hiện tại, việc tìm kiếm kiếm các webgame online võ lâm bỏ ra mộng lậu không thể dễ. Vị các web game online còn siêu ít hoặc theo phong cách “sớm nở tối tàn”. Với những người dân chơi mong muốn chơi lại vlcm rất có thể tham khảo tin tức bên dưới.

VLCM phiên phiên bản TQ

Chơi phiên bạn dạng Võ Lâm bỏ ra Mộng Trung Quốc:

Hiện có phiên bản Võ Lâm đưa ra Mộng của VNG: http://vlcm.zing.vn/