Diễn viên: Annabelle Wallis
Courtney B. Vance
Jake Johnson
Marwan Kenzari
Russell Crowe
Sofia Boutella
Tom Cruise

Thể loại: Ác Quỷ, Hành Động, gớm Dị, Ly Kì, Thám Hiểm, Tình Cảm, Xác Ướp


Ở London ngày nay, những công nhân tạo ra đã phát hiện ra ngôi mộ của một hiệp sĩ thập từ chinh được chôn cùng rất một viên ruby ​​của Ai Cập vào năm 1127 sau Công nguyên. Tại Iraq, những binh sĩ quân nhóm Hoa Kỳ, Trung sĩ Nick Morton và Hạ sĩ Chris Vail đã khám phá ra ngôi tuyển mộ của Công chúa Ahmanet, người đã cố gắng triệu tập vị thần Set. Cô ấy đã bị bắt và ướp xác lúc còn sống. Họ thuộc nhà khảo cổ Jenny Halsey bay áo quan của Ahmanet đến Anh, vô tình gửi Ahmanet sống lại.

Bạn đang xem: Xác ướp ai cập 4

Trong chuyến bay, Chris bị Ahmanet chiếm hữu thông sang 1 con nhện cắn anh ta và tấn công những bạn khác, nhưng Nick bị giết. Nhiều bé quạ tấn công máy bay, khiến cho nó bị rơi, giết bị tiêu diệt phi hành đoàn, ngoài Jenny, fan đã trốn thoát bởi chiếc mặc dù Nick đưa mang lại cô.

Nick trở lại cuộc sống thường ngày trong đơn vị xác. Nhẵn ma của Chris xuất hiện thêm và nói với anh rằng anh đã trở nên nguyền rủa vị Ahmanet, người luôn luôn tìm cách thực hiện anh như một vật cất cho Set. Xác ướp của Ahmanet thoát thoát khỏi quan tài và ban đầu ăn thịt bạn để tái sản xuất cơ thể, biến đổi họ thành thây ma. Cô lấy lại Dagger of mix và cố gắng đâm Nick cho đến khi nhận ra rằng viên ruby ​​không được đã nhập vào nó. Họ xua đuổi theo Nick cùng Jenny.

*

Những tín đồ lính lộ diện và tạ thế phục Ahmanet. Chỉ huy của họ, tiến sỹ Henry Jekyll, giải thích rằng Jenny là một trong những đặc vụ của Prodigium, một hội kín đáo chuyên săn lùng các mối đe dọa siêu nhiên. Nick và Jenny phát chỉ ra rằng tiến sĩ Jekyll tất cả ý định chất nhận được Set chiếm dụng Nick trả toàn, tin rằng vấn đề đó sẽ khiến Set dễ dẫn đến tổn thương.

Jekyll trở thành Edward Hyde. Nick ngăn anh ta lại bởi một các loại huyết thanh nhưng mà Jekyll đã sáng tạo ra cho mục đích này, có thể chấp nhận được Nick với Jenny trốn thoát. Ahmanet search thấy họ, lấy lại con dao găm, triệu hồi nhiều thây ma thập trường đoản cú chinh, và tạo ra một trận bão cát khủng ở London. Các thây ma của quân thập từ bỏ chinh giết những người lính Prodigium với Ahmanet tịch thu viên ruby, phối hợp nó với con dao găm để giải thoát mang đến Set.

Được hướng dẫn vày hồn ma của Chris, Nick và Jenny chạy trốn vào London Underground, nơi họ bị tấn công bởi rất nhiều thây ma của Ahmanet. Ahmanet bắt Jenny cùng dìm cô ấy xuống. Lúc Nick được đưa đến Ahmanet, anh ta nhìn thấy xác của Jenny và số đông thây ma trở thành cát bụi. Nick bị thương khi anh ta cố gắng tấn công Ahmanet và anh ta nhằm cô ấy ôm lấy anh ta như 1 mưu mẹo để đánh cắp con dao găm và làm vỡ tung viên ruby. Anh ta đập mảnh vỡ của nhỏ dao găm xuống sàn, làm vỡ viên hồng ngọc, tuy nhiên Ahmanet đề cập anh ta rằng bé dao găm hoàn toàn có thể cho anh ta sức mạnh để hòn đảo ngược dòng chết. Vậy vì hủy hoại viên ngọc, anh ta trường đoản cú đâm mình. Mặc dù nhiên, vì chưng viên ruby ​​bị nứt bắt buộc anh ta chỉ bị Set sở hữu một phần. Nick đến gặp mặt Ahmanet, nhưng mà nhớ lại mọi lời của Jenny và tiến sỹ Jekyll, anh ta phủ nhận cô với sử dụng sức khỏe của Set để rút sức lực của Ahmanet và hồi phục Jenny. Hiểu được Thần đồng sắp đến với mình, anh ta nói lời giã biệt với Jenny và biến mất.

Khi Ahmanet bị hàm ấn trở lại ngôi chiêu mộ của cô ấy, Jenny và tiến sĩ Jekyll tự hỏi liệu Nick, hiện sẽ hợp độc nhất vô nhị với Set, sẽ thực hiện sức mạnh của bản thân mình cho mục tiêu tốt. Nick quay trở về sa mạc và hồi sinh Chris. Cả hai liên tiếp một cuộc phiêu lưu mới.

Series đình đám “The Mummy” (“Xác Ướp Ai Cập”) nhiều tài năng sẽ được phục hồi với sự góp mặt của Tom Cruise.

*

Loạt phim “Xác Ướp Ai Cập” từng “làm mưa, làm cho gió” tại các phòng vé vào mùa trong thời hạn đầu của rứa kỷ 21. Tổng doanh thu của cả 3 phần phim chính là “The Mummy” (1999), “The Mummy Returns” (2001), “The Mummy: Tomb of the Emperor Dragon” và ngoại truyện “The Scorpion King” (2002) lên đến mức hơn 1,4 tỷ USD toàn cầu.“Xác Ướp Ai Cập” còn được xem như là thủy tổ của dòng phim quái thú mà hãng Universal theo đuổi trong suốt thời hạn qua. Với diễn biến hấp dẫn, kịch phiên bản thông minh, tình tiết gay cấn không tồn tại lý bởi vì gì nhằm Universal bỏ sang 1 dòng phim cháy khách như vậy.

*

Theo một nguồn tin mang lại hay, hồi mùa hè 2014 nhị nhà có tác dụng phim là Alex Kurtzman với Chris Morgan đã được Universal nhắm vào mẫu ghế đạo diễn của “The Mummy”. Còn phần kịch bạn dạng đã được Jon Spaihts chấm dứt nhưng hãng sản xuất phim vẫn còn đó úp mở về nội dung. Công bọn chúng chỉ biết rằng phim đang lấy toàn cảnh thời hiện tại đại, thay bởi vì thập niên 1920-1930 như loạt phim của ngôi sao sáng Brendan Fraser.

Xem thêm: Ngôn ngữ lập trình là gì? phân biệt các loại lương 1000$ nếu bạn học ngôn ngữ này (2023)

*

Theo Variety, a ma tơ của Hollywood Tom Cruise hiện nay đang trong quy trình thương thảo cùng với Universal về đúng theo đồng mang đến vai diễn chính của bộ phim. Sau đó, nhân đồ của anh rất có thể xuất hiện trong một vài phim quái thú khác, trước khi cục bộ cùng góp phương diện trong bộ phim truyện bùng nổ mang ý nghĩa chất như “The Advengers”.

*

Hiện, Tom Cruise đang bận rộn với nhiều dự án phim ảnh khác như thành tựu hình sự “Jack Reacher: Never Go Back” , đồng thời ban đầu xây dựng kịch phiên bản cho “Mission: Impossible 6”. Xung quanh ra, anh cũng biến thành sớm thực hiện tập phim mang đề bài thám hiểm không khí “Luna Park” cùng với đạo diễn Doug Liman, sau thời điểm nhà làm cho phim hoàn chỉnh “Gambit”.


Nên xem


Trải nghiệm đầu giải mã Hq-Audio Star Pure DSD DAC MK2
chạm mặt gỡ “tân binh” Wilson Audio Sasha V tại không gian Điện Tử nam Phú

Cùng công ty đề


Thanh Tùng Audio tung loạt tặng lớn mừng đại lễ 2-9
Garmin chính thức thâu tóm về thương hiệu music JL Audio
Thương hiệu Marantz thỏa thuận chạm cho tới cột mốc 70 năm hoạt động