Nếu một Kim Ngưu kết hợp với một Bạch Dương thì sẽ đem đến những điều thú vị nào đây? Hãy cùng "đọc vị" tình yêu của cặp đôi này nhé!

1. Quan điểm tình yêu của Bạch Dương & Kim Ngưu

*

Chuyện tình của Bạch Dương và Kim Ngưu

Bạch Dương khi yêu:

Bạch Dương là cung đầu tiên trong12 cung hoàng đạo. Với tính cách nhiệt huyết, sôi nổi, tự tin tin họ luôn là những người đi tiên phong trong mọi hoạt động và phong trào.

Bạn đang xem: Kim ngưu và bạch dương có hợp nhau

Bạch Dương tính cách cởi mở, năng động và không thể ngồi yên ở một chỗ được. Vì thế khi yêu, chòm sao này vô cùng năng nổ, nhiều năng lượng tích cực.

Với Bạch Dương, hiện tại là quan trọng nhất. Không cấn suy nghĩ gì xa xôi, chỉ cần hiện tại cả hai cảm thấy hạnh phúc là đủ.

Quan điểm khi yêu cũng phóng khoáng như tính cách của Bạch Dương vậy.

Kim Ngưu khi yêu:

Kim Ngưu là cung thứ hai sau Bạch Dương, nếu Bạch Dương là biểu tượng của lửa thì Kim Ngưu lại là đặc trưng của đất.

Không giống như Bạch Dương nóng nảy, Kim Ngưu trầm ổn và luôn suy tính mọi chuyện rõ ràng, khi đã nắm chắc thì họ mới làm.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu sẽ tỏ ra "dè chừng" và "e ngại". Họ cần sự chắc chăn và an toàn, đó cũng là lý do tại sao số mối tình của Kim Ngưu cực kỳ ít.

Thế nhưng mỗi mối tình của chòm sao này lại vô cùng chất lượng. Thời gian kéo dài tính bằng năm, không có chuyện Kim Ngưu chỉ yêu mấy tháng rồi thôi.

Bởi vì trước khi tỏ tình hoặc nhận lời ai đó. Họ thực sự nghiêm túc với tình cảm của mình.

2. Bạch Dương – Kim Ngưu: sự kết hợp hoàn mỹ

*

bạch dương hôm nay

Sự kết hợp của hai người sẽ đem về nhiều sự thành công, may mắn, tài chính dồi dào.

Bạch Dương nhiệt huyết, tự tin, có khả năng lãnh đạo tuy nhiên nhiều lúc lại khá nóng nảy dẫn tới các quyết định không chính xác. Ngược lại, Kim Ngưu lại mang trong mình sự trầm ổn, luôn tìm hiểu, suy xét kỹ càng mọi chuyện, như là một “quân sư” cho Bạch Dương vậy.

Trong công việc làm ăn sự kết hợp này quả thật là vô cùng hoàn hảo, tránh được những sai sót không đáng có. Bạch Dương chịu trách nhiệm ngoại giao. Trong khi đó Kim Ngưu ở phía sau phụ trách những công việc hậu cần.

3. Bạch Dương – Kim Ngưu: Một tình yêu đầy sự bao dung

*

Kim Ngưu và Bạch Dương

#1 Khi sự khác biệt là sức hút

Trong tình yêu, Kim Ngưu luôn tỏ ra là một người dịu dàng, biết quan tâm tới người khác, tạo cho người bên cạnh cảm giác gần gũi và thân thiện, trong khi đó bạch dương lại khá ngốc nghếch trong vấn đề tình cảm.

Với tính cách có nhiều điểm khác biệt, một người nhiệt huyết năng động, một người trầm ổn, nhẹ nhàng, thì cuộc sống chung đôi khi cũng xảy ra một số vấn đề khúc mắc. Nhưng điều thú vị ở đây là dù cho có bất đồng về quan điểm thì họ vẫn không thể ngừng sự chú ý của bản thân mình với đối phương.

Trong cuộc sống, Bạch Dương thích sự chủ động, họ muốn nắm chắc cơ hội và không hề suy xét tới những khả năng rủi ro có thể xảy ra. Trong khi đó, Kim Ngưu lại rất coi trọng vấn đề an toàn và sự ổn định.

Do vậy mà trong cuộc sống chung họ nên có sự điều chỉnh, Kim Ngưu nên suy nghĩ vấn đề thoáng hơn một chút, còn Bạch Dương nên kìm hãm lại tính cách táo bạo của bản thân mình.

#2 Bù trừ một cách hoàn hảo

Bạch Dương tính cách thẳng thắn, bộc trực. Họ sẽ không thể nào dấu được những suy nghĩ hay cảm xúc của bản thân mình bởi vì điều đó đều thể hiện rõ trên khuôn mặt của họ.

Mặt khác, Kim Ngưu lại rất biết cách kiềm chế cảm xúc. Bề ngoài trông có vẻ họ trầm tĩnh và ít nói nhưng đâu biết rằng bên trong họ là cả một ngọn núi lửa ngầm và nó có thể phun trào bất cứ khi nào.

Trong tình cảm, cả hai đều muốn mình là người nắm quyền chủ động. Tuy nhiên cách họ biểu hiện ra bên ngoài lại rất khác nhau và đôi khi những lời nói hay hành động vô tình của một người có thể khiến người còn lại bị tổn thương. Do vậy mà sự bao dung, thông cảm là điều không thể thiếu để tạo nên một mối tình gắn bó giữa Bạch Dương và Kim Ngưu.

*

Bạch Dương và Kim Ngưu

#3 Tình yêu tràn đầy tiếng cười

Tình yêu của một Bạch Dương với một Kim Ngưu đôi khi cũng là một sự kết hợp đầy thú vị và tuyệt vời.

Bạch Dương đôi lúc sẽ có những hành động vô cùng đáng yêu, sẵn sàng dùng mọi cách để lôi kéo “bà mẹ già” Kim Ngưu vào một số hành động có vẻ “hơi ngốc nghếch”. Nhiều lúc Kim Ngưu cũng phải bó tay và không biết làm thế nào với những hành động mang tính trẻ con này của Bạch Dương.

Sự kết hợp giữa “lửa và đất” đem lại nhiều điều thú vị, dung hòa về năng lượng. Tuy cách thể hiện khác nhau nhưng cả hai người đều rất cá tính và mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Nếu biết kiềm chế tích cách, bao dung, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa thì chắc hẳn đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo và đáng được ngưỡng mộ.

4. Vấn đề của cặp đôi Bạch Dương - Kim Ngưu và những điều cần lưu ý

*

Bạch Dương - Kim Ngưu khi yêu

Bạch Dương và Kim Ngưu cũng có khá nhiều vấn đề vì tính cách hai cung như điện tích trái dấu. Một người thích mạo hiểm và một người lại ưa sự an toàn.

Tính cách 12 cung hoàng đạo mỗi cung mỗi khác, sẽ có những mâu thuẫn, cãi vã trong thời gian đầu. Nhưng nếu cặp đôi cùng nhau vượt qua giai đoạn đầu thì sẽ được lâu bền. Vì cả hai đều hướng tới sự thủy chung trong tình yêu.

Bạch Dương nên kiềm chế bớt cái tôi cá nhân, học cách lắng nghe và chấp nhận. Không phải những gì mình thích đều khiến người khác dễ chịu.

Còn Kim Ngưu thì nên mở rộng lòng của mình ra hơn, đừng gò bó giới hạn bản thân. Nếu không điều này cũng gây nên sự bí bách cho Bạch Dương.

Cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu không có nhiều khả năng tương thích để trở thành cặp đôi hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu cả hai đối tác cung hoàng đạo này có thể điều chỉnh bản thân để phù hợp với tính cách của đối phương mối quan hệ của họ có thể được cải thiện. Khả năng tương thích của cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu là 63%.

Mặc dù cung Kim Ngưucung Bạch Dương nằm ở vị trí liền kề nhau trong vòng tròn hoàng đạo nhưng những người thuộc hai cung này khó có thể trở thành cặp đôi hoàn hảo dành cho nhau. Theo các nhà chiêm tinh học, mối quan hệ của cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu có thể được mô tả là cứng đầu và không hòa hợp.

Bạch Dương là một cung Lửa nhanh nhẹn, thích phiêu lưu và lao vào mọi thứ mà không cần suy nghĩ. Mặt khác, Kim Ngưu là cung Đất chậm chạp, là người luôn suy nghĩ thấu đáo và thích ở trong vùng an toàn của riêng mình. Một khi sự hào hứng ban đầu của một mối quan hệ mới mất đi, người cung Bạch Dương có thể thấy đối tác cung Kim Ngưu quá nhàm chán và dễ đoán, trong khi người cung Kim Ngưu sẽ thấy sự bốc đồng của đối tác cung Bạch Dương là không ổn định và thiếu chín chắn. 

Bạn có thể hiểu hơn về sự tương hợp giữa cung Lửa và cung Đất này thông qua bài viết dưới đây của Saigon Bling.

*


Nội Dung Bài Viết

Toggle


Cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu: tình dục và sự thân mật (65%)

Khi nói đến khía cạnh tình dục và sự thân mật, cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu có những cách tiếp cận rất khác nhau. 

Việc cung Bạch Dương được cai trị bởi hành tinh Sao Hỏa và cung Kim Ngưu được cai trị bởi hành tinh Sao Kim có thể cho chúng ta thấy được khả năng hòa hợp trong chuyện chăn gối của hai cung hoàng đạo này như thế nào. Cả hai hành tinh cai trị đều có mối liên hệ về quan hệ thể xác, nhưng sự khác biệt lớn nhất là ở mục tiêu cuối cùng khi nói đến tình dục.

Cung Bạch Dương sở hữu bản năng tình dục thuần túy để tiếp nối giống loài và chuyển giao vật chất di truyền cho thế hệ sau. Ngay cả đàn ông cung Bạch Dương và phụ nữ cung Bạch Dương đều có những hoạt động tình dục ngẫu nhiên, không lặp lại. Mặt khác, cung Kim Ngưu là tất cả về sự hài lòng. Thậm chí, cực khoái không phải là một vấn đề lớn đối với người Kim Ngưu nếu họ đang tận hưởng toàn bộ trải nghiệm tình dục. 

Để thỏa mãn nhu cầu của phụ nữ cung Kim Ngưu hoặc đàn ông cung Kim Ngưu, người Bạch Dương cần phải có những hoạt động liên quan đến tình cảm đồng thời cần có sự nhẹ nhàng, đam mê và sẵn sàng bỏ chút thời gian, công sức vào nghệ thuật quan hệ tình dục. 

Sau khi kết thúc những hoạt động thân mật, người Bạch Dương có thể quay sang một bên và ngủ thiếp đi, trong khi người Kim Ngưu có thể mong đợi một vài cuộc nói chuyện chăn gối. Sự thiếu lãng mạn của người Bạch Dương có thể khiến đối tác Kim Ngưu thất vọng và sự thiếu sáng tạo trên giường của người Kim Ngưu có thể khiến đối tác Bạch Dương chán nản.

Ngoài ra, người Kim Ngưu có thể cảm thấy bất an và ghen tị khi đối tác cung Bạch Dương gặp gỡ người khác. Điều này khiến người Bạch Dương cảm thấy bị kiểm soát và muốn chấm dứt mối quan hệ với người Kim Ngưu.

Để mang lại sự hài lòng cho cả hai, người cung Bạch Dương bắt buộc phải phát triển một xúc giác không điển hình và làm việc trên sự nhạy cảm của họ để khiến cho đối tác cung Kim Ngưu của mình được hạnh phúc. 

*

Cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương: sự tin tưởng (85%)

Cả cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương đều có khả năng hình thành một mối quan hệ ổn định bằng sự trung thực. Không ai trong số họ run sợ hoặc chạy trốn khỏi một thử thách khó khăn. Điều này có thể góp phần tạo nên thái độ tích cực và những thỏa thuận cởi mở về sự trung thực khi họ ở bên nhau. 

Cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu đều có nhu cầu tìm kiếm một tình yêu đích thực của mình, như Sao Hỏa và Sao Kim luôn làm. Điều này có thể dẫn đến sự không chung thủy và các vấn đề tình tay ba điển hình, do người Bạch Dương thiếu cảm xúc hoặc đối tác cung Kim Ngưu thiếu lòng tự tôn. 

Tuy nhiên, nếu cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương giao tiếp tốt ngay từ đầu, họ sẽ nhận thấy sự tin tưởng lẫn nhau quan trọng như thế nào và sẽ cố gắng không làm bất cứ điều gì ảnh hưởng đến sự tin tưởng đó.

*

Cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu: giao tiếp và trí tuệ (40%)

Một điều chắc chằn là cả cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu đều có sừng. Đây là hình ảnh bạn nên ghi nhớ thật kỹ khi phân tích kỹ năng giao tiếp và trí tuệ của hai cung hoàng đạo này. Cả hai người họ không chỉ cứng đầu mà thậm chí còn có cách cứng đầu khác nhau. Do vậy, họ gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp, tương tác để chia sẻ một số sự hiểu biết.

Cung Bạch Dương luôn nắm lấy niềm tin của mình, luôn giữ vững một quan điểm và không bao giờ buông bỏ. Họ sẽ đá và la hét (theo nghĩa đen) cho đến khi họ thuyết phục được đối tác cung Kim Ngưu rằng, họ đúng về một điều gì đó. 

Khi đối tác cung Kim Ngưu nhận thấy hành vi này của người Bạch Dương, họ sẽ chú ý đến. Tuy nhiên, họ không bao giờ thay đổi hoặc dịch chuyển theo. Thậm chí, họ còn không đáp lại một từ nào cả. Mặc dù có vẻ như họ đang lắng nghe, nhưng thực tế tất cả những gì họ làm chỉ là đứng đó. Không phải vì tức giận, mà vì thực tế họ quá nhạy cảm để đối phó với kiểu hành vi này. Người Kim Ngưu không thích tranh luận và không bao giờ tỏ ra quá nhạy cảm. 

Do vậy, cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương sẽ phải điều chỉnh tính cách của nhau để có thể duy trì mối quan hệ lâu dài. Nếu không, người Bạch Dương có thể thấy người Kim Ngưu quá nhạy cảm và người Kim Ngưu có thể thấy người Bạch Dương hơi quá khắc nghiệt. 

Cụ thể, người Kim Ngưu cần đặt ra những ranh giới vững chắc và bước ra khỏi vùng an toàn mà họ đã tạo ra và người Bạch Dương cần lùi lại một chút và hạ thấp giọng nói của mình, chỉ một chút thôi. 

*

Cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu: cảm xúc (60%)

Về mặt tình cảm, cả cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu đều cảm nhận mọi thứ rất mạnh mẽ nhưng lại thể hiện nó theo những cách khác nhau. Ví dụ, người Kim Ngưu kiểm soát nhiều hơn người Bạch Dương. Kim Ngưu là bậc thầy trong việc thắt chặt cảm xúc của mình. Mặt khác, Bạch Dương có xu hướng biểu đạt nhiều hơn. Họ có thể thả lỏng và thể hiện một cách rất tự nhiên những gì họ cảm thấy trong một thời điểm nhất định.

Người cung Bạch Dương bộc lộ cảm xúc của mình một cách công khai và ồn ào, theo một cách thô bạo và nội tâm. Họ không dành nhiều thời gian để đáp lại cảm xúc cho người kia và họ hoạt động nóng vội, không chứa đựng nhiều ý nghĩa đối với bất kỳ ai. Đối tác cung Kim Ngưu có thể thấy điều này quá hời hợt, quá mãnh liệt hoặc thậm chí là giả tạo, vì họ không nhận ra kiểu hành vi này là tình yêu. 

Người cung Kim Ngưu thể hiện cảm xúc của họ trong một quá trình cho đi âm thầm, chậm rãi. Họ sẽ thể hiện tình yêu thương qua việc nấu nướng, những lời nói cảm động và những cử chỉ nhẹ nhàng. Đối với người cung Bạch Dương, họ cảm điều này nhàm chán, cứng nhắc hoặc thậm chí không đúng sự thật.

Để làm cho nhau cảm thấy được yêu thương, cả cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương cần phải học cách thể hiện tình cảm với đối phương theo cách khác hơn nhiều so với cách thể hiện tự nhiên của họ. Đây có thể là một trở ngại nhỏ hoặc lớn và kết quả chỉ phụ thuộc vào sự sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của đối tác.

*

Cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu: những giá trị cốt lõi (90%)

Điểm chung lớn nhất giữa cung Bạch Dương và cung Bọ Cạp là về những giá trị cốt lõi. Mặc dù hai cung hoàng đạo này trông có vẻ hoàn toàn khác nhau, nhưng mục tiêu chính của họ thật ra khá giống nhau. 

Cả hai đều coi trọng sự ổn định trong các khía cạnh vật chất của đời sống. Cung Bạch Dương được cai trị bởi Sao Hỏa, một hành tinh liên quan đến nỗi sợ hãi của cuộc khủng hoảng hiện sinh trong cuộc sống và Kim Ngưu là cung Đất, luôn luôn đánh giá cao các khía cạnh của vật chất như thực phẩm, ổn định tài chính,…. Cả hai đều trân trọng tính cách và sức mạnh, thể chất và lời nói và đều tìm kiếm một người sẽ không làm họ thất vọng khi ấn tượng đầu tiên dần phai nhạt.

*

Cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương: những hoạt động chung (40%)

Cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu thực sự muốn thực hiện những điều hoàn toàn khác nhau. 

Trong khi người cung Bạch Dương năng động, sẵn sàng chạy, rèn luyện và sử dụng năng lượng thông qua bất kỳ loại hoạt động thể chất nào thì người cung Kim Ngưu lại có nhu cầu nghỉ ngơi và thu thập năng lượng gần như mọi lúc. Ngay cả khi đi uống cà phê cùng nhau, rất có thể người Bạch Dương sẽ uống hết phần của mình và cảm thấy buồn chán sau đó, trong khi người Kim Ngưu sẽ nhâm nhi ly cà phê một cách chậm rãi để thưởng thức trọn vẹn hương vị. 

Hoạt động duy nhất mà cả cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương thực sự thích làm cùng nhau là đi dạo trong công viên và bất kỳ hoạt động chậm nào ngoài trời để gắn kết với thiên nhiên.

*

Cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu là một mối quan hệ đầy thách thức và khó khăn. Nếu muốn trở thành một cặp vợ chồng hạnh phúc, họ cần phải giải quyết khá nhiều vấn đề nội bộ với nhau. Chỉ khi cả hai đạt được sự bình yên trong cuộc sống, được bổ sung kiến thức đầy đủ, có đủ các mối quan hệ khác và có được sự hài hước vừa phải thì họ mới có thể gạt bỏ những khác biệt và lắng nghe lẫn nhau. Điều này không quá khó khăn trừ khi họ quá cứng đầu.

Xem thêm: Vì Sao Bánh Mì Ông Tý Đà Nẵng Lại Nổi Tiếng Đến Vậy? Top 5 Tiệm Bánh Mì Ngon “Nhức Nách” Tại Đà Nẵng

Nếu cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương làm được điều đó, mối quan hệ của họ sẽ trở nên gắn bó và khăn khít hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu họ vẫn còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố xung quanh và không đủ kiên nhẫn để lắng nghe thấu hiểu lẫn nhau, họ có thể tìm đến sự hỗ trợ của những tinh thể đá quý để cải thiện lòng yêu thương, lòng trắc ẩn và có những suy nghĩ thấu đáo hơn.