giờ sinh
Lá số năm
Nam
Nữ
Mở lá số

Xem tử vi là 1 phần trong phong thủy đẩu số góp cho họ tìm gọi được phần làm sao của cuộc sống mà định mệnh vẫn an bài. Tuy nhiên trước tiên để thấy được tử vi họ cần lập lá số tử vi trước. Bạn có thể lập lá số bởi giấy hoặc dùng qui định luận giải lá số tử vi phong thủy của bọn chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về công cụ cũng như nhận luận giải lá số phong thủy miễn phí khá đầy đủ nhất, hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu những nội dung bên dưới đây.

Bạn đang xem: Xem lá số tử vi và bình giải


NỘI DUNG đưa ra TIẾT


1. Lá số tử vi phong thủy là gì?

Tử vi là một vẻ ngoài luận giải về vận mệnh con bạn được phát hành trên cơ sở triết lý kinh Dịch với những thuyết âm dương, ngũ hành, can chi… phổ biến quy cùng với mục đích đó là để biết vận mệnh con người. Tử vi được bắt đầu từ Trung Quốc, vị Di Hi Lão Tổ (hay có cách gọi khác là Trần Đoàn) sống dưới thời công ty Tống, hệ thống lại thành một cỗ môn vào những bề ngoài bói toán. Sau bao gồm Đệ Tử là Thiệu Khang máu sử dụng rộng rãi và mạnh khỏe nhất.

Sự thành lập của nguyên tắc lập lá số tử vi để giúp đỡ bạn biết đúng đắn lá số của chính bản thân mình chỉ trong vòng vài giây. Nó hoàn toàn có thể khắc phục được phần đông sai sót khi lập lá số bởi tay. Chúng ta cũng có thể đọc cụ thể lời luận giải, giải pháp hóa giải điềm rủi ro xấu ngay dưới và dễ dàng chia sẻ với mọi bạn xung quanh.

Lá số tử vi là một trong bộ môn trong chiêm tướng tử vi cạnh bên tử vi chân cơ, nó được thành lập từ rất lâu trước đây và được áp dụng đến tận ngày nay để luận đoán tương lai. Lá số tử vi phong thủy được lập dựa trên Thiên bàn và Địa bàn:

Thiên bàn: nằm tại vị trí giữa cùng ghi tên, giờ tháng ngày năm sinh, mệnh và cụcĐịa bàn: nằm ở vị trí xung quanh với 12 cung như: Cung Mệnh, Cung Phụ mẫu, Cung Phúc đức, Cung Điền trạch, Cung quan tiền lộc, Cung Nô bộc, Cung Thiên di, Cung Tật ách, Cung Tài bạch, Cung Tử tức, Cung Phu thê, Cung Huynh đệ.

Mỗi cung lại được một sao chiếu mệnh không giống nhau, cũng chính vì vậy bắt buộc mỗi cung sẽ có một chân thành và ý nghĩa và tác dụng khác nhau. Từng năm, mọi người sẽ có 1 ngôi sao hạn chiếu khác biệt và làm ảnh hưởng tới 1 hay những khía cạnh nào đó trong cuộc sống. Bài toán xem sao giải hạn để giúp đỡ gia chủ hiểu rằng sao chiếu mệnh năm đó nhằm cúng giải hạn cũng tương tự chủ đụng phòng tránh. Cùng Sao hạn cuộc đời sẽ thể hiện một trong những phần tính cách, vận mệnh của mỗi nhỏ người. Vậy nên mong mỏi giải được một lá số phong thủy đúng và đúng chuẩn nhất, yên cầu người luận phải có được kỹ năng và kiến thức sâu và tiếp liền về tử vi phong thủy và kinh dịch.

*

2. Xem lá số tử vi phong thủy trọn đời cho thấy những gì

Điền rất đầy đủ thông tin vào điều khoản lấy lá số trên nó để giúp đỡ bạn hiểu rằng những thông tin sau đây:

Trên mỗi một lá số đang thể hiện các phương diện của cuộc sống thường ngày như: sự nghiệp sự nghiệp, tiền tài, gia đạo, tình duyên, sức khỏe…Biết được những vận hạn, may mắn của chính mình trong sau này qua từng năm.Lá số tử vi có thể biến hóa theo những năm, rất có thể thuận lợi hoặc khó khăn hơn so với dự trù ban đầu. Vị vậy để hiểu rõ và chi tiết hơn thì chúng ta có thể tham khảo từng phiên bản mệnh qua những năm tại thể loại Kiến thức tử vi.

Nếu như xem tử vi phong thủy trọn đời chỉ phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh để lập yêu cầu lá số thì nút độ đúng mực của cách thức này ko cao. Cố kỉnh vào đó, quý bạn muốn hiểu rõ hơn về vận hạn cuộc sống mình thì có thể tham khảo nguyên lý lập lá số chén bát tự. Với cơ chế này, vận mệnh đời fan được giám sát dựa trên giờ ngày tháng năm sinh nên sẽ sở hữu được sự biệt lập với xem tử vi phong thủy và mang đến mức độ đúng mực cao hơn.

3. Mục tiêu của bài toán lập lá số

Chọn ngày lành tháng tốtĐoán trước vận hạn để tránh.Chọn nghề nghiệp tương xứng với mình.Đoán trước vận hạn nhằm tránh.Dự đoán tương lai.Xem về sức khỏe.

Lưu ý:

Đây là một trong phong tục, văn hóa, chứ chưa phải là hiệ tượng mê tín.Nội dung trong lá số tử vi chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo, không thay thế sửa chữa hay ra quyết định thay vận mệnh của bản mệnh được.

4. Bấm coi lá số phong thủy dựa trên những yếu tố nào

Tử vi sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: Giờ, ngày, tháng, năm sinh.Dựa vào khối hệ thống sinh, trợ, khắc, xung, hình, phá, sợ của 12 địa chi để luận hung mèo và theo 12 địa đưa ra để lập 12 cungDựa vào 128 sao (thần sát) nhằm luận hung cát. Vào đó bao hàm 14 bao gồm tinh cùng 110 phụ tinh. Tuy nhiên theo tử vi đẩu số thì bạn chỉ việc nắm vững vàng 14 sao chủ yếu tinh là đã rất có thể luận giải lá số tử vi. 14 sao bao gồm tinh bao gồm:Sao Tử ViSao Thiên ĐồngSao Vũ KhúcSao Thái DươngSao Thiên CơSao Thiên PhủSao Thái ÂmSao Tham LangSao Cự MônSao Thiên TướngSao Thiên LươngSao Thất SátSao Liêm TrinhSao Phá QuânDựa vào vòng trường sinh.

5. Nguyên tắc khi luận giải tử vi phong thủy lá số

Dựa vào 12 cung nhằm luận về bản mệnh, tài bạch, lục thân. Vv…dự báo hung cát của một đời người.Luận giải theo các phương diện Thiên can, địa chi, ngũ hành, sao hạn, vận niên của mệnh cục.Biết được vận hạn, như ý trong năm xuất xắc suốt cuộc đời, biết được ứng nghiệm hung cat theo từng thời điểm.Giúp phiên bản thân làm rõ về tính cách của bản thân mình hơn. Giúp phiên bản thân phát âm hơn về lục thân (người thân như bố mẹ, cả nhà em…..)

Để thuận lợi hơn cho câu hỏi xin quẻ dịch, Thăng Long Đạo Quán tất cả đưa ra hình thức Xem lá số tử vi phong thủy Online, mời quý anh/chị cùng xem để tìm hiểu được tử vi phong thủy của viên mệnh trong veo cuộc đời.

6. Cách sử dụng công chũm lá số tử vi online

➤ Kết luận:

Nhờ nguyên tắc lập lá số tử vi cũng như tử vi chân cơ cùng với lời bình giải cụ thể phía dưới để giúp đỡ bạn nắm bắt được tương lai, vận mệnh của chính bản thân mình qua các năm. Lá số mà cửa hàng chúng tôi cung cấp cho bạn chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo, giúp đỡ bạn tránh được những vấn đề không nên, thâu tóm được những thời cơ tốt. Từ đó giúp cho cuộc sống đời thường may mắn, thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Xem thêm: Truyện Audio Thông Thiên Chi Lộ 23, Thông Thiên Chi Lộ

Để lập lá số tử vi cấp tốc và đúng chuẩn nhất bạn có thể điền vừa đủ giờ, tháng ngày năm sinh trên luật pháp của chúng tôi. Các chuyên gia phong thủy bậc nhất sẽ giải đáp miễn giá thành cho bạn. Thăng Long đạo quán sẽ khá mong nhận được những bình luận và share của chúng ta về lá số của mình.