Nếu ai có thể làm tan chảy trái tim lạnh như băng của cung hoàng đạo Bảo Bình, thì đó sẽ là Bạch Dương. Cả Bạch Dương và Bảo Bình đều là hai dấu hiệu duy nhất có thể đánh giá cao những điều kỳ quặc của nhau theo cách mà không ai khác có thể làm được. Bạch Dương và Bảo Bình có mức độ hợp nhau lên đến 80%. Tại sao họ sinh ra lại dành cho nhau chúng ta hay cùng nhau phân tích sâu hơn nhé.

Bạn đang xem: Bạch dương nam và bảo bình nữ

Sự tương thích của Bạch Dương và Bảo Bình

Chòm sao Bạch Dương là một chỉ huy - có ý chí mạnh mẽ và thông minh - với sức mạnh bí mật để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của Bảo Bình. Bảo Bình có khả năng làm mát và thấu hiểu Bạch Dương, khiến họ trở nên dịu dàng và ngọt ngào. Đây là một bộ đôi năng động, mang lại cho cả hai điều họ thầm muốn, đồng thời mang đến cho họ hình ảnh cặp đôi quyền lực. Hai người này thực sự có một mối quan hệ giống như ông chủ, một mối quan hệ mà họ có thể dễ dàng quản lý một doanh nghiệp hoặc ngôi nhà cùng nhau.


Bảo Bình
Bạch Dương

20 tháng 1 – 18 tháng 2

20 tháng 3 – 20 tháng 4

Người mang nước

Cườu vàng

Không khí

Ngọn lửa

Kiên định

Lãnh đạo

Sao Thổ và Sao Thiên Vương

Sao Hoả

Nhà thứ mười một

Ngôi nhà đầu tiên

Ngôi nhà của tình bạn

Ngôi nhà của bản thân


Tại sao Bạch Dương và Bảo Bình lại là một cặp đôi tốt?

Trí tuệ của Bạch Dương và Bảo Bình rất phù hợp

Bạch Dương và Bảo Bình đều là những cung có tư duy mạnh mẽ, nhưng xét từ các góc độ khác nhau.Mối quan hệ này có thể có rất nhiều âm và dương, với Bạch Dương là một dấu hiệu lửa - một lực lượng hàng đầu, mạnh mẽ lạ thường.Bạch Dương có một tâm lý giống như ông chủ nhất định phù hợp với Bảo Bình, có thể ôn hòa hơn, giống như âm dương và độc nhất.

Bạch Dương đánh giá cao những lựa chọn tinh thần kỳ lạ mà Bảo Bình đưa ra và học hỏi được rất nhiều điều từ người mang nước.Bảo Bình bị lôi cuốn bởi khả năng tiến về phía trước dường như dễ dàng của con cừu đực khi Bảo Bình biết rằng cần phải có một chút sức hút và may mắn để tiến về phía trước.

Bảo Bình không ngại đứng trước Bạch Dương

Bảo Bình có tính độc lập tự nhiên, khiến họ dễ dàng tiếp nhận xu hướng chiến đấu của Bạch Dương.Bảo Bình có thể bảo vệ Bạch Dương và nói cho họ biết khi nào họ đang giả dối, và Bạch Dương sẽ - thật tuyệt vời - lắng nghe.Điều này là do bản thân năng lượng của Bạch Dương là khôn ngoan và tin tưởng vào trí thông minh của người cung Thủy.

Đôi khi Bảo Bình bước lên đĩa để nói với ai đó rằng họ đã sai, người đó sẽ phớt lờ Bảo Bình hoặc trả đũa.Điều này thực sự khó khăn đối với những tính cách Bảo Bình, những người, mặc dù họ có bản tính trẻ con, nhưng có xu hướng rất tiên tri, nhạy bén và trực giác.

Bạch Dương và Bảo Bình cân bằng lẫn nhau

Bạch Dương thích làm trò rượt đuổi;Bảo Bình thích là người lắng nghe.Một nam Bạch Dương truyền thống và một nữ Bảo Bình truyền thống sẽ tận hưởng sự năng động không giống như bất kỳ cặp đôi nào khác.Bạch Dương là một dấu hiệu rất vật lý;họ thích có những cuộc cãi vã của người yêu, nhưng họ cần mềm mỏng với Bảo Bình, người có thể rơi vào trạng thái hoảng sợ với quá nhiều xung đột.Bảo Bình cần cởi mở với phong cách học tập của Bạch Dương để đẩy xung đột về phía trước để giải quyết nó.

Một trong những lợi ích của mối quan hệ này là sức mạnh của sự biểu hiện.Bạch Dương mang lại những điều tốt nhất ở Bảo Bình, và Bảo Bình giúp mang lại sự bình yên cho Bạch Dương.Bạch Dương huấn luyện Bảo Bình trở thành một chiến binh hòa bình tốt hơn trên thế giới, trong khi Bảo Bình nhắc nhở Bạch Dương rằng thế giới còn nhiều điều hơn là chiến tranh — còn có khu vườn, phép thuật và những điều kỳ diệu.

Bạch Dương và Bảo Bình giúp nhau hoàn thành mục tiêu

Đàn ông Bảo Bình sẽ quyết liệt bảo vệ khả năng làm nên chuyện của đối tác Bạch Dương.Con cừu đực khao khát được thể hiện mục tiêu và ước mơ của họ.Đây là lý do tại sao nó là cung hoàng đạo đầu tiên.Bảo Bình là tất cả về việc tìm ra sự thật và đảm bảo rằng thế giới là chân thực;mục tiêu cuối cùng của họ là hòa bình.

Bạch Dương liên kết với Bảo Bình giúp thể hiện hòa bình, thành tựu sáng tạo và sức mạnh.Cung hoàng đạo là những bài học về tình yêu — Bạch Dương và Bảo Bình giúp thể hiện điều đó bằng những mục tiêu bên trong của họ.Cùng nhau, cả hai sẽ cảm thấy sống động hơn và có nhiều khả năng hơn để đạt được mong muốn của mình.

Bạch Dương cuối cùng sẽ thúc đẩy Bảo Bình trở thành một người tốt hơn, và sự trì hoãn sẽ biến thành năng suất.Thật thú vị, tuổi tác sẽ không quan trọng nhiều trong mối quan hệ này - Bảo Bình cuối cùng có thể trẻ hơn (ít nhất là về mặt tinh thần), với Bạch Dương đóng vai trò như một người cố vấn.

Có thể bạn sẽ thích: 12 cung hoàng đạo hợp với nhau

Điều gì làm cho Bạch Dương và Bảo Bình gắn kết hơn?

Cả hai dấu hiệu đều sử dụng Sarcasm làm Cơ chế phòng thủ

Hai người này sẽ làm tốt để trở nên độc đáo, lập dị và châm biếm lẫn nhau.Các dấu hiệu không khí tự động bị châm biếm, một phần là một cách để tự bảo vệ tâm lý trước những cảm xúc mạnh mẽ;mỉa mai là một cách để đệm những cảm xúc đó.Bạch Dương cũng có thể có những đặc điểm châm biếm.Điều này mang lại niềm an ủi cho những người Aquarians muốn ai đó bảo vệ họ khỏi thế giới và sự khắc nghiệt của nó.

Cả hai dấu hiệu đều trải nghiệm cảm xúc mạnh mẽ

Cả hai cung hoàng đạo này đều có thể vô tư, nhưng họ cũng có những cảm xúc mạnh mẽ.Bất cứ ai nói với bạn một cung hoàng đạo là không có cảm xúc sẽ không nhìn thấy bức tranh đầy đủ.Bảo Bình giống Jean Grey;họ ở trong khu vực yên bình, đọc tâm trí này — nhưng khi họ hấp thụ cảm xúc, cuối cùng họ trở thành người động viên và rung chuyển, Phượng hoàng.

Bạch Dương cũng vậy, là một cô nàng cá tính rất dễ xúc động.Họ tiếp nhận những gì họ có thể, nhanh chóng bắt đầu trải qua những cảm xúc khó chịu và hỗn loạn, và có thể đột nhiên biến thành sấm sét của bầu trời.Hai người này có thể giúp ích cho vấn đề bằng cách nói rõ rằng họ cảm thấy thoải mái với nhau.

Chơi các trò chơi tinh thần có thể giúp họ thư giãn.Tập trung vào việc thử những điều mới và mở ra cách bạn có thể dễ bị tổn thương.Sự tổn thương nhiều hơn sẽ gắn kết hai thứ này lại với nhau.Và đùa giỡn!Bạn sẽ làm rất tốt nếu tham gia vào những trò đùa hóm hỉnh.

Lời khuyên cho mối quan hệ Bạch Dương và Bảo Bình

Làm mọi thứ chậm lại

Hãy nhớ rằng: Bảo Bình đặt tình bạn lên trước đam mê.Đừng trở nên thiếu kiên nhẫn như một dấu hiệu cháy;Bảo Bình cần sự thu hút của bạn đối với họ phải nhất quán, nhưng họ cần thử nghiệm tình bạn trước.

Đây có thể là một thách thức để hiểu vì Bảo Bình có một đội quân bạn bè, vì vậy bạn có thể thắc mắc về cách một tình bạn thuần túy có thể biến thành một mối quan hệ lãng mạn.Đừng vội vàng.Nếu Bảo Bình cảm thấy mọi thứ diễn ra quá nhanh, họ sẽ tự hỏi mình đang làm gì và có thể sợ hãi.Bảo Bình là một linh hồn tồn tại mạnh mẽ.

Nhạy cảm với nhu cầu của nhau

Bạch Dương sẽ cần phải cẩn thận để không quá đề cao với Bảo Bình.Sẽ có lúc Bảo Bình phải xoay chuyển tính cách của mình và họ có thể phải xoay xở năng lượng của mình để tập trung vào điều gì đó bên trong hơn - nghĩa là sản lượng sáng tạo của họ ra thế giới bị chậm lại.

Điều này có thể khó khăn đối với một Bạch Dương, người gây áp lực buộc Bảo Bình phải ở bên ngoài đầu họ nhiều hơn để giúp hành tinh nói chung.Nhưng các Bảo Bình có rất nhiều điều để làm việc thông qua nội tâm từ kinh nghiệm của chính họ trong các mối quan hệ quan trọng đối với họ.Họ cũng có thể đang đối phó với năng lượng chưa được giải quyết từ thời thơ ấu của họ.Bạch Dương càng thấu hiểu và ấm áp càng có thể đối với Bảo Bình bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu.Đôi khi năng lượng của Thủy sinh chậm lại.Đôi khi năng lượng của Bạch Dương tăng tốc.Hãy nhạy cảm với nhu cầu năng lượng của nhau và biết khi nào nên dành thời gian và không gian cho nhau.

Giao tiếp cởi mở và trung thực

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm với một Bảo Bình là trở nên lạnh lùng.Họ thực sự không hiểu các tín hiệu hỗn hợp hoặc tại sao chúng đột ngột bị tắt.Họ sẽ nghĩ rằng có điều gì đó không ổn nếu bạn đóng băng chúng, có lẽ lo lắng rằng chúng quá kỳ lạ đối với bạn.

Trớ trêu thay, đây lại là một lý do lớn khiến Bảo Bình có thể có những vấn đề về cam kết.Họ sợ nếu đến gần bạn, họ sẽ đột ngột bị bỏ rơi, điều này còn tệ hơn rất nhiều so với việc chưa từng yêu ngay từ đầu.Họ cần sự cởi mở, không nhầm lẫn.Khi có điều gì không ổn, hãy cho họ biết đó không phải là lỗi của họ;điều này sẽ là một sự nhẹ nhõm rất lớn cho Bảo Bình.

Đừng bỏ qua sức mạnh của sự thân mật

Bảo Bình có thể là một người khó bắt nhưng cũng có thể phớt lờ khía cạnh tình dục của họ trong nhiều trường hợp.Scorpios gây ra một sự đánh thức tình dục nhất định ở Bảo Bình khiến họ nhận ra rằng họ khao khát một mối quan hệ như thế nào.Bạch Dương - một cung hoàng đạo đầy nhiệt huyết khác - cũng có thể có sức mạnh này đối với Bảo Bình, nhưng họ cần phải nói rõ rằng họ bị thu hút bởi Bảo Bình.Nhìn thấy ai đó quan tâm đến họ sẽ giúp Bảo Bình cởi mở và bộc lộ tình dục của họ.

Biết khi nào cần đuổi theo

Tính cách Bảo Bình thường thích ai đó theo đuổi họ — cung hoàng đạo này trực giác và đôi khi có thể có những khoảnh khắc giống như linh cảm ngoài tầm kiểm soát của họ vì họ dẫn đầu có thể gây nhầm lẫn cho người khác.Họ có những khoảnh khắc mà họ ra ngoài để hiểu thế giới tốt hơn so với trước đây.Một Bảo Bình có thể là một kẻ theo đuổi nếu điều đó xảy ra, nhưng bạn sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều để họ không gục ngã.

Có thể bị tổn thương và chấp nhận

Hai người này sẽ có một mối quan hệ tự quản lý tốt.Bạch Dương sẽ thích thú với những điều kỳ lạ, sáng tạo mà Bảo Bình có thể mang đến, và Bảo Bình sẽ thích khả năng cam kết của Bạch Dương.

Bảo Bình không chỉ muốn tình cảm dễ bị tổn thương hoặc niềm đam mê giữa các tờ giấy;họ muốn một người trung thành sẽ tồn tại lâu dài, người sẽ chấp nhận họ vì sự lập dị của họ.Đây là lý do tại sao một Bạch Dương phù hợp với hóa đơn một cách dễ dàng.Aries không sợ hãi tâm lý của Aquarian.

Kết luận

Đây là một cặp đôi thiếu sự dịu dàng. Họ không phải là hai kẻ vũ phu để cho mối quan hệ của họ phai nhạt ngay sau khi niềm đam mê của họ xuất hiện, nhưng cái nhìn xa xăm của Bảo Bình có thể lấy đi cảm xúc từ đó. Đối tác của Bạch Dương cần được thoải mái bên người ấy, để họ có thể tan chảy và thể hiện bản chất tình cảm chân thật, ấm áp của mình. Trong mối quan hệ này, họ sẽ có một người bạn đời ở xa về cơ bản ủng hộ bản chất nguyên thủy, bản năng của họ. Mặc dù thật tuyệt khi nghĩ rằng quan điểm của mỗi mối quan hệ là để các đối tác chấp nhận nhau như họ vốn có, nhưng trong trường hợp này, điều đó sẽ lấy đi mọi cơ hội để một Bạch Dương phát triển thông qua việc ở bên nhau và tìm hiểu về bản chất tình cảm của họ. Đây là điều mà họ sẽ không bao giờ hài lòng.

Tuy nhiên, mọi mối quan hệ với Bảo Bình có thể khiến chúng ta ngạc nhiên nhiều như bất kỳ Bảo Bình cá nhân nào có thể. Với họ với tư cách là một đối tác, luôn có chỗ cho một viễn cảnh kỳ diệu khiến mọi thứ trở nên tự do. Trong trường hợp họ quyết định chia sẻ cuộc sống của mình với nhau, họ nên có một căn phòng hét giá mà họ có thể thỉnh thoảng ghé thăm riêng lẻ. Điều này có thể sẽ làm thủ thuật. Và về sự thiếu thốn tình cảm đó, họ chỉ có thể dành nhiều sự dịu dàng về thể chất để bắt đầu và để mọi thứ trôi qua từ đó.

Mối quan hệ Bạch Dương và Bảo Bình có thể gắn bó về mặt trí tuệ và tinh thần và có thể dẫn đến một cặp đôi tuyệt vời, những người sẽ làm rung chuyển thế giới.

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, cặp đôi Khí – Lửa này hòa hợp và hỗ trợ nhau ở nhiều khía cạnh. Họ sở hữu nhiều phẩm chất giống nhau, vừa có thể làm bạn mà cũng dễ dàng trở thành người yêu hoàn hảo trong mắt đối phương.


*
Bạch Dương và Bảo Bình có thể hỗ trợ nhau trong nhiều khía cạnh cuộc sống

Bảo Bình và Bạch Dương đều thuộc tuýp người năng động, hướng ngoại, yêu thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Một người chủ động, mãnh liệt còn người kia luôn sẵn sàng hưởng ứng, cùng nhau tạo nên những hồi ức đẹp.


Điểm chung giữa Bạch Dương và Bảo Bình

Nhìn chung, cặp đôi này luôn biết cảm thông và chia sẻ mọi vấn đề cuộc sống cùng nhau, họ không bao giờ đòi hỏi nửa kia phải làm gì để thỏa mãn mong muốn cá nhân mà là vui vẻ cạnh nhau, cả hai đều tìm thấy bình yên trong mối quan hệ này.

Kẻ năng nổ, thích mạo hiểm như Bạch Dương lại càng thích thú với hàng loạt ý tưởng “điên rồ” mà Bảo Bình đề ra. Cung Khí chính là người có thể khơi gợi cảm hứng sáng tạo đang ẩn sâu bên trong cơ thể cung Lửa.

Đặc biệt, cặp đôi Khí – Lửa này còn ưa thích tự do, thẳng thắn và thủy chung. Nếu cảm thấy không vừa ý ở điểm gì, họ chẳng ngần ngại nói rõ để nửa kia hiểu mà thay đổi. Nhờ vậy, tình cảm giữa hai người ngày càng trở nên keo sơn, gắn bó hơn.

Bảo Bình biết trong lòng Bạch Dương đang nghĩ gì, dễ dàng thông cảm cho tính khí bốc đồng, trẻ con của họ mà không một lời kêu than. Bên nhau, Bảo Bình sẽ giúp Bạch Dương hoàn thiện phần tính cách còn thiếu sót, để họ được sống là chính mình.

Bạch Dương và Bảo Bình có hợp nhau không?

Ấn tượng đầu tiên về Bảo Bình trong mắt Bạch Dương chính là một kẻ lạnh lùng, xa cách và có phần lập dị. Tuy nhiên, càng tiếp xúc lâu thì Bạch Dương mới nhận ra trái tim ấm áp, ngập tràn yêu thương ẩn bên trong con người kỳ lạ ấy.

*
Tiếp xúc đủ lâu thì cả hai sẽ nhận ra nhiều mặt tốt của đối phương

Bạch Dương sẽ dùng chính lòng chân thành và tâm hồn lãng mạn, ân cần để “bào mòn” vẻ gai góc bên ngoài của Bảo Bình, cùng nhau tạo nên một tình yêu bền chặt. Dần dà, Bảo Bình cũng cởi bỏ lớp mặt nạ ngụy trang xuống để ở bên Bạch Dương, cởi mở hơn với thế giới.

Tình yêu của Bạch Dương và Bảo Bình

Một người đứng đầu nguyên tố Khí còn người kia là thủ lĩnh của nguyên tố Lửa, trời sinh ra họ đã là một cặp ăn ý. Giữa họ tồn tại vô số điểm chung và sự bù trừ hợp lý cho nhau, cùng tạo dựng mối quan hệ bền chặt.

Bạch Dương chính là nguồn cảm hứng giúp Bảo Bình duy trì nhiệt huyết, đam mê của mình và ở chiều ngược lại, Bảo Bình sẽ làm Bạch Dương dần từ bỏ bản tính hiếu thắng, nóng nảy để trưởng thành hơn.

Nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình

Nam Bạch Dương mang trong mình dòng máu thủ lĩnh, ương ngạnh và không bao giờ biết đầu hàng. Khi yêu, họ luôn chủ động “tấn công” đối phương, mạnh bạo đến mức khiến Bảo Bình phải e ngại, đôi khi là thấy phiền toái.

*
Nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình khá hợp nhau nhưng cần giảm thiểu sự bướng bỉnh

Nét bí ẩn, lôi cuốn của Bảo Bảo đã khiến chàng trai Bạch Dương bị chinh phục, quyết tâm “cưa đổ” bằng được. Hai người đều ưa thích tụ tập, hòa đồng và sống rất lý trí, nếu ở bên nhau thì ít khi nào cãi vã hoặc mâu thuẫn.

Tình yêu giúp cặp đôi thay đổi vì nhau, tuy nhiên không vì vậy mà Bạch Dương giảm bớt tính ghen tuông cố hữu. Bảo Bình cần chú ý hơn đến các mối quan hệ của mình, tránh để cho bạn trai phải suốt ngày nghi ngờ lung tung.

Nữ Bạch Dương và nam Bảo Bình

Trước khi tiến tới tình yêu, cặp đôi này có thể tìm hiểu nhau thông qua tư cách bạn bè bởi cả hai cực kỳ “ăn rơ” ở nhiều khía cạnh. Sự hài hước, năng nổ của Bạch Dương giúp Bảo Bình bớt đi tính e dè, cởi mở hơn với mọi người.

Cặp đôi này bù trừ cho nhau rất tốt bởi một người thì hay lo xa, luôn tính toán trước chuyện tương lai còn người kia đã quen thói tùy hứng, ít khi biết chuẩn bị kế hoạch cho cuộc sống mai này.

Tuy hiên, tình yêu giữa hai người này cũng dễ xảy ra xung đột bởi chẳng ai chịu nhường ai, đều ngang ngạnh như nhau. Kẻ gia trưởng như Bảo Bình lâu ngày sẽ khiến Bạch Dương mệt mỏi, dù cô nàng đã dốc cạn sức lực để “cháy” hết mình trong mối quan hệ này.

Tình bạn giữa Bạch Dương và Bảo Bình

Cặp đôi Khí – Lửa này thu hút nhau ở nhiều mặt, có thể xây dựng tình bạn tốt đẹp giữa hai người. Tuy nhiên, nếu không biết giảm thiểu cái tôi của mình xuống để lắng nghe nhau, quan tâm đến cảm nhận của người khia nhiều hơn thì mâu thuẫn cũng rất dễ “bùng nổ”.

Nam Bạch Dương và nam Bảo Bình

Hai anh chàng này có vẻ dễ dàng làm bạn hơn các sự kết hợp khác, bởi lẽ họ bổ trợ rất tốt cho đối phương ở nhiều khía cạnh, từ công việc đến cuộc sống. Bạch Dương khó lòng tìm được người bạn nào tuyệt vời và ăn ý như Bảo Bình.

*
Hai anh chàng này rất dễ trở thành bạn thân của nhau

Nếu Bạch Dương lạc quan, “mồm miệng” và lúc nào cũng căng tràn nhựa sống tuổi trẻ thì Bảo Bình vẫn giữ nguyên hình tượng trầm tĩnh, sắc sảo nhưng không kém phần thân thiện. Hai anh chàng này luôn dùng lý trí để quyết định mọi việc, có mục tiêu cụ thể, không ngừng cố gắng cho tương lai.

Nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình

Cô nàng Bảo Bình hòa đồng, tốt bụng dễ dàng thu hút chàng trai Bạch Dương hài hước và cởi mở. Họ có thể trở thành “cặp bài trùng” trong công việc lẫn cuộc sống, các mối quan hệ thường nhật.

Bảo Bình quyết đoán, tài năng và biết cách săn sóc, thế nên họ sẽ giúp đỡ cho Bạch Dương rất nhiều trên hành trình hoàn thiện bản thân, hướng đến các mục tiêu cao đẹp khác. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng đem lại cảm giác thoải mái, sẵn sàng trở thành chỗ dựa cho Bảo Bình mỗi khi cần.

Nữ Bạch Dương và nam Bảo Bình

Bảo Bình nam có vẻ già dặn, trưởng thành hơn so với tuổi nên nhìn vào dễ tạo cảm giác khó gần, kỳ lạ. Trong khi đó, Bạch Dương nữ lại tươi trẻ và đầy hoài bão, chỉ thích hợp với bầu không khí náo nhiệt, sôi động.

*
Cặp đôi này không thích hợp để làm bạn

Hai người này hoàn toàn không thích hợp để làm bạn bởi Bạch Dương nói nhiều bao nhiêu thì Bảo Bình lại trầm mặc và khép kín bấy nhiêu. Bảo Bình sẽ tỏ thái độ khó chịu ra mặt với Bạch Dương, khiến cô nàng không thể nào tiếp cận mình được.

Nữ Bạch Dương và nữ Bảo Bình

Nữ Bạch Dương tuy bề ngoài rắn rỏi, yêu đời nhưng đôi lúc lại vô cùng nhạy cảm và mềm yếu, dễ bị tổn thương. Cô nàng luôn là điểm tựa cho bạn bè, giúp đỡ họ khi khó khăn và cũng muốn nhận được sự hỗ trợ từ họ.

Nữ Bảo Bình sở hữu nhiều nét tính cách tương tự Bạch Dương, vừa hòa đồng lại rất chân thành, yêu thích tự do chứ không muốn bị bó buộc. Cô nàng có thể tự tạo niềm vui cho bản thân, sống tích cực và truyền cảm hứng đến bạn bè.

Hai người này có thể trở thành bạn nhưng Bạch Dương cần chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh gây hiểu lầm. Đôi khi thẳng tính quá lại không tốt, nhẹ nhàng tinh tế một chút mới giúp duy trì các mối quan hệ.

Những vấn đề giữa Bạch Dương và Bảo Bình khi yêu

Một vấn đề dễ gặp phải trong mối quan hệ của hai người này chính là việc trái ngược ý tưởng. Sự cố chấp, bảo thủ khiến không một ai chịu nhường nhịn ai mà phải bảo vệ quan điểm của mình đến cùng, đến khi nhận ra quá nhiều sai sót nếu thực hiện chúng thì mới chịu dừng lại.

*
Hai người dễ xảy ra nhiều vấn đề nhưng vẫn có cách giải quyết

Mặc dù đôi bên đều là người quảng giao, thích kết bạn nhưng nếu nhìn thấy nửa kia có bạn bè mới thì vẫn tỏ ra ghen tuông. Tuy nhiên, mọi chuyện rồi sẽ được giải quyết mà không phát sinh thêm vấn đề gì phía sau.

Bạch Dương ân cần, săn sóc nên thường đưa ra những lời khuyên để Bảo Bình thay đổi tâm tính, tuy nhiên đối phương lại là kẻ cứng đầu, quá tự tin vào bản thân nên không bao giờ lắng nghe lời Bạch Dương.

Họ chỉ tuân thủ theo nguyên tắc mình đặt ra, làm những việc mình muốn và có nhiều khát vọng mang tầm vĩ mô. Những điều này khiến Bạch Dương dần cảm thấy xa cách với Bảo Bình, tình cảm cũng theo đó mà nhạt nhòa.

Xem thêm: 10 Quái Vật Tiền Sử Gây Kinh Hoàng Biển Cả, Những Sinh Vật Quái Dị Dưới Biển Sâu

Mặt khác, Bạch Dương cần rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại và kiềm chế cơn nóng giận của mình lại. Chăm chỉ trui rèn kiến thức, tìm tòi khám phá thế giới để có thể sở hữu “bầu trời chung” với Bảo Bình, đây cũng là biện pháp “giữ lửa” tình yêu.