sát bên đó, Riot Games dự định biến đổi khá nhiều giành cho vị trí đi rừng và cung ứng trong mùa giải mới. Tất nhiên, chiến lược này vẫn nên trải qua nhiều lần phân tích trước khi được Riot Games vận dụng chính thức.


Đến hẹn lại lên, khi giai đoạn cuối năm đến gần cũng là thời điểm Riot Games lại rục rịch làm mới Liên Minh Huyền Thoại . Mới đây, Riot Games vừa đăng thông tin một vài dự định nỗ lực đổi sắp tới tại Tiền Mùa Giải 2017 trên trang chủ của game.

Bạn đang xem: Lmht: riot games thay đổi bảng bổ trợ, xuất hiện 'cây lạ' trong khu vực rừng

*

Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017, shop chúng tôi sẽ trả thiện một số yếu tố vào trò chơi như rừng, trang bị cũng như hệ thống bảng bổ trợ. Từ đó, trò chơi sẽ trở phải mới lạ và hấp dẫn hơn nhưng cũng yêu cầu người chơi cần phải tự thích ứng để có thể bắt kịp với những cố đổi này.

Rừng

Hãy bắt đầu với yếu tố rất quan liêu trọng của trò chơi, đó là rừng. Mục tiêu sắp tới của chúng tôi là góp người chơi có thể tương tác với nhiều yếu tố khác trong rừng, với từ đó cần đưa ra những lựa chọn làm sao tối ưu nhất giành cho mình.

*

Cây cối sẽ mọc một biện pháp ngẫu nhiên tại tiền mùa giải 2017

Cây Cối

Đầu tiên, shop chúng tôi đã muốn cung cấp một số lợi thế cho những người chơi cầm phép Trừng Phạt, từ đó được cho phép họ tất cả thể sử dụng phép bổ trợ này để bảo vệ một số mục tiêu quan liêu trọng. Mặc dù khi chuyển trang bị đi rừng thành công cụ để đối phòng với đối phương (Gươm tầm nã Tung hoặc Đao Đụng Độ), nếu sử dụng một giải pháp bừa bến bãi thì người chơi sẽ không còn công cụ bảo vệ Rồng hoặc Baron.

Vì vậy, shop chúng tôi đã phát triển tính năng tạo cây mới vào trò chơi cùng những bụi cây này sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên (tương tự như cơ chế của các Rồng Nguyên Tố). Mặc cho dù người chơi sẽ khó có thể dự đoán được vị trí cây sẽ mọc ở đâu, thế nhưng họ vẫn bao gồm thể bảo vệ những mục tiêu lớn nếu tất cả bụi cây mọc gần đó.

Bãi lính

*

Trong khi đó những bãi bộ đội rừng sẽ nạm đổi lại

Việc tối ưu hóa đi rừng là một trong những kĩ năng thú vị, nhưng hiện tại người chơi chỉ cần đi thẳng một đường duy nhất là thực hiện điều này một cách dễ dàng. Bởi vì vậy những bãi bộ đội giờ đây sẽ được thay đổi, nhằm khiến người chơi cần phải đưa ra một số quyết định buộc phải chọn kho bãi lính rừng làm sao là tối ưu nhất vào suốt thời gian trận đấu diễn ra.

Trang bị chống thủ

*

Hào quang của trang bị Lá Chắn Quân Đoàn sẽ bị xóa bỏ

Như đã đề cập trước đây, Lá Chắn Quân Đoàn được xem như là một vào những trang bị rất cần thiết giành riêng cho tướng Hỗ Trợ. Shop chúng tôi cảm thấy rằng trang bị tất cả hiệu ứng hào quang rất mạnh, vì người chơi tất cả thể khiến công dụng tăng lên gấp 5 lần (cho 5 người chơi). Bởi do lợi thế đó, người chơi bắt buộc phải sắm trang bị này thế vì tất cả thể tự bởi lựa chọn những trang bị hỗ trợ khác. Kể cả khi chúng tôi có tăng sức mạnh của những trang bị hỗ trợ thì chắc chắn những thành viên đi rừng sẽ lên trang bị này.

QRc39x
Jgof

Lá Chắn Quân Đoàn sẽ tăng khả năng sống sót mang đến cả đội trong những tình huống như thế này

Để giải quyết vấn đề này, cửa hàng chúng tôi sẽ hủy bỏ tính năng hào quang đãng của Lá Chắn Quân Đoàn. Cầm vào đó, chúng tôi sẽ tạo ra trang bị phòng thủ khác giúp vị trí Hỗ Trợ tất cả nhiều lựa chọn lên những trang bị không giống nhau để phù hợp hơn với lối chơi cùng mục tiêu của mỗi người. Tất nhiên vào trò chơi đã tất cả sẵn những trang bị như vậy, đó là thùng Bảo Hộ Mikael (giải hiệu ứng khống chế) tốt Lư Hương Sôi Sục (hồi máu tốt hơn). Nhưng phân phối đó, shop chúng tôi sẽ tạo thêm một số trang bị không giống để dành cho tướng hỗ trợ đỡ đòn, khống chế hoặc hồi máu.

Bảng Bổ Trợ

*

Mục tiêu của việc cập nhật hệ thống Bảng Bổ Trợ là để hỗ trợ càng nhiều lối chơi càng tốt. Hệ thống mới này sẽ giúp làm cho nổi bật phong cách thi đấu cũng như phương châm của từng người chơi và từng loại tướng trong mỗi trận đấu khác nhau. Theo dự tính, cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều lựa chọn hơn vào mỗi cấp của bảng kĩ năng (như việc người chơi phải chọn lựa giữa các điểm bổ trợ Gươm hai Lưỡi, Nuốt Chửng và đả kích Điểm Yếu.

Bạn chắc các bạn dùng ngọc hỗ trợ có hợp lý? Bạn có muốn lợi núm từ khi trận đấu còn không bắt đầu? nội dung bài viết sẽ giúp bạn thực hiện nay điều đó


Trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, Tanker phát âm là địa điểm đỡ đòn. Họ thường xuất hiện thêm vị trí con đường trên hay là đi rừng và thậm chí là là hỗ trợ. Vậy làm thế nào đỡ đòn hiệu quả, làm thế nào đi rừng kiên cố chắn? một phần thuộc vào bảng ngọc hỗ trợ bạn chọn. Để nắm rõ hơn và chọn bảng ngọc hỗ trợ hợp lý,Chúng tôi xin giới thiệucácbạn bảng ngọc hỗ trợ tiêu biểu cho Tanker.

Chú ý:Những ngọc dưới đấy là ngọc tăng thẳng chỉ số. Tăng thẳng chỉ số là những nhiều loại ngọc cơ phiên bản cho mọi người chơi, ở số đông vị trí. Chúng ta có thể chọn biện pháp tăng ngọc tăng theo chỉ số theo cung cấp (cùng tác dụng) cầm vào kia nếu lối chơi bạn chắc chắn, an toàn.

Ngọc hỗ trợ dành mang đến Tank mùa 5 cơ bản

Đây là bảng ngọc bổ trợ phổ phát triển thành vị trí Tanker season 5. Bất cứ tướng nào tốt lối đùa nào cũng có thể dùng được bảng ngọc này

*

Ngọc đỏ (9): +1,28xuyên giáp, 0,87 xuyên kháng phép,+0,9 Xuyên Giáp/+0,62 Xuyên phòng Phép giỏi là 0,95 cạnh bên thương trang bị lý.Ngọc kim cương (9): +1,41 giáp.Ngọc xanh (9): +1,34 kháng phép.Ngọc tím (3): +4,26 giáp hay là +4 chống phép.

Ngọc bổ trợ cho Tank mùa 5 buổi tối đa đỡ đòn

Ngọc buổi tối đa chịu đòn cho đông đảo Tanker xu hướng chắc chắn, “hiền lành”. Những người dân chơibảng ngọc hỗ trợ này thì thường là bạn bình tĩnh, chậm trễ chắc. Phần đông tướng tiêu biểu dành cho bảng ngọc này lấy ví dụ như: Shen, Malphite, Shyvana, Olaf, Zac.

*

Bảng ngọc bổ trợ này có thể giúp các bạn tăng về tối đa sự lì lợm của mình.

Ngọc đỏ (9): +0,77 kháng phép hoặc+0,91 giáp.Ngọc kim cương (9): +1,41 giáp.Ngọc xanh (9): +1,34 chống phép.Ngọc tím (3): +4,26 gần kề hoặc+4 chống phép.

Ngọc hỗ trợ dành đến tank mùa 5thiên về tăngmáu

Ngọc máu đến Tanker lối chơi ổn định, phần khá “hổ báo”. Những người dùng bảng ngọc bổ trợ này thường xuyên là người mong muốn trên cơ kẻ địch ngay trường đoản cú đầu. đa số tướng phù hợp cho bảng ngọc này là: Shen, Sejuani, Renekton, Olaf, Trundle, Mundo.

*

Ngọc đỏ (9): +3,47 máu.Ngọc xoàn (9): +1,41 giáp.Ngọc xanh (9): +1,34 chống phép.Ngọc tím (3): +26 ngày tiết hoặc +1,5% máu buổi tối đa
Ngọc hỗ trợ cho tướng tá đỡ đòn thiền về hồi máu

Ngọc hồi máu sử dụng cho hầu hết Tanker xu hướng trao đổi chiêu trò được tốt. Bảng ngọc này được nhân vật thích giao tranh và trao đổi phương pháp sử dụng. Hầu như tướng hoàn toàn có thể dùng bảng ngọc này cực tốt là: Volibear, Xin Zhao, Shyvana, Ngộ Không, Shen.

*

Bảng bổ trợ tank hồi máu nhằm sống sót giỏi hơn.

Ngọc đỏ (9): +1,28xuyên giáp, 0,87 xuyên chống phép,+0,9 Xuyên Giáp/+0,62 Xuyên kháng Phép hoặc0,95 cạnh bên thương đồ gia dụng lý.Ngọc tiến thưởng (9): +1,41 giáp.Ngọc xanh (9): +1,34 kháng phép.Ngọc tím (3): +2,7 hồi ngày tiết mỗi 5 giây.Ngọc hỗ trợ tank thiên phía càn quét

Đây là bảng ngọc hỗ trợ đặc biệt đến vị trí Tanker. Hầu hết tướng xu hướng càn quét xuất xắc kết liệu được địch thủ tốt buộc phải bảng ngọc này. Bảng ngọc này dành riêng cho đi rừng chuyển động hiệu quả. Những người dân chơi thường có kỹ năng kết liễu kẻ thù tốt. Gần như tướng hoàn toàn có thể thích đúng theo dùngbảng ngọc này như là: Xin Zhao, Jarvan IV, Hecarim, Singed, Olaf, Nasus, Volibear.

*

Ngọc đỏ (9): +1,28 xuyên giáp, 0,87 xuyên phòng phép,+0,9 Xuyên Giáp/+0,62 Xuyên phòng Phép hoặc0,95 gần cạnh thương trang bị lý.Ngọc rubi (9): +1,41 giáp.Ngọc xanh (9): +1,34 phòng phép.Ngọc tím (3): +1,5% tốc độ di chuyển.

*

Bảng ngọc bổ trợ càn quét cho tướng giáp thương đồ dùng lý.

Ngọc đỏ (9): +0,95 cạnh bên thương vật lý.Ngọc kim cương (9): +1,41 giáp.Ngọc xanh (9): +1,34 phòng phép.

*

Bảng ngọc hỗ trợ càn quét đến tướng giáp thương phép.

Ngọc tím (3): +1,5% vận tốc di chuyển.Ngọc đỏ (9):0,87 xuyên chống phép.Ngọc rubi (9): +1,41 giáp.Ngọc xanh (9): +1,19 sức mạnh phép thuật.Ngọc tím (3): +1,5% tốc độ di chuyển.Ngọc hỗ trợ sức mạnh

Bảng ngọc này là nhỏ dao 2 lưỡi buộc phải ít gamer dùng ở phần Tanker. Ví như bạn chắc chắn rằng trên cơ đối phương, chọn bảng ngọc này. Ngược lại,bạn sẽ khó khăn trong việc trụ đường cũng giống như đỡ đòn. Bảng ngọc này được sử dụng bởi người có lối chơi “hổ báo” hoàn toàn. Hầu như tướng để thích hợp hợp giành riêng cho bảng ngọc này như là: Darius, Garen, Renekton, Volibear,Jarvan IV, Malphite, Zac, Amumu.

*

Bảng ngọc bổ trợ dành cho tướng giáp thương đồ gia dụng lý.

Ngọc đỏ (9):+0,95 gần kề thương thiết bị lý.Ngọc tiến thưởng (9): +1,41 giáp.Ngọc xanh (9): +1,34 chống phép.Ngọc tím (3): +2,25 cạnh bên thương vật lý.

Xem thêm: Giải Bài Tập Anh Văn Lớp 10 Tập 1, Giải Bài Tập Tiếng Anh 10 (Hay, Chi Tiết)

*

Bảng ngọc bổ trợ dành mang lại tướng cạnh bên thương phép.

Ngọc đỏ (9):0,87 xuyên phòng phép.Ngọc kim cương (9): +1,41 giáp.Ngọc xanh (9): +1,19 sức mạnh phép thuật.Ngọc tím (3): +4,95 sức mạnh phép thuật.Kết luận

Việc chọn bảng ngọc bổ trợ thật đúng theo lý tác động đến những đếnkết quả của trận đấu. Chúc chúng ta luôn như ý và thành công trên trường đấu công lý!