bởi những lí do sau cơ mà Blast mới được đánh giá là anh hùng top một trong những One Punch Man thay vì Top 2 cấp cho S của Hiệp hội anh hùng - Tatsumaki Bão Tố.


Trong One Punch Man, Blast với Tatsumaki là 2 hero đứng đầu của bảng S. Tuy nhiên, trong khi sức khỏe của Tatsumaki sẽ được fan xem hiểu ra từ đa số chap đầu thì mãi tới gần đây Blast mới mở ra cùng với sức mạnh của anh. Vậy điều gì giúp Blast xếp hạng top 1? 

1. Blast có rất nhiều kinh nghiệm rộng Tatsumaki

Xét về tuổi lẫn khiếp nghiệm, Blast hơn hẳn Tatsumaki. Anh ấy sẽ trở thành hero lâu trước khi Tatsumaki gia nhập hiệp hội anh hùng. Không chỉ là vậy, Blast đó là người từng cứu giúp cô cùng khuyên Tatsumaki cần dựa vào bạn dạng thân nhiều hơn.

Bạn đang xem: Blast trong onepunch man là ai

Ngoài ra, anh còn thường xuyên giải quyết vấn đề ở phần đông nơi khác nên gần như là không lúc nào thấy lộ diện trong cỗ truyện tính đến khi Garou đạt tới sức mạnh có thể huỷ diệt cục bộ thế giới.

2. Blast rất có thể lãnh đạo giỏi hơn Tatsumaki

Về tính cách, Blast trông chín chắn rộng và cân nhắc logic rộng Tatsumaki cực kỳ nhiều.Đây là điều khiến cho Blast cân xứng hơn sống vai trò chỉ huy khi chiến đấu. Anh ta cũng tương đối nhanh trong câu hỏi đưa ra quyết định, chẳng hạn như khi ra lệnh cho nhóm của chính mình di gửi để sửa một nhãi nhép giới chiều bị méo.

Trong khi đó, Tatsumaki lại có xu thế thất thường và dễ nổi nóng. Vì vậy tuy cực mạnh dạn nhưng có vẻ như như lãnh đạo không phải là vị trí tương xứng với cô.


Blast giữa những chương vừa mới đây cũng đã mở ra sức mạnh của mình. Anh hoàn toàn có thể dùng không khí để tiến công và điều đó chắc chắn là sẽ bao gồm tác động không chỉ là tới vật dụng lý bao phủ mà còn tới các chiều không khí khác. Mặc dù nhiên, nhìn bí quyết Blast võ thuật thì dù sức khỏe có sức tiêu diệt như vậy dẫu vậy anh lại không gây không ít tổn sợ hãi ‘dư thừa’ nào.

4. Sức bền của Blast quá xa Tatsumaki


Trong trận chiến với Garou, lúc hắn phạt ra bức xạ vũ trụ thì Blast hoàn toàn có thể không bị ảnh hưởng nhưng Tatsumaki thì có. Trong những lúc các hero khác các không trụ nổi thì Blast vẫn nói theo cách khác chuyện bình thường và không xẩy ra chảy huyết dù sẽ tiếp xúc với tia phóng xạ. Mặc dù nhiên, nguồn gốc khả năng này của Blast vẫn còn đấy là một túng thiếu ẩn.

Tatsumaki dù cho có sức mạnh khỏe tâm linh nhưng cơ thể cô vẫn dễ bị tổn thương. Tuy vậy cô có thể tạo ra một lá chắn năng lượng tâm linh để đảm bảo nhưng điều ấy không đảm bảo an toàn rằng Tatsumaki gồm thể bảo trì nó trong một thời hạn dài.

One Punch Man: Blast - si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng chất nhất truyện l&#x
E0; ai v&#x
E0; liệu anh ta c&#x
F3; li&#x
EA;n hệ g&#x
EC; với Saitama kh&#x
F4;ng?
thích
E0;i hước đ&#x
E3; tạo n&#x
EA;n 'thương hiệu One-Punch Man' "Th&#x
E1;nh phồng" One Punch Man đ&#x
E3; từng bao giờ tha mạng cho kẻ th&#x
F9; xuất xắc chưa?

Blast l&#x
E0; si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng hạng 1 trong các lớp S. Vào số rất nhiều si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng trong One-Punch Man, anh được Hiệp hội anh h&#x
F9;ng c&#x
F4;ng nhận l&#x
E0; người giỏi nhất v&#x
E0; mạnh nhất. Hiện tại danh t&#x
ED;nh của anh ta vẫn chưa được tiết lộ v&#x
E0; n&#x
F3; l&#x
E0;m ch&#x
FA;ng ta phải suy đo&#x
E1;n nhiều điều.


One Punch Man: Blast - siêu hero chất nhất truyện là ai với liệu anh ta có tương tác gì với Saitama không? - Ảnh 1.
Một số tín đồ suy đoán rằng Blast là phụ vương Saitama, vì Blast trong một cảnh hồi tưởng trông hệt như một quý ông trai trẻ. Saitama hiện giờ 25 tuổi, và thời điểm hồi tưởng là từ bỏ 18 năm kia khi Saitama chỉ là một đứa trẻ em bảy tuổi. Vì chưng đó, Blast quan trọng là Saitama. Tuy nhiên, Blast tuyên ba rằng anh làm hero chỉ làm cho vui, hệt như Saitama luôn nói. Cuộc đối thoại của anh ấy khiến bọn họ nhớ đến Saitama, cùng với tuổi của mình, lý thuyết này khá thích hợp lý.Chúng ta hãy mang sử rằng Blast là phụ vương của Saitama và ông đã ra đời anh trong tuổi 25. Blast hoàn toàn có thể đã 32 tuổi vào thời khắc hồi tưởng. Nếu như Blast vẫn còn đó sống, anh ta có thể là 50 cùng Saitama 25. Gồm thể thân phụ Saitama cũng là một trong những siêu nhân vật có thể đánh bại bất cứ ai chỉ bởi một cú đấm. Nghe có vẻ như thú vị khi Saitama hoàn toàn có thể là tín đồ thừa kế năng lực của cha mình. Bạn có thể mong ngóng một cuộc chiến long trời lở đất giữa hai thân phụ con trong tương lai.Giả thuyết 2: Blast đó là Saitama?
One Punch Man: Blast - siêu nhân vật chất tuyệt nhất truyện là ai và liệu anh ta có liên hệ gì cùng với Saitama không? - Ảnh 2.

Một số suy đoán rằng Blast thực sự là Saitama bị mất trí nhớ. Saitama rất có thể không còn kí ức về bất kể điều gì đã xảy ra trong quá khứ, anh ta chỉ bằng lòng và nói rằng mình 25 tuổi nhưng mà không cân nhắc quá nhiều, chắc hẳn rằng vì anh ta không nhớ tuổi đúng chuẩn của mình. Anh vẫn xoay sở nhằm đạt được sức khỏe siêu phàm đáng kinh ngạc bằng phương pháp luyện tập của riêng bản thân vì cơ thể anh ta nhớ lại hầu hết trải nghiệm chiến đấu trước lúc mất trí nhớ. Điều này nghe có vẻ như hợp lý, Saitama hơi cẩu thả và có thể đã chỉ dẫn một tuyên cha vô trách nhiệm về tuổi của mình.Hãy nói rằng Blast đã trăng tròn tuổi từ thời điểm cách đó 18 năm. Khi đó Saitama, người đã từng là Blast đang thực sự 38 tuổi! Khuôn mặt của anh ấy ấy rất đơn giản trong các bản vẽ cùng anh ấy rất có thể ở lứa tuổi cuối 30. Cá thể tôi suy nghĩ rằng sẽ khá vui khi gọi về Saitama nhắc lại ký ức của anh ý ấy như là Blast vào tương lai.Giả thuyết 3: Blast truyền sức mạnh của bản thân cho Saitama?
One Punch Man: Blast - siêu anh hùng chất nhất truyện là ai cùng liệu anh ta có tương tác gì cùng với Saitama không? - Ảnh 3.

Một số người tin rằng Saitama quá hưởng sức khỏe từ Blast, nhưng điều này cũng không tương quan đến máu thống. Blast tìm kiếm thấy tiềm năng sinh sống Saitama như một hero trong quá khứ và truyền sức mạnh cho anh ta. Điều này nghe cũng thú vị. Blast cũng là 1 trong siêu anh hùng có thể tấn công bại bất cứ ai chỉ bằng một cú đấm như Saitama, cùng anh ta đang tìm kiếm fan kế vị. Khi nhận thấy thái độ trang nghiêm của Saitama so với việc tập dượt và chiến đấu với quái vật, anh đã nhận ra ra phẩm hóa học một người kế thừa xứng đáng và đưa ra quyết định giúp Saitama trở thành bé người trẻ trung và tràn trề sức khỏe hiện tại.Có tài năng anh ta sẽ lộ diện khi Trái đất chạm chán nguy hiểm thực sự với tiết lộ mẩu truyện truyền sức khỏe cho Saitama.Giả thuyết 4: Blast là cha của
Tatsumaki với Fubuki

One Punch Man: Blast - siêu nhân vật chất tốt nhất truyện là ai cùng liệu anh ta có liên hệ gì cùng với Saitama không? - Ảnh 4.
Một số bạn suy đoán rằng Blast là phụ vương đẻ của Tatsumaki (Bão tố) với Fubuki. Coi xét chân thành và ý nghĩa của cái thương hiệu Blast, trong giờ Anh, thương hiệu của họ đều có chung yếu tố gió. Blast gồm một mức độ mạnh tinh thần to phệ như một siêu anh hùng tâm linh. Cơ mà anh ta bị kẻ xấu hướng đến vì năng lực của mình, và anh ta đưa ra quyết định tự ẩn núp để giữ bình yên cho hai cô nhỏ gái. Tuy nhiên, kỹ năng tâm linh đã nở rộ và được Tatsumaki thể hiện. Blast thương sợ hãi cô bởi vì điều đó, đã cứu giúp cô khỏi một bé chimera, cho cô một lời khuyên với rời bỏ cô nhưng không tiết lộ danh tính của anh. Tatsumaki bị ảnh hưởng bởi chính phụ vương mình mà trù trừ ông là ai.

Xem thêm: Cách Vẽ Biểu Đồ Cột Và Đường Trong Excel 2007 Sinh Động, Ấn Tượng

Có thể cả Tatsumaki với Fubuki đều sở hữu nhiều kín riêng sẽ dần dần được hé lộ.