Chuyển âm nhạc và đoạn phim thành văn phiên bản

Nhận bản phiên âm đúng mực của những tệp âm thanh với trí óc nhân tạo!


*

Cách thức hoạt động

Speech
Text.AI là một trong những phần mềm kiến thức nhân tạo công dụng để biến hóa giọng nói lịch sự văn phiên bản và phiên âm


*

thiết lập lên

Tải lên các tệp âm nhạc hoặc video. ứng dụng phiên âm AI cung ứng nhiều format tệp không giống nhau và phiên âm từ các giọng nói sang văn bạn dạng dưới bất kỳ ngôn ngữ nào.

Bạn đang xem: Cách chuyển file ghi âm thành văn bản

chọn miền

Chọn miền nghành và loại music từ các danh mục được mang đến sẵn để nâng cao độ đúng chuẩn khi thừa nhận dạng của những thuật ngữ của ngành đó.

Phiên âm

Công cố phiên âm tiếng nói của công ty chúng tôi sử dụng các thuật toán văn minh để thay đổi từ âm thanh sang văn phiên bản với độ chính xác gần tới độ đúng chuẩn của con người.

Chỉnh sửa & Xuất

Tìm kiếm, sửa đổi với xác minh các bạn dạng ghi âm bằng các công cố chỉnh sửa có thể tương tác. Xuất nội dung của doanh nghiệp dưới những định dạng khác nhau.


Tại sao nên áp dụng Speech
Text.AI?

Tập đúng theo nhiều khả năng tuyệt vời giúp cho bạn chuyển music và video clip thành bản ghi chỉ vào vài giây


*
NHẬN DẠNG GIỌNG NÓI

Công nghệ chuyển ngôn từ nói thành văn bạn dạng hiệu quả, tự động hóa chuyển tiếng nói thành văn bạn dạng trong vài giây


*
ĐA NGÔN NGỮ

Công cụ đổi khác âm thanh quý phái văn bản hỗ trợ rộng 30 ngôn ngữ và khẩu âm (giọng) của người chưa hẳn người phiên bản ngữ


*
NHẬN DẠNG NGƯỜI NÓI

Dịch vụ góp chỉ ra cá nhân nào sẽ nói phần đông từ nào trong những cuộc hội thoại đa số người tham gia


*
MÔ HÌNH CỤ THỂ vào CÁC MIỀN

Phần mềm văn bản-giọng nói cung ứng nhiều mô hình được tối ưu hóa theo miền để tăng độ đúng mực nhận dạng


*
CÔNG CỤ TÌM KIẾM BẰNG ÂM THANH

Dịch vụ phiên âm chất nhận được người cần sử dụng tìm kiếm dữ liệu âm thanh bằng ngữ điệu tự nhiên


*
CHỨC NĂNG ĐIỀN DẤU TỰ ĐỘNG

Phiên âm chuyển âm thanh và video bao hàm cả dấu phẩy, dấu chấm hết, vệt chấm hỏi, lốt chấm, v.v.trong bạn dạng ghi


*
CÔNG CỤ CHỈNH SỬA

Giao diện phần hiệu gắn giúp người dùng chỉnh sửa với xác minh hiệu quả nhận dạng giọng nói


*
XUẤT BẢN PHIÊN ÂM

Xuất tác dụng phiên âm âm nhạc ở định dạng các bạn chọn (txt, pdf, docx, v.v.)


Phiên âm với độ đúng chuẩn tân tiến nhất

Phần mềm đổi khác giọng nói thanh lịch văn bạn dạng của chúng tôi đạt độ đúng chuẩn tới 96%. Công nghệ nhận dạng tiếng nói của Speech
Text.AI giờ đây đã gần đúng mực như những nhân viên cấp dưới phiên âm là con người.


Khách hàng đang thực hiện Speech
Text.AI như thế nào?

Tiết kiệm tiền của và đẩy nhanh các bước kinh doanh của khách hàng với phần mềm phiên âm tự động


*

*
*
*
*

Giá cả

Gói dịch vụ thương mại với ngân sách chi tiêu phải chăng trả theo mức độ sử dụng. Không có phí hàng tháng, chỉ thanh toán những thương mại dịch vụ bạn vẫn sử dụng


thông dụng TIÊU CHUẨN

$49

990 Phút 200 MB size tệp tối đa 30+ ngôn từ Mô hình dành cho từng miền
DOANH NGHIỆP

$99

2.000 Phút 1 GB kích cỡ tệp về tối đa 30+ ngữ điệu Mô hình dành cho từng miền
Speech
Text.AI

Phần mềm trí tuệ nhân tạo dùng làm phiên âm, biến hóa các tệp music và dữ liệu video.

nhanh

trí thông minh nhân tạo trẻ khỏe của shthcm.edu.vn tạo phiên bản ghi trực tuyến trong khoảng vài phút. shthcm.edu.vn sẽ xong xuôi đơn đặt hàng của chúng ta trong một nửa thời gian của âm nhạc đầu vào.


chính xác

shthcm.edu.vn rất có thể đạt độ đúng chuẩn lên tới 99% khi coppy các tệp của doanh nghiệp tùy nằm trong vào quality âm thanh.


giá thành phải chăng

giá chỉ của shthcm.edu.vn thấp rộng so cùng với đại phần lớn các dịch vụ thương mại sao chép. Cửa hàng chúng tôi cung cấp phiên bản dùng test phiên âm miễn tổn phí khi đăng ký.


Đầu tiên nhấp vào trang tài khoản của tôi hoặc nút “Dùng demo miễn phí”. Sản phẩm công nghệ hai, chúng ta cũng có thể tiếp tục với thông tin tài khoản Google cùng Facebook của chính bản thân mình hoặc bạn có thể đăng ký bằng e-mail của mình. Vậy là xong, bây giờ bạn có thể sử dụng thông tin tài khoản shthcm.edu.vn của chính bản thân mình để đổi khác âm thanh thành văn bản. Ngoại trừ ra, với đăng ký shthcm.edu.vn, chúng ta cũng có thể sử dụng Speaktor và biến đổi văn bản thành âm thanh.


Nhấp vào nút “Tài khoản của tôi” nhằm chuyển cho trang tổng quan của bạn. Thả tệp của khách hàng vào khu vực kéo và thả hoặc bắt đầu ghi âm. Chúng ta cũng có thể dán links web vào tệp mà bạn có nhu cầu phiên âm.


shthcm.edu.vn sẽ auto phiên âm tệp của bạn trong vòng vài ba phút. Hơn nữa, Nó đã thông báo cho bạn qua thư khi bản chép lời của khách hàng đã sẵn sàng.


Sử dụng trình soạn thảo văn phiên bản phong phú của shthcm.edu.vn nhằm sửa các lỗi nhỏ. Sau đó, khi sửa đổi xong, bạn cũng có thể tải xuống tệp của chính mình ở ngẫu nhiên định dạng nào bạn muốn (SRT, TXT hoặc Word).


Không ai cần lãng phí thời gian để ghi chú cuộc họp theo phong cách thủ công. Hãy để mọi tín đồ trong nhóm của người sử dụng tham gia vào cuộc họp. Hãy để shthcm.edu.vn giải quyết quá trình khó khăn và tập trung vào phần nhiều việc đặc biệt hơn.


*

*

Bạn rất có thể dịch phiên bản ghi của bản thân sang các ngôn ngữ không giống chỉ bằng một cú bấm chuột từ phía bên trong bảng điều khiển shthcm.edu.vn. Tiếng đây, rất có thể diễn giải các bạn dạng ghi tiếng quốc tế và tạo nội dung bởi văn bản bằng nhiều ngôn ngữ.


Giao tiếp tự xa rất khó dàng. shthcm.edu.vn chất nhận được cả nhóm của doanh nghiệp làm bài toán đồng thời trên cùng một tài liệu.


*

*

Không ai phải lo lắng về format tập tin. shthcm.edu.vn cung cấp tất cả những tệp music và video. Toàn bộ những gì bạn phải làm là nhấn sở hữu lên với để phần còn lại cho shthcm.edu.vn.


Chú say mê thêm kết cấu cho câu chữ của bạn. Văn bản viết có khá nhiều khả năng được share trên phương tiện truyền thông media xã hội hoặc xuất hiện thêm trên giữa những vị trí trước tiên trên Google. Tận dụng phụ đề để tăng phạm vi tiếp cận của bạn.


*

Ghi lại những cuộc họp của doanh nghiệp với bất kỳ thiết bị nào. Sử dụng ứng dụng di động cầm tay shthcm.edu.vn, tiện thể ích mở rộng Google Chrome với bot cuộc họp ảo tích phù hợp với Zoom, Microsoft Teams với Google Meet. shthcm.edu.vn thu thập tất cả các cuộc hội thoại của bạn ở một nơi bình yên và dễ dàng tiếp cận.


Tùy chọn xuất phong phú

Xuất tệp của khách hàng dưới dạng văn phiên bản thuần túy hoặc tệp phụ đề. (TXT, SRT, Word hoặc Văn phiên bản thuần túy).


Phiên âm từ link

Phiên âm bất kỳ âm thanh/video nào từ internet như Youtube, Google Drive và Onedrive bằng phương pháp chỉ cần xào nấu và dán link trang vào shthcm.edu.vn


sửa đổi bằng hoạt động chậm

sử dụng trình soạn thảo văn bản phong phú của shthcm.edu.vn nhằm sửa các lỗi nhỏ dại và thay đổi tên bạn nói bằng cách nghe âm thanh hoạt động chậm


share tệp bản ghi

share bất kỳ phiên bản ghi nào của khách hàng với nhóm của người sử dụng thông sang một cú nhấn vào


hợp tác trên tệp

hiệp tác trên những tệp với đội của bạn. Chỉnh sửa quyền, sắp tới xếp những tệp và thư mục của công ty


Với đk shthcm.edu.vn của mình, bạn cũng có thể sử dụng toàn bộ các cách thức AI của cửa hàng chúng tôi mà chưa phải trả thêm phí! tiếng đây, chúng ta có thể sử dụng Speaktor để biến những tệp văn bản của bản thân thành bài bác phát biểu và thực hiện Eskritor để sinh sản nội dung vày AI tạo.

Xem thêm: 70+ lời chúc ngày phụ nữ việt nam 20/10 hay và ý nghĩa nhất, tổng hợp những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất


Tôi đã sử dụng ứng dụng trực con đường để phiên âm một trong những tin nhắn whatsapp rất đặc biệt và tôi thấy nó rất hữu ích và hiệu quả: Tôi đã tiết kiệm ngân sách được không ít thời gian và thậm chí là độ đúng mực của nó khiến tôi ngạc nhiên! Chúc mừng các bạn!


Điều này khôn xiết hữu ích! Tôi rất có thể dễ dàng phiên âm chỉ bằng một cú nhấp chuột và rất tiết kiệm ngân sách thời gian.