Ảnh đại diện thay mặt và hình ảnh bìa là 1 phần quan trọng trong hồ nước sơ cá nhân của người tiêu dùng trên Facebook. Cho dù bạn có viết nội dung hay cỡ như thế nào đi nữa thì một bức hình ảnh vẫn đáng giá hơn những câu chữ, vì đó là cách vừa để thể hiện đậm chất ngầu sở mê thích của mọi người vừa áp dụng để tăng mức độ nhận diện yêu quý hiệu cho một doanh nghiệp hoặc sản phẩm.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh bìa fanpage 2020

Vậy để sở hữu được bức ảnh đẹp đúng chuẩn bạn phải điều chỉnh Kích thước hình ảnh bìa Facebook, Banner Facebook, ảnh cover group Facebook theo khí cụ bao nhiêu? Trong bài viết sau đây, tôi để giúp đỡ bạn tổng hợp cục bộ kích cỡ hình ảnh cover Facebook chi tiết nhất.

1. Kích thước ảnh bìa Facebook

1.1 phần trăm hiển thị trên máy tính xách tay và điện thoại

Tỷ lệ hiển thị trên vật dụng tính


*
Kích thước bìa Facebook hiển thị trên đồ vật tính

Kích thước hình ảnh bìa Facebook chuẩn hiển thị trên máy tính xách tay là 820 x 312 px.

Tuy nhiên, người dùng Facebook vẫn hoàn toàn có thể đăng tải ảnh bìa trên máy vi tính với kích thước 1958 x 745 px. Để kiểm tra xem hình hình ảnh hiển thị trên máy tính đã đạt được quality tốt nhất hay chưa? bạn hãy tiến hành zoom hình ảnh hoặc nhấp vào xem, nếu ảnh rõ nét, không trở nên mờ, đạt rất chất lượng thì hãy thiết kế hình ảnh theo đúng nhỏ số size này.

Tỷ lệ hiển thị trên năng lượng điện thoại

Kích thước ảnh bìa Facebook chuẩn hiển thị trên điện thoại cảm ứng là 640 x 360 px

Facebook sẽ tự động thay đổi form size hình hình ảnh để tương hợp với màn hình máy tính bảng, máy tính để bàn… chính vì thế, người dùng chỉ việc chú ý quan tâm đến kích thước hình ảnh bìa Facebook chuẩn để đăng thiết lập trên điện thoại cảm ứng là được. Đối với kích cỡ ảnh bìa Facebook phiên phiên bản cập nhật mới, người tiêu dùng không buộc phải phải lo ngại rằng tin tức hoặc hình ảnh đại diện có khả năng sẽ bị che mất đi văn bản trên hình ảnh.

1.2 kích thước lớn nhất, nhỏ tuổi nhất phải tạo

Hiểu rõ được kích cỡ tiêu chuẩn ảnh bìa lớn số 1 và nhỏ nhất để giúp đỡ người dùng Facebook tiết kiệm thời gian, tiện lợi hơn trong việc thiết kế hình ảnh bìa. Bên dưới đây, là tiêu chuẩn chỉnh kích cỡ ảnh bìa tiêu chuẩn bạn phải nhớ:

Ví dụ: Trường phù hợp nếu bạn có nhu cầu tạo một ảnh bìa Facebook có form size 1222 x 465 px thì chúng ta nên chăm chú để thông tin đặc biệt nằm vào khoảng 820 x 312 px. Như thế, khung hình ảnh sẽ hiển thị tin tức một phương pháp đầy đủ, vừa căn vặn trên cả màn hình laptop và điện thoại.


*
Kích thước ảnh bìa trên trang Facebook nhỏ nhất bự nhất

2. Kích thước hình ảnh đại diện của trang bên trên Facebook (Avatar Fanpage)

Ảnh thay mặt đại diện hay nói một cách khác là ảnh avatar, profile… mở ra ở khắp đầy đủ nơi bên trên nền tảng mạng xã hội Facebook như bài viết, bình luận, hiệu quả tìm kiếm trên Facebook, Messenger… Ảnh này thường xuyên là hình vuông và thumbnail nhỏ, bởi đó bạn phải điều chỉnh cắt hình làm thế nào cho phù hợp. Rứa thể:

Kích thước ảnh avatar fanpage trên sản phẩm công nghệ tính: 180 x 180 pxKích thước hình ảnh avatar fanpage trên vật dụng di động: 128 x 128 pxKích thước ảnh avatar Fanpage dịp phóng to lớn lên: 850 x 850 pxKích thước ảnh avatar Fanpage lớn nhất nên tạo: 2048 x 2048 pxKích thước hình ảnh avatar Fanpage nhỏ nhất đề xuất tạo: 168 x 168 px

Kích thước ảnh avatar Fanpage tối thiểu hay là hình vuông có kích thước 168px x 168px (phiên bản máy tính). Mang dù, ban đầu bạn đăng tải ảnh đại diện hình vuông vắn nhưng sau đó hình ảnh cũng sẽ auto được giảm theo khuôn tròn bên trên cả laptop và thiết bị điện thoại di động. Do vậy hãy chú ý tránh để hình ảnh hay thông tin quan trọng trên hình ở những góc cạnh để không trở nên cắt mất.


*
Kích thước ảnh Avatar fanpage trên Facebook

Lưu ý nhỏ:

Khi tạo hình ảnh đại diện Fanpage bạn hãy tạo hình ảnh có size 300 x 300 px để đảm bảo an toàn rằng thông tin quan trọng, logo,… Hiển thị khá đầy đủ thông tin và hình ảnh chất lượng cao full HD trên năng lượng điện thoại, trang bị tính.

3. Kích thước ảnh của những bài đăng lên Fanpage Facebook

3.1 Size ảnh đăng bài xích lên Fanpage

Vào thời gian hiện tại, size hình ảnh của những bài đăng trên fanpage Facebook bao gồm kích cỡ chuẩn 1105 x 410 px. bởi vì thế, người dùng chỉ cần thiết kế hình ảnh sao cho bảo vệ kích thước hình ảnh hiển thị trọn vẹn, khá đầy đủ nội dung tin tức trên trang Facebook cá nhân của mình.


*
Size ảnh đăng bài bác trên fanpage facebook Facebook là 1150x410px

3.2 Kích thước hình ảnh đăng chạy quảng cáo

Đối với các dạng hình ảnh đăng bài chạy quảng cáo, Facebook khuyến nghị người dùng phải sử dụng hình ảnh có form size là 1200 x 628 px. mặc dù nhiên, nếu bạn không tồn tại sẵn ảnh có size quy định đạt chuẩn như trên nhưng mà muốn đảm bảo hình hình ảnh vẫn rõ nét, rất chất lượng có thể vận dụng kích cỡ 940 x 492 px vẫn được.


*
Kích thước size hình ảnh Facebook chạy quảng cáo

Có thể bạn quan tâm:

4. Size ảnh bìa Facebook cá nhân

Kích thước hình ảnh bìa fanpage Facebook cá nhân:

Tỷ lệ form hình: 2.7:1Kích thước buổi tối đa: 2037px x 754pxKích thước buổi tối thiểu: 851px x 315px

Ảnh bìa bên trên trang Facebook cá nhân là nơi bạn có thể thỏa mức độ thể hiện phong cách và khẳng định cá tính riêng của mình. Để ảnh bìa Fanpage của công ty có được không ít tương tác hơn, bạn nên để hình ảnh đại diện bao gồm chủ như vậy bằng hữu của các bạn sẽ tương tác cùng với hình hình ảnh của chúng ta nhiều hơn.

5. Kích cỡ hình ảnh bìa của group Facebook

Người dùng nếu muốn đăng download hình ảnh cover ngơi nghỉ trên group Facebook rất cần phải chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu khung người tiêu chuẩn. Cũng chính vì thế, nếu như khách hàng không nắm vững kích cỡ ảnh bìa đội Facebook thì khi upload ảnh lên có khả năng sẽ bị mất đi nội dung, thông tin trong ảnh. Dưới đấy là các thông số kỹ thuật kích thước hình ảnh bìa nhóm Facebook mà bạn có thể tham khảo:

Kích thước hình ảnh lớn nhất: 1640 x 922 px.Kích thước hình ảnh ở mức về tối thiểu: 820 x 461px. (đăng bằng điện thoại)Tỷ lệ cơ thể đạt chuẩn chỉnh là: 1.78:1.
*
Kích thước ảnh bìa Group Facebook

6. Kích thước ảnh bìa Facebook của đoạn phim và sự kiện

Nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện ở trên fanpage Facebook. Trước hết, phải thiết kế cho mình một chiếc hình ảnh bìa thiệt đẹp với ấn tượng, nhằm mục đích quảng bá sự kiện rộng rãi, thú vị sự chú ý của người dùng Facebook. Kích cỡ banner Facebook giành riêng cho sự kiện như sau:

Kích thước hình ảnh bìa Facebook buổi tối đa: 1000 x 524 px.Kích thước hình ảnh bìa Facebook về tối thiểu: 500 x 262 px.Tỷ lệ khung hình ảnh của đoạn clip và sự kiện: 1.91:1

Tuy nhiên, để sở hữu được hình đẹp mắt và rõ ràng nhất thì chúng ta nên double size lên 1200 x 628 px khi xây cất trên laptop nhằm đảm bảo độ phân giải của hình trên phần đông giao diện, đề cập cả điện thoại cảm ứng nhỏ.


*
Kích thước hình ảnh bìa Facebook clip và sự kiện

Thay vì chỉ upload hình hình ảnh thông thường, bạn cũng có thể đăng tải đoạn phim lên vị trí ảnh bìa nhằm mục tiêu giúp sự khiếu nại thêm phần sinh động, lôi kéo hơn đối với việc áp dụng hình ảnh. Độ phân giải video clip khi upload lên đảm bảo an toàn phải ở chế độ HD tiêu chuẩn chỉnh trở lên.

Lưu ý: đoạn clip sau khi upload lên Facebook đã bị chuyển đổi kích thước để tương xứng với khung ảnh tiêu chuẩn chỉnh của Facebook. Chính vì thế nên tín đồ dùng rất có thể lựa chọn chiến thuật xem clip rõ nét, chất lượng cao thông qua chế độ toàn màn hình.

7. Kích thước hình ảnh Facebook ở chế độ rạp chiếu phim

Nếu bạn bấm chọn vào một trong những hình ngẫu nhiên nào đó trên facebook cùng mở ảnh ra coi ở cơ chế rạp chiếu phim, thì lúc ấy ảnh sẽ được không ngừng mở rộng ra để phù hợp với kích cỡ của màn hình. Quan yếu thống kê được hết tất cả các form size màn hình thiết bị, chính vì thế nên fan dùng rất có thể tham khảo kích thước hình ảnh Facebook ở cơ chế rạp chiếu phim hiển thị unique tốt nhất.

Facebook được cho phép kích cỡ bài xích post với độ cao và chiều rộng đạt mức tối nhiều 2048 px. Bởi vì đó, nếu độ cao và chiều rộng ảnh vượt quá mức quy định 2048 px thì lúc đó Facebook sẽ auto tùy chỉnh kích thước hình ảnh sao cho có giá trị tương tự với 2048 px với tỷ lệ cơ thể vẫn giữ ở tầm mức ban đầu.

8. Kích thước hình Facebook khi tải nhiều hình trong 1 bài

8.1. Hiển thị nhiều hình ảnh vuông

Khi bạn có nhu cầu upload và một lúc những hình hình ảnh vuông với hiển thị trên thuộc một hình ảnh thì hãy để ý một số kích cỡ hình ảnh chuẩn sau:

Số lượng ảnh

Kích thước chuẩn

1 ảnh hình vuông

492 x 492 px

2 ảnh hình vuông

Cả 2 ảnh đều có form size 492 x 492 px

3 hình ảnh hình vuông

Hình trên cùng có kích thước 492 x 492 px.

2 hình nhỏ bên dưới có size 245 x 245 px.

4 ảnh hình vuông

Cả 4 hình ảnh đều có kích cỡ 245 x 245 px.

5 hình ảnh hình vuông

2 hình ảnh trên cùng có kích thước 245 x 245 px.

2 hình ảnh bên phía bên dưới bên trái và đề xuất có kích cỡ 163 x 163 px.

Ảnh nghỉ ngơi giữa kích thước 162 x 163 px.

6 ảnh hình vuông

Kích cỡ hình ảnh tương từ bỏ như kích cỡ của 5 hình ảnh hình vuông. Nhưng ảnh số 5 bị bít đi.

Trên 6 hình ảnh hình vuông

Bố cục hình ảnh tương từ bỏ như upload 6 ảnh hình vuông.

8.2. Hiển thị nhiều ảnh đứng

Trường hợp bạn muốn tải các hình hình ảnh đứng trên cùng một giao diện, thì hãy xem thêm bảng kích cỡ hình ảnh phù đúng theo nêu sau:

Số lượng hình ảnh dọc

Size fb phù hợp

1 hình ảnh dọc

492 x 738 px

2 ảnh dọc

Cả 2 hình ảnh đều có kích thước 245 x 492 px

3 hình ảnh dọc

Ảnh phía trái có kích thước 327 x 492 px.

Ảnh bên bắt buộc và phía dưới bên bắt buộc có kích thước 163 x 245 px.

4 hình ảnh dọc

Ảnh bên trái có kích cỡ 327 x 492 px.

Ảnh phía bên dưới bên trái và bên đề xuất có kích thước 163 x 163 px.

Ảnh trung tâm có size 162 x 163 px.

5 hình ảnh dọc

2 hình ảnh trên thuộc có kích thước 245 x 245 px.

2 ảnh phía dưới phía bên trái và bên bắt buộc có size 163 x 163 px.

Ảnh sinh hoạt giữa bên dưới có form size 162 x 163 px.

6 hình ảnh dọc

Tương từ như kích thước 5 hình ảnh dọc cơ mà các hình ảnh phía sau vẫn bị hình ảnh số 5 che đi.

Trên 6 ảnh dọc

Bố cục upload ảnh tương trường đoản cú như 6 ảnh dọc.

8.3. Hiển thị nhiều hình ảnh ngang

Sau đó là bảng kích thước hình ảnh ngang cân xứng với bố cục tổng quan hiển thị trên thuộc giao diện bạn có thể tham khảo:

Số lượng ảnh

Size fb phù hợp

1 ảnh ngang

492 x 726 px

2 hình ảnh ngang

Cả 2 ảnh đều có kích cỡ 492 x 245 px.

3 ảnh ngang

Ảnh trên cùng có kích thước 492 x 327 px.

2 ảnh phía dưới có kích cỡ 245 x 163 px.

4 ảnh ngang

Ảnh trên thuộc có kích cỡ 492 x 327 px.

Ảnh phía bên dưới bên trái với bên phải có size 163 x 163 px.

Ảnh làm việc giữa phía bên dưới có form size 162 x 163 px.

5 ảnh ngang

Ảnh phía trên bên trái và phía bên dưới bên trái có size 245 x 245 px.

Ảnh bên trên bên buộc phải và phía bên dưới bên nên có form size 245 x 163 px.

Ảnh trọng tâm bên bắt buộc có size 145 x 162 px.

6 hình ảnh ngang

Tương từ bỏ như form size 5 ảnh ngang. Mà lại các ảnh phía sau vẫn bị hình ảnh số 5 bịt đi.

Trên 6 ảnh ngang

Bố cục upload ảnh tương từ bỏ như 6 hình ảnh ngang.

8.4. Hiển thị nhiều hình ảnh nhiều kích cỡ

Trường hợp chúng ta đăng download cùng lúc nhiều hình hình ảnh có kích thước khác nhau, lúc đó Facebook sẽ tự động hóa mặc định lấy tía cục ảnh đầu tiên làm tiêu chuẩn. Nếu hình ảnh đầu tiên các bạn upload là hình dọc thì bố cục toàn bài bác đăng sẽ là phía dọc.

9. Kích thước hình ảnh Facebook mang lại bài chia sẻ link

Ảnh Facebook cho bài viết chia sẻ đường liên kết sẽ mở ra trên dòng thời gian cá nhân hoặc newfeed của Facebook. Bởi đó, kích thước ảnh Facebook tương ứng sẽ là 476 x 249 px. Nếu bạn muốn đảm bảo hình ảnh có độ phân giải cao thì bạn có thể sử dụng kích thước ảnh 1200 x 628 px.

Khi fan dùng share link trên Facebook thì sẽ không thể kiểm soát và điều chỉnh được form size hình ảnh. Bởi vì Facebook sẽ tự động lấy một hình ngẫu nhiên từ trang đích để hiển thị. Cũng chính vì thế, điều này có nghĩa là nếu bạn có nhu cầu chia sẻ website của mình thì chúng ta phải đánh dấu HTML thích hợp hay nói một cách khác là Open Graph.


*
Kích thước hình ảnh Facebook mang lại bài chia sẻ link

10. Khuyên bảo chỉnh kích cỡ cover Facebook nhanh chóng

Nếu bạn có nhu cầu truyền đạt văn bản hình ảnh của bản thân một biện pháp trọn vẹn thì việc đổi khác kích thước ảnh bìa Facebook tương xứng là điều khôn xiết quan trọng. Khi chúng ta upload hình ảnh bìa fanpage không phù hợp thì thông thường hình ảnh sẽ bị giảm xén. Do thế, để sở hữu được kích cỡ cover Facebook phù hợp hiển thị nội dung theo như đúng mong muốn chúng ta có thể tham khảo quá trình điều chỉnh sau đây.

Bước 1: Trước tiên, chúng ta hãy truy cập vào đường link website Promo Instant Image Resizer. Website này giúp tín đồ dùng rất có thể tạo ra ảnh bìa cùng với kích thước chuẩn trên Facebook miễn phí.

Bước 2: sau khoản thời gian đã truy cập vào website các bạn hãy nhấn lựa chọn vào mục Try For Free nhằm tạo tài khoản đăng nhập. Chúng ta có thể sử dụng tin nhắn hoặc tài khoản Facebook để tiến hành đăng ký tài khoản.


*
Hướng dẫn chỉnh kích cỡ cover Facebook cấp tốc chóng

Bước 3: Khi singin thành công, tiếp sau bạn hãy nhấn chọn vào mục Browse để tải ảnh mà bạn muốn sử dụng làm ảnh bìa lên. Bấm chọn ảnh và nhấn mở cửa để mua lên. Biện pháp khác, bạn có thể chọn mục Import from URL để tải hình ảnh từ add website xác định lên.

Bước 4: Ảnh sau khi đã cài lên hoàn tất, khối hệ thống sẽ hiển thị thông số kỹ thuật để chúng ta có thể điều hình ảnh theo ý thích. Kéo xuống phía mặt dưới bạn sẽ thấy được những kích thước bìa đăng lên Facebook chuẩn.


*
Một số gợi ý kích thước ảnh bìa đăng Facebook chuẩn

Trường hòa hợp nếu ảnh đã được điều chỉnh phù hợp thì chúng ta có thể bấm chọn vào ô góc bên phải của Page Cover. Sau đó bấm chọn Download Selected Images để tải hình ảnh về máy.

Còn nếu như khách hàng cảm thấy kích thước hình ảnh sau khi kiểm soát và điều chỉnh không ưng ý, thì nên nhấn chọn vào Edit để chỉnh lại size phù hợp. Sau khoản thời gian chỉnh xong bấm chọn vào tải về để tải hình ảnh về lắp thêm là xong.

11. Cách thiết kế hình ảnh bìa Facebook đạt chuẩn và bắt mắt

Ngày nay, các doanh nghiệp sẽ chú trọng nhiều hơn thế đến bài toán xây dựng hình hình ảnh trên social, thay vì lên mạng internet và lựa chọn 1 bức hình tương xứng thì giờ đây họ đã đặt hàng thiết kế riêng biểu đạt được phong cách, màu sắc riêng của yêu mến hiệu.

Hình hình ảnh Facebook được đầu tư chi tiêu chỉn chu không những thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp cơ mà còn tạo được sự tin tưởng của người tiêu dùng khi họ suy nghĩ các sản phẩm, thương mại & dịch vụ của bạn. Một vài xem xét sau đây giúp cho bạn có được các bức ảnh bìa hóa học lượng, tạo nên dấu ấn với người xem trang:

11.1 xác minh mục đích mà bạn muốn tạo ảnh bìa

Mỗi trang fanpage facebook được lập buộc phải có gồm có mục đích media khác nhau, việc bạn thiết kế ảnh bìa sẽ có thiết kế để giao hàng cho mục đích media của fanpage facebook đó. Vậy nên, để xây dựng nên một hình ảnh bìa Fanpage bạn phải hiểu được mục đích cũng như thông điệp muốn nhấn mạnh vấn đề là gì.

Ví dụ bạn tổ chức một cuộc thi và bạn phải lập một fanpage facebook để media cho cuộc thi đó, hình ảnh bìa của khách hàng phải được thiết kế theo phong cách phải mô tả được nội dung cuộc thi, vòng thi…


*
Thiết kế ảnh bìa theo chuẩn guideline thương hiệu và kích cỡ của Facebook

11.2 cân đối giữa text và hình ảnh

Khi thiết kế ảnh bìa, hình hình ảnh và text được phân bổ làm thế nào để cho hài hoà được coi là một yếu ớt tố rất là quan trọng. Phần text đề nghị được viết cô ứ đọng nhất rất có thể tránh dài dòng, lan man quấy rồi mắt tín đồ nhìn. Màu sắc của text cũng nên được nổi bật trên hình hình ảnh tránh chứng trạng màu text chìm vào color nền làm sụt giảm tính thuyết phục của hình ảnh.

Bạn đã đủ nhức đầu với những con số và kích thước trên chưa?

Chắc hẳn chúng ta đã cố kỉnh được phương pháp tối ưu kích thước hình ảnh Facebook hiệu quả. Đây liệu có phải là kênh kinh doanh duy nhất của chúng ta bạn? Doanh nghiệp các bạn có phát triển bên kênh SEO website chứ? đọc thêm để gồm cái nhìn đúng mực nhất về marketing tổng thể ngay hôm nay! (Bài viết SEO sale là gì?)


*

12. Những câu hỏi thường chạm chán về kích thước ảnh bìa Facebook

12.1 tại sao Facebook lại cắt ảnh bìa của bạn?

Phụ nằm trong vào tỷ lệ khung hình bạn đăng tải mà Facebook đang cắt bớt đi các cạnh nhằm mục đích giúp ảnh hiển thị đầy đủ, đẹp và bài bản nhất trên thiết bị cầm tay hoặc vật dụng tính. Để tránh sự cố Facebook cắt hình ảnh bìa, bạn hãy thiết kế ảnh có tỷ lệ size tiêu chuẩn theo quy định, tương xứng cho cả nhì màn hình smartphone và thứ tính.

12.2 Kích thước hình ảnh bìa Facebook năng lượng điện thoại

Kích thước ảnh bìa Facebook lúc hiển thị trên giao diện màn hình điện thoại sẽ là 640 x 360 px.

12.3 kích cỡ của trang bìa Facebook tính bởi inch là bao nhiêu?

Kích thước trang bìa Facebook tính bởi inch được liệt kê ví dụ như sau:

Kích cỡ ảnh hình vuông bao gồm chiều nhiều năm và chiều cao 170 pixel tương ứng cùng với 1.77 inch.Cover facebook size trang kinh doanh và trang bìa có form size 360 cùng 820 px sẽ tất cả chiều rộng lớn 3.75 inch, độ cao 8.54 inch.Kích thước cover nhóm Facebook thường xuyên sẽ lớn hơn các kích thước mẫu của các hình ảnh trước. Với kích cỡ tiêu chuẩn của 1640 pixels chiều dài tương xứng với 17.08 inch, chiều rộng 856 px tương ứng cùng với 8.92 inch.Kích thước banner Facebook sự kiện có chiều rộng lớn 1920 px tương ứng với đôi mươi inch, các mặt còn sót lại có chiều nhiều năm 1005 px tương ứng cùng với 10.47 inch.

Lưu ý: size bìa facebook mà lại tôi đã áp dụng để quy thay đổi ra inch là 96 pixel/inch.

12.4 Làm cố nào để ảnh bìa Facebook của bạn hoàn toàn phù hợp?

Kích thước bìa Facebook bên trên màn hình máy vi tính có chiều rộng 820 pixel và chiều cao 312 pixel. Còn so với người dùng cầm tay sẽ thấy ảnh bìa có size chiều rộng 640 pixel và chiều cao 360 pixel.

Nếu hình hình ảnh quá béo thì những phần nội dung thông tin quan trọng, biệu tượng công ty của bạn sẽ bị Facebook cắt bỏ. Ngược lại, hình ảnh quá nhỏ thì sẽ khiến cho hình ảnh bị kéo dài, mờ, không thể sắc nét. Vậy để ảnh bìa đăng mua trên Facebook có kích thước phù hợp nhất, bạn cũng có thể tham khảo một số lưu ý quan trọng sau đây:

Ảnh nên có kích thước tối thiểu là 400 x 150 px.Ảnh cần căn trái tràn viền với tỷ lệ cơ thể là 16:9.Để hình ảnh có chất lượng tốt nhất cùng khi tải hình ảnh lên nhanh chóng bạn cần để ảnh ở bên dưới dạng đuôi JPG SRGB bên dưới 100KB, có kích cỡ 851 x 315 px.Đối với ảnh đại diện và hình ảnh bìa Facebook tất cả văn phiên bản hoặc logo yêu cầu để hình ảnh dưới dạng tệp tin PNG.Phía bên trái của hình ảnh bìa sẽ bị hình ảnh đại diện đậy mất đi một phần. Đồng thời, hình ảnh có thể bị giảm và đổi khác kích cỡ để phù hợp với nhiều màn hình hiển thị không giống nhau.Kích cỡ ảnh bìa của trang doanh nghiệp lớn trên Facebook hoàn toàn giống với hình ảnh bìa facebook cá nhân.

Tổng kết

Trên đây phần đa là những form size mà bạn dạng thân tôi từng áp dụng cho fanpage GTV SEO nhằm tăng tính trực quan cho những ấn phẩm tiếp thị chương trình giảng dạy SEO, khóa đào tạo SEO, thương mại dịch vụ SEO TPHCM, thương mại dịch vụ SEO tổng thể,… Và biện pháp chúng vận động thật sự công dụng và tốt vời!

Hy vọng qua những tin tức hữu ích mà lại tôi vừa chia sẻ sẽ về kích thước ảnh bìa Facebook. tương tự như một số size hình ảnh khác update mới độc nhất vô nhị theo nguyên tắc Facebook hiện tại sẽ giúp bạn đọc hoàn toàn có thể đăng thiết lập được gần như bức hình ảnh rõ nét, chất lượng cao, rất đầy đủ nội dung theo tiêu chuẩn. Đừng quên quan sát và theo dõi nhiều nội dung bài viết hay, hấp dẫn khác trên website GTV SEO chúng ta nhé!

Chúc chúng ta thành công!

Tài liệu tham khảo:

Đọc tiếp:

Bài viết được mếm mộ tại GTV SEO:

Website bạn có ngơi nghỉ trên trang 1 Google chứ? Hay đối phương của bạn? bạn có nhu cầu đánh bại họ tuy vậy không biết ban đầu từ đâu? thừa nhận ngay sự hỗ trợ từ GTV – SEO Agency bậc nhất Việt nam với quá trình SEO chuẩn chỉnh và tất cả mức làm giá SEO phù hợp nhất mang lại từng doanh nghiệp!

Để có được ảnh bìa chuẩn, ưa nhìn thì người dùng phải download lên ảnh có kích thước chuẩn chỉnh theo chính sách của Facebook.Tuy nhiên, ko phải ai ai cũng biết đúng chuẩn kích thước ảnh bìa Facebook là bao nhiêu. Hãy cùng Nguyễn Kim mày mò trong bài viết này nhé!

Kích thước hình ảnh bìa fanpage Facebook 2023

Tỷ lệ hiển thị trên máy vi tính và năng lượng điện thoại

Tỷ lệ hiển thị trên trang bị tính:

Đối với những trang công ty hay sale online thì ảnh bìa Facebook đó là nơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp quảng bá thương hiệu cũng tương tự kết nối với những người sử dụng tiềm năng. Kích thước ảnh bìa fanpage facebook Facebook hiển thị trên laptop là 820 x 312 px. 

Tuy nhiên, người dùng cũng rất có thể tải ảnh bìa fanpage Facebook trên máy tính với kích thước 1958 x 45 px. Nếu bạn muốn kiểm tra hình ảnh trên máy tính đã đạt chất lượng tốt tốt nhất hay chưa, hãy bấm vào hay zoom lên hình ảnh của bản thân vẫn rõ rệt thì xây đắp đạt bé số chuẩn chỉnh xác.

*

Tỷ lệ hiển thị trên năng lượng điện thoại:

Kích thước ảnh bìa Facebook fanpage hiển thị bên trên điện thoại là 640 x 360 px. Mặc dù nhiên, Facebook cũng sẽ auto resize hình hình ảnh để tương xứng với các loại màn bên cạnh đó máy tính bảng, máy vi tính để bàn hay những dòng smartphone khác nhau. Vày đó, người dùng chỉ cần chú ý vào kích thước chuẩn chỉnh để đăng hình ảnh lên máy tính xách tay hay điện là được.

Bên cạnh đó, với kích thước hình ảnh bìa Facebook phiên bạn dạng mới, chúng ta không phải lo lắng sẽ bị các thông tin hay hình ảnh đại diện đậy mất câu chữ và thông tin của hình ảnh.

*

Kích thước khủng nhất, nhỏ nhất bắt buộc tạo

Ảnh bìa có form size lớn độc nhất vô nhị và nhỏ tuổi nhất sẽ giúp đỡ người dùng tiện trong việc thiết kế hình ảnh bìa đến trang cá thể của mình. Tiêu chuẩn chỉnh kích thước ảnh bìa Facebook fanpage facebook mà bạn cần nhớ:

- Kích thước hình ảnh bìa fanpage facebook Facebook lớn số 1 là chiều ngang 1958 x 745 px chiều cao.

- Kích thước hình ảnh bìa fanpage facebook Facebook bé dại nhất là chiều ngang 820 x 312 px chiều cao.

- xác suất khung hình ảnh bìa fanpage facebook Facebook là 2.63:1


Lưu ý: lấy ví dụ bạn cần thiết kế 1 ảnh có kích thước 1222 x 465 px thì cần để tin tức cần hiển thị đa phần trong khoảng kích thước 820 x 312 px. Như vậy, khi hiển thị ảnh thì hình ảnh của bạn sẽ không bị cắt, hiện tại vừa cả màn hình máy vi tính và năng lượng điện thoại.


Kích thước ảnh đại diện của trang bên trên Facebook (avatar Fanpage)

Ảnh đại diện Facebook hay còn gọi là hình ảnh avatar, ảnh profile sẽ mở ra ở cả bài bác viết, comment và những hiệu quả tìm tìm Facebook, Messenger. Ảnh này sẽ thường là thumbnail bé dại và hình vuông vắn nên bạn cần phải căn chỉnh làm thế nào để cho phù hợp

Có một lưu lại ý nhỏ tuổi là: khi chúng ta tải hình vuông vắn thì ngay lập tức sau đó ảnh đại diện của chúng ta cũng sẽ được cắt theo khuôn tròn mặc dù đó là máy tính xách tay hay là smartphone di động. Do đó bạn hãy chăm chú các chu đáo của để không bị cắt mất biểu tượng logo hay hầu như thông tin đặc biệt trên hình để ý là lúc tạo ảnh avatar fanpage facebook hãy tạo ảnh 300 x 300 px để bảo vệ được hiển thị đầy đủ chất lượng và tin tức hình ảnh trên máy vi tính và năng lượng điện thoại.


Kích thước ảnh của các bài đăng lên Fanpage

Kích thước ảnh các bài đăng tải Fanpage

Hiện tại, kích thước hình ảnh của những bài đăng tải Fanpage Facebook có size 1105 x 410 px. Người dùng chỉ cần thiết kế hình hình ảnh đảm bảo kích thước này để hiện thị trọn vẹn văn bản trang cá thể của mình.

*

Kích thước hình ảnh chạy quảng cáo

Với dạng ảnh chạy quảng cáo, theo khuyến nghị của Facebook vẫn có kích cỡ là 1200 x 628 px. Trong trường hợp, bạn không tồn tại sẵn một hình hình ảnh đạt kích thước trên để bảo đảm độ sắc nét thì hoàn toàn có thể làm theo kích thước 940 x 492 px cũng được.

*

Cách chỉnh kích thước ảnh bìa Facebook cực nhanh

Bạn ao ước làm mới trang Facebook cá thể với một hình ảnh đặc sắc đẹp và lạ mắt nhưng kích thước hình ảnh không cân xứng khiến hình bị cắt xén, ko truyền tải được hết ngôn từ của bức ảnh. Hãy thực hiện các bước chỉnh kích thước hình ảnh bìa Facebook dưới đây để có những bức ảnh ưng ý nhất.

Bước 1: truy vấn vào Promo Instant Image Resizer tại đây. Đây là một ứng dụng miễn phí tổn giúp người dùng tạo hình ảnh bìa đến trang cá nhân với kích thước chuẩn nhất.

*

Bước 2: Sau đó, chọn Browse nhằm tải hình ảnh có sẵn trên trang bị mà bạn muốn dùng làm hình ảnh bìa. Tiếp đến, chọn hình ảnh và dấn chọn xuất hiện để tải hình ảnh lên hoặc chọn Import from URL để tải hình hình ảnh từ showroom web xác định.

*

Bước 3: Sau khi ảnh tải lên, hệ thống sẽ hiển thị những thông số khiến cho bạn chỉnh hình hình ảnh theo ý của mình.

*

Bạn kéo xuống dưới đang thấy gần như kích thước hình ảnh chuẩn khi đăng lên Facebook. Nếu ảnh đã được chỉnh sẵn tương xứng với bạn thì hoàn toàn có thể nhấp vào ô trong góc bên buộc phải của Page Cover để chọn và thiết lập hình hình ảnh về máy tính của mình bằng cách nhấn chọn download Selected Images.

*

Nếu ảnh chỉnh sẵn ko ưng ý, chúng ta cũng có thể nhấn vào Edit nhằm chỉnh lại size sao đến phù hợp.

*

Bạn hãy dùng biểu tượng di gửi như trong hình để chỉnh form size ảnh. Sau khi chỉnh ảnh xong, dìm chọn download để cài hình về laptop của bạn.

*

Các loại điện thoại, máy tính hiện đang có tại Nguyễn Kim

Các dòng máy tính đang hot hit hiện nay

Laptop Dell Vostro 3400 i3-1115G4/8GB/256GB/Win11

Đặc điểm nổi bật

Màn hình 14"" FHD đến trải nghiệm hình hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực

Mua ngay laptop Dell Vostro 3400 i3-1115G4/8GB/256GB/Win11

Laptop HP Envy 13-BA1537TU i5-1135G7 8GB/256GB/Win11

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế nguyên khối hiện tại đại, sang trọng, mỏng nhẹ 1,3kg
Được trang bị chuột chạm màn hình đa điểm thực hiện dễ dàng, nhân thể lợi

Mua ngay máy tính xách tay HP Envy 13-BA1537TU i5-1135G7 8GB/256GB/Win11

Laptop Mac
Book Air M1 2020 13 inch 256GB MGND3SA/A

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế đẹp, lịch sự trọng, gọn gàng nhẹ dễ dàng mang theo sử dụng
GPU 7 lõi xử lý quyến rũ và mềm mại các tác vụ giao diện nhanh hơn tới 5 lần
Touch ID ráng thế làm việc nhập mật khẩu đăng nhập chỉ bởi một chạm

Mua ngay máy tính xách tay Mac
Book Air M1 2020 13 inch 256GB MGND3SA/A

Các dòng điện thoại “xịn sò” không thể bỏ lỡ

Điện thoại Samsung Galaxy A22 6GB/128GB

Đặc điểm nổi bật

4 camera 48MP + 8MP + 2 MP + 2MP đến hình ảnh chất lượng cao, chân thật
Dung lượng sạc 5000m
Ah bền chắc cho hoạt động cả ngày dài không con gián đoạn

Mua ngay Điện thoại Samsung Galaxy A22 6GB/128GB

Điện thoại oppo Reno7 4G 8GB/128GB

Đặc điểm nổi bật

Sở hữu screen AMOLED 6.4"" FHD+, mang đến trải nghiệm hình ảnh hiển thị rõ nét, chân thực
Bộ cách xử trí Qualcomm Snapdragon 680, buổi tối đa 2.4GHz, xử lý tác vụ cấp tốc chóng, mượt mà
Pin 4500m
Ah, siêu sạc cấp tốc và cụm camera trước có độ sắc nét 32MP, mang đến những bức hình ảnh selfie rõ nét, đẹp mắt tự nhiên

Mua ngay Điện thoại smarphone oppo Reno7 4G 8GB/128GB

Điện thoại xiaomi Redmi cảnh báo 11 Pro 5G 8GB/128GB

Đặc điểm nổi bật

Cụm camera hàng đầu 108MP, 8MP, 2MP cho ảnh sắc nét siêng nghiệp
Bộ vi giải pháp xử lý Snapdragon 695 5G 8 nhân khỏe mạnh mẽ, tác vụ nhanh, game play ổn định
Dung lượng sạc pin 5000 m
Ah, bao gồm sạc cấp tốc 67W thoải mái sử dụng cả ngày

Mua tức thì Điện thoại xiaomi Redmi note 11 Pro 5G 8GB/128GB

Những câu hỏi thường gặp gỡ về kích thước hình ảnh bìa facebook


Bài viết trên trình làng đến các bạn kích thước ảnh bìa Facebook - Ảnh Fanpage chuẩn chỉnh nhất năm 2022. Hy vọng, cùng với những tin tức Nguyễn Kim chia sẻ giúp bạn đã có được bức ảnh bìa đẹp nhất cho trang Facebook cá nhân của mình.

Xem thêm: Cách di chuyển các thư mục trên desktop, cách di chuyển thư mục trên màn hình máy tính

TOP phần mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên laptop Miễn Phí xuất sắc Nhất

Ứng dụng cái đẹp khi livestream facebook i
Phone, Android

TOP 15 ứng dụng Chỉnh Sửa Ảnh Trên laptop Miễn Phí cực tốt 2022

16 tiện ích Chụp Ảnh Đẹp, Filter Hot, Miễn chi phí Cho i
Phone, apk 2022

 

Bài viết trên trình làng đến các bạn kích thước hình ảnh bìa Facebook - Ảnh Fanpage chuẩn nhất năm 2022. Hy vọng, cùng với những thông tin Nguyễn Kim chia sẻ giúp bạn đã đạt được bức hình ảnh bìa đẹp nhất cho trang Facebook cá nhân của mình.


Nếu bạn có nhu cầu được hỗ trợ tư vấn thêm về hồ hết dòng laptop, điện thoại hoặc PC hiện đang xuất hiện tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với shop chúng tôi qua số đông kênh sau đây để được cung ứng nhanh nhất: