Cách lên vật Cho"Gath dtcl mùa 9.5 lỗi không tiên tiến nhất 13.16 với build đội hình Cho"Gath đấu sĩ tft mix 9 mạnh tại ggmeo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho cho gath*

Kỹ năng Cho"Gath

Xơi tái: Cho"Gath gây cạnh bên thương phép màu cho địch thủ có không nhiều máu nhất liền kề. Nếu Cho"Gath làm gục được mục tiêu, Cho"Gath đang nuốt chửng chúng và thừa nhận vĩnh viễn Máu về tối đa.

Máu về tối đa tăng: 30 ngay cạnh thương phép: 250/335/450
*
Giá: 1 vàng Tộc: lỗi Không Hệ: Đấu Sĩ

Lên vật Cho"Gath

Bộ tía trang bị bí quyết lên thứ Cho"Gath dtcl: gần kề máu warmog, vuốt rồng, Áo choàng gai.


Lên đồ dùng Cho"Gath xác suất thắng cao.

*
*

Chỉ số Cho"Gath

Mana 30/90
Máu 700 / 1260 / 2268
Giáp 30
Kháng phép 30
Sát thương 60 / 108 / 194
Tốc độ đánh 0.5
Tỷ lệ chí mạng 25%
Tầm đánh 1

*
Cho"Gath Đấu Sĩ

Các tướng của doanh nghiệp nhận được 100 Máu. Tướng tá Đấu sĩ nhấn thêm lượng máu về tối đa.

(2): 15% máu buổi tối đa (4): 40% máu buổi tối đa (6): 80% máu buổi tối đa

Nhận một trứng hỏng Không và rất có thể di gửi được. Khi ban đầu giao tranh, trứng sẽ nở thành 1 quái thú và hất tung những đối phương lân cận.

Mỗi cấp sao lỗi Không đang tăng 25% máu với sức mạnh phép thuật cho tai quái vật.

(3): Cá lỗi Không: (6): Sứ mang Khe Nứt: cạnh bên thương cơ phiên bản 225 (8): Baron Nashor máu cơ bản: 1000 tiếp giáp thương Nhát cắn Xuyên Thấu: 666

Cách đùa Cho"Gath

*

Đội hình Cho"Gath 6 hỏng Không + 4 Đấu Sĩ

Cho"Gath tft mùa 9 quân bài rất có thể def máu quá trình đầu trận rất tốt khi đánh thuộc Đấu sĩ + lỗi không, nhờ chiêu trò Xơi tái, Cho"Gath được tăng máu tối đa khi hạ gục đối thủ nên quái thú hư không biến thành khá trâu.

Tuy nhiên từ nửa game trở đi sức chống chịu đựng và gần cạnh thương của Cho"Gath sẽ giảm dần so với các tướng khác, đề xuất nếu bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng Cho"Gath thì cầm up lên được 3* nhé, bên cạnh đó Cho"Gath cũng khá quan trọng để rất có thể kích hoạt mốc 8 hỏng không khi bao gồm ấn nữa.


Trên đấy là đội hình Cho"Gath mùa 9.5 Đấu Sĩ và biện pháp lên đồ dùng Cho"Gath tft mix 9.5 hỏng Không được ggmeo thống kê cập nhật mới nhất, bạn cũng có thể tham khảo nhé.


Hướng dẫn cách chơi lên đồ, bảng ngọc những tướng Liên Minh lịch sử một thời mùa 13 và chuần Đấu trường chân lý(TFT) 2023 new nhất.

Hướng dẫn bảng ngọc Cho"Gath mùa 13 tiên tiến nhất và biện pháp lên đồ gia dụng Cho"Gath bạo dạn tại shthcm.edu.vn, build trang bị lối chơi combo, kìm hãm Cho"Gath quái thú hư không.


*


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng Ngọc Cho"Gath

Cộng bảng ngọc Cho"Gath Top quyền lực bất diệt, tăng thêm máu dài lâu và ngay cạnh thương phép theo phần trăm máu của Cho"Gath.

*

Cho"Gath quyền năng bất diệt: tăng máu hồi sinh và damage phép đến Cho"Gath. Cho"Gath Tàn tàn phá diệt: tăng kỹ năng đẩy trụ của Cho"Gath. Cho"Gath Ngọn gió vật dụng hai: tăng lên hồi máu khi chịu cạnh bên thương, giúp Cho"Gath đi đường xuất sắc hơn. Cho"Gath Lan tràn: tăng tiết vĩnh viễn khiến Cho"Gath trở phải trâu hơn và khó khăn bị hạ gục. Cho"Gath ship hàng bánh quy: hồi sinh máu và năng lượng giúp Cho"Gath trụ đường đẩy đường kết quả hơn trong quy trình đầu game. Cho"Gath gia tốc tiếp cận: tăng cường tốc độ di chuyển, khắc phục nhược điểm to kềnh chậm va của Cho"Gath. 3 ngọc hỗ trợ phụ Cho"Gath: đi con đường trên yêu cầu sẽ cộng liền kề và tốc đánh.

Cách lên đồ Cho"Gath

Với Cho"gath dù các bạn có nghịch lane như thế nào đi nữa: Top, Mid hoặc Rừng thì cũng có thể có 2 lối lên vật cơ phiên bản sau:

Cho"Gath Tank: cực kỳ trâu bò, siêu khỏe và năng lực hồi phục rất lớn khi phối hợp cùng tiếp giáp máu về cuối trò chơi với rất nhiều điểm cộng dồn chiêu cuối Xơi tái => Cho"gath sẽ biến thành 1 con quái vật gánh chịu hoàn toàn sát thương đến team.

Cho"gath AP: trái ngược với lối chơi trên, phương pháp này Cho"gath ngoài ra thành 1 sát thủ phép thực sự, chỉ bằng 1 bộ combo đơn giản + Ulti => đối thủ xác định là ko được đùa luôn.

Cách lên vật Cho"Gath

Vì Cho"gath khá to xác và cảm xúc hơi lù đù đủng đỉnh chạp, nên là việc lựa chọn cần thiết giúp mang lại việc ngày càng tăng tốc độ để tiếp cận kim chỉ nam trong quy trình đi đường, nhất là trong giao đấu tổng, lao lên mở combat, hoặc tốc biến chuyển Xơi tái AD / Pháp sư đối thủ hơn nữa nó còn cung ứng thêm năng lượng để Cho"gath hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng tiện lợi hơn.

Giáp huyết một thứ không thể làm lơ với ngẫu nhiên Cho"gath tank nào, luôn đứng đứng đầu trên nhằm hứng chịu liền kề thương và đậy chắn cho đồng đội, tiếp đến lùi lại vùng phía đằng sau 1 chút là các bạn lại full cây máu rồi.

Thú tượng thạch cạnh bên nó sẽ giúp đỡ Cho"Gath sống dai hơn trụ vững trong giao tranh với phần nhiều tình huống xả thân giữa team địch.

Giáp vạn vật thiên nhiên + Khiên băng: vừa giúp tăng kĩ năng hồi phục, chống chịu liền kề thương phép với STVL khôn xiết hiệu quả, gần kề gai sẽ hợp lý và làm bớt đáng kể sức mạnh của địch thủ nhiều STVL.


Bảng khả năng Cho"Gath

Cách 1: lắp thêm tự tăng bảng khả năng cho Cho"Gath tank max E -> W ->Q:

*

Kỹ năng Phóng tua (E) sẽ rất cần được ưu tiên tăng tối đa đầu, đó là kỹ năng cấu rỉa hầu hết của Cho’Gath và cũng góp bạn vệ sinh lính cùng quái nhanh hơn. Kế tiếp sẽ tăng tiếp theo chiêu Tiếng Gầm Hoang Dã (W): vừa góp tăng sát thương vừa khiến đối phương bị câm im và sút hồi chiêu sau mỗi lần tăng. Năng lực Rạn Nứt (Q): sẽ cộng sau cùng, đây cũng là phương pháp gây cạnh bên thương và hiệu ứng khống chế khá mạnh mẽ của Cho’Gath, nhưng thời gian hồi chiêu tương đối lâu. Chiêu cuối Xơi Tái: nó sẽ dần dần biến bạn thành quái thú bất tử đó - càng ngày càng to - tăng theo đúng lever nhé.

Cách 2: Cho’Gath AP max: W -> Q ->E:

*

Nội tại: Thú Ăn Thịt

Bất cứ bao giờ Cho"Gath hủy diệt một solo vị, hắn được hồi lại Máu cùng Năng lượng. Quý hiếm này tăng thêm dựa trên cung cấp của Cho"Gath.

Rạn Nứt - Q

Tạo một vụ địa chấn tại địa điểm mục tiêu, tung kẻ địch lên không, gây tiếp giáp thương và làm chậm.

Tạo ra một cơn động đất tại vị trí mục tiêu. Những địch thủ trúng chiêu sẽ ảnh hưởng hất lên không trong một giây, chịu sát thương phép, cùng bị làm chậm rì rì đi 60% vào 1.5 giây.

Tiếng Gầm hoang dại - W

Cho"Gath phóng say đắm một luồng sóng âm theo như hình nón, gây gần kề thương phép và có tác dụng câm lặng đối phương trong vài giây.

Làm câm lặng đối phương theo hình nón trong 2 giây và gây tiếp giáp thương phép.

Phóng tua - E

Các đòn tiến công vật lí của Cho"gath phóng sợi ra gây gần cạnh thương lên vớ cả kẻ địch phía trước hắn.

Bật tắt: Đòn tiến công vật lí phóng ra sợi về phía trước, gây gần kề thương phép cùng hiệu ứng phép. Tầm tác dụng rộng rộng khi Cho"gath gia tăng các điểm Xơi Tái.

Chiêu cuối - Xơi Tái

Ngoạm một đơn vị địch, gây cạnh bên thương chuẩn cực lớn. Nếu kim chỉ nam bị hạ, Cho"Gath tăng kích cỡ và Máu buổi tối đa.

Ngoạm đối phương một miếng, gây ngay cạnh thương chuẩn chỉnh lên tướng mạo hoặc 1000 lên lính và quái. Nếu kim chỉ nam bị hạ, Cho"Gath nhận một cùng dồn Xơi Tái, làm cho nó tăng kích thước và thừa nhận thêm 160 máu buổi tối đa.


Điểm táo tợn và yếu đuối Cho"Gath

Điểm mạnh

Rât trâu bò, Sức phòng chịu cực kỳ ấn tượng

Hiệu ứng khống chế giỏi với làm chậm + câm lặng

Thêm ngay cạnh thương bên trên đòn tấn công thường nhờ vào E

Có các điểm cộng dồn chiêu cuối thì hơi yếu

Dọn quái tương đối nhanh

Sở hữu khả năng gây ngay cạnh thương theo xác suất máu lẫn gần kề thương chuẩn

Chiêu cuối hoàn toàn có thể Oneshot kẻ thù dễ dàng

Điểm yếu

Dễ bị thả diều

Khá nhờ vào vào Q để có thể tiếp cận cũng như gây gần kề thương

To béo và xúc cảm chậm chạp

Thiếu cơ động

Ít khả năng khống chế cứng.


Cách nghịch Cho"Gath

Giai đoạn Đầu trận: Ở quy trình tiến độ này bạn triệu tập vào vấn đề farm lính, do Cho’Gath có tác dụng hồi phục vô cùng xuất sắc đến từ nội tại của mình. Vừa farm vừa khuấy rối đối thủ, hãy giữ cho khách hàng chiêu Q để có thể chạy trốn các cuộc đi gank của rừng team địch

Giai đoạn thân trận: Khi có khoảng từ 1-2 thứ đỡ đòn, Cho’Gath vô cùng cực nhọc để hoàn toàn có thể hạ gục. Hãy kiểm soát điều hành lính và tập trung vào việc đẩy đường, giữ dịch rời để cung ứng đồng đội.

Giai đoạn Cuối trận: Tập trung full bộ hất tung cùng câm im vào các mục tiêu ở tuyến đường sau của kẻ thù như xạ thủ và pháp sư đối phương. Chiêu cuối của Cho’Gath tất cả sát thương khôn cùng lớn, nhưng mà tầm áp dụng lại khôn xiết thấp.

Trong giao tranh, hãy đứng ở bên trên của team và dữ thế chủ động mở, đóng góp giao tranh. Chiêu W của chúng ta cũng có thể làm câm lặng tất cả các kim chỉ nam nằm trong vùng hình nón, bởi thế, hãy sử dụng phù hợp để hoàn toàn có thể làm câm im càng nhiều kẻ địch càng tốt.

Cố vắt tiếp cận với các mục tiêu ít ngày tiết hoặc các kim chỉ nam gây gần kề thương những nhất của team địch để có thể sử dụng R.

Xem thêm: Làm cách nào để có người theo dõi trên facebook trên điện thoại

*

Trong giao đấu cứ nhắm AD cùng Pháp sư kẻ thù mà xua nhé

Combo Cho’Gath:

Combo cấu rỉa máu: Q -> E -> Đánh thường

Combo xơi tái: Q -> E -> Đánh thường xuyên -> W -> Đánh thường xuyên -> R

Thứ tự: Q -> W -> Tốc biến -> R - Nếu buộc phải thiết, hãy sử dụng tốc đổi thay + R để tiếp cận với hạ nhỏ mồi.