Dạo ngay gần đây, trend về tạo câu hỏi để thăm dò chủ kiến mọi người thông qua story trên facebook khá thu hút. Thủ thuật này không khó, mặc dù nhiên bạn có thể khá hồi hộp nếu chưa dùng thử bao giờ. Giả dụ ai chưa biết, hãy theo dõi bài viết bên dưới để nắm vững cách đặt thắc mắc trên story Facebook cụ thể nhé!

Cách đặt thắc mắc trên story Facebook bởi điện thoại

Sau đây là hướng dẫn biện pháp tạo đặt câu hỏi trên story Facebook, cùng theo dõi nhé!

Bước 1: Đăng nhập vào vận dụng Facebook, sau đó nhấn vào dấu cộng của mục "Tạo tin" - mục hay cần sử dụng để chia sẻ hình ảnh, đoạn clip lên story. Bước 2: hình ảnh sẽ lộ diện nhiều thứ hạng story không giống nhau như: văn bản, âm nhạc, fonts xanh, boomerang,… chúng ta vuốt quý phái trái và chọn mục "Thăm dò ý kiến".

Bạn đang xem: Cách tạo câu hỏi trên story facebook

*

Bước 3: Tiếp theo, nhấn lựa chọn tại "Đặt câu hỏi" và nhập câu hỏi mà chúng ta muốn, sau đó nhấn lựa chọn "Xong" ở góc cạnh trên.

*

Bước 4: Bấm mũi tên chỉ xuống, lựa chọn "Phông nền". Tại đây, bạn cũng có thể chọn màu nền nhưng mà mình thích.

*

Bạn còn tồn tại thể biến hóa dạng câu hỏi bằng cách nhấn vào hình tượng "Nhãn dán" ở trên cùng.

*

Hoặc chúng ta có thể chọn hình hình ảnh có sẵn trong điện thoại thông minh trong mục "Thư viện" để tại vị làm hình nền cho câu hỏi.

cách 5: Nhấn lựa chọn vào hình tượng của "Quyền riêng rẽ tư, list của tôi" ở góc cạnh dưới để cài đặt các chính sách như những người dân nào hoàn toàn có thể xem trước khi đăng tin.

*

Bước 6: kiểm soát lại tất cả mọi thứ, nếu đang vừa ý rồi thì nhận Lưu.

*

Bước 7: nhận Chia sẻ với kết thúc.

*

Những điểm độc đáo khi thực hiện cách đặt thắc mắc trên Story Facebook

Dạng thắc mắc trên Story

*

Có những cách sinh sản đặt câu hỏi trên story Facebook như sau:

Cuộc dò xét ý kiến: đấy là dạng câu mà chúng ta đưa ra câu hỏi, còn bằng hữu của bạn chỉ hoàn toàn có thể chọn có hoặc không. Câu hỏi: dạng này thì các bạn đưa ra câu hỏi, tiếp đến mọi fan sẽ nhập câu trả lời vào ô trống dưới câu hỏi. Bình luận: cùng với dạng câu này thì các bạn sẽ đặt nhà đề, còn bằng hữu của các bạn sẽ đưa ra các câu trả lời phản hồi về chủ đề đó ngay mặt dưới.

Tuy nhiên chỉ có người dùng i
Phone i
OS mới bao gồm dạng câu hỏi Bình luận, còn với người tiêu dùng Android chỉ có dạng Cuộc thăm dò chủ ý và dạng Câu hỏi. ở kề bên đó, ngoài câu hỏi đặt câu hỏi thì bạn còn có thể tải story Facebook với những story mà chúng ta cảm thấy mến mộ về điện thoại thông minh của mình.

Biểu tượng khác trên Story

Ngoài phương pháp đặt thắc mắc trên story Facebook như bên trên thì bạn cũng có thể nhấn giữ và di chuyển câu hỏi đến địa điểm khác mà lại mình thích. Không tính ra, bạn còn có thể thêm nhãn dán, với các biểu tượng cảm xúc, nhập thêm văn bản, hiệu ứng,…

Để nhập thêm văn bản, các bạn nhấn chọn biểu tượng "Aa", tất cả thế chọn lựa màu chữ, chỉnh sửa lề, loại chữ quyến rũ và mềm mại hay nhỏ gọn tùy thích. Nhập văn bản rồi chọn "Xong".

*

Nếu ham mê vẽ tay chúng ta cũng có thể nhấn vào hình tượng "Vẽ" như hình dưới. Bạn còn tồn tại thể tùy chỉnh màu, độ dày của nét vẽ. Ví như sai, chúng ta thể bấm trả tác nhằm lùi lại cách trước kia hoặc chọn hình tượng cục tẩy nhằm xóa.

*

Để bắt mắt hơn chúng ta cũng có thể chọn hình tượng như hình dưới để lựa chọn hiệu ứng. Có rất nhiều hiệu ứng xịn xò, các bạn cứ vuốt sang trọng trái để tìm hiệu ứng mình thích. Nếu còn muốn hủy hiệu ứng đang chọn chúng ta cứ vuốt trở về hình tượng đầu tiên.

*

Gắn thẻ chúng ta bè

Ngoài ra các bạn còn thể gắn thẻ bạn bè bằng hình tượng Gắn thẻ fan khác lúc đặt câu hỏi trên story Facebook.

*

Hoặc biểu tượng
Thẻ trong mục Nhãn dán

Nếu lựa chọn sai, chúng ta có thể xóa nó bằng cách nhấn giữ nhãn dán, tiếp đến kéo xuống hình tượng kéo vào đó để xóa.

Trên đây là công việc chi tiết về phong thái đặt câu hỏi trên story Facebook. Kế bên ra, chúng ta còn rất có thể biết thêm một số trong những mẹo Facebook để có một background thắc mắc trông thiệt xịn xò, đậm cá tính mà không biến thành rập khuôn tốt giống bạn khác. Hy vọng thông qua nội dung bài viết các bạn sẽ thực hiện tại được đuổi kịp cái trend tốt ho nhưng mà cực dễ này. Nếu liệu có còn gì khác thắc mắc bạn cũng có thể đặt thắc mắc ngay dưới nhé!


nhiều người đang đọc nội dung bài viết Nằm lòng cách đặt thắc mắc trên Story Facebook rất dễ tại chuyên mục Thủ thuật bên trên website Điện Thoại Vui.

Thời gian vừa mới đây trend đặt câu hỏi trên story facebook đã khá thu hút người dùng quan tâm. Tài năng đăng story facebook chắc hẳn không còn lạ lẫm với những người. Tuy vậy thủ thuật đặt đâu hỏi trên story facebook không phải ai ai cũng rõ. Vậy giải pháp đặt câu hỏi trên story facebook như thế nào? Cùng tò mò qua bài viết sau nhé!


I. Tác dụng đặt thắc mắc trên story facebook là gì?


*

Chức năng đặt thắc mắc trên story facebook là gì?


Chức năng của việc đặt câu hỏi trên story facebook như:

– Đặt câu hỏi để khảo sát các ý con kiến của người tiêu dùng trên mạng xã hội này về một vụ việc nào đó bạn đang tìm hướng giải quyết.

– Tạo cửa hàng mọi bạn trên nền tảng mạng thôn hội.

– nhằm mục tiêu giải đáp vướng mắc của người tiêu dùng với người mà người ta đang follow. Hoàn toàn có thể là làm Q&A mà nhiều người khét tiếng đang làm.

– Đẩu ý tưởng phát minh cho dự án tới đây nào đó. Mục đích tăng liên tưởng giữa người lừng danh và các follower.

– triển khai thử thách làm sao đó. Ví dụ điển hình như thách thức 1 ngày bị điều khiển và tinh chỉnh bởi mạng buôn bản hội. Đây cũng chính là nguyên nhân cho câu hỏi đặt câu hỏi trên Story.

– không tính ra, cách liên can đặt câu hỏi trên này dễ dàng thống kê công dụng dạng câu hỏi Có hoặc Không vày nó hiện thông số kỹ thuật % những phần luôn cho bạn.

II. ích lợi của nhân kiệt đặt câu hỏi trên story facebook

Lợi ích của bài toán đặt câu hỏi trên story facebook không phải người nào cũng biết, ví dụ điển hình như:


*

Lợi ích của hào kiệt đặt câu hỏi trên story facebook


– Đối với thông tin tài khoản cá nhân: nếu bạn gặp gỡ các vấn đề cần giải quyết và xử lý mà chưa tồn tại hướng, hối hả nhất hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp đăng tin lên story facebook nhằm hỏi mọi người trợ giúp.

– Đối cùng với Fanpage bán hàng hay nick cá nhân bán hàng: bạn cũng có thể sử dụng để sàng lọc sản phẩm sale tiếp theo sau khi thăm dò về sản phẩm đó. Qua đó, bạn có thể định hướng được cung ứng và kiến thiết chiến lược kinh doanh phù hợp.

– Với những tài khoản tất cả dấu tích facebook thì việc tạo thắc mắc trên story là mộc bí quyết tăng xúc tiến và liên kết gần hơn với người hâm mộ.

III. 3 giải pháp đặt thắc mắc trên story Facebook đơn giản nhất 2023

1. Phương pháp đặt thắc mắc trên story facebook theo hình hình ảnh bạn sẽ đăng tải

Bước 1: Vào áp dụng Facebook ⇒ lựa chọn nút tạo tin ở phía bên trên đầu ⇒ trong Thư viện hình ảnh ⇒ lựa chọn hình ảnh bất kỳ bạn muốn đăng cài đặt lên Story Facebook kèm câu hỏi.


*

Tạo tin bên trên Facebook


Bước 2: lựa chọn mục Nhãn dán ⇒ lựa chọn Thăm dò ý kiến.


*

Chọn dò xét ý kiến


Bước 4: Điền câu chữ câu hỏi mình muốn ⇒ dấn nút chấm dứt ở góc trên bên phải màn hình.


*

Thêm câu chữ mà bạn muốn chia sẻ


Bước 5: Sau đó, nhấp vào nút phân tách sẻ màu xanh lá cây ở dưới để đăng story lên Facebook bao gồm kèm câu hỏi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các bản nhạc story hay để tăng lên sự lôi kéo cho tin của mình. 

2. Cách tạo câu hỏi trên story facebook theo mô hình Cuộc khảo sát

Bước 1: truy cập vào vận dụng Facebook ⇒ bấm vào nút sinh sản tin.


*

Tạo tin


Bước 2: lựa chọn vào mục dò xét ý kiến. Sau đó, điền câu chữ câu hỏi bạn muốn tạo bên trên story facebook. Câu trả lời theo mang định sẽ có được 2 chắt lọc là CÓ hoặc KHÔNG.


*

Chọn vào mục thăm dò ý kiến


Bước 3: cuối cùng bạn nhấn nút chia sẻ ở góc dưới bên phải màn hình và phát âm kết quả bình chọn thăm dò chủ kiến như hình bên dưới đây.

Bạn gồm thể cấu hình thiết lập lại giao diện câu hỏi trên Story Facebook theo ý thích của mình. Ví dụ điển hình như bạn có thể thêm nhạc, thêm hiệu ứng, nhãn dán, filter facebook, hay đính thêm thẻ bạn bè,… 

*

Bạn tất cả thể tùy chỉnh lại giao diện câu hỏi trên Story Facebook theo nguyện vọng của mình. Chẳng hạn như chúng ta cũng có thể thêm nhạc, thêm hiệu ứng, nhãn dán, filter facebook, hay gắn thêm thẻ các bạn bè,… 

3. Biện pháp đặt câu hỏi trên story facebook theo phương thức Câu hỏi

Thực hiện nay đặt thắc mắc story facebook dạng câu hỏi cũng tương tự như đặt câu hỏi dạng dò xét ý kiến. Bạn chỉ việc thực hiện các bước:

Bước 1: Vào vận dụng Facebook ⇒ nhấn vào nút


*

Tạo tin ở đồ họa chính


Bước 2: Thực hiện thao tác vuốt screen từ bên dưới lên để mở danh sách các tùy chọn ⇒ vào mục Câu hỏi.


*

Chọn mục Câu hỏi


Bước 3: Điền nội dung câu hỏi mình mong ước vào ô tương ứng. Bạn cũng có thể bổ sung gợi ý cho người xem trả lời.


*

Nhập câu chữ Câu hỏi


Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể tùy chỉnh thêm về color sắc, nhãn dán, văn bản, hiệu ứng bên trên story facebook,… mà mình muốn thêm vào trong giao diện các câu hỏi trên Story Facebook của mình.

Bước 5: Sau đó, nhấn vào nút Đăng ở bên dưới để đăng cài Story gồm kèm những thắc mắc này lên Facebook.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thay đổi biệt danh trên facebook bằng, hướng dẫn cách đặt biệt hiệu trên facebook bằng

Bài viết trên đã phân chia sẻ chi tiết 3 bí quyết đặt câu hỏi trên story facebook 1-1 giản, gấp rút nhất 2023. Mong muốn những mẹo nhỏ này để giúp bạn tiến hành các cách đăng bài bán sản phẩm không bị bóp tương tác tương tự như mang lại tệp đối tượng khách hàng tiềm năng riêng mang lại mình. Chúc chúng ta thành công!=>> Nếu đề xuất trợ giúp, đừng rụt rè inbox, những Ninjaer vẫn

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Ninja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/
lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwp
Jta
Sp
QJL_0KGL8mk
BA


CÁC BÀI VIẾT KHÁC
*

“Messenger không nhờ cất hộ được tin nhắn gồm dấu chấm than đỏ” – giúp đỡ Facebook
*

Tài khoản voi là gì? Những thông tin về tài khoản Invoice Facebook
*

Những câu nói hay về bánh Trung Thu, Stt Trung Thu ý nghĩa
*

Máy chấm công vân tay bị lỗi – tự khắc phục như thế nào?
Tài khoản Scan là gì? sức mạnh của thông tin tài khoản Scan như nào?
hỗ trợ trực con đường

KHU VỰC MIỀN BẮC

KHU VỰC MIỀN NAM


Chăm sóc khách hàng hàng

HOTLINE: 0246.660.9469

HỖ TRỢ vào GIỜ HÀNH CHÍNH

HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH


phần mềm hay
*
phần mềm Ninja System – phần mềm nuôi nick trên mang lập
*
nin-ja Phone – phần mềm nuôi nick trên điện thoại cực kỳ chuyên nghiệp
*
nin-ja Care – Phần mềm chăm lo tài khoản facebook chuyên nghiệp hóa số 1 thị trường
*
Ninja auto Post – phần mềm quảng cáo bán sản phẩm Facebook
*
ninja Group – Phần mềm thống trị group tự động chuyên nghiệp
Tin mới
*
“Messenger không gởi được tin nhắn gồm dấu chấm than đỏ” – hỗ trợ Facebook
*
Tài khoản voi là gì? Những tin tức về tài khoản Invoice Facebook
*
Những câu nói hay về bánh Trung Thu, Stt Trung Thu chân thành và ý nghĩa
*
Máy chấm công vân tay bị lỗi – tương khắc phục như thế nào?
*
Tài khoản Scan là gì? sức mạnh của thông tin tài khoản Scan như nào?
*
Hướng dẫn đăng thành phầm lên nhiều siêu thị qua link bằng ứng dụng Ninja Shopee
*
Hướng dẫn bí quyết nhập tài khoản facebook vào phần mềm Ninja Care
*
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninja fanpage facebook
*
NINJA HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE.VN
*
6 BƯỚC BÁN HÀNG TRÊN SHOPEE HIỆU QUẢ NHẤT NĂM 2019
*
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ nin-ja
*
*
*

ĐIỀU KHOẢN CHÍNH SÁCH cơ chế bảo mật Điều khoản sử dụng chủ yếu sách thiết lập phần mượt chính sách bảo hành phía dẫn giao dịch câu hỏi thường gặp vẻ ngoài sử dụng phần mềm Ninja giới thiệu phần mềm NINJA
*

BẠN NÊN ĐỌC Tổng vừa lòng các thắc mắc về khối hệ thống phần mượt Ninja chính sách đổi ứng dụng Facebook ninja Đăng ký kết Khóa học marketing tại ninja Tổng hợp liên kết tải ứng dụng, phần mềm Ninja Tổng đúng theo Tài liệu phía dẫn áp dụng PM Ninja xem xét khi áp dụng Ninja System phía dẫn setup Ninja Phone
Phần Mềm kinh doanh Online
CSKH: 0246.660.9469
Please enable Java
Script in your browser khổng lồ complete this form.
Nhận bốn vấn
*