Danh ngôn mới

Tình dịu dàng là nơi ở với nền móng tất yêu rung chuyển và căn hộ không thể phá hủy.

Bạn đang xem: Danh ngôn về tình yêu thương con người

Yann Martel


Tình yêu là một trong ngôi nhà có khá nhiều phòng, hộ gia đình này để nuôi chăm sóc tình yêu, ngôi nhà này để gia công nó vui vẻ, căn hộ này để làm sạch nó, căn hộ này nhằm mặc xống áo cho nó, căn hộ này làm cho nó nghỉ ngơi ngơi, và các phòng phòng những cũng hoàn toàn có thể là ngôi nhà để cười vui, căn phòng để lắng nghe, hộ gia đình để xin lỗi hoặc căn nhà cho sự gần gũi bên nhau, với tất nhiên, có các căn phòng giành riêng cho những thành viên new của gia đình.

Yann Martel


Nếu bạn đang tức giận cùng với một tín đồ mình yêu thương, hãy ôm tín đồ đó. Với ôm chân thành. Bạn cũng có thể không hy vọng ôm - với đó là vì sao vì sao lại càng phải làm như vậy. Thật khó để liên tiếp giận dỗi khi ai đó cho biết họ yêu thương bạn, với đó chính xác là điều sẽ xảy ra khi họ ôm nhau.

Walter Inglis Anderson


*

&#x
D;&#x
A;Chỉ trích tôi,...">Khen ngợi tôi, với tôi hoàn toàn có thể sẽ không tin bạn. Chỉ trích tôi, và tôi có thể sẽ không thích bạn. Tảng lờ tôi, và tôi có thể sẽ ko tha thứ cho bạn. Khuyến khích tôi, và tôi rất có thể sẽ luôn luôn nhớ bạn. Thương yêu tôi, với tôi hoàn toàn có thể sẽ bị buộc phải thương mến bạn.

Flatter me, & I may not believe you. Criticize me, and I may not lượt thích you. Ignore me, & I may not forgive you. Encourage me, và I will not forget you. Love me and I may be forced to love you.

William Arthur Ward2381 tín đồ thích Thích


Chia sẻ

Chúng ta đều là cục cưng chỉ bao gồm một dòng cánh, với ta phải ôm siết lấy lẫn nhau nhằm học bay.

We are all angles with one wing, và we must embrace each other khổng lồ learn to fly.

Khuyết danh2063 người thích Thích

Tình yêu cho với phần nhiều ai vẫn hi vọng dù đã từng có lần thất vọng, vẫn tin cậy dù từng bị bội phản bội, vẫn yêu thương thương dù từng bị tổn thương.

Love comes lớn those who still hope even though they"ve been disappointed, to those who still believe even though they"ve been betrayed, lớn those who still love even though they"ve been hurt before.

Khuyết danh1462 fan thích Thích

Khi ta trồng cây, mà cây nhỏ tốt, ta ko đổ lỗi cho mẫu cây, mà đi coi xét những lí vày vì sao lại như vậy: thiếu thốn nước, thiếu phân bón, xuất xắc thiếu ánh nắng mặt trời. Vậy nhưng lại khi ta có vấn đề với bằng hữu hay gia đình ta, ta lại đổ lỗi cho họ. Giả dụ ta biết phương pháp quan trung tâm họ, họ cũng trở nên "lớn tốt", như cây trồng vậy. Đổ lỗi đến ai đó trọn vẹn là vô nghĩa, bất đồng quan điểm cũng vậy. Đó là kinh nghiệm tay nghề của tôi. Không đổ lỗi mang lại ai, ko tranh cãi, chỉ dễ dàng là hiểu. Nếu ta phát âm vấn đề, và biểu thị ra điều đó, ta vẫn luôn rất có thể yêu thương, và vấn đề này sẽ được giải quyết.

Thích duy nhất Hạnh1326 fan thích Thích

Những con người đẹp nhất là những người dân từng bị tấn công bại, từng đau khổ, từng tranh đấu, từng mất mát, cùng đã tìm kiếm được đường thoát khỏi vực sâu. Gần như người này có lòng cảm kích, sự nhạy cảm cảm cùng thấu hiểu đối với cuộc đời, cuộc sống đã có tác dụng họ tràn trề sự cảm thông, sự êm ả và thân thiết yêu thương sâu sắc. Siêu mẫu không tự nhiên và thoải mái mà có.

The most beautiful people are those who have known defeat, known suffering, known struggle, known loss, và have found their way out of the depths. These persons have an appreciation, a sensitivity, and an understanding of life that fills them with compassion, gentleness, & a deep loving concern. Beautiful people do not just happen.

Elisabeth Kübler-Ross1205 bạn thích Thích

*

Yêu không chỉ là một danh tự - nó là một động từ; nó không chỉ là là cảm xúc - nó là quan tiền tâm, phân tách sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

Love is more than a noun -- it is a verb; it is more than a feeling -- it is caring, sharing, helping, sacrificing.

William Arthur Ward1203 người thích Thích


Có điều vi diệu xảy mang đến với những người thực sự biết yêu thương thương: họ càng mang đến nhiều, bọn họ càng có nhiều.

This is the miracle that happens every time to lớn those who really love: the more they give, the more they possess.

Rainer Maria Rilke1068 fan thích Thích

Hạnh phúc lớn số 1 trên đời là niềm tin vững chắc và kiên cố rằng chúng ta được yêu thương – được yêu bởi chính bạn dạng thân, hay đúng ra được yêu bất chấp bản thân ta.

The greatest happiness in life is the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves.

Victor Hugo996 tín đồ thích Thích

Tình yêu mập lên nhờ mang lại đi. Sự ngọt ngào mà họ cho đi là sự yêu thương nhất mà chúng ta giữ được.

Love grows by giving. The love we give away is the only love we keep.

Elbert Hubbard822 bạn thích Thích

Sự thật là... Họ trốn vì hy vọng được tra cứu thấy. Bọn họ bỏ đi vì ao ước biết ai đang theo mình. Bọn họ khóc giúp thấy ai đang lau đi giọt lệ. Và chúng ta để trái tim tan vỡ, muốn thấy ai sẽ tới và chữa lành trái tim ta.

Truth is.. We hide cause we want khổng lồ be found. We walk away to see who follows. We cry lớn see who wipes away the tears. Và we let our heats be broken khổng lồ see who comes và fixes them.

Khuyết danh742 tín đồ thích Thích

Đừng khi nào từ bỏ thứ gì hoặc ai mà bạn không thể đi hết một ngày nhưng không nghĩ về họ.

Don"t ever give up on something or someone that you can"t go a full day without thinking about.

Khuyết danh608 fan thích Thích

Một giữa những điều lắng đọng về gian khổ và u sầu là chúng mang lại ta thấy bọn họ được yêu nhiều như vậy nào, sự tử tế tồn tại trên đời nhiều như thế nào, và dễ dãi như nỗ lực nào sẽ giúp đỡ người khác hạnh phúc theo cách họ đã hỗ trợ ta khi bọn họ cần đến việc trợ giúp với thấu hiểu.

One of the sweet things about pain và sorrow is that they show us how well we are loved, how much kindness there is in the world, and how easily we can make others happy in the same way when they need help and sympathy.

Louisa May Alcott587 bạn thích Thích

Thật tuyệt đối là con bạn đã thực hiện biết bao thời gian để kháng lại dòng ác. Giá mà họ cũng sử dụng năng lượng đó nhằm yêu thương fan khác, điều ác sẽ tự bị tiêu diệt vì buồn chán.

It is wonderful how much time good people spend fighting the devil. If they would only expend the same amount of energy loving their fellow men, the devil would die in his own tracks of ennui.

Helen Keller517 người thích Thích

Hãy yêu thương tôi lúc tôi ít xứng danh với tình yêu ấy nhất, bởi đó là thời điểm tôi thực sự bắt buộc nó.

Love me when I least deserve it, because that"s when I really need it.

Tục ngữ Thụy Điển493 fan thích Thích

Bạn hoàn toàn có thể làm gì nhằm xây dựng chủ quyền thế giới? Hãy về nhà cùng yêu thương mái ấm gia đình của mình.

What can you bởi vì to promote world peace? Go trang chủ and love your family.

Mẹ Teresa467 bạn thích Thích

Đôi khi chúng ta cần trải nghiệm đều thứ để rất có thể học hỏi. Cuộc đời không hẳn điều chúng ta có thể dễ dàng tìm ra cách sống, bởi vậy hãy mừng đón đời tựa như những gì cho với bạn. Khóc... Cười... Khờ dại... Cùng đừng bỏ lỡ những cơ hội mà đời trao cho mình bởi các điều đặc biệt quan trọng nhất chưa hẳn là "VẬT CHẤT". Luôn luôn luôn chính là những "CON NGƯỜI" để cho cuộc đời bạn đáng sống.

Sometimes you need khổng lồ experience everything so that you would learn. There’s no easy way in living life so live it as it is. Cry... Laugh... Be crazy... And don’t miss the chances life is giving you because the most important things are not “THINGS” at all. Most of the time they are “PEOPLE” making your life worth living.

Khuyết danh453 tín đồ thích Thích

Tất cả hầu như thứ đều có thể nhìn thấy dưới tia nắng của lòng nhân đức, và bởi vậy, trong kỹ lưỡng của mẫu đẹp; bởi cái đẹp là hiện nay giản đối chọi được liếc qua con đôi mắt yêu thương.

All things are perceived in the light of charity, and hence under the aspect of beauty; for beauty is simply reality seen with the eyes of love.

Evelyn Underhill428 bạn thích Thích

Những tình nhân thương thâm thúy tin vào điều không thể.

Who so loves believes the impossible.

Elizabeth Barrett Browning417 tín đồ thích Thích

Hạnh phúc lớn nhất ở đời là hoàn toàn có thể tin chắc hẳn rằng ta được thân thương - yêu do chính phiên bản thân ta, xuất xắc đúng hơn, yêu thương bất kể bản thân ta.

The greatest happiness of life it the conviction that we are loved - loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves.

Victor Hugo415 fan thích Thích

*

Có chiếc suối của tuổi trẻ: nó ở trong trái tim trí bạn, khả năng của bạn, sự sáng tạo bạn đem về cho đời và cuộc sống thường ngày của những người bạn yêu. Khi bạn học được cách lấy nước từ mối cung cấp này, các bạn sẽ thực sự vượt qua tuổi tác.

There is a fountain of youth: it is your mind, your talents, the creativity you bring lớn your life & the lives of people you love. When you learn lớn tap this source, you will truly have defeated age.

Sophia Loren411 fan thích Thích


Trái tim dịu dàng là điểm bắt đầu của phần đông tri thức.

A loving heart is the beginning of all knowledge.

Thomas Carlyle405 người thích Thích

&#x
D;&#x
A;Lại một năm để sống! &#x
D;&#x
A;Để xua đi...">Lại 1 năm mới đến... Lại một năm để sống! Để xua đi lo lắng, nghi ngờ và sợ hãi hãi, Để yêu với cười và mang đến đi! Năm mới sáng chóe này được trao mang đến tôi Để sống tâm huyết từng ngày... Để cải tiến và phát triển từng ngày và cố gắng Nỗ lực rất là của mình! Tôi được cho thời cơ Để một lần nữa thay thế lại không đúng lầm, Để nguyện cầu cho hòa bình, để trồng cây cối, cùng để đựng tiếng ca vui tươi!

Another fresh new year is here... Another year to live! to banish worry, doubt, và fear, lớn love và laugh và give! This bright new year is given me to live each day with zest... To lớn daily grow và try lớn be My highest & my best! I have the opportunity Once more to lớn right some wrongs, lớn pray for peace, lớn plant a tree, and sing more joyful songs!

William Arthur Ward370 fan thích Thích

Với phân tích cuối cùng, tình thân là cuộc sống. Tình cảm không lúc nào thất bại và cuộc sống không khi nào thất bại chừng nào còn có tình yêu.

On the last analysis, then, love is life. Love never faileth and life never faileth so long as there is love.

Henry Drummond369 người thích Thích

Chín điều cần thiết để sinh sống thỏa nguyện:&#x
D;&#x
A;Đủ sức mạnh để...">Chín điều quan trọng để sống thỏa nguyện:Đủ sức mạnh để biến quá trình thành lạc thú.Đủ may mắn tài lộc để đáp ứng nhu cầu nhu cầu phiên bản thân.Đủ sức mạnh để ngăn chặn lại và thừa qua nghịch cảnh.Đủ trang nhã nhằm thú thừa nhận tội lỗi và vứt chúng lại sau lưng.Đủ kiên nhẫn để lao lực cho tới khi có được điều nào đấy tốt đẹp.Đủ khoan dung giúp xem được điểm tốt ở sản phẩm xóm.Đủ ngọt ngào để khiến mình có ích cho phần đa người.Đủ đức tin để biến đổi lời răn của Chúa trời thành hiện thực.Đủ mong muốn để vứt bỏ nỗi sốt ruột bất an hướng tới tương lai.

Nine requisites for contented living: Health enough to lớn make work a pleasure. Wealth enough to tư vấn your needs. Strength khổng lồ battle with difficulties và overcome them. Grace enough to lớn confess your sins & forsake them. Patience enough to lớn toil until some good is accomplished. Charity enough to lớn see some good in your neighbor. Love enough to move you to lớn be useful & helpful to others. Faith enough khổng lồ make real the things of God. Hope enough to remove all anxious fears concerning the future.

Chín điều cần thiết để sống..." href="/danhnhan/dnct/itemid/11569/search/johann-wolfgang-von-goethe">Johann Wolfgang von Goethe355 người thích Thích

Trẻ nhỏ tuổi sẽ ko nhớ chúng ta vì thiết bị chất các bạn cho chúng, mà vày tình cảm bạn dành cho chúng.

Children will not remember you for the material things you provided but for the feeling that you cherished them.

Richard L Evans354 tín đồ thích Thích

Có lẽ đó chưa phải là những vị sao, nhưng là những hành lang cửa số nơi tình cảm từ những người thân thương đã không còn tràn qua và phát sáng chúng ta, cho chúng ta biết rằng chúng ta vẫn hạnh phúc.

Perhaps they are not stars, but rather openings in heaven where the love of our lost ones pours through và shines down upon us khổng lồ let us know they are happy.

Ngạn ngữ Eskimo345 fan thích Thích

Luôn luôn có lúc con người căng thẳng bởi công việc, sự hiến đâng cho bổn phận, và toàn bộ những gì anh ta ao ước là gương mặt mình yêu, sự ấm cúng và điều kỳ lạ của một trái tim yêu thương.

Always there comes an hour when one is weary of one"s work & devotion to duty, & all one craves for is a loved face, the warmth và wonder of a loving heart.

Albert Camus328 tín đồ thích Thích

Con hãy yêu thương thương toàn bộ mọi fan chung quanh mình cùng tận tình trợ giúp họ khi mình rất có thể làm được. Con đừng tranh rộng với ai, hãy dường nhịn mang lại họ hơn mình. Cuộc sống thường ngày chỉ có ý nghĩa sâu sắc khi nó được tưới non bằng làn nước của mến yêu. Không tồn tại thương yêu, trái đất này lập tức trở thành địa ngục. Con hãy luôn luôn luôn chăm bẵm xem mọi bạn đang nên gì và tìm cách giúp sức họ. Tuy vậy hãy hỗ trợ một cách kín đáo đừng khoe cho mọi người biết, khi bọn họ tự hào về lòng tốt của chính mình thì người yêu ái chân thực đã biến mất mà niềm tự tôn đã chỉ chiếm chỗ.

Việt quang quẻ - trở về thiên đường322 fan thích Thích

Tình yêu thương cũng như cơ thể của họ là chiếc chảy bất tận.

Our affections as well as our bodies are in perpetual flux.

Jean Jacques Rousseau309 người thích Thích

Ta quan yếu đánh mất hầu như gì ta từng tận hưởng. Tất cả những gì ta yêu sâu sắc trở thành một phần trong ta.

What we have once enjoyed we can never lose. All that we love deeply becomes a part of us.

Helen Keller304 fan thích Thích

Yêu thương đưa về nhiều lạc thú rộng là được yêu.

There is more pleasure in loving than in being beloved.

Thomas Fuller303 người thích Thích

Yêu những là sinh sống nhiều, cùng yêu mãi sau là sống vĩnh hằng.

To love abundantly is to lớn live abundantly, & to love forever is lớn live forever.

Henry Drummond288 bạn thích Thích

Chúng ta hãy luôn chạm mặt nhau với nụ cười, bởi nụ cười là điểm ban đầu của yêu thương.

Let us always meet each other with smile, for the smile is the beginning of love.

Mẹ Teresa280 người thích Thích

Chúng ta yêu thương thương không hẳn bởi kiếm được người hoàn hảo, mà bởi học được quan điểm người không hoàn hảo và tuyệt vời nhất một phương pháp hoàn hảo.

We come khổng lồ love not by finding a perfect person, but by learning to lớn see an imperfect person perfectly.

Khuyết danh276 bạn thích Thích

Nếu anh mong yêu thương, anh phải phụng sự; ví như anh ý muốn tự do, anh đề xuất chết.

If you want to love you must serve, if you want freedom you must die.

Hegel259 người thích Thích

Nhưng chắc chắn với toàn bộ những gì các bạn yêu thương, các bạn đều nên trả một chiếc giá nào đó.

But surely for everything you love you have lớn pay some price.

Agatha Christie257 người thích Thích

Thiên mặt đường được tạo ra cho hầu hết trái tim nhẹ dàng; địa ngục, cho đầy đủ trái tim do dự yêu thương.

Paradise was made for tender hearts; hell, for loveless hearts.

Voltaire256 người thích Thích

Nếu chúng ta phán xét tín đồ khác, các bạn chẳng còn thời gian để yêu thương họ nữa.

If you judge people, you have no time to lớn love them.

Mẹ Teresa255 tín đồ thích Thích

Ở nơi nào đó có người sẽ mơ về nụ cười của doanh nghiệp và nhận thấy vì bạn cuộc sống thường ngày mới có ý nghĩa, và vày vậy khi chúng ta thấy cô đơn hãy ghi nhớ rằng đấy là sự thật, có bạn ở nơi nào đó đang nghĩ về bạn.

Somewhere there is someone that dreams of your smile, and finds in your presence that life is worthwhile, so when you are lonely remember it’s true, someone somewhere is thinking of you.

Khuyết danh249 tín đồ thích Thích

Nếu bạn có nhu cầu trở nên thú vị, hãy mê say thú, nếu bạn có nhu cầu được hài lòng, hãy làm bạn khác hài lòng, nếu bạn muốn được yêu, hãy tỏ ra đáng yêu, nếu bạn có nhu cầu được góp đỡ, hãy sẵn lòng góp đỡ.

If you would be interesting, be interested, if you would be pleased, be pleasing, if you would be loved, be lovable, if you would be helped, be helpful.

William Arthur Ward243 tín đồ thích Thích

Tôi chỉ biết một nghĩa vụ, và chính là yêu thương.

I know of only one duty, và that is to lớn love.

Albert Camus229 tín đồ thích Thích

Tình yêu bước đầu ở nhà; tình yêu sinh sống trong nhà, và đó nguyên nhân là sao nạm giới bây giờ lại nhiều khổ nhức và bất hạnh đến như thế... Bé người thời buổi này dường như ai cũng quá vội vã, lo ngại muốn đã có được những cách tiến xa hơn cùng của cải những hơn, với đại các loại như thế, mang đến nỗi con cái có thừa ít thời hạn với bố mẹ mình. Cha mẹ chúng bao gồm quá không nhiều thời gian dành cho nhau, và chủ quyền thế giới bị phân tách cắt bước đầu từ mái ấm.

Love begins at home; love lives in homes, & that is why there is so much suffering and so much unhappiness in the world today...Everybody today seems khổng lồ be in such a terrible rush, anxious for greater developments & greater riches & so on, so that children have very little time for their parents. Parents have very little time for each other, and in the trang chủ begins the disruption of the peace of the world.

Mẹ Teresa219 bạn thích Thích

Yêu là lúc thấy vui mừng trước niềm hạnh phúc của tín đồ khác. Vị vậy kinh nghiệm yêu một ai đó không là gì không giống hơn ngoại trừ lòng hiền lành khiến chúng ta muốn điều giỏi đẹp đến với những người khác ko vì tiện ích ta giành được mà vì điều ấy khiến ta thấy dễ dàng chịu.

TO LOVE is to find pleasure in the happiness of others. Thus the habit of loving someone is nothing other than BENEVOLENCE by which we want the good of others, not for the profit that we gain from it, but because it is agreeable to us in itself.

Gottfried Wilhelm Leibniz213 bạn thích Thích

Không bắt buộc tất cả chúng ta đều làm cho được những điều vĩ đại. Nhưng bạn có thể làm rất nhiều điều nhỏ nhặt với tình thương vĩ đại.

Not all of us can bởi great things. But we can vày small things with great love.

Mẹ Teresa212 bạn thích Thích

Quan trọng không phải chúng ta cho đi bao nhiêu, nhưng mà là chúng ta dành bao nhiêu sự yêu thương làm cho đi.

It"s not how much we give but how much love we put into giving.

Mẹ Teresa201 fan thích Thích

Khi nhìn lại cuộc đời mình, bạn sẽ thấy rằng những khoảng tầm khắc chúng ta thực cuộc sống là gần như lúc bạn làm điều nào đấy hết lòng vày tình yêu.

You will find as you look back upon your life that the moments when you have truly lived are the moments when you have done things in the spirit of love.

Henry Drummond189 bạn thích Thích

Tình yêu thương chưa trưởng thành và cứng cáp nói: "Anh yêu em vị anh đề nghị em." Tình yêu trưởng thành và cứng cáp nói: "Anh đề nghị em do anh yêu em."

Immature love says: "I love you because I need you." Mature love says "I need you because I love you."

Erich Fromm163 bạn thích Thích

Hãy trao khuyến mãi tình yêu thương bất cứ nơi đâu chúng ta tới: thứ nhất trong thiết yếu mái nóng của mình. Hãy yêu thương thương nhỏ cái, bạn đời, và cả những người dân hàng xóm... Đừng nhằm ai tới với chúng ta mà ko rời đi xuất sắc đẹp rộng và niềm hạnh phúc hơn. Hãy là hiện thân chân thực cho lòng nhân ái của Chúa trời bằng phương pháp thể hiện tại lòng nhân ái bên trên gương mặt, trong ánh mắt, trong niềm vui và cả trong những lời xin chào nồng ấm.

Spread love everywhere you go: first of all in your own home. Give love khổng lồ your children, lớn your wife or husband, lớn a next door neighbor... Let no one ever come to lớn you without leaving better và happier. Be the living expression of God"s kindness; kindness in your face, kindness in your eyes, kindness in your smile, kindness in your warm greeting.

Mẹ Teresa163 người thích Thích

Cuộc sinh sống của họ được đánh giá bởi những người yêu ta và những người dân không chịu đựng yêu ta.

Our lives are shaped by people who love us & people who refuse to love us.

Khuyết danh160 fan thích Thích

Con bạn được sinh vào cuộc đời ngắn ngủi này, vị trí điều tốt đẹp tuyệt vời nhất là tình chúng ta và sự thân tình... Và mặc dù vậy họ bỏ mặc tình các bạn và sự thân tình không được siêng sóc, mặc kệ chúng tự sinh trưởng ven đường, hy vọng chúng "ở lại" chỉ nhờ quán tính.

Human beings are born into this little span of life of which the best thing is its friendships and intimacies … & yet they leave their friendships & intimacies with no cultivation, lớn grow as they will by the roadside, expecting them to lớn "keep" by force of mere inertia.

Lan toả yêu thương thương sẽ giúp đỡ cho cuộc sống đời thường của mỗi người trở nên giỏi đẹp hơn. Rất nhiều trích dẫn chọn lọc về tình yêu thương tiếp sau đây sẽ truyền cảm giác cho các bạn nuôi dưỡng, gieo thêm hồ hết hạt mầm yêu thương mỗi ngày. Hãy đọc, cảm nhận và cho shthcm.edu.vn
Edu biết chúng ta tâm đắc với lời nói nào nhất nhé!

1. Bọn họ hãy luôn gặp gỡ nhau với nụ cười, bởi thú vui là điểm bắt đầu của yêu thương. (Mẹ Teresa)

2. Con bạn được xúc tiến bởi nhì nguồn cồn lực cơ bản, hoặc sự yêu thương thương, hoặc nỗi hại hãi. (Niccolo Machiavelli)

3. Trường hợp là nhỏ chim cái lá

Thì nhỏ chim yêu cầu hót, mẫu lá phải xanh

Lẽ làm sao vay mà không có trả

Sống là cho đâu phải chỉ nhận riêng mình. (Tố Hữu)

4. Bao gồm điều kỳ lạ xảy đến với những người dân thực sự biết yêu thương thương: bọn họ càng cho nhiều, chúng ta càng gồm nhiều. (Rainer Maria Rilke)

5. Bọn họ đều là thiên thần chỉ bao gồm một dòng cánh, với ta phải bao bọc lấy lẫn nhau nhằm học bay. (Luciano De Cresehenzo)

*

6. Khi ta trồng cây, cơ mà cây dong dỏng tốt, ta không đổ lỗi cho mẫu cây, mà đi xem xét các lí do vì sao lại như vậy: thiếu thốn nước, thiếu phân bón, tốt thiếu tia nắng mặt trời. Vậy tuy vậy khi ta có vụ việc với anh em hay gia đình ta, ta lại đổ lỗi mang đến họ. Giả dụ ta biết cách quan trọng tâm họ, họ cũng trở nên “lớn tốt”, như cây trồng vậy. Đổ lỗi đến ai đó hoàn toàn là vô nghĩa, tranh cãi xung đột cũng vậy. Đó là kinh nghiệm tay nghề của tôi. Ko đổ lỗi mang lại ai, không tranh cãi, chỉ dễ dàng và đơn giản là hiểu. Nếu ta gọi vấn đề, và biểu hiện ra điều đó, ta sẽ luôn rất có thể yêu thương, và vấn đề này sẽ được giải quyết. (Thích nhất Hạnh)

7. Tình yêu to lên nhờ mang lại đi. Sự thân thương mà bọn họ cho đi là việc yêu thương duy nhất mà bọn họ giữ được. (Elbert Hubbard)

8. Thật hoàn hảo nhất là con tín đồ đã áp dụng biết bao thời gian để kháng lại chiếc ác. Giá mà người ta cũng sử dụng năng lượng đó để yêu thương tín đồ khác, cái ác sẽ tự bị tiêu diệt vì bi đát chán. (Helen Keller)

9. Chúng ta cũng có thể làm gì nhằm xây dựng tự do thế giới? Hãy về nhà cùng yêu thương mái ấm gia đình của mình. (Mẹ Teresa)

10. Trái tim yêu thương là điểm ban đầu của phần đông tri thức. (Thomas Carlyle)

11. Với so sánh cuối cùng, tình thương là cuộc sống. Tình thân không lúc nào thất bại và cuộc sống không khi nào thất bại chừng nào còn có tình yêu. (Henry Drummond)

12. Tình ngọt ngào cũng như khung hình của họ là cái chảy bất tận. (Jean Jacques Rousseau)

13. Thiên con đường được tạo ra cho hồ hết trái tim vơi dàng; địa ngục, cho các trái tim phân vân yêu thương. (Voltaire)

14. Không phải tất cả chúng ta đều có tác dụng được phần đông điều vĩ đại. Nhưng chúng ta có thể làm phần nhiều điều nhỏ nhặt với tình thương vĩ đại. (Mẹ Teresa)

*

15. đặc biệt không phải chúng ta cho đi bao nhiêu, nhưng là chúng ta dành từng nào sự yêu thương khiến cho đi. (Mẹ Teresa)

16. Không tồn tại công thức hay giải pháp nào. Bạn học yêu thương bằng phương pháp yêu yêu mến – bằng phương pháp để tâm và làm phần đa điều phát chỉ ra mình cần phải làm. (Aldous Huxley)

17. Tình yêu trị lành vết thương – cả ở fan trao và người nhận. (Karl A. Menninger)

18. Yêu thương là sức mạnh duy nhất rất có thể biến quân địch thành bạn. (Martin Luther King)

19. Lúc ta yêu thương thương, ta luôn nỗ lực để trở thành con người tốt đẹp hơn. Khi họ cố cầm cố để giỏi đẹp hơn, mọi thứ xung quanh ta cũng trở thành tốt rất đẹp hơn. (Paulo Coelho)

20. Tình yêu là một trong điều kỳ diệu. Các bạn chẳng bao giờ cần bắt buộc bớt yêu người này để dành riêng tình yêu đến một tín đồ khác. Yêu thương thương khi nào cũng bao gồm đủ cho toàn bộ mọi người. (Pamela J. Deroy)

21. Nhân loại thực sự đầy hiểm họa, với tồn tại không hề ít nơi tăm tối; cơ mà vẫn còn có tương đối nhiều thứ đẹp nhất đẽ, và dù tại toàn bộ các miền đất, tình yêu trộn lẫn với khổ đau, tình yêu có lẽ vẫn sinh trưởng cấp tốc hơn. (Tolkien)

22. Khi bạn yêu thương, bạn muốn làm vì tín đồ khác. Bạn có nhu cầu hy sinh. Bạn muốn phục vụ. (Ernest Hemingway)

23. Trong đạo Phật, từ bỏ bi gắn liền với trí tuệ. Không hiểu, không thể yêu mến sâu sắc. Ko hiểu, ko thể yêu quý đích thực. Hiểu đó là nền tảng của tình thương yêu. Mỗi người đều sở hữu những nỗi niềm, hầu như khổ đau, áp lực riêng, nếu không hiểu, sẽ không còn thương mà lại giận hờn, trách móc. Ko hiểu, tình thương của bản thân sẽ làm người khác ngột ngạt, thống khổ suốt đời. (Thích độc nhất vô nhị Hạnh)

24. Người ta rất cần được yêu yêu đương một ai đó, với được một ai đó yêu thương, rồi thông qua này mà học biện pháp tự yêu chính mình. (Haruki Murakami)

25. Người hy vọng làm điều tốt gõ lên cửa, người dân có lòng thương yêu thấy cửa ngõ đã mở sẵn. (Rabindranath Tagore)

26. Tới cuối ngày, rốt cuộc ai cũng chỉ hy vọng được yêu thương. (Katrina Mayer)

27. Ta được yêu bởi vì ta được yêu. Tình thương yêu không phải lý do. (Paulo Coelho)

28. Tôi hiểu được tình ngọt ngào cuối cùng đó là câu trả lời duy nhất cho những vấn đề của nhân loại. (Martin Luther King Jr.)

29. Căn nhà lớn bao nhiêu không quan trọng; quan trọng đặc biệt là tất cả tình yêu thương thương trong đó hay không. (Peter Buffett)

30. Tất cả thể các bạn sẽ tổn thương nếu bạn yêu thương vượt nhiều, nhưng các bạn sẽ sống vào khốn khổ nếu bạn yêu thương quá ít. (Napoleon Hill)

31. Đôi khi bọn họ nghĩ nghèo khổ chỉ là đói khát, thiếu mặc cùng vô gia cư. Sự nghèo nàn bởi ko được ước ao muốn, không được yêu thương thương cùng không được quan tâm mới là sự bần cùng lớn nhất. Bọn họ phải bắt đầu từ mái ấm của chính mình để cứu chữa trị loại nghèo khổ này.

Xem thêm: Những câu nói hay về gia đình hạnh phúc, những câu nói hay và ý nghĩa về gia đình

(Mẹ Teresa)

32. Tình yêu béo lên nhờ sự cho đi. Sự ngọt ngào mà họ cho đi là sự yêu yêu mến duy nhất chúng ta giữ được. (Elbert Hubbard)