- Tài liệu hướng dẫn sử dụng máy Photocopy(Copier User Guide - Copier User Manual)

- SP mode máy Photocopy (Service Program Mode)

- SC Code trang bị photocopy (Service điện thoại tư vấn Code - Bảng tra lỗi)

- linh phụ kiện máy photocopy

 

Miêu tả

C010

Động cơ bao gồm bất thường: các động cơ chính là không được tảo bình thường

C040

PFP hễ bất thường: các động cơ PFP không xoay bình thường

C130

Upper khay phòng kéo bất thường: các động cơ bên trên khay phòng kéo ko xoay hoặc khay chống kéo bên trên không di chuyển bình thường.

Bạn đang xem: Tập 257

C140

Ngăn kéo dưới khay bất thường: các động cơ dưới khay chống kéo ko xoay hoặc khay ngăn kéo phải chăng không chuyển động bình thường

C150

PFP khay ngăn kéo bên trên bất thường: các PFP chống kéo trên cơ khay không xoay hoặc những PFP khay chống kéo bên trên không dịch rời bình thường

C160

PFP khay chống kéo thấp bất thường: các PFP motor khay phòng kéo thấp hơn được ko xoay hoặc khay phòng kéo rẻ PFP không dịch chuyển bình thường

C180

LCF khay-up động cơ bất thường: Khay-up cơ LCF không xoay hoặc khay LCF không dịch chuyển bình thường.

C1A0

LCF cuối bộ động cơ hàng rào bất thường: các LCF động cơ cuối hàng rào không xoay hoặc cuối mặt hàng rào LCF không dịch chuyển bình thường.

C1B0

LCF bộ động cơ vận chuyển bất thường: Động cơ di chuyển LCF không xoay bình thường.

C260

Đỉnh phát hiện nay lỗi: Ánh sáng của ngọn đèn sáng (tham khảo màu sắc trắng) không được phát hiện nay khi năng lượng điện được nhảy ON.

C270

Vận chuyển cảm biến vị trí đơn vị không chuyển OFF trong 1 thời hạn nhất mực của thời gian: bài toán vận chuyển không chuyển từ vị trí của nó trong một thời gian nhất định.

C280

Vận chuyển cảm ứng vị trí nhà không xoay ON trong một thời hạn nhất thiết của thời gian: vấn đề vận chuyển chưa tới được vị trí của nó trong một thời gian nhất định.

C290

Scanner cầu chì nổ: 24V điện đến các khối hệ thống quét ko được cung ứng tại những máy quét lúc khởi đông sau thời điểm điện-ON.

C3D0

EPU bộ lưu trữ ban ghi đè lỗi: các ghi ck các bộ nhớ ban EPU không.

C3D1

EPU bộ lưu trữ ban ngày bắt đầu phát hiện nay lỗi phần: Ban EPU phạt hiện những đơn vị quá trình như một đơn vị chức năng mới khi máy được bắt đầu trong chế độ bình thường.

C3D2

EPU bộ lưu trữ ban phát hiện nay lỗi phần tử cũ: Ban EPU cần thiết phát hiện những đơn vị tiến trình mới khi đồ vật được bước đầu trong chính sách thay núm EPU (<7> + ).

C410

Thermistor hoặc nóng không bình thường tại điện-ON: bất thường của dịch vụ gọi những thermistor được phát hiện tại khi năng lượng điện được nhảy hoặc sức nóng độ của những con lăn fuser không tăng vào một thời gian nhất định sau khoản thời gian điện được nhảy ON.

C430

Thermistor bất thường sau khi phiên bản án bất thường: sự khác thường của nhiệt điện trở được phát hiện sau một thời hạn khăng khăng của thời gian đã trôi qua tự điện-ON (bao bao gồm cả trạng thái sẵn sàng).

C440

Nóng phi lý sau khi phiên bản án bất thường: sức nóng độ của các con lăn fuser đang vượt thừa phạm vi kiểm soát hoặc thậm chí không đã đạt được phạm vi.

C450

Thermistor bất thường trong quy trình in ấn: sự khác thường của nhiệt điện trở được phát hiện trong quá trình in ấn.

C4C0

Fuser đơn vị mới / cũ phi lý phát hiện mong chì

C550

RADF I / F lỗi: lỗi truyền thông đã xảy ra giữa những RADF cùng máy quét.

C551

Tài liệu mô hình nạp phát hiện tại lỗi: Một tài liệu hấp thụ tùy chọn mà không tương xứng với các thiết bị này được cài đặt đặt.

C570

Lỗi tiếp xúc giữa CPU với Engine-board IPC

C580

Lỗi giao tiếp giữa Ban IPC và cuối

C5A0

EEPROM bất thường giao tiếp (board LGC)

C8E0

ADF truyền thông media bất thường: hệ thống này bao gồm thể xong xuôi lại vì chưng sự bất thường xẩy ra kiểm soát

C940

Engine-CPU bất thường

C970

Cao áp biến chuyển bất thường: Rò rỉ cỗ sạc chính được phát hiện.

CA10

Polygonal hễ bất thường: Động cơ nhiều giác không quay bình thường.

CA20

H-Sync phát hiện lỗi: H-Sync vạc hiện máy vi tính bảng cấp thiết phát hiện các chùm laser.

CB00

Finisher ko kết nối

CB01

Lỗi giao Finisher

CB10

Lối vào động cơ bất thường: những động cơ cửa không chuyển phiên bình thường.

CB11

Buffer khay dẫn bộ động cơ bất thường: những bộ đệm khay dẫn cồn cơ không xoay hoặc gợi ý khay đệm không dịch rời bình thường.

CB12

Buffer hộp động cơ ổ lăn bất thường: các bộ đệm động cơ ổ lăn không xoay hoặc những con lăn đệm không dịch chuyển bình thường.

CB13

Finisher cơ thoát bất thường

CB14

Giấy giữ cánh tay cơ không bình thường

CB30

Movable khay cồn cơ biến đổi bất thường: những động cơ khay biến hóa được ko xoay hoặc khay dịch rời không được dịch rời bình thường. Movable khay động cơ biến đổi bất thường: các động cơ khay ca hoặc khay di chuyển không thao tác đúng cách. Movable khay đụng cơ đổi khác bất thường: các động cơ khay ca hoặc khay dịch chuyển không làm việc đúng cách.

CB31

Movable khay lỗi phát hiện giấy đầy đủ: các thiết bị truyền rượu cồn của các cảm ứng phát hiện nay khay giấy tương đối đầy đủ di đưa không dịch chuyển thông suốt.

CB40

Front hộp động cơ kết bất thường: Động cơ link phía trước không quay hoặc các class / tấm 1106ment vùng phía đằng trước là không di chuyển bình thường. Front tấm chỉnh địa chỉ nhà phát hiện tại lỗi: việc phát hiện những vị trí nhà xong bất hay vì các tấm liên kết phía trước vẫn không làm việc đúng cách.

CB50

Kim bấm không nên số địa chỉ nhà: các kim bấm cảm biến vị trí nhà không làm việc. Stapler đơn vị chức năng nhà phát hiện nay lỗi: câu hỏi phát hiện các vị trí đơn vị của đơn vị stapler chấm dứt một cách bất thường.

CB51

Kim bấm shift không đúng số địa chỉ nhà: những kim bấm chưa phải là tại vị trí nhà. đơn vị Stapler trượt lỗi phạt hiện địa chỉ nhà: những phát hiện tại của địa chỉ nhà của các đơn vị dập ghim trượt đầu bất thường.

CB60

Stapler hoạt động bất thường: Stapler động cơ chuyển đổi không tảo hoặc đơn vị chủ lực ko được di chuyển bình thường.

CB80

Sao lưu dữ liệu RAM bất thường: bất thường của quý giá checksum bên trên finisher bảng tinh chỉnh PC được phát hiện tại khi mối cung cấp được nhảy ON. EEPROM tài liệu bất thường: Một lỗi xẩy ra trong quy trình ghi dữ liệu vào EEPROM của Finisher.

CB81

Flash ROM bất thường: bất thường của quý hiếm checksum trên finisher bảng điều khiển PC được phát hiện khi mối cung cấp được nhảy ON.

CB82

Finisher - CPU Main lỗi chương trình

CB83

Saddle Stitch Finisher - Main lỗi công tác CPU

CB84

Hole Punch Unit - CPU Main lỗi chương trình

CB90

Giấy đẩy tấm bộ động cơ bất thường: Giấy đẩy tấm cơ không quay hoặc giấy tấm đẩy ko được di chuyển bình thường.

CB91

Saddle Stitch Finisher flash ROM bất thường

CB92

Saddle Stitch Finisher RAM phi lý

CB93

Thêm gấp đụng cơ phi lý

CB94

Saddle xe pháo vận chuyển phi lý

CB95

Xe nâng cồn cơ bất thường

CBA0

Front im kim bấm không nên số địa chỉ nhà: những kim bấm phát hiện vị trí nhà là bất thường vận động và hoàn thành.

CBB0

Phía sau yên ổn xe kim bấm không nên số vị trí nhà: những kim bấm phân phát hiện địa điểm nhà là bất thường chuyển động và trả thành.

CBC0

Saddle Stitch Finisher động cơ kết mặt (M15) bất thường: Động cơ links không tảo hoặc các tấm links không chuyển động đúng.

CBE0

Saddle Stitch Finisher cơ vội (M17) bất thường: các cơ gấp không xoay hoặc con lăn gấp không được di chuyển bình thường.

CBF0

Xe nâng động cơ (M9) bất thường: các động cơ stacker không quay.

CC01

Một mô hình không cung cấp Finisher được kết nối. để ý rằng lỗi này được ghi nhận trong thay đổi thông tin liên lạc cùng là đầu ra.

CC02

Con lăn thoát đống địa điểm nhà nip phát hiện nay lỗi: các phát hiện của vị trí nhà của stack exit lăn nip xong một bí quyết bất thường.

CC20

Lỗi giao Saddle

CC21

Việc phạt hiện các vị trí nhà của yên xe khâu cơ giới chuyên chở 3 ổ lăn hoàn thành một cách bất thường.

CC22

Việc phát hiện các vị trí công ty của đơn vị khâu stapler yên kết thúc một giải pháp bất thường.

CC30

Stack bộ động cơ vận đưa bất thường: những động cơ phòng xếp giao thông không quay hoặc các vành đai phòng xếp giao thông vận tải không được di chuyển bình thường.

CC31

Giao thông vận tải đường bộ cơ giới bất thường: Động cơ vận chuyển không xoay hoặc bé lăn chống xếp giao -1 với -2 không được tảo bình thường.

CC41

Giữ giấy địa điểm nhà cam bất thường: những cam duy trì giấy chưa hẳn là ở chỗ nhà.

CC51

Sideways rượu cồn cơ điều chỉnh (M2) bất thường: Sideways động cơ kiểm soát và điều chỉnh không quay hoặc dùi không chuyển bình thường.

CC52

Skew đụng cơ kiểm soát và điều chỉnh (M1) bất thường: rượu cồn cơ điều chỉnh Skew không xoay hoặc dùi không chuyển bình thường.

CC53

Một sự phi lý xảy ra trong các chất thải đấm cảm ứng full.

CC54

Lỗ đục lỗ cảm biến đăng ký phát hiện tại lỗi: Một bất thường xảy ra trong những bộ cảm ứng đăng ký lỗ đấm.

CC60

Đục cơ bất thường: motor punch không quay hoặc dùi không đưa bình thường>.

CC61

Đấm phát hiện nay lỗi động cơ (M3) địa điểm nhà: punch động cơ không quay hoặc dùi không đưa bình thường.

CC71

Đấm lỗi ROM checksum: không bình thường của quý hiếm checksum vào lỗ xâu lỗ nhỏ điều khiển máy vi tính bảng được phát hiện nay khi mối cung cấp được bật.

CC72

Đấm RAM hiểu / ghi lỗi: không bình thường của cực hiếm checksum vào lỗ đục lỗ điều khiển laptop bảng được phát hiện nay khi nguồn được bật.

CC80

Phía sau bộ động cơ kết bất thường: Động cơ link phía sau không quay hoặc các tấm liên kết phía sau không được dịch rời bình thường. vùng sau tấm chỉnh địa điểm nhà phát hiện tại lỗi: việc phát hiện các vị trí nhà kết thúc bất thường vì những tấm links phía sau đang không làm việc đúng cách.

CC91

Việc phạt hiện các vị trí nhà của cánh tay kẹp hoàn thành bất thường.

CC92

Khay dịch rời vượt quá số lượng giới hạn trên của nó.

CC93

Khía chuyển nhỏ lăn điện từ bất thường: Một không bình thường xảy ra trong số khía chuyển con lăn solenoid.

CC94

1 không bình thường động cơ quạt: các động cơ quạt 1 bị khóa bất thường.

CCF1

Khay bình an chuyển đổi phi lý - Công tắc an toàn khay nhảy trong thừa trình hoạt động khay (di đưa lên hoặc xuống).

CDE0

Paddle hễ bất thường: các vận đụng mái chèo không xoay đúng.

CDF0

Lỗi khởi của khay offset: các vị trí nhà phân làn không thể được phát hiện nay khi nguồn được nhảy ON.

CE00

Lỗi tiếp xúc giữa các đơn vị triển khai xong và đơn vị dùi: Lỗi media giữa những chuồng board điều khiển laptop và tinh chỉnh và điều khiển đấm máy tính bảng.

CE50

Nhiệt độ / độ ẩm cảm biến bất thường: quý hiếm sản lượng của cảm biến này là thoát khỏi phạm vi chỉ định.

CE90

Drum thermistor bất thường: giá trị sản lượng của trống thermistor-K nằm ngoài phạm vi quy định.

CF10

Module truyền thông suy SRAM đọc.

E010

Jam không đạt các cảm ứng cảnh: những giấy nhưng mà đã trải qua những đơn vị fuser ko đạt các cảm biến thoát.

E020

Dừng ùn tắc lại ở cảm ứng cảnh: những mép sau của tờ giấy không vượt qua các cảm ứng thoát sau khoản thời gian cạnh số 1 của nó đang đạt cảm ứng này.

E030

Power-ON mứt: Tờ giấy sót lại trên tuyến phố vận gửi giấy lúc nguồn được nhảy ON.

E061

Không bao gồm xác thiết lập cấu hình kích thước giấy mang lại ngăn kéo trên: Các kích cỡ giấy trong chống kéo 1 không giống với cấu hình thiết lập kích thước của thiết bị.

E062

Không thiết yếu xác tùy chỉnh cấu hình kích thước giấy mang đến ngăn kéo thấp: Các form size giấy trong chống kéo thứ 2 khác với tùy chỉnh thiết lập kích thước của thiết bị.

E063

Thiết lập kích thước giấy không đúng chuẩn cho PFP phòng kéo trên: Các form size giấy trong chống kéo sản phẩm 3 khác với tùy chỉnh kích thước của thiết bị.

E064

Thiết lập kích thước giấy không đúng đắn cho PFP ngăn kéo thấp: Các kích thước giấy trong chống kéo thứ 4 khác với tùy chỉnh thiết lập kích thước của thiết bị.

E065

Không bao gồm xác tùy chỉnh kích thước giấy cho khay bỏ qua: Các form size của giấy trong khay bypass khác với thiết lập cấu hình kích thước của thiết bị

E090

HDD bất thường gây ách tắc: dữ liệu hình ảnh được in không có thể được chuẩn chỉnh bị.

E110

ADU misfeeding (Giấy không đạt các cảm biến đăng ký): các giấy vẫn qua ADU không đạt các cảm ứng đăng ký trong quy trình in duplex

E120

Bypass misfeeding (Giấy không đạt các cảm ứng vận gửi 1): những giấy nạp năng lượng từ khay bỏ qua mất không đạt các cảm biến vận chuyển 1

E130

Upper chống kéo misfeeding (Giấy ko đạt các cảm ứng vận chuyển 1): những giấy ăn từ phòng kéo trên không đạt các cảm biến vận đưa 1.

E140

Lower chống kéo misfeeding (Giấy ko đạt các cảm biến vận chuyển 2): những giấy ăn uống từ ngăn kéo dưới không đạt các cảm biến vận đưa 2.

E150

PFP misfeeding ngăn kéo bên trên (giấy không đạt các cảm ứng thức ăn uống ngăn kéo bên trên PFP): các giấy nạp năng lượng từ ngăn kéo trên PFP ko đạt các cảm biến thức ăn ngăn kéo trên PFP.

E160

PFP phòng kéo tốt misfeeding (Giấy không đạt các cảm ứng thức nạp năng lượng ngăn kéo rẻ PFP): các giấy ăn từ ngăn kéo tốt PFP không đạt PFP ngăn thức nạp năng lượng thấp hơn Senso

E190

Misfeeding LCF (Giấy ko đạt các cảm biến thức nạp năng lượng LCF): các giấy ăn uống từ LCF không đạt các cảm biến thức ăn LCF.

E200

Upper mứt vận chuyển phòng kéo (Giấy không đạt các cảm biến đăng ký): giấy này sẽ không đạt các cảm ứng đăng ký sau khoản thời gian đã trải qua các cảm ứng vận gửi 1.

E210

Mứt vận chuyển phòng kéo thấp (Giấy không đạt các cảm ứng đăng ký): những giấy ko đạt các cảm ứng đăng ký sau khoản thời gian đã trải qua các cảm biến vận chuyển 1

E220

Hạ mứt vận chuyển phòng kéo (Giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 1): bài bác báo chưa tới được cảm biến vận gửi 1 sau thời điểm đã trải qua các cảm ứng thức ăn ngăn kéo thấp.

E270

Mứt chuyên chở Bypass (giấy ko đạt các cảm biến đăng ký): giấy này sẽ không đạt các cảm ứng đăng ký sau thời điểm đã thông qua các cảm biến vận đưa 1.

E280

ADU mứt vận tải (giấy không đạt các cảm biến đăng ký): các giấy sẽ qua ADU cùng các cảm ứng vận chuyển 1 không đạt các cảm biến đăng ký trong quá trình in duplex

E300

PFP ngăn kéo trên mứt vận tải đường bộ (Giấy ko đạt các cảm ứng đăng ký): giấy này không đạt các cảm ứng đăng ký sau thời điểm đã thông qua các cảm biến vận chuyển 1.

E310

PFP chống kéo bên trên mứt vận tải (Giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 1): bài báo chưa tới được cảm biến vận chuyển 1 sau khi đã trải qua các cảm ứng vận gửi 2.

E320

PFP phòng kéo bên trên mứt vận tải đường bộ (Giấy không đạt các cảm biến vận gửi 2): các giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 2 sau khoản thời gian đã trải qua các cảm ứng thức ăn ngăn kéo trên PFP.

E330

PFP tốt mứt vận chuyển ngăn kéo (Giấy ko đạt các cảm biến đăng ký): giấy này không đạt các cảm ứng đăng ký sau khoản thời gian đã trải qua các cảm ứng vận đưa 1.

E340

PFP thấp mứt vận chuyển phòng kéo (Giấy không đạt các cảm biến vận gửi 1): bài xích báo chưa tới được cảm biến vận chuyển 1 sau thời điểm đã thông qua các cảm ứng thức ăn uống ngăn kéo phải chăng PFP.

E350

PFP tốt mứt vận chuyển chống kéo (Giấy không đạt các cảm biến vận chuyển 2): các giấy ko đạt các cảm ứng vận gửi 2 sau khoản thời gian đã thông qua các cảm biến thức ăn ngăn kéo bên trên PFP.

E360

PFP thấp mứt vận chuyển chống kéo (Giấy không đạt các cảm biến thức ăn uống ngăn kéo bên trên PFP): giấy này sẽ không đạt các cảm biến thức ăn ngăn kéo trên PFP sau thời điểm nó đang được thông qua các cảm ứng thức ăn uống ngăn kéo tốt PFP.

E3C0

LCF mứt vận tải đường bộ (Giấy ko đạt các cảm biến đăng ký): giấy này không đạt các cảm biến đăng ký sau khoản thời gian đã trải qua các cảm biến vận gửi 1.

E3D0

LCF mứt vận tải đường bộ (Giấy không đạt các cảm biến vận đưa 1): bài bác báo không tới được cảm biến vận đưa 1 sau khi đã thông qua các cảm ứng vận chuyển 2.

E3E0

LCF mứt vận tải đường bộ (Giấy ko đạt các cảm ứng vận chuyển 2): các giấy ko đạt các cảm ứng vận gửi 2 sau khi đã thông qua các cảm biến thức nạp năng lượng LCF.

E410

Bìa kẹt mở: những trang bìa đã xuất hiện thêm trong lúc in.

E420

PFP bên bìa kẹt mở: Phía PFP nắp đã xuất hiện thêm trong khi in.

E430

ADU kẹt mở: những ADU đã lộ diện trong quá trình in

E440

Ăn mứt vỏ mở: các trang bìa thức nạp năng lượng đã mở ra trong lúc in.

E450

Cover phía LCF kẹt mở: những trang bìa phụ LCF đã xuất hiện trong khi in.

E480

Đơn vị cầu kẹt mở: những đơn vị cầu đã lộ diện trong khi in.

E490

Việc tách vỏ mứt mở: những trang bìa bóc công câu hỏi đã xuất hiện trong khi in.

E491

Bù đắp khay mứt vỏ mở: những trang bìa khay bù đắp đã lộ diện trong lúc in.

E510

Jam ko đạt các cảm biến lối ADU: bài viết không đạt các cảm biến lối ADU sau khoản thời gian nó được switchbacked trong phần exit.

E520

Dừng kẹt trong ADU: nội dung bài viết không đạt các cảm ứng cảnh ADU sau khi nó đã được trải qua các cảm biến lối ADU.

E550

Giấy còn kẹt trên đường vận chuyển: Giấy được sót lại trên con đường vận gửi khi in xong (do ăn uống nhiều giấy).

E570

Jam không đạt các cảm ứng ngược lại: những giấy mà đã thông qua các cảm ứng cảnh chưa đến được cảm biến ngược

E580

Dừng ùn tắc lại ở cảm ứng ngược lại: những mép sau của tờ giấy ko vượt qua các cảm ứng ngược lại sau khi cạnh bậc nhất của nó đã đạt cảm biến này

E712

Jam ko đạt các cảm ứng đăng ký: những fed nơi bắt đầu từ khay thức ăn thuở đầu không đạt các cảm ứng đăng ký.

E714

Ăn này dấu hiệu jam nhận: các tín hiệu thức ăn được trao thậm chí ko có ban sơ tồn trên trên những khay thức ăn ban đầu.

E721

Jam không đạt các cảm biến đọc: phiên bản gốc ko đạt các cảm biến đọc sau thời điểm đã trải qua các cảm biến đăng ký kết (khi quét phía mặt phải) hoặc các cảm ứng ngược lại (khi quét khía cạnh sau).

E722

Jam ko đạt các cảm biến cảnh (trong quá trình quét): bản gốc mà trải qua các cảm biến đọc không đạt các cảm biến xuất cảnh lúc nó được di chuyển từ phần quét để ra khỏi phần.

E724

Dừng ùn tắc lại ở cảm biến đăng ký: các mép sau của bản gốc không vượt qua các cảm ứng sau khi đăng ký cạnh bậc nhất của nó đang đạt cảm ứng này.

E725

Dừng ùn tắc lại ở cảm ứng đọc: các mép sau của bạn dạng gốc ko vượt qua các cảm ứng đọc sau cạnh bậc nhất của nó đang đạt cảm ứng này.

E731

Dừng ùn tắc lại ở cảm ứng cảnh: những mép sau của bạn dạng gốc không vượt qua các cảm biến thoát sau khi cạnh bậc nhất của nó vẫn đạt cảm ứng này.

E860

RADF truy cập mứt vỏ mở: những RADF truy cập mứt vỏ đã mở ra trong khi vận động RADF.

E870

RADF kẹt mở: RADF đã xuất hiện thêm trong khi chuyển động RADF.

E871

Che kẹt mở vào tình trạng sẵn sàng đọc: Jam gây ra bằng phương pháp mở truy vấn mứt RADF nắp hoặc nắp phía trước trong những lúc RADF đang mong chờ các biểu đạt quét bước đầu từ những thiết bị.

E910

Jam tại 1-1 vị vận tải cầu cảm biến 1: bài xích báo chưa tới được cảm ứng 1 đối kháng vị vận tải đường bộ cầu sau thời điểm nó vẫn được trải qua các cảm ứng thoát.

E920

Dừng ùn tắc lại ở cảm ứng 1 1-1 vị vận tải cầu: các mép sau của tờ giấy không vượt qua các cảm ứng 1 đơn vị chức năng vận tải sau khoản thời gian cầu cạnh số 1 của nó sẽ đạt những cảm biến.

E930

Jam tại solo vị vận tải đường bộ cầu cảm biến-2: những mép sau của tờ giấy ko đạt các cảm biến 2 đơn vị chức năng vận tải sau thời điểm cầu cạnh hàng đầu của nó đã dành các cảm ứng 1 đối chọi vị vận tải đường bộ cầu.

E940

Dừng ùn tắc lại ở cảm biến 2 solo vị vận tải cầu: những mép sau của tờ giấy không đạt các cảm biến 2 đơn vị chức năng vận tải sau khoản thời gian cầu cạnh bậc nhất của nó đã chiếm lĩnh các cảm ứng 2 solo vị vận tải đường bộ cầu.

E950

Jam ko đạt các cảm biến vận chuyển bóc tách công việc: giấy đã trải qua thông qua các cảm ứng cảnh không đến được cảm biến vận chuyển tách công việc.

E951

Dừng ùn tắc lại ở cảm ứng vận chuyển bóc tách công việc: những mép sau của tờ giấy ko vượt qua các cảm ứng vận chuyển bóc công việc

E960

Jam ko đạt các cảm biến vận gửi khay offset: tờ giấy đã trải qua thông qua các cảm ứng cảnh chưa đến được cảm ứng vận gửi khay bù đắp.

E961

Dừng ùn tắc lại ở cảm biến vận gửi khay offset: những mép sau của tờ giấy ko vượt qua các cảm ứng vận đưa khay bù đắp.

E9F0

Mứt đấm: Đột không được tiến hành đúng cách. mứt đấm: Đột ko được tiến hành đúng cách.

EA10

Giấy chậm chạp giao thông ách tắc: những giấy mà lại đã thông qua các đơn vị chức năng cầu không đạt các cảm biến đầu vào. Giấy lờ lững giao thông ách tắc: các giấy cơ mà đã thông qua các đơn vị cầu không đạt các cảm biến đầu vào.

EA20

Giấy dừng giao thông kẹt giấy: Giấy không trải qua các cảm ứng đầu vào. Giấy giao thông vận tải dừng mứt: giấy đã trải qua thông qua các cảm biến đầu vào mà lại không đạt hoặc quá qua các cảm ứng con mặt đường thức ăn uống hoặc cảm ứng khay chế biến. lừ đừ giao thông Kẹt giấy: các giấy nhưng mà đã trải qua các cảm biến đầu vào ko đạt các cảm ứng vận chuyển.

EA21

Giấy size mứt lỗi: Giấy ko đạt các cảm ứng vì giấy ngắn thêm spec.

EA22

Kẹt giấy đi lại (Finisher đấm giấy phát hiện tại cạnh cảm biến)

EA23

Kẹt giấy tải (cảm thay đổi xuất cảnh)

EA24

Kẹt giấy vận chuyển (giữa cảm ứng vào với ra)

EA25

Mứt chuyển động giấy (sau khi ông chồng giấy xuất cảnh)

EA26

Kẹt giấy đi lại (dừng lệnh yêu thương cầu)

EA27

Mứt tải giấy (giấy không lắp)

EA28

Kẹt giấy vận chuyển (hỗ trợ vận động cánh tay chậm rì rì trễ)

EA29

Kẹt giấy chuyển vận (vận chuyển lờ lững stack)

EA30

Mứt Power-ON: Giấy tồn tại cảm biến đầu vào khi nguồn được bật ON.

EA31

Giao thông vận tải đường đi của giấy kẹt còn lại

EA32

Giấy Exit mứt còn lại

EA40

Cửa mở mứt: The Finisher được xuất bản từ những thiết bị hoặc ngẫu nhiên cửa staple cùng nắp trên được xuất hiện thêm trong lúc in. Door kẹt mở: bất kỳ của nắp trên với nắp vùng phía đằng trước của Finisher hoặc bất kỳ cửa bên trên và cửa ngõ trước của punch Unit Hole được mở trong lúc in. kẹt mở phần: những doanh được thành lập trong quy trình in hoặc trong tinh thần chờ.

EA50

Mứt kẹp: đóng góp ghim không được thực hiện đúng cách.

EA60

Đầu mứt đến: Các cảm biến đầu vào phát hiện nay giấy sớm hơn một thời gian quy định

EA70

Ngăn xếp ship hàng mứt: Nó ko thể cung ứng những ck giấy vào khay quy trình trung gian nhằm khay stack. stack trượt không nên số địa chỉ nhà: chống xếp trượt không phải là ở chỗ nhà.

EA80

Mứt kẹp: đóng góp ghim ko được tiến hành đúng cách.

EA90

Cửa mở mứt: các trang bìa ship hàng hoặc cover nguồn vào đã xuất hiện trong khi in ấn .

EAA0

Mứt Power-ON: Giấy tồn tại cảm biến No.1 giấy, số 2 cảm ứng giấy, số 3 cảm ứng giấy, cảm ứng đường đi của giấy theo chiều dọc hoặc cảm ứng chuyển lúc nguồn được bật ON.

EAB0

Saddle chuyển động giấy ngừng mứt: những giấy đó trải qua các cảm biến đầu vào ko đạt hoặc quá qua trải qua các cảm ứng vị trí gấp.

EAC0

Saddle mứt lờ đờ giao thông: các giấy mà đã đoạt đến các cảm ứng đầu vào không trải qua các cảm ứng này.

EAD0

In cuối mứt lệnh time-out: việc in đang không kết thúc bình thường vì lỗi tiếp xúc giữa Ban SYS và board LGC vào thời gian cuối in ấn.

EAE0

Nhận thời gian kẹt time-out: câu hỏi in vẫn bị cách trở vì lỗi tiếp xúc giữa những thiết bị với cuối khi bài xích báo được đi lại từ những thiết bị để các chuồng.

EB30

Ready thời gian kẹt time-out: những thẩm phán thiết bị giao thông vận tải báo cáo tới chuồng bị vô hiệu hóa hóa vì chưng lỗi giao tiếp giữa các thiết bị với vỗ vào đầu in.

EB50

Giấy còn lại trên con phố vận chuyển: những thức ăn uống nhiều giấy trước gây nên misfeeding giấy sắp tới tới.

EB60

Giấy sót lại trên con phố vận chuyển: những thức ăn đủ giấy trước gây nên misfeeding giấy tới đây (redetection sau khi không có mứt được phát hiện tại ).

ED10

Skew đụng cơ điều chỉnh vị trí công ty phát hiện bất thường: những động cơ kiểm soát và điều chỉnh Skew chưa phải là ở phần nhà.

ED11

Sideways cồn cơ điều chỉnh vị trí công ty phát hiện tại lỗi: những động cơ điều chỉnh Sideways chưa phải là tại phần nhà.

ED12

Shutter không đúng số địa chỉ nhà: những màn trập không hẳn là ở đoạn nhà.

ED13

Front tấm chỉnh không nên số vị trí nhà: những tấm kết phía trước không phải là tại phần nhà.

ED14

Phía sau tấm chỉnh không đúng số địa chỉ nhà: các tấm kết phía sau chưa phải là ở chỗ nhà.

ED15

Paddle không đúng số địa điểm nhà: các paddle không phải là tại phần nhà.

ED16

Đệm khay không nên số vị trí nhà: Khay đệm chưa phải là tại vị trí nhà.

F070

Lỗi tiếp xúc giữa khối hệ thống CPU và thế tìm CPU

F090

SRAM phi lý trên bảng SYS

F100_0

HDD định hình lỗi: hoạt động vui chơi của HDD dữ liệu đặc biệt không.

F100_1

HDD định dạng lỗi: Mã hóa dữ liệu quan trọng đặc biệt của một trong hai hội đồng quản ngại trị hoặc Ban SYS SRAM mang đến board SYS bị hỏng hỏng.

F100_2

HDD format lỗi: Mã hóa dữ liệu đặc trưng của cả hai hội đồng cai quản trị cùng Ban SYS SRAM mang lại board SYS bị hỏng hỏng.

F101

HDD bắt buộc được kết nối (gắn) tạo ra bởi một nguyên nhân nào khác rộng được tế bào tả trong số F101_0 thông qua các lỗi F101_3.

F101_0

HDD lỗi kết nối (HDD liên kết không thể được phạt hiện.)

F101_1

Phân vùng nơi bắt đầu gắn lỗi (HDD định hình không.): HDD không thể được kết nối (gắn) tạo ra bởi thiệt hại cho các khu vực, trong đó chủ yếu là lịch trình được lưu lại trữ.

F101_2

Bình thường xuyên phân vùng kết nối lỗi (HDD thêm phân vùng bình thường không.): các ổ cứng cấp thiết được kết nối (gắn) gây nên bởi thiệt hại mang đến các khu vực khác hơn so với những người được mô tả trong số lỗi F101_0 và F101_1.

F101_3

Phân vùng mã hóa kết nối lỗi (HDD phân vùng mã hóa ko lắp.): các ổ cứng tất yêu được liên kết (gắn) gây nên bởi thiệt hại cho các khu vực, vào đó quan trọng đặc biệt được lưu trữ.

F102

HDD bắt đầu lỗi: HDD ko thể vươn lên là nhà nước "Sẵn sàng".

F103

HDD chuyển time-out: Đọc / ghi cần yếu được tiến hành trong thời gian nhất định.

F104

Lỗi tài liệu HDD: bất thường được phát hiện nay trong dữ liệu của HDD.

F105

HDD lỗi khác

F106_0

ADI-HDD lỗi: bất hợp pháp thay cầm cố đĩa được phát hiện (ADIHDD Exchange nhằm SATA-HDD)

F106_1

ADI-HDD lỗi: HDD loại phát hiện tại lỗi

F106_2

ADI-HDD lỗi: ADI mã hóa download trọng vận động lỗi

F106_3

ADI-HDD lỗi: ADI bảo đảm quản trị lỗi chế tác Password

F106_4

ADI-HDD lỗi: bảo đảm số bất chợt lỗi hệ

F106_5

ADI-HDD lỗi: lỗi truyền dữ liệu xác thực

F109_0

Key lỗi nhất quán: chất vấn quán chuyển động lỗi.

F109_1

Key lỗi tốt nhất quán: mã hóa AES SRAM thiệt hại dữ liệu quan trọng.

F109_2

Key lỗi nhất quán: Chữ ký đánh giá thiệt sợ khóa công khai.

F109_3

Key lỗi tuyệt nhất quán: HDD thông số mã hóa thiệt hại.

F109_4

Key lỗi độc nhất vô nhị quán: tài liệu hư hỏng giấy phép.

F109_5

Key lỗi tuyệt nhất quán: key Encryption đến ADI-HDD bị lỗi hỏng

F109_6

Lỗi đồng bộ chính: quản ngại trị lỗi mật khẩu đến ADI-HDD xác thực.

F110

Lỗi tiếp xúc giữa CPU và hệ thống-Scanner-CPU

F111

Phản ứng phi lý Scanner

F120

Cơ sở dữ liệu bất thường: Cơ sở dữ liệu không hoạt động bình thường.

F121

Cơ sở dữ liệu bất thường (sử dụng quản lý thông tin cơ sở dữ liệu)

F122

Cơ sở dữ liệu không bình thường (cơ sở dữ liệu tin nhắn / Job làm chủ đăng nhập)

F124

Cơ sở tài liệu bất thường: Cơ sở tài liệu không vận động bình thường. (Cơ sở dữ liệu thống trị Language)

F130

Địa chỉ MAC hàng không hợp lệ

F131

Lỗi vày thiệt hại mang lại tập tin cài đặt lọc

F140

Lỗi định hình ASIC: định hình ASIC ko nhớ hoặc mua lại không thành công khi phần mềm được định dạng.

- Tổng hòa hợp lại tất cả các quy định luật pháp còn hiệu lực hiện hành áp dụng tự văn phiên bản gốc và các văn phiên bản sửa đổi, xẻ sung, đính thêm chính…- khách hàng chỉ việc xem văn bản MIX, có thể nắm bắt toàn thể quy định lao lý hiện hành còn áp dụng, mặc dầu văn phiên bản gốc đã trải qua không ít lần chỉnh sửa, bửa sung.
Đây là luôn thể ích giành cho thành viên đk phần mềm.Quý khách vui tươi Đăng nhập thông tin tài khoản Luat
Vietnam và đk sử dụng ứng dụng tra cứu văn bản.
Quyết định 257/QĐ-UBND của Ủy ban dân chúng tỉnh thừa Thiên Huế về vấn đề công nhấn đô thị new Vinh Hiền, huyện Phú Lộc, tỉnh vượt Thiên Huế đạt tiêu chuẩn đô thị loại V
Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn chỉnh hoặc nâng cao để xem chứng trạng hiệu lực. Nếu chưa tồn tại tài khoản quý khách đăng ký kết tại đây!
Luat
Vietnam.vn sản phẩm hiếm cung cấp phiên bản dịch thiết yếu thống công báo tiếng Anh của Thông Tấn làng Việt Nam.

Xem thêm: Quán ăn việt nam ngon ở hà nội có điểm nhấn ẩm thực độc đáo, 25 nhà hàng hà nội có điểm nhấn ẩm thực độc đáo


Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao giúp thấy Hiệu lực.Chưa tài giỏi khoản? Đăng ký tại đây
Vui lòng Đăng nhập thông tin tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.Chưa có tài khoản? Đăng ký kết tại đây
Vui lòng Đăng nhập thông tin tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao giúp xem Lược đồ.Chưa tài năng khoản? Đăng ký kết tại đây
download ra quyết định 257/QĐ-UBND PDF
* lưu giữ ý: Để đọc được văn bản tải bên trên shthcm.edu.vn, bạn phải cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc tệp tin PDF.
Theo dõi Luat
Vietnam trên
You<brTube src=/assets/images/You
Tube-Logo.wine.svg>TẠI ĐÂY
quyết định 830/QĐ-UBND của Ủy ban quần chúng tỉnh Gia Lai về việc chào làng Danh mục 01 giấy tờ thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung cập nhật trong lĩnh vực nhà sống thuộc thẩm quy​ền giải quyết của Sở Xây dựng
Đất đai-Nhà ở, Hành chủ yếu ra quyết định 1378/QĐ-UBND của Ủy ban quần chúng. # tỉnh Lai Châu ra mắt Danh mục giấy tờ thủ tục hành bao gồm sửa đổi mức thu phí, lệ tổn phí thuộc thẩm quyền xử lý của Sở Lao rượu cồn Thương binh và Xã hội thức giấc Lai Châu
Hành chính ra quyết định 139/QĐ-UBND của Ủy ban quần chúng. # tỉnh Bình Thuận về việc chào làng Danh mục thủ tục hành thiết yếu và các bước nội bộ giải quyết và xử lý thủ tục hành chính đối với các giấy tờ thủ tục hành thiết yếu được sửa đổi, bổ sung cập nhật lĩnh vực phân phát thanh truyền hình và thông tin điện tử trực thuộc thẩm quyền xử lý của Sở thông tin và Truyền thông
Hành chính, Thông tin-Truyền thông quyết định 17/QĐ-UBND của Ủy ban dân chúng tỉnh Gia Lai về vấn đề c​ông bố danh mục gồm 60 thủ tục hành bao gồm mới trực thuộc thẩm quyền giải quyết và xử lý của Sở Y tếY tế-Sức khỏe, Hành bao gồm quyết định 98/QĐ-UBND của Ủy ban dân chúng tỉnh Bắc Giang về việc chào làng Danh mục văn phiên bản quy phi pháp luật bởi vì Hội đồng nhân dân, Ủy ban dân chúng tỉnh ban hành hết hiệu lực toàn thể và một trong những phần năm 2022Hành chính