Lỗi IDM ko bắt links Youtube trên các trình để ý Chrome, Firefox hay ly Cốc là vấn đề phổ biến mà nhiều người dân đang vướng phải.

Bạn đang xem: Idm không bắt link youtube chrome

Nói về tại sao thì theo reviews của mình có tương đối nhiều lý vày như sau:

Phiên bản IDM vượt cũ hoặc Crack
Virus thứ tính
IDM không tương xứng với trình duyệt.

Và nhằm khắc phục lỗi IDM không bắt link bên trên trình duyệt, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn cho mình một số cách dễ dàng và đơn giản sau đây.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tải nhạc, video clip từ Youtube cơ mà không cần phần mềm thì rất có thể tạm thời sử dụng các cách sau trong bài viết “Hướng dẫn tải video clip từ Youtube không đề xuất phần mềm”


TÓM TẮT NỘI DUNG


Tìm đọc về IDM ( Internet download Manager ) là gì?

*
Tìm đọc về IDM ( Internet download Manager ) là gì?

Internet download Manager ( viết tắt là IDM ) là phần mềm thống trị tải xuống trên hệ quản lý và điều hành Windows ( hiển thị chỉ cung cấp trên Windows thôi). Ko kể ra, IDM cũng khá được biết đến là ứng dụng tăng tốc độ Download, cung ứng tải file tốt nhất hiện này. đề xuất nói về phần mềm tăng tốc download thì IDM là tiên phong hàng đầu hiện nay.

Phần mềm hiện tại tại cho phép bạn trải nghiệm 30 ngày kể từ ngày setup và tiếp nối bạn đề xuất mua key IDM để kích hoạt phần mềm mới hoàn toàn có thể sử dụng được tiếp.

Một số khả năng cơ bản của IDM ví dụ như:

Tích hợp app trên các trình duyệt, áp dụng phổ biến.Kiểm tra virut khi dứt tải file về.Có thể phục hồi việc cài đặt file nếu quá trình tải về bị cách trở như mất điện, sập máy.IDM hỗ trợ nhiều máy chủ Proxy không giống nhau.Download tệp tin theo kế hoạch với phương pháp hẹn giờ download rất trực quan.Download 1 loạt theo danh sách link.Tự đụng bắt links tải khi bao gồm dạng MP3, MP4, clip Youtube, video Facebook,…Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng, bạn có thể gặp buộc phải lỗi IDM không bắt link. Lỗi hoàn toàn có thể xảy ra khi thứ tính của khách hàng bị lây truyền mã độc, vi khuẩn hoặc phiên bản IDM bạn đang sử dụng đã quá lỗi thời. Những lý do này rất có thể gây ra lỗi IDM ko bắt liên kết trên trình lưu ý mà nhiều người đang sử dụng.

Vậy trường thích hợp này, bọn họ sẽ cách xử trí thế nào, hãy tham khảo tiếp bài viết của chúng tôi nhé.

1. Sửa lỗi IDM không bắt links Google Chrome bằng cách tích thích hợp lại IDM Extension

Nhiều người sử dụng trình ưng chuẩn Chrome và setup phần mềm IDM rồi nhưng mà không thấy IDM auto bắt link khi có Video. Tại sao là rất có thể trình để ý Chrome của công ty chưa cài ứng dụng IDM vì IDM sẽ phải cài app mới bao gồm thể tự động hóa bắt links được.

Để đánh giá xem IDM extension đã cài trên trình duyệt không thì chúng ta làm như sau nhé.

Bước 1: Nhập địa chỉ cửa hàng “chrome://extensions/” lên thanh showroom của trình cẩn thận và thừa nhận Enter và vào phần ứng dụng của Chrome.

Hoặc rất có thể làm theo công việc như hình hình ảnh dưới trên đây để vào phần luôn thể ích.

*
Sửa lỗi IDM không bắt links Google Chrome bằng cách tích vừa lòng lại IDM Extension – Ảnh 1

Bạn vẫn thấy các tiện ích đang rất được cài đặt trên trình duyệt. Dịp này, bạn nhìn coi có app nào thương hiệu là internet Integration Module giỏi không?

Nếu không tức là trình duyệt của chúng ta đã chưa mua IDM Extension rồi. Vậy nên, sau khoản thời gian đã khám phá được vì sao của lỗi IDM ko bắt link, cách tiếp theo bọn họ sẽ phải thiết đặt tiện ích IDM lên trình duyệt.

*
Sửa lỗi IDM không bắt link Google Chrome bằng phương pháp tích đúng theo lại IDM Extension – Ảnh 2

Bước 2: Dưới đấy là link tải ứng dụng cho trình duyệt y Chrome. Chúng ta nhấn vào links và ấn nút địa chỉ to Chrome nhé.


*
Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Google Chrome bằng cách tích hòa hợp lại IDM Extension – Ảnh 3

Sau khi nhấp vào nút “Add lớn Chrome” thì ngóng vài giây để thiết đặt xong.

Bước 3: chất vấn xem IDM trên trình để mắt tới có hoạt động tốt không, bằng phương pháp mở một đoạn phim trên Youtube chẳng hạn. Ví như hiển thị như hình ảnh dưới đây thì tức thị ứng dụng chuyển động tốt.

*
Sửa lỗi IDM không bắt links Google Chrome bằng cách tích hợp lại IDM Extension – Ảnh 4

Bước 4: Nếu không tồn tại nút này hiện hữu thì bạn kiểm tra coi IDM cho phép sử dụng bên trên trình chăm bẵm hay không bằng phương pháp mở phần mềm IDM trên máy tính xách tay lên.

Bước 5: Ấn vào nút “Tùy chọn” đã mở lên 1 popup. Ở tab “Cơ bản” xuất xắc “General” ( phiên phiên bản tiếng Anh ). Hãy bảo vệ rằng trình chú tâm Chrome được tích chọn.

*
Sửa lỗi IDM ko bắt links Google Chrome bằng phương pháp tích hòa hợp lại IDM Extension – Ảnh 5

Bước 6: Cũng trong Options của IDM, bạn hãy chuyển sang tab “Các một số loại tệp” (File Types).

Trong phần Automatically start downloading the following file types nhập vào format file mà bạn muốn tải.

Ví dụ: Nếu bạn oder tải các link gồm dạng MP3 thì thêm MP3 vào cuối, mong muốn tải những link MP4 thì thêm MP4 vào cuối.

*
Sửa lỗi IDM ko bắt links Google Chrome bằng phương pháp tích đúng theo lại IDM Extension – Ảnh 6

Bước 7: nhận OK nhằm hoàn thành. Sau đó khởi rượu cồn lại trình chăm nom và phần mềm để soát sổ xem lỗi IDM không bắt liên kết đã được sửa không nhé.

2. Sửa lỗi IDM ko bắt liên kết Firefox và ly cốc bằng cách tích phù hợp lại IDM Extension

Tượng trường đoản cú như Google Chrome, bạn phải bảo vệ được 3 yếu hèn tố. Đó chính là:

Tiện ích IDM được cài đặt lên trình duyệt
Trình duyệt rất cần được tích tuyển chọn được phép bắt link trên cài đặt của IDMĐảm bảo đuôi MP3, MP4 nhận thêm vào các loại tệp được chất nhận được để download xuống.
Tiện ích IDM Integration Module trên Firefoxhttps://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/tonec-idm-integration-module/
Tiện ích IDM Integration Module trên ly cốchttps://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek
*
Sửa lỗi IDM không bắt links Firefox và ly cốc bằng phương pháp tích thích hợp lại IDM Extension – Ảnh 1
*
Sửa lỗi IDM không bắt link Firefox và cốc cốc bằng phương pháp tích hợp lại IDM Extension – Ảnh 2

3. Bình chọn độ tương thích giữa trình chăm chút và IDM

Nhiều chúng ta dùng bạn dạng crack hoặc phần mềm quá lỗi thời, không được cập nhật khiến đến IDM không tương hợp với trình duyệt.

Và cách rất tốt là chúng ta nền cần sử dụng IDM phiên bạn dạng mới nhất, cùng nếu có đk không nên dùng bạn dạng Crack.

Để khám nghiệm phiên bạn dạng IDM của công ty có đã ở phiên bạn dạng mới độc nhất shay chưa, các bạn mở IDM lên và chọn “Trợ giúp” => “Cập nhật lên phiên bạn dạng mới

*
Kiểm tra độ tương xứng giữa trình thông qua và IDM

4. Sử dụng chương trình diệt Virus

Virus hoàn toàn có thể đến với chúng ta bất kể lúc nào. Lúc này Windows đã gồm sẵn phần mềm diệt vi khuẩn được tích phù hợp sẵn là Windows Defender. Theo mình thấy, Windows Defender cũng tương đối ngon rồi.

Nếu bạn có nhu cầu thử đề nghị các ứng dụng diệt Virus không giống xem chúng không giống nhau thế nào hay biết đâu nó kiếm tìm ra nhỏ Virus nào kia thì có thể xem TOP 5 ứng dụng diệt Virus xuất sắc nhất, miễn tổn phí 2020.

Sau khi thiết lập về rồi thì bạn chỉ việc bật ứng dụng lên với quét virut thôi.

Trên đấy là 4 phương pháp sửa lỗi IDM không bắt links Youtube, links nhạc Mp3, Mp4 bên trên trình coi sóc Chrome, Firefox, ly cốc.

Hy vọng nội dung bài viết này để giúp bạn giải quyết được vấn đề cố hữu IDM không auto bắt link này.

Bạn đang cảm thấy tức giận vì IDM không bắt liên kết Chrome? Áp dụng những biện pháp khắc phục nhanh chóng lẹ của shthcm.edu.vn để “xua tan” tức bực với tình trạng này nhé.

IDM không bắt liên kết Chrome là tình trạng khá phổ biến so với người dùng ứng dụng Internet tải về Manager. Sự thế này dù không quá nghiêm trọng, tuy thế vẫn đưa về nhiều phiền toái không đáng có. shthcm.edu.vn đã tò mò về sự nạm và có phương án khắc phục chi tiết dưới đây. Đừng bỏ qua nếu như đó là thủ thuật máy vi tính bạn sẽ tìm kiếm.


*

*

Chia sẻ 5 phương pháp fix lỗi IDM không bắt liên kết Chrome

IDM (Internet download Manager) chính là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ tải xuống clip tốt độc nhất vô nhị hiện nay. Do đó, không có gì quá lạ lẫm khi có đông đảo bằng hữu cài để và thực hiện ứng dụng này trên máy tính. Mặc dù nhiên, bây giờ một số người tiêu dùng đang gặp phải sự việc là IDM không bắt links Chrome.

Nguyên nhân của triệu chứng này hầu hết là người dùng chưa cài phầm mềm Extension/Add-on, phần mềm IDM không tương xứng với máy. Hoặc máy tính bị lây lan virus, phiên bản dùng thử đã không còn hạn… Sau đây là từng cách khắc phục IDM ko tự bắt liên kết tải trên Chrome nỗ lực thể.

Kiểm tra phiên bản IDM bạn đang sử dụng

Trước tiên, bạn hãy mở ứng dụng Internet download Manager lên > Sau đó, bấm vào tab Trợ giúp > Nhấn chọn Cập nhật lên phiên bạn dạng mới (Check for updates) > thông tin về phiên phiên bản IDM bây giờ bạn đang dùng sẽ xuất hiện. Giả dụ như phiên phiên bản cũ, ko thể tiếp tục sử dụng thì bạn nên cập nhật, đăng nhập để dùng phiên phiên bản IDM có phí. Bởi câu hỏi hết thời gian trải nghiệm miễn phí cũng là trong số những nguyên nhân gây nên tình trạng IDM không hoạt động, không tự bắt liên kết Chrome.


*

Lưu ý: người dùng nên cài đặt và cần sử dụng phiên phiên bản mới nhất của IDM chứ không nên cài phiên bản crack. Vị các bạn dạng crack hoàn toàn có thể mang mang lại nhiều rủi ro khủng hoảng cho thiết bị.

Cài đặt phầm mềm IDM bên trên Chrome

Như admin đã tiết lộ ở trên, một trong những “thủ phạm” tạo ra tình trạng IDM ko tự bắt liên kết Youtube, Chrome là vì bạn chưa bật hoặc chưa cài ứng dụng của phần mềm này.

B1: Mở Chrome trên Windows lên > Gõ vào thanh kiếm tìm kiếm tự khóa “chrome://extensions/” > dìm Enter.

B2: Kích hoạt app IDM bằng phương pháp nhấn vào công tắc nguồn của app này.

Trong trường hợp các bạn chưa thiết lập tiện ích thì làm theo 2 giải pháp sau:

Lưu ý: ví như như đã nhảy theo cách trên nhưng vẫn không tự bắt liên kết được thì chúng ta xóa ứng dụng đó đi rồi cài lại nhé.

Cách 1: Bạn truy cập link cài tiện ích với nhấn Thêm vào Chrome để mua đặt.


*

Cách 2: Bạn truy cập vào trang chrome://extensions/ > Vào thư mục nơi bắt đầu của IDM (thông hay là C:Program FilesInternet download Manager) > Kéo cùng thả tệp tin IDMGCExt.crx vào trang app Chrome là xong.

Vô hiệu hóa những chương trình khử virus

Trong trường hợp bạn đang bật các phần mềm diệt virus mang đến thiết bị. Thì kĩ năng cao là các phần mềm này “ngăn cản” IDM từ bỏ bắt link. Vị đó, bạn nên tắt các chương trình này (nếu có) và khám nghiệm xem sự rứa đã được xung khắc phục xuất xắc chưa.

Gỡ và cài đặt lại Chrome cho thiết bị

Đôi khi vì sao không phải là vì IDM mà rất có thể là bởi Chrome đang chạm mặt sự thay nào đó. Vì vậy, biện pháp bạn nên vận dụng là xóa và thiết lập lại Chrome. Núm thể, người tiêu dùng nhấn vào hình tượng tìm tìm > Gõ với mở Control Pannel lên > chọn Programs & Features > dấn chuột bắt buộc vào Google Chrome > chọn Uninstall > lựa chọn Yes nhằm gỡ setup Chrome.

Sau đó, bạn vào web cài đặt Google Chrome > Nhấn lựa chọn Tải Chrome xuống với tiếp tục làm theo hướng dẫn nhằm hoàn thành các bước cài đặt.

Xem thêm: Top 10 phần mềm khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại android


*

Khởi rượu cồn lại máy tính của bạn

Không thể quên vận dụng biện pháp dễ dàng nhưng lại rất bổ ích là khởi đụng lại sản phẩm công nghệ tính. Bởi có khả năng việc IDM vận động bất bình thường là vị máy đang gặp sự cố tạm thời nào này mà thôi. Câu hỏi Restart thiết bị để giúp máy tính hoạt động bình thường, tự khắc phục các lỗi ko rõ nguyên nhân, trong các số ấy có triệu chứng IDM ko bắt links Chrome.


shthcm.edu.vn đã phân chia sẻ kết thúc 5 giải pháp cho trường hòa hợp IDM ko bắt links Chrome. Ao ước rằng những thủ thuật này sẽ giúp đỡ bạn hạn chế thành công!