Thời sự kinh tế Đ&#x
F4; thị Doanh nghiệp bất động sản nhà đất Y tế Gi&#x
E1;o dục Đời sinh sống Văn h&#x
F3;a Ph&#x
E1;p luật thế giới C&#x
F4;ng nghệ Multimedia

Việc l&#x
E0;m - an sinh x&#x
E3; hội

Người xuất sắc việc tốt

Ph&#x
F3;ng sự ghi ch&#x
E9;p

Chia sẻ
*

*

KTĐT - ngay gần 12h trưa, H&#x
E0; Nội đ&#x
E3; v&#x
E0;o thu vẫn nắng gay gắt như m&#x
F9;a h&#x
E8;. T&#x
F4;i rẽ v&#x
E0;o con phố mới mở b&#x
EA;n cạnh c&#x
F4;ng vi&#x
EA;n Dịch Vọng (quận ước Giấy, H&#x
E0; Nội), đ&#x
E2;y l&#x
E0; lối dẫn v&#x
E0;o “vườn t&#x
EC;nh” d&#x
E0;nh cho giới p&#x
EA; đ&#x
EA; nổi tiếng ở Thủ đ&#x
F4;

Giữa trưa nắng, hàng chục con người đồng tính phái nam vẫn giao hội về "chợ tình Dịch Vọng" để tìm các bạn tình. Rất nhiều cảnh hứa hẹn hò, té giá cùng cả... Từ bỏ sướng diễn ra giữa thanh thiên bạch nhật.Bạn đang xem: Gay tp. Hà nội cầu giấy

Những cuộc mang cả tình trong nắng

Gần 12h trưa, tp hà nội đã vào thu vẫn nắng gay gắt như mùa hè. Tôi rẽ vào con đường mới mở lân cận công viên Dịch Vọng (quận cầu Giấy, Hà Nội), đây là lối đem vào “vườn tình” giành cho giới pê đê danh tiếng ở Thủ đô.

Bạn đang xem: Tìm gay kín ở hà nội

“Vườn tình” là khu đất nền nằm giữa con đường Trần Thái Tông và khu dã ngoại công viên Dịch Vọng. Khu vực này hơi vắng vẻ, cây cỏ mọc dày đặc cao vượt đầu người, nhiều góc khuất kín đáo. Thời điểm “chợ tình” đông đúc tốt nhất là vào trưa vắng với buổi tối, duy nhất là vào các tối cuối tuần.

Đa số những người dân đồng tính đến đây để tìm chúng ta tình. Nếu không tìm được chúng ta tình thì “bắt hàng” vào những vết bụi rậm, góc đường giải tỏa bức xúc với giá “tàu nhanh” không tới 100.000 đồng. Không ít người dân “bán thân” là dân nghiện hút, thậm chí còn có cả sinh viên.

“Đến vườn tình này còn tồn tại cả những triệu phú đi xe hơi con. Chàng trai nào ngoại tình được cùng với những tỷ phú này thì dễ chịu tiền tiêu, mỗi lần gặp gỡ và hẹn hò kiếm được cả mấy trăm nghìn” - bà chào bán nước ở sát đó cho biết.


*

Khu đất sát bên công viên Dịch Vọng (Hà Nội) đã trở thành "chợ tình pê đê", là nơi những người đồng tính nam giới tụ họp và tìm chúng ta tình.

Giữa trưa nắng, dưới đầy đủ tán cây mới trồng dọc tuyến đường đi vào, khoảng chục người bọn ông, già có trẻ có, lặng lẽ âm thầm đứng đợi đợi. Đa số họ phần đông đi xe pháo máy và ăn mặc khá chỉnh tề. Sự mở ra của “hàng mới” như tôi lập tức thu hút ánh nhìn của họ.

Tôi biết mình đã thực sự lao vào thế giới gặp gỡ và hẹn hò của những người dân đồng tính nam. Chọn 1 bóng râm, tôi đỗ xe lại y hệt như họ. Những người xung xung quanh vẫn lặng lẽ theo dõi tôi qua ánh nhìn đầy dò xét. Không khí im ắng đến cạnh tranh chịu, dường như những bạn đến đây phần nhiều biết cách tiếp xúc với nhau bằng ánh mắt thay đến lời nói. Một vài bạn tiến lại phía nhau, thủ thỉ gì đó. Chúng ta đang hẹn hò hoặc mặc cả giá bán với nhau.

Sau khi nói chuyện to nhỏ, bao gồm đôi dắt nhau đi sâu vào khu cây cỏ um tùm phía trong, gồm đôi thuộc lên xe thiết bị hoặc xe taxi phóng đi tìm các bên nghỉ, khách sạn xung quanh. Một cái ô tô màu trắng mới cứng chầm đủng đỉnh tiến vào, dừng trước một giới trẻ đang đứng mặt đường. Chưa đầy một phút, cửa xe mở, người bọn ông nọ bước lên xe, mẫu xe không quay ra nhưng tiến sâu vào phía trong “vườn tình”. Hầu như lần mang cả hay rủ rê hẹn hò ở chợ tình thường ra mắt rất cấp tốc gọn.

"Vào hang bắt cọp"

Một người bọn ông khoác quần âu áo sơ ngươi trông rất bảnh bao, lịch sự phóng xe tới khu vực tôi. Nhìn tôi từ trên đầu đến chân, ung dung và nhẹ nhàng, anh ta hỏi tôi: “Mình bắt đầu đến trên đây à? Chắc vẫn là sinh viên nhỉ, đáng yêu ghê. Lúc này anh hẹn các bạn rồi, trưa mai mình thủ thỉ với anh nhé, trưa làm sao anh cũng ra đây”.

Quay sang nháy đôi mắt với tôi, anh ta đi xe vào sâu khu đất phía trong. Tôi quan tiếp giáp kỹ, anh ta đi chiếc xe máy tay ga khá mới. Rất cấp tốc chóng, anh ta đã tạ thế bóng vùng phía đằng sau những bụi cây um tùm.


*

Một tín đồ đồng tính đứng trong những vết bụi rậm giữa trưa nắng nhằm đợi bạn tình.

Không phải mong chờ lâu, một người bọn ông khác tiến lại phía tôi. Ông ta đỗ xe pháo cạnh tôi, cười lúng liếng cùng e thẹn như gái new lớn rồi rút dung dịch lá ra hút cùng mời tôi. Call là “ông ta” vì theo áng chừng của tôi, người lũ ông này đã ngoại trừ bốn mươi, không hề trẻ như người bọn ông khi nãy. Ông ta đi mẫu xe sản phẩm công nghệ cũ kĩ, phía sau bao gồm buộc giá bán đèo hàng. “Em có liên tiếp ra phía trên không?” - ông ta đựng tiếng hỏi.

Tôi hơi sửng sốt do giọng nói khôn xiết thỏ thẻ, dìu dịu đầy cô gái tính của một người bầy ông đã các tuổi và trông rất những vết bụi bặm. “Em new biết chỗ này. Còn anh?” - tôi trả lời và hỏi lại. “Thỉnh phảng phất thôi nhỏ nhắn ạ. Công ty anh làm việc Nhổn (huyện từ bỏ Liêm, Hà Nội), cũng xa địa điểm này nên anh tranh thủ thôi”.

Tôi tấn công bạo hỏi: “Anh có vk con gì không?”. Ông ta cười, nháng chút hổ ngươi ngùng: “Có chứ, anh có vk và 3 bé rồi. Cơ mà lấy vk để trả nợ phụ huynh thôi, sống với nhau gồm tình cảm gì đâu”. “Kiểu này giữa trưa trốn vk ra phía trên rồi” - tôi trêu chọc. Ông ta mỉm cười rồi lại cất giọng thỏ thẻ: “Mình vào trong kia trung tâm sự cho mát đi, ở đây nắng quá, mấy tín đồ kia cứ nhìn”.

Muốn khai thác được thông tin thì bắt buộc “nhập vai” mang đến đạt, còn mặt khác cũng tò mò về quả đât phía giữa những lùm cây rậm rạp kia, tôi quyết định đi theo người lũ ông vào sâu phía trong. Một đợt trong đời, tôi test làm bạn đồng tính.


TRANG CHỦ ep.edu.vn.CC*** ep.edu.vn THÔNG BÁO: CHÚNG TÔI KHÔNG PHỤC VỤ KHÁCH NỮ - KHÁCH HÀNG CHƯA ĐỦ 18 TUỔI, NHÂN VIÊN massage CỐ TÌNH PHỤC VỤ THÌ TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT VIETNAM.QUÝ THÀNH VIÊN VIP - KHÁCH HÀNG KHI gia nhập VIẾT BÀI TẠI ep.edu.vn KHÔNG VIẾT NỘI DUNG CÓ CHƯA CÁC TỪ NGỮ LÀM TÌNH, LT , CALLBOY , TRAI BAO, TRAI GỌI ... PHỤC VỤ đến NỮ GIỚI.

Tính bí quyết ôn hòa, dễ phù hợp nghi. Phía nội, trầm tính, nội vai trung phong sâu sắc. Tra cứu vớt Top, sống Saigon. Dễ nhìn, thiệt lòng và thích dữ thế chủ động nhắn tin. Hãy duy trì hộ mail kèm Zalo lúc chúng

Domain: daquy.edu.vn

Liên kết: https://daquy.edu.vn/tim-gay-trung-nien-ha-noi


Gay thủ đô Confessions | Hanoi

Gay thành phố hà nội Confessions. 50,642 likes · 102 talking about this. Được ra đời từ năm 2013, Gay thủ đô Confessions mang sứ mệnh lắng nghe đa số câu chuyện...

Xem thêm: Cách Trộn Ô Trong Excel 2010, 2013, Hướng Dẫn Gộp Ô Trong Excel 2010, 2013, 2016

Chi máu


Top 8 tiệm bar gay ở thủ đô HOT duy nhất 2022

Nếu bạn tò mò về hầu hết mảng màu thật kỳ lạ ẩn sâu trong lòng thành phố hà nội này, thì hãy cùng Dulich
Today tò mò 8 cửa hàng bar gay ở hà thành hot duy nhất này nhé. Câu chữ < Hiện> 1. GC Bar Bảo Khánh GC Bar Bao Khanh

Chi máu


Callboy Hà Nội, Trai bao Hà Nội,Gay hà nội thủ đô | Call
Boy VN

Diễn Đàn Call
Boy hà nội thủ đô Dịch vụ Trai bao hà nội thủ đô và Trai hotline callboy mát xa Boy vip tìm kiếm mbbg máy cất cánh bà già Địa điểm spa Sauna đồng tính nam giới Hot Boy Gay...

Chi tiết


Tìm gay thành phố hà nội - Tình một đêm

Chi tiết


Tìm bạn Gay Hà Nội

Khách GAY TÌM BẠN GAY HÀ NỘI AGAY như thế nào có đk kinh tế hỗ trợ em với, xuất xắc anh nào có nhu cầu --- hay là muốn em đi du ngoạn cùng cả một tua vài ba ngày có thể gọi em nhé. Em nghỉ ngơi gần cầu thăng long. Tất cả thể

Chi ngày tiết


Tìm bạn Gay mong Giấy-Hà Nội gồm số năng lượng điện thoại, hình ảnh

Gay - 38 tuổi - hà nội thủ đô Tôi thương hiệu Tuấn Anh, hiện nay đang làm văn phòng công sở tại HN, nên tìm 1 các bạn gay lứa tuổi từ 20-45 yêu cầu thanh lịch nhẹ nhàng 1 chút. Bảo Gay - 34 tuổi - tp hà nội Là fan sống tình cảm, chân th

Chi ngày tiết


Tim ban gay, cong dong gay, tim Bot, tim top, gay tim gay- Kết bạn SMS

Cộng đồng gay - tìm và kết chúng ta gay, tim bot va top, xã hội gay tìm kiếm top cùng bot, tán tỉnh và hẹn hò bạn phái nam đồng tính, tim ban dong tinh nam, gay tim gay, gay tìm kiếm gay.Gặp gỡ những người dân đồng tính nam độc thân, g

Chi máu


Tìm Trai bao, Trai gọi, Trai ngành, Callboy, mas sa GAY Hà Nội

Chi huyết


Tìm Trai bao, Trai gọi, Trai ngành, Callboy, mas sa GAY Hà Nội

Chuyên hỗ trợ Trai bao, Trai gọi, Trai ngành, Call
Boy, mát xa GAY tại nhà & khách sạn, giao hàng tận nơi & tận khắp 3 miền bắc bộ - Trung - Nam. Người sử dụng vui lòng bấm chọn nhân viên cấp dưới để coi hình hình ảnh + t

Chi huyết


Tìm các bạn Gay tp hà nội - Tìm chúng ta Gay tía Đình

Boy 2904. Gay - 23 - Độc thân - bạn yêu vĩnh viễn - thành phố hồ chí minh Bottom, domain name authority white, hiền lành hậu, hướng nội. Hy vọng tìm tìm được một bạn top gồm tuổi đời từ bỏ 25 trlàm bài toán lên. Ngoại

Chi máu


bạn có những thắc mắc hoặc những thắc mắc cần mọi tín đồ trợ góp hay giúp sức hãy gửi thắc mắc và vấn đề này cho chúng tôi. Để công ty chúng tôi gửi vụ việc mà bạn đang gặp mặt phải tới mọi fan cùng tham gia đóng gop ý kiếm góp bạn... Gửi câu hỏi & Ý kiến đóng góp »

*
đáp án Thi Ioe Lớp 11 Vòng 4

*
Anh Trai dạy Em Gái nạp năng lượng Chuối

*
Nghe Doc Truyen Dam Duc

*
phần đông Câu Nói tuyệt Của Mc trong Bar

*
Nội Dung bài xích Hội Thổi cơm trắng Thi sinh sống đồng Vân

*
chuyện tranh Gay Sm

*
Diễn Văn mở đầu Lễ Mừng Thọ người Cao Tuổi

*
ép đồ X hero Siege 3.45 Rus

*
lời giải Thi Ioe Lớp 9 vòng 1

*
U30 Là từng nào Tuổi


*
tiểu Thư đỏng đảnh | Chap 16,17 | Ghiền Truyện Ngôn |

*
Đêm Hoan Ca Diễn Nguyện ĐHGT Giáo Tỉnh tp hà nội - GP...

*
NGHI THỨC TẨN LIỆM - PHÁT TANG cha CỐ..." width="40px" height="40px"> ???? NGHI THỨC TẨN LIỆM - PHÁT TANG phụ vương CỐ...

*
Thánh Lễ tất niên Do Đức Đức Tổng Giám Mục Shelton...

*
Thánh Vịnh 111 - Lm. Thái Nguyên L Chúa Nhật 5 Thường...

*
????
Trực tuyến | 9:00 | Thánh Lễ Khánh Thánh & Cung Hiến...

*
THÁNH LỄ THÊM SỨC 2022 - GIÁO XỨ BÌNH THUẬN HẠT TÂN...

*
TRÒN MẮT NGẮM NHÌN NHÀ THỜ GỖ VÀ ĐÁ LỚN NHẤT ĐỒNG NAI...

*
KHAI MẠC ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ GIÁO TỈNH HÀ NỘI LẦN THỨ...

*
Trực Tiếp: Đêm Nhạc lễ giáng sinh 2022 | Giáo Xứ Bình...


Bài viết mới

*
Công Thông Tin hỗ trợ tư vấn - Hỏi Đáp - Tra cứu vãn - tìm kiếm Kiếm Trực Tuyến


Trang chuyên tứ vấn hỗ trợ hỏi đáp, tra cứu cùng tìm kiếm thông tin đọc giả đang quan tâm. Công ty chúng tôi luôn mong muốn đóng góp chủ kiến và được sát cánh đồng hành cùng những bạn.

Bài viết gần đây


Menu


Danh mục & Tìm kiếm

danh mục --- Chọn hạng mục ---Nhiếp Ảnh, Dựng Phim(3)Hôn nhân gia đình(4)Nuôi dạy dỗ Con(5)Phong phương pháp sống(13)Sức khỏe mạnh giới tính(8)Công Nghệ Thông Tin(2)Sales chào bán Hàng(5)Kỹ năng mềm(6)Thiết kế(8)Tin Học(3)Ngoại Ngữ(5)Giáo dục(4) tìm kiếm for:

Follow Us


Thiết kế bởi www.shthcm.edu.vn