bài bác hát em cua ngay hom qua vì chưng ca sĩ Son Tung M-tp trực thuộc thể một số loại Nhac Tre. Search loi bai hat em cua ngay lập tức hom qua - Son Tung M-tp ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Em Của Ngày Hôm Qua rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua vày ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện, ở trong thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát em cua tức thì hom qua mp3, playlist/album, MV/Video em cua ngay hom qua miễn phí tổn tại Nhac
Cua
Tui.com.
*
Sao chép

bài bác hát: Em Của Ngày trong ngày hôm qua - Tùng Sơn
Eh eh eh...Em đang khu vực nào...Can you feel me.Can you feel me.Eh eh eh
M-tp
Liệu rằng chia ly trong em gồm quên được câu ca.Tình yêu lúc xưa em trao cho anh đâu nào phôi pha.Đừng lừa dối con tim anh,em sẽ không còn buông tay anh được đâu mà.(Em không thể bước đi)Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ trở về nơi anh.Em biết rằng trận mưa qua đâu bao gồm che đậy được niềm vui đau yêu mến kia.Nước mắt này vẫn rơi bởi em..Oh baby..No baby..Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt ngày xưa giờ ở đâu???
Em còn là em?
Em đang khác rồi.Em ý muốn quay sống lưng quên hết đi(Thật vậy sao?)Tình yêu trong em giờ toàn trả dối.Anh không muốn vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao.Đừng nhanh lẹ em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại và xoá dịu đi kí ức.Uhhhhhhh..Chìm đắm vào phần đông lời ca nhẹ êm thưở nào.Mưa sẽ rơi.Đôi tay buông lơi.Mình anh ngồi đây tìm lại những khoảng tầm không bên cạnh đó chơi vơi.Thật ngốc ngốc.Vu vơ.Lang thang trên tuyến đường tìm lại giấc mơ.Dường như đã quá xa.Và em không hề thiết tha.Nắm lấy đôi tay anh ước ao giữ em sinh sống lại.Nếu cứ thường xuyên cả nhì sẽ phải khổ đau.Đừng cố kỉnh tỏ ra mạnh khỏe mẽ.Đó đâu chỉ là em.Vậy đi... TẠM BIỆT EM ..!Nhắm đôi mắt lại hãy nghĩ đi.Lâu nay em sống, cống hiến và làm việc cho mình em mà.Phải không em hỡi người...???
Tìm lại thời gian của riêng song ta.Nhưng sao vào anh vẫn quá giỏi vọng.Sự thiệt đang bủa vây nơi anh.Forget baby...!!!!!Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt rất lâu rồi giờ ngơi nghỉ đâu???
Em còn là em?
Em đang khác rồi.Em mong quay lưng quên không còn đi.Tình yêu trong em tiếng toàn mang dối.Anh không muốn vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao.Đừng tất tả em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại và xoá dịu đi kí ức.Uhhhhhhh..Em có những cảm giác theo fan mất rồi ...!Em mang tiếng cười.Em mang niềm hạnh phúc đi tách xa.Xung quanh chỉ từ mỗi anh và số đông nỗi đau.Hãy xoá sạch không còn đi...Đừng vấn vương..Vì em.Do em.Chính em.Hãy có hết đi......Người cứ gấp vàng.Người cứ vội vàng vàng.Xin hãy là em của ngày hôm qua.Người cách xa rồi.Và bạn đã bước xa rồi.Đừng vội vàng em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng bất chấp anh một mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức.Uhhhhhhh..Đừng nôn nả em hãy là em của ngày hôm qua.Em đang quên chưa?
Xin hãy là em của ngày hôm qua.Anh nghĩ hồ hết dòng cảm giác trong em giờ đã mất thật rồi đấy!!Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây.Chẳng còn điều gì khác cả.Dừng lại với xoá dịu đi kí ức.Em hãy là em của ngày ngày qua đi ... Xin em đấy ..!

Em của ngày hôm qua được coi là một ca khúc đánh dấu cho sự mở màn thành công vào sự nghiệp music của nam giới ca sĩ ca sỹ sơn tùng mtp MTP. Đây là 1 trong ca khúc thể các loại R&B, do chính nam ca sĩ sáng tác và thể hiện.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua

*

Tuy được reviews từ rất mất thời gian rồi, nhưng hiện tại ca khúc này vẫn được nhiều người trẻ yêu mến và tra cứu kiếm. Sau đây, shthcm.edu.vn webiste tổng phù hợp lời bài bác hát, lyrics, vừa lòng âmnhanh và đúng chuẩn nhấtxin giới thiệu MV và lời của bài bác hát Em của ngày hôm qua, mời chúng ta cùng đón xem.

MV Em Của Ngày trong ngày hôm qua - sơn tùng mtp M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài bác hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia tay trong em có quên được câu ca
Tình yêu lúc xưa em trao mang đến anh đâu như thế nào phôi pha
Đừng lừa dối nhỏ tim anh em sẽ không buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ quay trở lại nơi anh
Em biết rằng trận mưa qua đâu bao gồm che bao phủ được thú vui đau mến kia
Nước mắt này vẫn rơi vị em oh baby(No baby)

Đừng quan sát anh nữa, song mắt thời xưa giờ chỗ nào em còn là một em?
Em đang khác rồi, em mong quay lưng, quên không còn đi
Tình yêu vào em tiếng toàn mang dối
Anh không muốn, vùi bản thân trong mơ
Anh ko muốn, đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng vội vã em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa vẫn rơi
Đôi tay buông lơi
Mình anh ngồi đây tìm lại những khoảng không bên cạnh đó chơi vơi
Thật dở người ngốc vu vơ
Lang thang trên con phố tìm lại giấc mơ
Dường như đang quá xa
Và em không thể thiết tha
Nắm lấy đôi tay anh mong muốn giữ em sinh sống lại
Nếu cứ tiếp tục cả hai sẽ đề nghị khổ đau
Đừng cố kỉnh tỏ ra táo bạo mẽ
Đó đâu chỉ có là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải không em hỡi người?
Tìm lại thời gian của riêng song ta
Nhưng sao vào anh đã quá
Sự thật đang bủa vây nơi anh, anh
Forget baby!!!

Đừng chú ý anh nữa, đôi mắt thời xưa giờ ở chỗ nào em còn là một em?
Em đã khác rồi, em mong muốn quay lưng, quên hết đi
Tình yêu vào em giờ đồng hồ toàn đưa dối
Anh không muốn, vùi mình trong mơ
Anh không muốn, đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng nóng vội em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em với tiếng cười...Em mang hạnh phúc đi rời xa...Xung quanh chỉ từ mỗi anh và phần đa nỗi đau
Hãy xoá sạch hết đi, đừng vấn vương
Vì em, vày em, thiết yếu em
Hãy với hết đi...

Người cứ vội vàng, fan cứ gấp vàng
Người bước xa rồi, và fan đã bước xa rồi

Đừng rối rít em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng vội vã em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài xích hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang địa điểm nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia tay trong em bao gồm quên được câu ca.Tình yêu lúc xưa em trao mang lại anh đâu nào phôi pha.Đừng lừa dối trái tim anh,em đang ko buông tay anh được đâu mà.(Em ko thể cách đi)

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ quay trở về nơi anh.Em biết rằng trận mưa qua đâu gồm che tủ được nụ cười đau mến kia.Nước mắt đó vẫn rơi bởi vì em.. Oh baby..No baby..Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt rất lâu rồi giờ ở đâu
Em còn là một em, em đã khác rồi
Em mong mỏi quay lưng quên không còn đi (Thật vậy sao?)Tình yêu trong em tiếng toàn trả dối.Anh ko mong vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi tìm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh Uh
Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh Uh
Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây.Uh Uh Uh Uh
Dừng lại với xoá nhẹ đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào số đông lời ca dịu êm thưở nào.Mưa đã rơi 2 tay buông lơi. mình anh ngồi phía trên tìm lại những khoảng không bên cạnh đó chơi vơi. Thật dại dột ngốc
Vu vơ lang thang trên con đường tìm lại giấc mơ.Dường như đang quá xa.Và em không hề thiết tha.Nắm lấy đôi tay anh ý muốn giữ em làm việc lại. nếu như cứ tiếp tục cả nhì sẽ đề nghị khổ đau.Đừng cố tỏ ra dũng mạnh mẽ đó đâu phải chỉ là em.Vậy đi từ biệt em

Nhắm đôi mắt lại hãy suy nghĩ đi.Lâu nay em sống và làm việc cho mình em mà.Phải ko em hỡi người search lại thời gian của riêng song ta.Nhưng sao trong anh sẽ quá hay vọng.Sự thiệt đang bủa vây nơi anh.Forget baby.


Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt thời xưa giờ ở đâu
Em còn là em, em vẫn khác rồi.Em hy vọng quay sườn lưng quên không còn đi.Tình yêu trong em tiếng toàn mang dối.Anh ko mong mỏi vùi mình trong mơ.Anh ko muốn đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Xem thêm: “ Cô Gái Chúng Ta Theo Đuổi Năm Nào, Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Đừng lập cập em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh Uh
Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh Uh
Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây
Uh Uh Uh Uh
Dừng lại với xoá nhẹ đi kí ức
Uh Uh Uh Uh

Em sở hữu những xúc cảm theo người mất rồi
Em mang tiếng cười Em có hạnh phúc đi rời xa Xung quanh chỉ từ mỗi anh và phần đa nỗi đau
Hãy xoá sạch không còn đi chớ vấn vương

em, do em, chủ yếu em
Hãy sở hữu hết đi.

Người cứ vội vàng vàng, người cứ vội vàng vàng
Xin hãy là em của ngày hôm qua
Người bước xa rồi
Và người đã cách xa rồi

Đừng lập cập em hãy là em của ngày hôm qua
Uh Uh Uh Uh
Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh Uh
Đừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây.Uh Uh Uh Uh
Dừng lại cùng xoá dịu đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng nóng vội em hãy là em của ngày hôm qua
Em đã quên chưa
Xin hãy là em của ngày hôm qua
Anh nghĩ hồ hết dòng cảm xúc trong em giờ đã hết thật rồi đấy
Đừng mặc kệ anh một mình nơi đây.Chẳng còn gì khác cả
Dừng lại và xoá dịu đi kí ức.Em hãy là em của ngày hôm qua đi
Xin em đấy!