Phó Hằng hay Càn Long thì Ngụy Anh Lạc cũng bắt bởi đầu bởi lí trí, với lý do trả thù. Tuy vậy giữ được chân ai theo người đến cuối thì đều phải có cách. Với Anh Lạc, không chỉ có chiến lược mà phải gồm cả chân tình.


Trong tình yêu, ghét nhất là những kẻ bao gồm người yêu mới rồi còn vấn vương tình cũ. Thì đây, Ngụy Anh Lạc của Diên Hi Công Lược chính là tấm gương sáng sủa chói về sự thẳng thắn với thủy chung. Lúc yêu thì hết lòng nhưng một lúc đã chia tay thì dứt khoát không lằng nhằng. Phải chăng đây chính là hình mẫu người yêu lý tưởng mà nhiều người hằng ao ước?

Sau chia tay là kiên quyết dứt tình

Ban đầu, Anh Lạc vào cung với mục đích trả thù chứ ko phải để "cua" trai. Việc nảy sinh tình cảm với Phó Hằng là điều nằm không tính dự tính. Ở chốn hậu cung nhưng mọi cô nương đều bị ghìm chặt bởi lễ giáo, phái nữ vẫn xoen xoét nói cười, ko ngại những cú va chạm nhẹ. Câu "thiếu gia" ngọt xớt là điều mà lại Phó Hằng muốn nghe cả cuộc đời.

Dù ban đầu thiếu nữ tiếp cận Phó Hằng vị nghi đây là kẻ thù giết chị nhưng năm lần bảy lượt bày trò với biết rằng ko phải, Anh Lạc cũng đã loáng rung động dịp nào chẳng hay. Được Phó Hằng bày tỏ nhưng ko từ chối, gồm lẽ đâu đó trong lòng cô gái bướng bỉnh này cũng đã bao gồm một chút xuôi lòng vì chưng chàng thị vệ. Thế nhưng thời điểm đó, báo thù vẫn là mục tiêu lớn nhất. Anh Lạc ko từ chối nhưng cũng ko chấp nhận đến Phó Hằng tiến tới. Để rồi khi biến cố xảy ra, Anh Lạc đã chấp nhận buông tay không quay đầu.

Kiểu phụ nữ mạnh mẽ như Ngụy Anh Lạc, một khi chia tay là kiên quyết dứt tình, cấm đoán đối phương bao gồm cơ hội lần thứ hai. Thế đề xuất vào chiếc thời khắc Phó Hằng đến thông tin sẽ cưới vợ, nữ giới đã quyết định từ đó về sau nhì người sẽ ân đoạn nghĩa tuyệt.

Bạn đang xem: Ngụy anh lạc và hoàng thượngSau này vì chưng tấm chân thành của Phó Hằng yêu cầu hai người vẫn duy trì mối quan tiền hệ bằng hữu tốt đẹp, cảm thông và giúp đỡ lẫn nhau. Nhưng tuyệt nhiên chị em không bao giờ nhắc lại chuyện tình cảm quá khứ, không mảy may động lòng khi Phó Hằng tìm cô bé để nói những lời tha thiết nhất.

Đến cuối cùng, người ta vẫn tiếc cho cặp đôi Hằng - Lạc, rằng Anh Lạc vẫn còn yêu Phó Hằng rất nhiều. Nhưng thiếu nữ ta rốt cuộc tất cả yêu Phó Hằng không, gồm lẽ chỉ bản thân con gái mới biết. Là yêu tuyệt cảm thấy mắc nợ, chỉ Anh Lạc mới hiểu mà lại thôi.

Dành cả tx thanh xuân để… báo thù

Nhiều khán giả coi phim nhận định gồm lẽ mục đích sống của Anh Lạc chỉ là để báo thù. Thiếu phụ dành cả tx thanh xuân để lần lượt trả thù mang đến tỉ tỉ, Phú ngay cạnh Hoàng hậu với cô bạn thân Minh Ngọc. Với phương châm sống "có thù tất báo", ai động đến Anh Lạc với những người nàng yêu thích đều phải "bay màu". Với nàng, nam giới nhân xuất xắc tình yêu nam nữ cũng chỉ là phù du, báo oán mới là quan trọng nhất.Bước đầu tiên để báo oán là phải trở thành nữ nhân của Hoàng thượng


Việc trở thành phi tần của Càn Long, ban đầu cũng chỉ là một nước cờ nằm trong kế hoạch trả thù của nàng. Làm cho vợ một người bao gồm đến mấy trăm phi tần, người vợ hiểu sự sủng ái không tự nhiên nhưng có. đàn bà không những muốn tranh sủng nhiều hơn muốn gồm được trái tim của Hoàng thượng. Vào công cuộc "thả thính" vua, nữ giới rất có lợi thế lúc vua đã tất cả tình ý với thiếu phụ từ trước. Việc của phái nữ chỉ là làm thế làm sao để thổi bùng lên ngọn lửa tình vào trái tim vua mà lại thôi.

Dù Càn Long bao gồm sủng phi tần lên tận mây xanh thì ông ta vẫn là bậc đế vương, mà với một đế vương thì quốc gia xóm tắc vẫn là trên hết. Hậu cung mấy trăm người cũng chỉ để làm cho Hoàng thượng vui và sinh con nối dõi mang đến ông ấy. Hoằng Lịch (tên thật của Càn Long) từng nhận được bài xích học xương ngày tiết từ Tiên đế Ung thiết yếu rằng đế vương đối với phi tần của mình chỉ được phép "sủng" cơ mà không được phép yêu. Ông từng day dứt lúc chẳng thể đáp lại tấm chân tình của cao cả phi, mang đến tận đến khi bà qua đời. Bởi vì thế tình cảm đặc biệt Càn Long giành cho Phú sát Hoàng hậu xuất xắc Lệnh phi Ngụy Anh Lạc là điều rất đáng trân quý giữa một hậu cung đầy ưu mô, thủ đoạn.Cao thủ vào việc thả thính, tranh sủng với giữ chồng

Để chiếm được trái tim của Hoàng thượng, ban đầu nữ giới dùng chiêu "cố tình gây thương nhớ". Nàng xuất hiện trước mặt Hoàng thượng đều đặn rồi bỗng dưng lặn mất tăm để Hoàng thượng phải đến kiếm tìm mình. Cô bé bày đủ trò vui mới lạ, từ chơi diều, thả đèn trời tất cả nhạc, "cosplay" cô cung cấp rượu để "câu dẫn" Hoàng thượng. Nhiều lần Hoàng thượng có lịch thị tẩm phi tần không giống nhưng lại chịu ko nổi mà lại phải đến Diên Hi cung. Chủ yếu tính biện pháp thất thường của nàng, lúc nóng thời điểm lạnh, khi gần khi xa khiến Hoàng thượng thời điểm nào cũng cảm thấy cô gái mới mẻ, hấp dẫn.Điểm lợi hại nhất của chị em là đã lật ngược được tình thế, từ chỗ bị thất sủng trở thành quý phi đắc sủng nhất hậu cung. Từ việc câu dẫn Hoàng thượng đến với mình, cô bé chuyển quý phái thế chủ động tấn công. Nửa đêm tháng men bò vào giường Hoàng thượng, chỉ một vài ba câu nũng nịu, nước mắt ngắn lâu năm đã khiến Hoàng thượng mềm lòng. Bao gồm lẽ khi Hoàng thượng xoay lưng, Anh Lạc mới lờ mờ nhận ra tình cảm trong thâm tâm mình. Sự xuất hiện của Thuận tần như một chất xúc tác khiến Anh Lạc quyết giành lấy Hoàng thượng về mình.

Nói về trình độ tranh sủng, giữ chồng của phái nữ thì cả hậu cung phải chạy dài không kịp. Xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành như Thuận tần cũng không phải đối thủ. Mưu sâu kế hiểm như Kế Hoàng hậu cũng phải chào thua. Ngụy Anh Lạc có nhan sắc vừa đủ, trí tuệ vừa đủ, phái nữ biết cương biết nhu, biết lúc nào phải giữ, lúc nào nên buông. Có thể cô bé không phải là người đẹp nhất, không phải người lý tưởng nhất nhưng người vợ là người ranh mãnh nên cuối cùng gồm cả địa vị cùng tình yêu.Khôn ngoan như Ngụy Anh Lạc bắt buộc đã có cả địa vị và tình yêu.


Không gồm mưu kế nào lợi hại hơn một tấm chân tình

Sau khi đã hóa giải những hiểu lầm, chiến lược giành lại Hoàng thượng của Anh Lạc có cha phần mưu mô thì có đến bảy phần tình thực trong đó. Là người sợ sinh đẻ, nhưng cuối thuộc Anh Lạc đã nguyện ý sinh bé cho Hoàng thượng, thiếu phụ nói: "Nữ nhân chỉ sinh con cho người cô ấy yêu".

Chuyện tình cảm quá khứ của con gái đã giúp thiếu nữ vượt qua nhiều khó khăn khăn nhưng đó cũng là trở ngại trên con đường đến với hạnh phúc mới. Cả hậu cung nhiều mưu sâu kế hiểm, ko ngần ngại thêu dệt tin đồn thất thiệt, buông lời gièm pha pha, thậm chí cả bày ra những màn kịch để hãm hại nàng. Hoàng thượng vì ghen mà nhiều lần nổi giận với lạnh nhạt với nàng. Nhưng rồi từng bước, người vợ đã dẹp được những tin đồn ác ý, đập rã những thủ đoạn xấu xa, lấy lại niềm tin của hoàng thượng.


Nàng đã khẳng định sự tầm thường thủy của mình bằng câu nói: "Cả đời thiếp chỉ gồm một chủ tử với một đời chồng". Phái nữ không chỉ nói bên cạnh đó chứng minh điều đó bằng việc chưa bao giờ làm cái gi vượt thừa giới hạn với Phó Hằng. Tức thì cả khi Thuận tần xúi giục cô gái bỏ trốn, vẽ ra một viễn cảnh tươi đẹp thì cô gái vẫn một lòng "gái chủ yếu chuyên chỉ gồm một chồng".

Có thể nói Ngụy Anh Lạc là người phụ nữ thận trọng và sống bằng lý trí. Điều quan trọng nhất là thiếu phụ không đắm ngập trong quá khứ mà luôn hướng tới tương lai. Bởi lẽ thiếu nữ hiểu rõ quá khứ cho dù tươi đẹp đến đâu cũng không thể cù trở lại được, điều duy nhất nàng có thể làm là tiến về phía trước. Tất cả những gì nàng có, từ danh vọng, địa vị, tình yêu đều không phải vì chưng may mắn giỏi được ai ban phát, mà người vợ chủ động giành lấy bằng trí hoàn hảo của mình.

Dù thiếu nữ có đa mưu túc trí thế nào đi chăng nữa thì cuối thuộc thứ gồm thể giữ chân Hoàng thượng chỉ có thể là một tấm chân tình.

TPO - đôi bạn chính của bộ phim cung đấu gây sốt “Diên Hi Công Lược” đẹp nhất như tài tử mĩ nhân trong sự kiện diễn ra tối qua làm việc Bắc Kinh.
*

"Càn Long" Nhiếp Viễn và "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn là trung khu điểm sự kiện về tối qua.

*

Nữ diễn viên 28 tuổi cười cợt tít mắt khi khoác tay lũ anh nổi tiếng.

*

"Hoàng thượng" ko kể đời thực điển trai, phong độ và hết sức ga lăng khi xách váy đầm cho lũ em góp cô ngoài té bửa vì cỗ váy xuề xòa vướng víu.

*
*
*

*
Ngô Cẩn Ngôn ngày càng đắt sô sau vai "Anh Lạc" trong phim "Diên Hi Công Lược".
*
Cô vừa về bên từ Mỹ sau khi tham dự tuần lễ thời trang new york vào tuần trước.
*
"Càn Long" Nhiếp Viễn phong độ trong tuổi 40.
*

Trong "Diên Hi Công Lược", Anh Lạc thuở đầu bị chúa thượng "ghét cay ghét đắng" vì cho rằng cô tận dụng Hoàng hậu nhằm leo cao...

Xem thêm: Top 10 người đàn ông đẹp trai nhất thế giới ? top 10 người đàn ông đẹp trai nhất thế giới

*

... Tuy thế sau này, Anh Lạc đã trở thành người thanh nữ được Càn Long sủng ái hết mực.


*

mê mẩn nhan nhan sắc ‘Phú tiếp giáp hoàng hậu’ vào ‘Diên Hi Công Lược’

*

Ngắm con gái 'Anh Lạc' trong 'Diên Hi Công Lược' thời chưa lừng danh

*

Dàn tài tử mĩ nhân ‘Diên Hi Công Lược’ nô nức tụ hợp

*

Nhan sắc mỏng tanh manh nhàn rỗi của ‘Anh Lạc’ gây sốt ‘Diên Hi Công Lược'

*

Phó Hằng – Anh Lạc ‘Diên Hi Công Lược’ làm đám cưới đình đám


*
Số điện thoại đẹp sẽ được đấu giá bán
TP - sáng sủa 24/8, Ủy ban hay vụ Quốc hội cho chủ ý về bài toán giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án công trình Luật Viễn thông (sửa đổi).
TP - Chiều 24/8, Ủy ban thường xuyên vụ Quốc hội cho chủ ý về giải trình tiếp thụ chỉnh lý dự án Luật marketing bất động sản sửa đổi. Ngôn từ quy định đề xuất giao dịch bất động sản qua sàn thanh toán đã được rút ngoài dự thảo trong lượt sửa thay đổi nhất này.
TPO - tiến sỹ Christopher Busby - chuyên viên hạt nhân, bên hóa học vật lý và thư ký khoa học của Ủy ban châu Âu cảnh báo rằng triti trong nước làm mát được thanh lọc từ nhà máy sản xuất hạt nhân Fukushima siêu nguy hiểm.
Ngụy Anh Lạc Càn Long Nhiếp Viễn Diên Hi Công Lược đẹp nhất như tài tử mĩ nhân phim cung đấu Ngô Cẩn Ngôn

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ Xuân Hương, tp hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan chủ quản: trung ương Đoàn TNCS hồ Chí Minh

Cấm xào luộc dưới mọi hiệ tượng nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản

Powered by e
Pi Technologies
*