Thay đổi về ngọc bổ trợ trong phiên bản 4.5 đã tạo ra ảnh hưởng không nhỏ đến Chiến trường Công lý. Đối với người chơi, có người thì quyết đoán lắp ngọc theo một cao thủ như thế nào đó, người thì vẫn còn lần chần không biết có nên chọn mua ngọc mới nạm thế tuyệt không, số thì dửng dưng chẳng xem cái sự gắng đổi ấy ra gì, ta cứ thế nhưng mà đánh vẫn "bá" như thường.

Bạn đang xem: Thông tin bản cập nhật 13

Lắp ngọc thế nào thì bao gồm lợi nhất ắt hẳn là thắc mắc của nhiều người. Kì thực chuyện thế làm sao mới là lợi nhất vốn là một câu hỏi cạnh tranh trả lời. Mỗi kiểu bảng ngọc thường phục vụ mang lại nhu cầu riêng biệt của người chơi, bởi thế nó bao gồm lợi nhất hay không đôi lúc còn dựa vào thói quen cùng lối đánh của từng người. Bài viết này sẽ trình bày về ưu khuyết điểm của từng loại ngọc bổ trợ vừa được chũm đổi để bạn đọc gồm cái nhìn bỏ ra tiết hơn và gồm thể xây dựng bảng ngọc mới phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem Trang 2: Ngọc kim cương - Trang 3: Ngọc Xanh - Trang 4: Ngọc Tím - Trang 5: Tổng Kết

I. Ngọc Vàng

*
Giáp

1 viên: +1.00 gần kề (cũ +1.41 giáp)9 viên: +9.00 sát (cũ + 12.69 giáp)Bổ sung: cạnh bên cơ bản của mỗi tướng tăng thêm 4.

Ngọc tiến thưởng cộng sát thẳng bị giảm sức mạnh tương đối lớn vào phiên bản 4.5. Mục đích của việc này cụ thể là Riot muốn tạo ra sự đa dạng trong bí quyết chọn ngọc bổ trợ của người chơi nhưng họ đã làm cho hơi bị quá tay. Cái bổ sung tăng thêm 4 gần kề cơ bản của mỗi tướng để cân bằng thật ra chẳng gỡ gạc được mấy về việc giảm sức mạnh này.

Chỉ số gần kề tổng sau phiên bản 4.5 của tướng lắp ngọc tiến thưởng cộng liền kề thẳng mặc dù không thay đổi, nhưng nếu so với tướng địch trước đây vốn không dùng ngọc quà cộng giáp thẳng thì rõ ràng bạn đã thua thiệt hơn, khi cả nhì đều được tăng thêm 4 gần kề cơ bản.

Vị trí không nhiều chịu ảnh hưởng nhất chỉ bao gồm tướng đi rừng khi phần lớn thời gian ban đầu tiếp giáp thương bạn phải nhận là đến từ quái vật rừng, vào trường hợp này thì đúng là không tồn tại gì nắm đổi so với trước.

Giáp Theo Cấp

1 viên: +3.00 liền kề ở cấp 18 (cũ +2.7 giáp ở cấp 18)9 viên: +27.00 cạnh bên ở cấp 18 (cũ +24.3 giáp ở cấp 18)

Thoạt quan sát thì gồm một sự gia tăng sức mạnh nhỏ đối với ngọc cộng sát theo cấp, tuy vậy với sự suy giảm sức mạnh của ngọc cộng cạnh bên thẳng thì tính ra ngọc cộng sát theo cấp đã được tăng sức mạnh đáng kể.

Chỉ cần đạt tới cấp độ 6 là ngọc cộng cạnh bên theo cấp sẽ mang lại bạn số tiếp giáp bằng ngọc cộng tiếp giáp thẳng (+9.00 giáp). Đối với những người bao gồm lối chơi bình yên ở giai đoạn đầu thì đây là một lựa chọn tốt hơn ngọc cộng gần kề thẳng.

Máu

1 viên: +8.00 huyết (cũ +5.35 máu)9 viên: +72.00 máu (cũ +48.15 máu)

Theo thiết kế của Riot, 1 đơn vị giáp có giá trị là trăng tròn vàng, trong những khi đó 1 đơn vị máu có giá trị 2.67 vàng. Dễ thấy 9 viên ngọc cộng gần cạnh thẳng đến bạn một lượng giá trị tương đương 9x20 = 180 vàng, trong những lúc đó 9 viên ngọc cộng tiết thẳng mang lại bạn một lượng giá trị là 72x2.67 = 192.24 vàng. Rõ ràng khởi đầu với 72 máu cộng thêm sẽ tất cả lợi hơn 9 giáp cộng thêm.

Ngọc cộng máu thẳng sử dụng để thế thế tương đối tốt đến ngọc cộng gần kề thẳng ở tất cả các vị trí. Say mê hợp với những vị tướng muốn hổ báo tức thì từ đầu trận.

Máu Theo Cấp

1 viên: +24.00 máu ở cấp 18 (cũ +19.44 máu ở cấp 18)9 viên: +216.00 tiết ở cấp 18 (cũ +174.96 huyết ở cấp 18) - nhỉnh hơn một viên "Hồng Ngọc" +200 máu.

Tương tự như ngọc cộng gần kề theo cấp, ngọc cộng máu theo cấp mang lại bạn giai đoạn về sau của trận đấu tốt hơn. Đến cấp độ 6 thì ngọc cộng máu theo cấp sẽ cho lượng máu bằng ngọc cộng máu thẳng.

Nếu bạn chọn một vị tướng đi đường tất cả lối chơi bình an thì ngọc cộng tiết theo cấp là một lựa chọn tốt hơn ngọc cộng máu thẳng. Tuy vậy nếu vị tướng cơ mà bạn chọn bao gồm xu hướng "hổ báo" nhất định ở giai đoạn đầu trận thì đây ko phải là một sự lựa chọn đam mê hợp.

Hiện nay ngọc cộng huyết theo cấp đang rất được người chơi vị trí pháp sư đường giữa ở cụm thứ chủ Hàn Quốc ưa chuộng. Điển hình nhất đương nhiên phải kể đến SKT T1 Faker.

*

Bảng ngọc bổ trợ thường cần sử dụng cho pháp sư đường giữa của Faker.

Ngọc Đỏ: xuyên chống phép x9 (+7.8 xuyên chống phép).Ngọc Vàng: huyết theo cấp x9 (+216 ngày tiết ở cấp 18).Ngọc Xanh: sức mạnh phép thuật theo cấp x9 (+28 sức mạnh phép thuật ở cấp 18).Ngọc Tím: sức mạnh phép thuật x3 (+15 sức mạnh phép thuật).

Tất nhiên là còn nhiều bí quyết tùy biến ở những vị trí ngọc đỏ, ngọc xanh, ngọc tím. Nhưng chủ đạo vẫn là ngọc vàng cộng ngày tiết theo cấp.

Pháp sư đường giữa có thể nói là vị trí ưng ý hợp nhất để trang bị bộ ngọc cộng ngày tiết theo cấp. Nguyên nhân vì đa số pháp sư đường giữa là những vị tướng chơi an toàn cho đến cấp độ 6 nên sẽ tận dụng tốt bảng ngọc này. Về cuối trận, pháp sư cũng là những tướng yếu máu cần lượng ngày tiết cộng thêm tương đương một viên "Hồng Ngọc" sẽ đem lại lợi ích đáng kể.

Ngoài ra cũng phải xét đến việc đánh nhưng chưa biết đối thủ đi đường của bạn là ai như trong chọn ẩn xuất xắc đấu xếp hạng nhưng bạn chọn pháp sư trước đối phương. Ngọc cộng tiếp giáp chỉ đẩy mạnh hiệu quả khi bạn đối đầu với những tướng địch gây tiếp giáp thương vật lý như Zed, Yasuo, Riven v.v. Trong những lúc ngọc cộng máu mê thích hợp để đối mặt với cả gần kề thương vật lý lẫn gần kề thương phép.

Vị trí đường bên trên cũng khá ưng ý hợp với ngọc cộng ngày tiết theo cấp lúc nhiệm vụ bao gồm của bạn vẫn thường là lên cho thật "trâu" cùng đường trên là một đường mà nếu đi kỹ thì sẽ chẳng gồm ai phải chết cả.

Hồi máu Mỗi 5 Giây

1 viên: hồi 0.56 tiết mỗi 5 giây (cũ hồi 0.43 huyết mỗi 5 giây)9 viên: hồi 5.00 huyết mỗi 5 giây (cũ hồi 3.87 ngày tiết mỗi 5 giây)

Hồi 5 tiết mỗi 5 giây là gần bằng khả năng hồi tiết của "Khiên Doran" (hồi 6 máu mỗi 5 giây). Loại ngọc này còn có lẽ chỉ mê say hợp trang bị đến tướng đi đường bên trên với cốt phương pháp cứng cáp sẵn. Giúp gia tăng khả năng trụ đường đáng kể.

Xem Trang 3: Ngọc Xanh - Trang 4: Ngọc Tím - Trang 5: Tổng Kết

II. Ngọc Xanh

Giảm Thời Gian Hồi Chiêu Theo Cấp

1 viên: +1.67% giảm thời gian hồi chiêu ở cấp 18 (cũ +1.11% ở cấp 18)9 viên: +15.00% giảm thời gian hồi chiêu ở cấp 18 (cũ +9.99% cở cấp 18)

Thực tế thì mặc dù đã được tăng sức mạnh nhưng ngọc xanh giảm thời gian hồi chiêu theo cấp vẫn không được đánh giá bán cao. Về cuối trận thời gian hồi chiều của bạn hoàn toàn dễ dàng bao gồm được nhờ những trang bị phổ biến như "Cốc Quỷ Athene" đối với pháp sư đường giữa, hay"Giáp trung ương Linh","Gậy Hung Ác", các trang bị "Linh Hồn" đối với tướng đi rừng cùng đi đường trên, "Bùa Thăng Hoa" ở vị trí hỗ trợ.

Trong khi đó để đổi lấy 15% ở cấp 18, bạn phải trải qua một giai đoạn đi đường chật vật hơn vì chưng thiếu hụt sức mạnh từ ngọc xanh như khi chọn cần sử dụng ngọc kháng phép hoặc sức mạnh phép thuật.

*
Kháng Phép Theo Cấp

1 viên: +3.00 chống phép ở cấp 18 (cũ +2.7 chống phép ở cấp 18)9 viên: +27.00 phòng phép ở cấp 18 (cũ +24.3 kháng phép ở cấp 18)

Ngọc kháng phép theo cấp chỉ say mê hợp đối với những vị trí ít khi phải chịu ngay cạnh thương phép vào giai đoạn đầu. Trong một số trường hợp thì vị trí xạ thủ với tướng đi đường bên trên khá ham mê hợp với loại ngọc này. Nhưng nếu phải đối đầu với những kẻ địch bao gồm khả năng rỉa máu bằng tiếp giáp thương phép từ sớm như Karma, Zyra, Sona, Rumble, Kennen v.v. Thì ngọc kháng phép cộng thẳng là lựa chọn bảo đảm hơn.

*
Hồi Năng Lượng Mỗi 5 Giây

1 viên: hồi 0.33 năng lượng mỗi 5 giây (cũ hồi 0.31 năng lượng mỗi 5 giây)9 viên: hồi 3.00 năng lượng mỗi 5 giây (cũ hồi 2.79 năng lượng mỗi 5 giây)

Thay đổi ko nhiều. Nếu trước đây ngọc xanh hồi năng lượng bị thất sủng thì hiện tại nó vẫn sẽ như vậy.

Đánh giá của Chauster: "Ngọc xanh hồi năng lượng cũng tương tự như ngọc xanh giảm thời gian hồi chiêu, nó vô dụng vào giao tranh cùng chẳng đem lại chút lợi thế nào lúc cần "khô máu" ở giai đoạn đầu trận. Lợi ích mà lại nó đem lại chỉ là gia tăng khả năng "spam" chiêu thức mà tính năng này thì trang bị "Cốc Hài Hòa" hoặc "Nước Mắt Nữ Thần" đã là thừa đủ."

*

Chauster cựu thành viên của Counter logic Gaming (Ảnh: Gamepedia)

Hồi Năng Lượng Mỗi 5 Giây Theo Cấp

1 viên: Hồi 1.20 năng lượng ở cấp 18 (cũ hồi 0.99 năng lượng mỗi 5 giây ở cấp 18)9 viên: Hồi 10.80 năng lượng ở cấp 18 (cũ hồi 8.91 năng lượng mỗi 5 giây ở cấp 18)

Tương tự như ngọc hồi năng lượng mỗi 5 giây nhưng độ vô dụng thì gấp nhiều lần. Đến cấp 18 thì những tướng cần xả chiêu liên tục chắc hẳn đã vượt đủ trang bị hồi năng lượng rồi chứ chẳng cần đến loại ngọc này để làm những gì cả.

Xem Trang 4: Ngọc Tím - Trang 5: Tổng Kết

III. Ngọc Tím

Giảm Thời Gian Hồi Chiêu

1 viên: +2.50% giảm thời gian hồi chiêu (cũ +1.67% giảm thời gian hồi chiêu)3 viên: +7.50% giảm thời gian hồi chiêu (cũ +5.01% giảm thời gian hồi chiêu)

Giảm thời gian hồi chiêu ở giai đoạn đầu thì cũng giảm luôn luôn sức mạnh lúc đối đầu tay đôi. Do thế loại ngọc này còn có lẽ chỉ say mê hợp với những vị tướng cần con quay kiếm điểm cộng dồn kiểu như Nasus, Veigar.

*
Giảm Thời Gian Hồi Chiêu Theo Cấp

1 viên: +5.00% giảm thời gian hồi chiêu ở cấp 18 (cũ +2.5% ở cấp 18)3 viên: +15.00% giảm thời gian hồi chiêu ở cấp 18 (cũ +7.5% ở cấp 18)

Loại ngọc tím giảm thời gian hồi chiêu theo cấp này cũng tương tự như ngọc xanh giảm thời gian hồi chiêu theo cấp. Tốt nhất là bạn đừng vồ cập tới nó để có một giai đoạn đi đường suôn sẻ hơn.

*
Tốc Độ Đánh

1 viên: +4.50% tốc độ đánh (cũ +3.4%)3 viên: +13.50% tộc độ đánh (cũ +10.2%)

Hút Máu

1 viên: +1.5% hút ngày tiết (cũ 2%)3 viên: +4.5% hút huyết (cũ 6%)Bổ sung: Bảng công Nuốt Chửng sẽ hồi lại 3 máu khi tiêu diệt mục tiêu (cũ hồi 2 máu)

Vì hai loại ngọc tím này ảnh hưởng trực tiếp đến cách sắp xếp ngọc mang lại vị trí xạ thủ hiện tại đề xuất người viết sẽ gộp chung để phân tích.

Ngọc hút máu sau khi bị giảm sức mạnh thì đã không thể là ngọc bổ trợ thiết yếu đối với những xạ thủ chuyên nghiệp nữa. Tất cả điều họ ít sử dụng nó hơn chứ không phải là không thể dùng, vào một số trường hợp để đáp ứng nhu cầu trụ đường thì họ vẫn xài đến 3 viên ngọc hút máu.

Trước đây xạ thủ thường chọn 2 hút máu (+4%), 1 sát thương vật lý (+2.25) mang đến ngọc tím, thì bây giờ việc tăng lên thành 3 hút máu (+4.5%) và chịu thiệt khoảng 2 ngay cạnh thương (sát thương cộng thêm từ ngọc bổ trợ bị có tác dụng tròn) cũng ko phải là vấn đề vượt lớn. Thực tế là sức mạnh đi đường của bí quyết lấy +4.5% hút tiết này so với thời điểm trước cũng không nắm đổi là bao. Nếu bạn đã thân quen sử dụng hút huyết thì ko cần phải ráng đổi có tác dụng gì, cứ lấy đủ 3 viên cùng đánh bình thường như trước.

Tuy nhiên việc gia tăng sức mạnh cho ngọc tốc độ đánh lại mở ra một lối lắp ngọc bổ trợ khác. Hiện nay các xạ thủ chăm nghiệp như Rekkles, Doublelift hay Wild
Turtle đều chọn sử dụng ngọc tím tốc độ đánh kết hợp với gần cạnh thương vật lý (hoặc cộng giáp) và bỏ qua hoàn toàn ngọc hút máu. Nguyên nhân là họ có thể tận dụng tốt loại ngọc này.

*

Bảng ngọc bổ trợ mang lại vị trí xạ thủ của Doublelift.

Ngọc Đỏ: gần kề thương vật lý x9 (+8.5 gần kề thương vật lý).Ngọc Vàng: ngày tiết x9 (+72 máu).Ngọc Xanh: chống phép x9 (+12 kháng phép).Ngọc Tím: tốc độ đánh x1 (+4.5%) + giáp x2 (+8.5 giáp).

Ở đây gồm thể thấy Doublelift thích gồm một xạ thủ cứng cáp tức thì từ đầu trận với ngọc máu, cạnh bên và phòng phép cộng thẳng.

Thông thường tỉ lệ đó là nhì viên tốc độ đánh (+9%) và một viên gần cạnh thương vật lý (+2.25). Đôi là một viên tốc độ đánh (+4.5%) cùng hai viên gần kề thương vật lý (+4.5).

Tại sao lại là một hoặc hai viên chứ ko phải là ba viên? Đó là bởi vì chưng tốc độ đánh trong đoàn kết huyền thoại được tính theo những mốc. Chỉ cần bạn lắp để vừa đủ vượt một mốc làm sao đó là đã đạt được hiệu quả hy vọng muốn, sau đó nếu cố lắp thêm nhưng không vượt được mốc tiếp theo thì cũng không đem lại hiệu quả gì nhiều.

Lấy ví dụ như Caitlyn:Với 5% tốc độ đánh từ bảng bổ trợ nếu ko sử dụng ngọc cộng tốc độ đánh thì tốc độ đánh ban đầu sẽ là 0.66/giây.

*

Tốc độ đánh ban đầu của Caitlyn khi chỉ lấy 5% từ bảng bổ trợ là 0.66.

Nếu lấy thêm 9% từ nhì viên ngọc tím thì tốc độ đánh ban đầu sẽ thành 0.71/giây.

*

Tốc độ đánh của Caitlyn tăng lên 0.7, tổng tốc độ đánh cộng thêm lúc này là 14%.

Ở đây ta gọi là vượt mốc. 0.66 đòn đánh bên trên 1 giây nghĩa là xấp xỉ vào 10 giây thì đánh được 6 đòn, phần 0.06 dư thừa đằng sau nếu muốn tận dụng triệt để thì phải đứng đánh đủ 100 giây, tương đương 66 đòn. Như vậy lúc so 0.66 với 0.71 ta tất cả thể thấy, trong khoảng 10 giây thì ở trường hợp thứ nhị đánh được nhiều hơn 1 đòn - 7 so với 6.

Tuy nhiên đây chỉ là một trong những hiệu quả đem lại từ ngọc tốc độ đánh. Một yếu tố khác không kém phần quan lại trọng đó là tốc độ tăng lên của "cử động lúc ra đòn" - Attack Animation. Nếu bạn đã thân quen với khái niệm loại bỏ động tác thừa - Animation Canceling thì sẽ dễ dàng nắm bắt được điều này. Nếu chưa thì nên xem qua đoạn đoạn clip sau để tham khảo:

Việc tốc độ cử động lúc ra đòn của bạn được tăng lên đó là để cử động của nhân vật khớp với tốc độ đánh. Nếu tận dụng tốt điểm này, việc "last hit" sẽ dễ dàng hơn, khả năng rỉa huyết (harass) cùng trao đổi liền kề thương (trade damage) với xạ thủ phía vị trí kia sẽ tốt hơn nhiều. Nói nôm na là "vừa chạy vừa bắn" dễ hơn trước.

Quan điểm của Rekkles: "Việc hầu hết xạ thủ shop chúng tôi chuyển sang hướng sử dụng ngọc cộng tốc độ đánh bởi vì nó đem lại khả năng vừa chạy vừa bắn tốt hơn, nhờ đó mà hỗ trợ cho ta gồm thể thắng trong những cuộc trao đổi giáp thương bởi ít phải nhận đòn của địch hơn. Những bạn cần phải luôn ghi nhớ điều này và tận dụng nó, đừng để đối phương hút ngày tiết bạn nếu hắn ta vẫn còn sử dụng ngọc hút máu."

*

Thần đồng Rekkles của đội tuyển Fnatic (Ảnh: Gamepedia).

*

Bảng ngọc bổ trợ của Rekkles.

Ngọc Đỏ: giáp thương vật lý x9 (+8.5 ngay cạnh thương vật lý).Ngọc Vàng: tiếp giáp x4 (+4 giáp) + ngày tiết theo cấp x5 (+120 tiết ở cấp 18).Ngọc Xanh: chống phép x9 (+12 kháng phép).Ngọc Tím: gần cạnh thương vật lý x1 (+2.25) + tốc độ đánh x2 (+9%).

Không như Doublelift, Rekkles thích tất cả nhiều tốc độ đánh và gần kề thương hơn. Ở phần ngọc quà xạ thủ của Fnatic chọn bí quyết phân phối cân bằng giữa ngày tiết và gần kề để không thực sự mềm ở đầu trận và cứng cáp hơn về cuối trận.

Xem Trang 5: Tổng Kết

IV. Nắm tắt cùng tổng kết

Dùng ngọc xoàn cộng ngày tiết thẳng (+72 máu) cụ thế đến ngọc xoàn cộng ngay cạnh (+9 giáp) ở tất cả những vị trí nếu bạn muốn gồm một khởi đầu vừa có thể bình yên vừa có thể hổ báo lúc cần.Dùng ngọc đá quý cộng máu theo cấp (+216.00 ngày tiết ở cấp 18) đến vị trí pháp sư đường giữa hiện đang là mốt ở Hàn Quốc.Dùng ba viên ngọc tím hút máu ở vị trí xạ thủ nếu bạn vẫn thấy thoải mái với giải pháp đánh xạ thủ trước đây.Dùng một hoặc nhì viên ngọc tím cộng tốc độ đánh (+4.5% hoặc +9%) nếu bạn bao gồm khả năng "vừa chạy vừa bắn" tốt.Cảm thấy xạ thủ của bạn chưa đủ cứng? Hãy rứa ngọc tím cộng gần kề thương bằng ngọc tím cộng giáp.Thay đổi của ngọc xanh không gây ảnh hưởng gì nhiều.

Lắp ngọc bổ trợ như thế nào là tùy mỗi người. Bảng ngọc mặc dù của cao thủ cũng chỉ có giá trị tham khảo. Xào nấu 100% cao thủ chưa chắc đã đẩy mạnh được tối đa sức mạnh của bạn. Đôi khi chính bảng ngọc quen thuộc thuộc mà lại bạn thường cần sử dụng mới làm cho tốt điều đó.

Thắp sáng ngọn lửa trong tim (và trên cầm cố đấm) của liên minh để khiến đối thủ phải "váng đầu", Milio "Ngọn Lửa vơi Êm" sẽ mang về một ý nghĩa sâu sắc hoàn toàn bắt đầu cho thuật ngữ ngọn lửa yêu thương thương lúc cậu lộ diện trong bản cập nhật này! hóng đã, còn nữa! Nhằm xử lý xu phía nổ ra giao tranh đầu trận ở con đường dưới, chúng tôi sẽ thực hiện kha khá biến hóa lên những tướng Xạ Thủ và Rồng. Đồng thời trong cập nhật lần này, shop chúng tôi cũng sẽ tung ra chủ thể dòng trang phục mới, chút cập nhật về sửa đổi chọn ẩn cùng xoay tua shop Thần Thoại mới! Đừng quên phía trên là phiên bản cập nhật sau cuối mà LMHT với ĐTCL được hỗ trợ trên client 32-bit, vậy nên hãy nhớ gửi sang phiên bạn dạng 64-bit nhé. nụ cười của Milio hoàn toàn có thể chỉ quý giá một đồng, tuy vậy ĐTCL đã có một update giữa mùa mới và chắc chắn rằng cậu ta sẽ tìm được bộn tiền! Đọc thông tin về những cập nhật này qua thông tin bản cập nhật Chế Độ ĐTCL tại đây!
*
Lilu "Riot Riru" Cabreros
*

*
mới

Milio

Ngọn Lửa dịu Êm

Hãy sẵn sàng tham gia chuyến lưu lạc cùng Milio cùng fuemigo của cậu ấy vào trong ngày 23/03!
*

Ashe

Nội trên - Tăng giáp thương lên mục tiêu hứng chịu đựng Băng Tiễn.

Trong update lần trước, công ty chúng tôi đã giảm sức khỏe của Ashe trên vị trí cung ứng để cô ấy có thể chơi tròn vai và bộc lộ đúng sức mạnh Xạ Thủ của mình. Tuy chúng tôi đã đạt được đa phần mục tiêu của mình, nhưng có lẽ vẫn là chưa đủ. Vậy nên cửa hàng chúng tôi sẽ tiếp tục điều chỉnh để có thể thực hiện lời hứa đó.
*
Nội tại - Băng TiễnSát thương lên Kẻ Địch Hứng chịu Băng Tiễn: 110% (+75% tỉ trọng Chí Mạng) ⇒ 115% (+75% tỉ lệ thành phần Chí Mạng)
*

Aurelion Sol

Q - bớt sát thương phép, giảm sát thương bùng phát kích hoạt. E - Tăng hồi chiêu. R - Giảm thời hạn khống chế.

Aurelion Sol đang phát triển thành tâm điểm của sự chăm chú (theo cả hướng tích cực và lành mạnh lẫn tiêu cực) - dẫu vậy ắt hẳn ông cũng thân quen rồi vì tinh tú của ông lôi cuốn thế cơ mà. Công ty chúng tôi muốn bớt thiểu những trường hợp gây ức chế mang lại từ kĩ năng ngăn cản/đóng băng đợt bộ đội trong thời hạn dài cũng giống như giảm hiệu lực thực thi hiện hành wombo combo trong giao tranh của Aurelion.
*
*
*
R - Sao Rơi / Màn Trời Giáng ThếSao Rơi - thời hạn Choáng: 1,25 giây ⇒ 1 giâyMàn Trời Giáng cố kỉnh - thời gian Hất Tung: 1,25 giây ⇒ 1 giây
*

Dr. Mundo

Chỉ số hồi tiết cơ bản và máu theo cấp cho tăng, hồi huyết theo cung cấp giảm. W - Giảm thời hạn tái sử dụng. E - Tăng ngay cạnh thương lên quái rừng.

Tuy rằng vị bác bỏ sĩ này cấp thiết chiếm thay thượng phong đầu trận, tuy vậy dần về cuối trận thì gã lại trở nên vị bác bỏ sĩ tử thần - va đâu dẹp đó. Bởi vì vậy, cửa hàng chúng tôi sẽ điều chỉnh lại nhằm dàn trải sức mạnh của gã đồng phần lớn trong mọi giai đoạn của trận đấu, đồng thời đem đến một số liệu pháp để giúp đỡ hắn đi rừng ổn hơn.Chỉ Số Cơ BảnHồi máu Cơ Bản: 6,5 ⇒ 7Hồi máu Theo Cấp: 0,55 ⇒ 0,5
*
W - Sốc Điện TimThời Gian Tái Sử Dụng: 1 giây ⇒ 0,5 giây
*
E - Đập Bầm DậpSát yêu đương Lên quái Rừng: 150% ⇒ 200%
*

Galio

W - Tăng bớt sát thương thứ lý và sát thương phép. E - giảm hồi chiêu.

Thay vì xả thân trận cùng quẩy không còn mình thì Galio lại bị "treo giò" và cứ vắt chìm vào quên lãng. Sau bạn dạng cập nhật 12.10, không đông đảo hắn không đủ sát mến để rình rập đe dọa chủ lực kẻ địch mà kĩ năng chống chịu của Galio cũng không đủ sẽ giúp hắn tồn tại qua hàng loạt chiêu thức. Thay vị tăng sát thương phép, chúng tôi sẽ "tăng thiết giáp" đến hắn để khiến cho hắn xứng với cái brand name Vệ Thần mập mạp của xứ Demacia. Cửa hàng chúng tôi sẽ tăng kĩ năng chống chịu cũng tương tự giảm đi thời hạn hồi chiêu của Cú Đấm Công Lý để giúp đỡ hắn hữu dụng hơn sau quá trình đi đường.
*
*
*

Talon

Năng lượng cơ bạn dạng tăng. Giáp thương nội trên cơ bạn dạng giảm, tỉ lệ SMCK tăng. W - Giảm năng lượng tiêu hao.

Talon hiện giờ đang khá chật đồ vật với bài toán dọn bộ đội nếu gặp gỡ phải số đông kèo áp lực ở con đường giữa. Những biến hóa lên nấc năng lượng sẽ giúp anh tiện lợi dùng Ám Khí nhằm farm lính từ xa, bên cạnh đó giúp anh ấy gây gần kề thương tiêu cực bằng sức mạnh cơ bản và những phép té trợ. Talon đi rừng không chạm mặt quá nhiều vấn đề về tích điện nên thay đổi này vẫn không ảnh hưởng quá nhiều.Chỉ Số Cơ BảnNăng Lượng: 377 ⇒ 400
*
Nội trên - Lưỡi Dao Kết LiễuSát Thương: 75 - 255 (dựa theo cấp) (+200% SMCK cộng thêm) ⇒ 80 - 280 (dựa theo cấp) (+210% SMCK cùng thêm)
*
*

Vayne

Nội tại - tăng speed độ dịch rời cộng thêm. Q - Tăng gần kề thương cùng thêm, giảm thời hạn hiệu lực đòn tiến công cường hóa. W - Điều chỉnh liền kề thương.

Vì một số vì sao mà Vayne đã chạm mặt khá nhiều khó khăn ở mọi trình độ kỹ năng. Nội tại của cô không đủ kết quả trước đa số tướng cơ động, vậy nên công ty chúng tôi muốn tăng thêm khả năng truy vấn đuổi, đồng thời cho phép cô thực hiện Q để phòng thủ nhiều hơn. Chúng tôi cũng sẽ tạo thêm SMCK theo cấp cho cho khả năng Q nhằm cung ứng lối lên đồ triệu tập vào SMCK khi nhưng mà hướng lên thứ này đang yếu đi nhiều kể từ khi tỉ lệ chí mạng bị nockout bỏ ngoài Q của Vayne. Song, shop chúng tôi cũng muốn hạn chế sức khỏe của cô ở mặt đường trên cần sẽ sút sát yêu thương theo xác suất máu cô khiến ra.
*
Nội tại - Thợ Săn bóng ĐêmTốc độ di chuyển cộng thêm: 30 ⇒ 45
*
*
*

Veigar

Giảm tiết cơ phiên bản và liền kề cơ bản. W- gần kề thương cơ bạn dạng giảm.

Tầm càng xa, trọng trách càng lớn. Veigar đã chứng minh mình không chỉ là bá đạo ở đường giữa hơn nữa vô thuộc bành trướng sinh hoạt cả con đường dưới. Hắn đã thực sự vươn lên là tướng đi đường dưới thông dụng với tỉ lệ thắng cực cao. Cửa hàng chúng tôi không thể để hắn đè đầu cưỡi cổ địch thủ như chũm được nữa vậy phải sẽ giảm bớt sức bạo phổi tổng lực đầu trận của hắn (cũng là sức khỏe rất ổn định nếu kết hợp xuất sắc với các tướng hỗ trợ).Chỉ Số Cơ BảnMáu Cơ Bản: 575 ⇒ 550Giáp Cơ Bản: 21 ⇒ 18
*
W - Thiên Thạch ĐenSát yêu quý Phép: 100/150/200/250/300 (+100% SMPT) ⇒ 85/140/195/250/305 (+100% SMPT)
*

Yuumi

Q - bớt hồi chiêu, tăng tích điện tiêu hao, tụt giảm độ kỹ năng bay, bớt tầm thi triển, giảm tỷ lệ sát thương SMPT từ đòn tiến công của đồng minh. R - Tăng thời hạn hiệu lực lá chắn, chỉ số kháng chịu cộng thêm giảm.

Việc có tác dụng lại Yuumi tại phiên phiên bản 13.5 đã khiến cho vị tướng tá này táo bạo hơn hết sức nhiều. Khoác dù đã mất mạnh về chống thủ, thay nhưng kĩ năng cấu rỉa và sinh tồn trẻ trung và tràn đầy năng lượng đã khiến cho đối thủ gặp gỡ khó trước Yuumi với người đồng bọn của mình. Chỉ số chống chịu thêm vào đó của Chương Cuối nhận thêm vào nhằm mục tiêu tăng độ bảo hiểm cho những chủ lực máu giấy vô hình chung đã vứt bỏ đi một nhược điểm cố hữu. Chúng tôi quyết định sút hiệu ứng cộng thêm kế tiếp sẽ theo dõi ý kiến của tín đồ chơi từ bỏ cả hai team khi liên can với cô mèo và người bạn đồng hành.
*
*
Bản cập nhật nhỏ dại 13.1 đã khiến người chơi Xạ Thủ phấn khích lúc tung ra một số trong những công thay phòng thủ mạnh mẽ nhưng thuận tiện mua rộng Đoản Đao Navori với Vô cực Kiếm. Dẫu vậy chính bài toán lên sớm các trang bị to gan lại khiến cho vị trí này đổi mới một ví trí hết sức ưu việt. Vui ráng đủ rồi, bạn bè Xạ Thủ ơi. Đã mang lại lúc giảm sức mạnh (mà người nào cũng lường trước) rồi.
*

Huyết Kiếm

Huyết kiếm vốn là lựa chọn bảo vệ linh hoạt vòa phần nhiều lúc thiệt sự yêu cầu thêm kỹ năng chống chịu. Chứ mục tiêu của sản phẩm này không hẳn là để các bạn cố lên và biến chuyển Xạ Thủ lập cập trở thành tướng mạo đỡ đòn trước lúc những tướng khác có đồ đạc. Vấn đề giáng đòn giảm sức mạnh trực tiếp đặc biệt là trong tiến trình đầu trận sẽ khiến Huyết tìm trở về đúng địa điểm của nó.Lá Chắn: 180 - 450 (lên cho tới 180 lúc đạt cấp cho 9, tiếp nối +30 mỗi cấp) ⇒ 100 - 400 (lên tới 100 lúc đạt cung cấp 8, tiếp nối +30 mỗi cấp)
*

Nanh Nashor

Lượt tăng sức mạnh tiếp nối sẽ tới lượt Nanh Nashor đây. Trước đây, lắp thêm này là lựa chọn toàn vẹn hoàn hảo dành cho các pháp sư thiên về Tốc Độ Đánh, nhưng kể từ khi Trang Bị truyền thuyết vươn lên là lựa chọn hàng đầu thì Nanh Nashor lại bị "hạ bệ" đi nhiều. Tuy vậy chỉ tất cả số ít tướng áp dụng hướng lên đồ này, nhưng cửa hàng chúng tôi vẫn đã điều chỉnh để tháo dỡ mở hơn với phần đa tướng lên lắp thêm Thần Thoại thứ nhất (xem những trang bị Đỡ Đòn cùng Gươm Của Vua Vô Danh), vậy đề nghị Nanh Nashor cũng biến thành được điều chỉnh để tương xứng hơn.Tổng Giá: 3.000 ⇒ 3.200Công Thức: Gậy nở rộ + Cung mộc + Sách Cũ ⇒ Gậy bùng phát + Cung gỗ + Sách QuỷĐiểm Hồi Kỹ Năng: 0 ⇒ 15
*

Đoản Đao Navori

Đoản Đao Navori là lựa chọn buổi tối ưu nhất và "kinh tế" nhất cho những tướng Xạ Thủ. Thực tế thì vật dụng này còn tồn tại sát thương theo thời gian vượt cả Vô cực Kiếm nhờ qui định giảm hồi chiêu dựa vào đòn đánh, khiến nó vươn lên là lựa lựa chọn khó thế thế. Vậy nên, sút lượng hồi chiêu để giúp các chắt lọc trở nên công bằng hơn.Giảm thời hạn hồi chiêu lúc Đánh thường: 15% hồi chiêu còn sót lại ⇒ 12% hồi chiêu còn lại
*

Huyền Thoại: Hút Máu

Hút tiết là ngọc bổ trợ được Xạ Thủ dùng những nhất và phần nào khiến cho Xạ Thủ trở bắt buộc "trâu" rộng thay bởi vì là lựa chọn tăng cường mức độ chống chịu khi cần. Ngọc hỗ trợ vốn là chọn lựa linh hoạt, chưa hẳn cố định.

Xem thêm: Cách tạo link đến sheet trong excel chi tiết nhất

Hút máu mỗi cộng dồn: 0,4% ⇒ 0,35%Máu tối Đa khi đạt 15 cùng dồn: 100 ⇒ 85
*

Nhịp Độ chết Người

Tương từ bỏ với Hút Máu, Nhịp Độ chết Người cũng được Xạ Thủ lựa chọn nhiều nhất nhờ sát thương dài lâu khiến ngọc này là mục tiêu cân xứng để loại trừ sức mạnh bạo khỏi phương châm nói chung. Việc có phần đông tướng nên phải đã đạt được lượng tốc độ đánh này trả toàn hoàn toàn có thể hiểu được, nhưng với những tướng không giống thì vẫn còn tương đối nhiều lựa lựa chọn ngọc đáng cần sử dụng nữa!Tốc Độ Đánh mang lại Tướng phun Xa: 30 - 54% (tối đa tại cấp 12) ⇒ 24 - 54% (tối nhiều tại cung cấp 18)
Trong phiên bản cập nhật 12.14, công ty chúng tôi đã tăng phần thưởng tiêu diệt rồng để khuyến khích những đội đào bới mục tiêu nhanh chóng sau phiên bản Cập Nhật phòng Chịu. Những đổi khác đã đạt được phương châm này, nhưng mà lại để gánh nặng lên nửa dưới của phiên bản đồ, đặc biệt là trong quy trình tiến độ đi đường. Với những biến hóa gần đây phát xuất dưới, việc luôn luôn tập trung vào long và đường dưới chẳng lúc nào là không nên cả. shop chúng tôi sẽ chuyển phần thưởng bùa lợi rồng mạnh mẽ hơn (cụ thể là Công Nghệ) trở lại đúng với giá trị giữa bạn dạng 12.13 và bạn dạng cập nhật trước. Đây chưa hẳn những thay đổi lớn về sức khỏe của mục tiêu, mà nhằm kết phù hợp với việc sút sức mạnh tổng thể và toàn diện ở đường dưới để tránh đến trận đấu bị quá phụ thuộc vào chứng trạng nửa bên dưới của phiên bản đồ.
*