Nếu nhiều người đang crush một cô nàng, một con trai trai, chúng ta cùng bàn thì ngại ngùng gì nhưng không tỏ tình để người đó biết nhỉ. Ví như bạn chưa biết tỏ tình như thế nào thì Kien
Thuc
Vui xin gửi tới bạn 99+ mọi câu tỏ tình tốt nhất, đầy ắp sự lãng mạn, tình yêu để gửi đến cánh mày râu trai, cô bé mà các bạn đang theo đuổi.

Bạn đang xem: Những câu tỏ tinh hay nhất


Những câu stt tỏ tình Crush cực hay và độc đáo giành cho con trai

Tớ không làm nổi tín đồ tốt, cũng không muốn làm fan xấu, tớ chỉ mong muốn làm người trong tâm địa cậu. Cả cuộc sống này anh chỉ mong mỏi làm bảo đảm thôi. đảm bảo đặc biệt của em, bảo vệ em trong cả đời. Em có phải tín đồ vô gia cư không? nguyên nhân em bao gồm nhà cơ mà không ở, lại cứ ở trong thâm tâm trí anh? Em có phải nhà ảo thuật không? lý do mỗi khi chú ý em thì hồ hết thứ xung quanh đều phát triển thành mất? nếu yêu em là sai thì anh đồng ý cuộc đời mình chưa bao giờ đúng.

Anh không mê thích em. Nhưng lại … anh yêu em. Tớ không đam mê xem Mười vạn thắc mắc vì sao chút nào cả. Trong số ấy chẳng lý giải được vì chưng sao tớ phù hợp cậu. Tớ muốn gửi mang lại cậu một ý kiến đề nghị cho cuộc sống, sẽ là ở bên tớ. Tớ béo thế này là bởi vì trong lòng tớ còn tồn tại cậu nữa. Em vẫn muốn sau này khi bị tiêu diệt đi, thương hiệu em phía bên trong gia phả công ty anh không? hôm qua tớ chạm chán ác mộng, giấc mộng không có cậu trong đó. đoán trước thời thiết nói, lúc này tớ bao gồm …cậu. Tớ gọi cậu một tiếng tình nhân ơi, cậu bao gồm dám ơi không? Em chưa hẳn kiểu bạn mà anh thích, tuy thế em là bạn anh thích. Tam giác ABC cân tại A, còn em anh sẽ cân nặng hết. Bên em có buôn bán rượu không? Mà rỉ tai với em anh say quá! cô nàng kia, tôi ước ao làm nam thiết yếu trong cuộc sống em dành được không?  Nếu một ngày tớ ước ao đi phượt vòng quanh nắm giới, tớ hoàn toàn có thể đi quanh cậu một vòng không?

Wd
A_021214695.jpg" alt="*">