Dán văn phiên bản và hình nền

Alan Cushway

Được xây cất cho i
Pad

4,8 • 6,6 N reviews Miễn phí được cho phép Mua In-App


Quickly combine multiple photos into one beautifully framed picture. Join over 3 million users who love to lớn tell their story & share with friends và family via social truyền thông media or email! Also great for printing!Choose your pictures & the app automatically frames them in multiple ways - so easy! Pick your preferred collage và share.Snap Collage packs a simple design with a powerful editor khổng lồ give you everything you could possibly want khổng lồ make your photo's simply amazing. All 120+ layouts are FREE!!! In fact almost all the features are FREE! You will love the endless combinations of patterns, stickers, text, borders, filters, shapes, frames & more.Use Snap Collage khổng lồ create a before-and-after sequence, combine up to trăng tròn great photos of each of your kids, or produce a photographic series. Also super useful for online businesses to display product!Perfect for capturing và sharing celebrations, holidays, pets, culinary achievements & more. Your friends will love the beautiful collages you produce. So much more personal than simply posting individual photos.Here's how it works:• Select your photos & watch as they are automatically put into multiple collages• Choose the collage arrangement you lượt thích best• Select your colors or background patterns• địa chỉ cửa hàng text và stickers• Save lớn Camera Roll or giới thiệu your masterpiece on your favorite social truyền thông networks including Facebook, Twitter and Instagram.Here's what some of our users had khổng lồ say:****This is the most awesome phầm mềm in the world!! Especially for a die hard scrapbooker who doesn't have time to vì traditional scrapbooking any more. Love, love, love this app!There are endless ways khổng lồ utilize this App! So much fun! It lets me be creative! Great job!Hands down, this is my favorite collage app... & believe me, I've tried many!!****FEATURES• COMBINE YOUR PHOTOS INTO A unique COLLAGE - Over 120 layouts - All layouts are FREE!!! - Over 90 không lấy phí beautiful pattern backgrounds - Over 40 miễn phí stickers - Over 50 Pro pattern backgrounds - Amazing photo effects to apply to individual photos - Easy nói qua direct lớn Instagram, Twitter, Facebook, Flikr, Tumblr, email - Save to Camera Roll• CAPTION và STYLE YOUR PIC & COLLAGE - địa chỉ cửa hàng text easily & quickly - 61 creative fonts - Easy lớn change text color, size, font, background - Easy to move, resize và rotate the text• EDIT PIC & COLLAGE WITH PRO PHOTO EDITOR - Edit photo via a built-in PRO photo editor - Zoom in grid khổng lồ pan, pinch, rotate photo - Pan, rotate or mirror each photo - Rounded corners on photos - Move photos between different grids by drag & drop - Tap picture lớn show photo edit menu - Shadow each photo-----------------------Snap Collage Premium Subscription Info:- You can subscribe for unlimited access to premium content, including: Unlocking all Stickers & Overlays, Over 50 Pro Patterns, Pro Fonts, Custom Photo Backgrounds, No Ads, và more
Prices:- 199.000đ per month with 3 day miễn phí trial- 69.000đ per year with 7 day không lấy phí trial- You'll be able to use all features for the duration of your subscription- Payment will be charged to lớn your i
Tunes account at confirmation of purchase- The subscription renews automatically unless auto-renewal is turned off for at least 24-hours before the kết thúc of the current period- The account will be charged for renewal within 24-hours prior lớn the kết thúc of the current period at the cost of the chosen package- Subscriptions may be managed by the user & auto-renewal may be turned off by going khổng lồ the user's trương mục Settings after purchase- Any unused portion of a miễn phí trial period, if offered, will be forfeited when the user purchases a subscription
You can read our privacy policy và terms of use at http://cushwayapps.com/app-privacy/snapcollage/privacy.html http://cushwayapps.com/app-privacy/snapcollage/terms.html
Have you found a bug, got a suggestion, or want a new feature?
Email us at: support

Khi nhu yếu ghép ảnh của bạn dùng điện thoại cảm ứng ngày một tăng cao cũng là lúc có rất nhiều app ghép hình ảnh ra đời. Tuy nhiên, ko phải người nào cũng chọn được app ghép ảnh cân xứng nhất, song khi các bạn sẽ phải loay hoay với các chiếc app phức tạp, khó áp dụng mà chất lượng hình hình ảnh cho ra lại ko được như ước ao muốn. Bài viết này sẽ ra mắt một số áp dụng ghép ảnh cực kỳ xịn sò để các bạn tha hồ cắt ghép ảnh và đăng tải lên trang cá nhân.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh


1. Vị trí cao nhất 10+ app ghép ảnh nhanh gọn đơn giản dễ dàng xịn sò nhất hiện nay

Trước sự xuất hiện hàng loạt của những ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại, thanh niên có thêm nhiều lựa lựa chọn để tạo ra những bức hình ảnh hấp dẫn nhất cho mình. Những chiếc app dễ áp dụng nhất, có không ít tính năng nhất thông thường sẽ có lượt download về siêu cao cũng giống như những đánh giá khả quan, tích cực và lành mạnh trong siêu thị ứng dụng.

Phone


*
*
*
*
*
*
Moldiv – áp dụng ghép ảnh dàn trang cực hữu ích

Moldiv tất cả kho bố cục tổng quan cực lớn cho bạn tha hồ lựa chọn, với hàng trăm khung ảnh, bìa tạp chí khác nhau. Ứng dụng cung ứng một thanh cơ chế với không hề thiếu chức năng, với nếu phần đa tùy chọn miễn phí cảm thấy không được với chúng ta thì chúng ta vẫn có thể trải nghiệm nhiều hơn thế nữa với các gói trả phí hỗ trợ thêm nhiều cỗ lọc, nhãn dán trong mức ngân sách cực thấp.


Click để thiết lập ứng dụng:

1.4. Photo
Grid – ứng dụng ghép ảnh và chỉnh sửa video

Photo
Grid
được coi là ứng dụng đa-zi-năng khi vừa có thể giúp bạn sửa đổi hình ảnh, vừa có công dụng chỉnh sửa video. Đây có thể là áp dụng mà chúng ta nhiếp ảnh hoặc các mã sản phẩm ưa thích, bởi có tích hợp các filter cực ảo kèm các khung hình ảnh đa dạng.


Hàng loạt công dụng mà bạn cũng có thể thực hiện với Photo
Grid
như cắt ghép ảnh, thêm hiệu ứng, chuyển đổi bố cục, thêm viền và chèn nhãn dán, … đủ thấy được đó là chiếc ứng dụng ghép ảnh đa năng phù hợp cho phần lớn người, phần đông nhà.

Tải và trải nghiệm áp dụng ngay:

1.5. Airbrush – Ghép và sửa đổi ảnh

Mặc dù có thể chưa được không ít người biết đến, tuy vậy những ai đã từng thực hiện Airbrush đều bộc bạch sự ăn nhập với tiện ích ghép hình ảnh này. Quanh đó việc chỉnh sửa ảnh, trên đây còn là một trong ứng dụng chụp hình ảnh cực đẹp với rất nhiều bộ thanh lọc xuất sắc. Phầm mềm cũng cung ứng phần nào cho việc khắc phục đông đảo khuyết điểm trên tấm hình ảnh của bạn.


Ngoài ra, Airbrush cũng mang đến nhiều công dụng chỉnh sửa khá mới mẻ như Blur (chức năng có tác dụng mờ một vùng ảnh) hoặc Slim (tùy chỉnh kích thước ảnh) có thể giúp bạn kéo dài đôi chân để trông duyên dáng hơn.


Tải Airbrush về ngay lập tức thôi nào!

1.6. Pics
Art Photo Studio – Ứng dụng ghép hình ảnh chuyên nghiệp

Ngay từ cái brand name thì tiện ích ghép ảnh Pics
Art
đã miêu tả sự đa dạng và tính nghệ thuật và thẩm mỹ trong đó. Cố gắng thể, đây không những là một ứng dụng cắt ghép với chỉnh sửa hình ảnh mà còn hỗ trợ tính năng Vẽ tranh cho các bạn có say đắm hội họa.


Với Pics
Art Photo Studio
, bạn sẽ được hỗ trợ hệ thống tiện ích nhiều chủng loại để tạo ra những bức hình ảnh đẹp và khác biệt nhất. Một trong những tính năng rất có thể kể đến như kiểm soát và điều chỉnh độ sáng với độ tương phản bội của ảnh, kiểm soát và điều chỉnh màu sắc, độ tươi, độ ấm, độ bão hòa. Và quan trọng là bạn có thể tách nền ảnh một cách cực kỳ đơn giản nhưng mà không yêu cầu làm nhiều thao tác làm việc phức tạp như những ứng dụng chỉnh hình ảnh thông thường.


1.7. You
Cam Makeup – Ghép hình ảnh và hướng dẫn giải pháp trang điểm phù hợp

Đúng như cái thương hiệu của nó, You
Cam Makeup
không chỉ có là một ứng dụng ghép ảnh bình thường cơ mà còn cung ứng những chỉ dẫn trang điểm tương xứng với bạn. Ứng dụng đa công dụng này sẽ giúp đỡ bạn trông xinh xắn hơn bao giờ hết, là bảo vật đặc biệt của các cô nàng.


Tải ngay nhằm tân trang lại nhan sắc nhé:

1.8. Layout From Instagram – rất có thể ghép về tối đa 9 ảnh 1 lượt

Người dùng Instagram hẳn là không còn xa lạ với áp dụng Layout From Instagram, chất nhận được bạn tạo thành các bức ảnh ghép với rất nhiều công nắm khác nhau. Phầm mềm sẽ triển khai quét toàn bộ các hình hình ảnh trong thiết bị của khách hàng và cung cấp cho mình nhiều tùy lựa chọn ghép ảnh. Đây được coi là ứng dụng chuyên dành riêng cho việc ghép ảnh và để bảo đảm độ nhan sắc nét của thành phẩm, người dùng chỉ rất có thể ghép về tối đa 9 bức ảnh cùng một lúc.


Ngoài ra, Layout From Instagram còn cung cấp chức năng chụp hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp hóa để bạn cũng có thể tạo ra phần nhiều bức hình ảnh sống động, lung linh mang lại mình. Ứng dụng có thể tải cho cả i
OS
Android nên bạn dùng điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone lẫn những dòng điện thoại thông minh khác đều rất có thể sử dụng dễ dàng.


Tải ngay tiện ích về vật dụng tại

Tải Layout From Instagram đến i
OS

1.9. Meitu – phầm mềm Ghép hình ảnh kết vừa lòng AI

Nổi tiếng nhiều trong năm này trong làng mạc sống ảo, Meitu là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh có kết phù hợp với trí tuệ nhân tạo AI với các thuật toán hiện đại nhất, giúp bạn tạo ra số đông bức ảnh đẹp tuyệt. Ko kể ra, ứng dụng còn có những hiệu ứng giảm ghép nhiều mẫu mã và việc bạn phải làm chỉ là chọn lựa hiệu ứng nào phù hợp nhất nhằm tự tạo thành bức ảnh yêu thích mang đến riêng mình.


Tải tức thì Meitu về máy

1.10. Canva – hoàn toàn có thể ghép hình ảnh online bên trên Web

Những năm gần đây ta thấy Canva lộ diện và rình rập đe dọa cho vị trí app ghép hình ảnh được nhiều tình nhân thích nhất. Không những là một tiện ích ghép ảnh thông thường nhưng trên không còn là nó chất nhận được người dùng xây dựng nên bức hình ảnh theo ý bọn họ muốn.


Giao diện của Canva cũng khá được đánh giá cao, tiện lợi thao tác cho những người dùng mới. Bên cạnh ra, ứng dụng cung ứng kho hiệu ứng cùng những mẫu xây dựng đồ sộ để bạn có thể áp vào trong album của riêng mình. Lân cận app trên điện thoại cảm ứng thì bạn có thể sử dụng Canva trên hình ảnh web một bí quyết thật tiện thể lợi, tương xứng cho các nhân viên văn phòng.


Tải ngay ứng dụng được không ít người sử dụng hiện nay

Tải Canva mang đến i
OS

1.11. April – Ghép ảnh ưu tiên cho những người mới

Vì sao nói April là app ghép hình ảnh dành cho những người mới?

Đây là ứng dụng cùng bên với Camera360 với những bộ lọc cực kỳ ảo diệu và lung linh cho bạn tạo ra các bức hình ảnh đa dạng từ hồ hết bức ảnh đời thường cho đến các sản phẩm thiết kế như poster, collage, banner, … April là app ghép ảnh có khả năng chinh phục nhiều đối tượng người dùng người dùng, nhất là những ai thương mến sự lắng đọng thì càng không thể bỏ qua.


Ngoài ra, bố cục tổng quan ghép ảnh của áp dụng cũng ko giới hạn. Tuy nhiên, rất có thể do sử dụng vô số bộ lọc mà chất lượng của bức hình ảnh mà ứng dụng xuất ra chưa thật sự được tốt. Đây là một trong điểm cơ mà nhà tạo cần cải thiện trong tương lai.


Bạn rất có thể tải tại:

2. Tổng kết

Nếu đang mong muốn ghép hình ảnh hoặc chỉnh sửa hình ảnh thì menu 10+ tiện ích ghép ảnh đơn giản xịn sò trên đây để giúp đỡ ích mang đến bạn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng phần nhiều bức hình ảnh lung linh nhất.

Nếu biết thêm về những áp dụng hay ho khác, bạn đừng ngần ngại chia sẻ với Di Động Việt nhé. Không tính ra, bạn còn rất có thể theo dõi những tin tức hấp dẫn khác về thị trường công nghệ tại nước ta và trên thế giới trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Phương Mỹ Chi Hát ' Bài Học Đầu Tiên Karaoke Beat Phương Mỹ Chi, Tri Giao

Di Động Việt


Đăng ký kết nhận bạn dạng tin

Nhận thông tin về sản phẩm mới toanh và các tips công nghệ nhanh độc nhất từ Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được khắc ghi *

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình coi sóc này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.