Để làm chủ mạng nội bộ, không có công cụ đo lường và thống kê mạng nào hữu ích như màn hình hiển thị LAN. Các công cụ giám sát và đo lường LAN có tất cả các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau và được áp dụng để làm chủ hiệu suất của các thiết bị đặc biệt như những nút cùng máy chủ.Bạn đang xem: Phần mềm quản lý mạng lan nội bộ

Các công cụ giám sát và đo lường mạng LAN cho phép quản trị viên coi hiệu suất lịch sử và thời gian thực của những thiết bị được liên kết để được bảo đảm trước những cuộc tiến công mạng.

Bạn đang xem: Phần mềm giám sát mạng lan free

Chúng tôi có khá nhiều thông tin cụ thể dưới đây, nhưng nếu khách hàng chỉ có thời gian để xem nhanh, trên đây là danh sách các công cụ đo lường mạng LAN giỏi nhất của bọn chúng tôi

Solar
Winds Network Performance Monitor (Dùng thử)Paessler PRTG Network Monitor (Dùng thử)Manage
Engine Op
Manager
Dynatrace
Zabbix
Pandora FMSConnect
Wise Automate
Nagios XI (and Nagios Core)Whats
Up Gold
Zenoss Core

Danh mục bài bác viết

CÁC CÔNG CỤ GIÁM SÁT MẠNG LAN TỐT NHẤT

TẠI SAO CẦN MỘT CÔNG CỤ GIÁM SÁT MẠNG LAN?

Có nhiều vì sao tại sao các công cụ giám sát LAN rất quan trọng đặc biệt đối với những doanh nghiệp. Lý do đặc biệt nhất là họ cung cấp cho bạn khả năng hiển thị không thiếu các đồ vật được kết nối của bạn. Với công cụ đo lường và tính toán mạng LAN, chúng ta có thể xem hiệu suất của những thiết bị cùng mạng của chính mình thông sang một màn hình.

Thông thường, các bạn sẽ có thể xem bảng điều khiển và tinh chỉnh về hiệu suất của mạng cho thấy thêm thiết bị làm sao đang gặp mặt khó khăn. Phối cảnh từ bên trên xuống được cung cấp cho chính mình bởi một công cụ giám sát mạng LAN góp phát hiện những dấu hiệu suy giảm hiệu suất và các cuộc tiến công mạng trước khi dịch vụ của bạn bị con gián đoạn.

Các công cụ đo lường mạng LAN rất tốt thường hỗ trợ các công dụng sau:

Giám gần kề phần cứng cùng mạng thời hạn thực cùng lịch sử
Tự hễ phát hiện nay để tự động hóa định thông số kỹ thuật thiết bị
Thông báo và thông tin có thể thiết lập để làm khá nổi bật các sự kiện bảo mật mới nổi
Trực quan tiền hóa và đồ thị nhằm hiển thị các chuyển đổi mạng

Đối với những mạng lớn hơn, những công cụ giám sát mạng LAN rất quan trọng vì chúng có thể giám sát hàng ngàn thiết bị.

CÁC CÔNG CỤ GIÁM SÁT MẠNG LAN TỐT NHẤT

Quản trị viên quan trọng theo dõi một số lượng mập thiết bị mà không tồn tại Màn hình để theo dõi mạng LAN vày họ sẽ phải theo dõi bằng tay mọi lắp thêm trong vùng lấn cận! Trong bài viết này, tôi đang xem xét những công cụ đo lường và thống kê mạng LAN rất tốt để cai quản mạng của bạn.

1. SOLARWINDS NETWORK PERFORMANCE MONITOR (FREE TRIAL)

Đầu tiên trong danh sách này, tôi tất cả Solar
Winds Network Performance Monitor
 , một công cụ giám sát mạng LAN cung cấp cách tiếp cận tập trung vào bảng điều khiển để đo lường mạng. Với hình thức này, bạn có thể chạy auto phát hiện để xác định vị trí các thiết bị được kết nối với mạng của công ty và bắt đầu theo dõi. Tất cả những thiết bị này rất có thể được theo dõi và quan sát từ bảng điều khiển.

Trên bảng điều khiển, các bạn sẽ có thể xem tài liệu về sức khỏe và hiệu suất của tổng thể mạng của mình. Tại đây, những thiết bị sẽ tiến hành mô tả là Lên , Cảnh báo , Quan trọng hoặc Không xác định . Bạn cũng rất có thể sử dụng tính toán không dây của Solar
Winds Network Performance Monitor 
 để xem hiệu suất của liên kết không dây của bạn. Đáng để ý nhất là kĩ năng xây dựng bản đồ nhiệt ko dây để thấy nơi liên kết cục bộ của chúng ta mạnh nhất.

Tất nhiên, nếu khách hàng thấy rằng bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về cấu trúc mạng của mình thì chúng ta có thể xem phiên bản đồ xuất sắc của toàn thể môi ngôi trường của mình. Với phiên bản đồ thông minh, chúng ta có thể xem cách những thiết bị được kết nối liên kết với nhau với xem bao giờ chúng gặp gỡ sự cố kỉnh về hiệu suất. Trong ngôi trường hợp bạn không sinh hoạt bàn thao tác làm việc để bắt sự kiện thì chúng ta cũng có thể ở trong vòng lặp với thông báo qua email và SMS .

Đối cùng với những tổ chức đang tìm kiếm một công cụ tính toán mạng LAN dễ dàng sử dụng hoàn toàn có thể giám sát toàn thể môi trường địa phương của họ, Solar
Winds Network Performance Monitor
là gói trả hảo. Giám sát hiệu suất mạng của Solar
Winds 
 bắt đầu với mức ngân sách 2.275 bảng Anh (2.926 USD). Ngoài ra còn tồn tại một thử nghiệm miễn phí .

2. PAESSLER PRTG NETWORK MONITOR (DÙNG THỬ)

Một công cụ tính toán mạng LAN hàng đầu khác là PRTG Network Monitor của Paessler . Nó cung cung cấp trải nghiệm đo lường và tính toán mạng được phát hành xung quanh các cảm biến. Với giải pháp này, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi và quan sát phần cứng, ứng dụng, dịch vụ đám mây, website và dữ liệu Net
Flow được liên kết để chăm chú kỹ lưỡng năng suất của mạng.

PRTG Network Monitor là tốt nhất cho những doanh nghiệp những người muốn để có được một sự bắt đầu nhanh chóng về tính toán mạng của họ, vì nó cung cấp một Autodiscovery tính năng. Với tính năng auto phát hiện nay mạng, PRTG Network Monitor sẽ tự động hóa quét mạng của bạn và xác định các sản phẩm công nghệ được kết nối. Khi một thiết bị đã có tìm thấy, PRTG Network Monitor sẽ tạo một cảm ứng để tính toán nó.

Trong PRTG Network Monitor , các cảm ứng được kiến thiết để theo dõi và quan sát hiệu suất của các thành phần mạng theo phong cách được phân đoạn. Ví dụ: tất cả các cảm ứng để theo dõi băng thông, sever web, SNMP, Windows, Linux và sever ảo. Các cảm biến giúp người dùng thu hẹp những vấn đề hiệu suất mạng rõ ràng mà không bị mất dữ liệu khác.

Mặc cho dù PRTG Network Monitor  nhấn mạnh các cảm biến, nó vẫn có các cảnh báo dựa vào ngưỡng trải qua email với SMS để chúng ta không quăng quật lỡ ngẫu nhiên điều gì quan lại trọng. Nếu các bạn là member của một tổ chức đã tìm kiếm một công cụ đo lường và tính toán mạng giá cả phải chăng thì PRTG Network Monitor là một sản phẩm vững chắc.

Có một phiên bản  PRTG Network Monitor miễn phí cung cấp cho những người dùng cho tới 100 cảm biến để tính toán các mạng nhỏ tuổi hơn. Nếu bạn cần thêm cảm ứng thì các bạn sẽ phải trả tiền. Mô hình định giá rất có thể mở rộng để giá dao động từ £ 1,244 ($ 1.600) mang lại £ 46,656 ($ 60.000). Ngoài ra còn có một phân tách miễn phí .

3. MANAGEENGINE OPMANAGER

Quay quay trở về trải nghiệm đo lường và tính toán bảng điều khiển truyền thống, cửa hàng chúng tôi có Manage
Engine Op
Manager. 
 Manage
Engine Op
Manager
cung ứng trải nghiệm đo lường và thống kê mạng LAN thẩm mỹ trên WindowsLinux , được cho phép người sử dụng theo dõi câu hỏi sử dụng dữ liệu theo thời hạn thực và lịch sử. Các số liệu bạn cũng có thể theo dõi với Manage
Engine Op
Manager 
 bao bao gồm mức sử dụng CPU , tính khả dụng , dung lượng ổ đĩa và mức thực hiện bộ nhớ trên các yếu tố đồ lý và ảo.

Với Manage
Engine Op
Manager
 , quy trình đưa lên máy cất cánh rất đơn giản. Công vậy này mất thấp hơn hai phút để tùy chỉnh thiết lập để ban đầu giám giáp mạng của bạn. Từ đó trở đi, chúng ta cũng có thể bắt đầu định cấu hình các chú ý của riêng biệt mình nhằm theo dõi những sự kiện mạng. Cảnh báo dựa vào ngưỡng  để bạn chỉ nhận được thông tin khi mức sử dụng của thứ vượt quá ngưỡng được thông số kỹ thuật sẵn.

Đối với đều trường hợp bạn cần thu thập thêm thông tin về việc thực hiện mạng của mình, gồm một anh tài báo cáo. Manage
Engine Op
Manager 
 đi kèm với trên 100 báo cáo tích hợp mà bạn có thể tùy chỉnh hoặc lên lịch theo ý muốn. Đây là hữu dụng để chuẩn bị cho mình tuân thủ nguyên tắc hoặc thậm chí là giữ mang đến nhóm của chúng ta cập nhật.

Có nhì phiên bản chính của Manage
Engine Op
Manager tất cả sẵn để
mua: phiên bản Essential và phiên bản Enterprise . Đối cùng với 25 máy Manage
Engine Op
Manager có mức giá £ 555 ($ 715). Phiên bạn dạng Essential bao gồm sẵn mang đến 500 lắp thêm với mức giá thành £ 15.395 ($ 19,795). Bạn có thể tải về bản dùng demo miễn phí .

4. DYNATRACE

Khi nói đến thống kê giám sát mạng tiên tiến, Dynatrace đã cải tiến và phát triển danh tiếng như 1 công cụ đo lường đám mây thiết yếu. Dynatrace là một trong những hệ thống thống trị hiệu suất áp dụng và quản lý cơ sở hạ tầng đám mây. Nói bí quyết khác, mức sử dụng này cung cấp cho bạn khả năng hiển thị không thiếu của stack stack bên trên khắp môi trường địa phương của bạn.

Sự tự động hóa hóa của Dynatrace là giữa những lý vị chính khiến nó có được một thứ phổ cập như vậy. Để thực hiện Dynatrace, toàn bộ những gì bạn phải làm là  cài để một tác nhân cho từng máy chủ , tiếp nối chương trình sẽ bắt đầu thu thập các số liệu trong toàn bộ ngăn xếp mạng của bạn. Tương từ bỏ như vậy, bao gồm một Autodiscovery  tính năng phát hiện nay và bạn dạng đồ các thiết bị để chúng ta cũng có thể xem những mối tình dục giữa chúng.

Sự thỏa mãn nhu cầu của Dynatrace trước các tai hại mới độc nhất vô nhị là một tại sao khác nhằm mua. Người dùng được gửi thông báo thời điểm xảy ra sự khiếu nại bảo mật. Nền tảng này cũng kích hoạt phân tích vì sao gốc để cung cấp cho người dùng thông tin cụ thể về tại sao của sự ráng bảo mật. Trong một trong những trường hợp, bạn thậm chí là có thể tự động hóa bình luận để Dynatrace tự giải quyết và xử lý vấn đề.

Dynatrace là 1 trong những lựa chọn đặc biệt cho những tổ chức muốn tự động hóa hóa những nỗ lực đo lường mạng LAN của họ. Để tham khảo thêm thông tin về những tùy chọn giá mang lại Dynatrace, bạn đã cần liên hệ trực tiếp cùng với công ty. Tuy nhiên, có một thí điểm miễn phí .

5. ZABBIX

Zabbix là 1 công cụ tính toán mạng nguồn mở hỗ trợ mọi thứ bạn cần để thống kê giám sát môi ngôi trường địa phương của bạn. Zabbix cung ứng giám gần kề mạng, tính toán máy chủ, thống kê giám sát đám mây, đo lường và tính toán ứng dụng và giám sát và đo lường dịch vụ nhằm cung cấp đảm bảo 360 độ trước các mối đe dọa và hiệu suất kém. Hiệu trái của phương pháp này đã khiến cho Zabbix được trải qua bởi những tên hộ gia đình như Dell với Salesforce.

Có lẽ sức mạnh lớn độc nhất của Zabbix là kĩ năng phát hiện những sự vắt mạng gần như ngay lập tức. Zabbix cung cấp  dự đoán xu hướng , phát hiện bất thường và dự báo vấn đề . Thú vị nhất trong ba vấn đề đó là chức năng phát hiện tại bất thường có thể phát hiện vận động bất thường xuyên trong mạng của bạn, thông báo cho chính mình và ban đầu phân tích vì sao gốc để khẳng định nguyên nhân gây nên sự cố.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng phương pháp tiếp cận dựa vào bảng tinh chỉnh và điều khiển nhiều hơn, Zabbix có rất nhiều để cung ứng bạn. Việc áp dụng mạng được hiển thị với những tùy chọn trực quan rõ ràng như biểu đồ với bảng điều khiển và tinh chỉnh trung chổ chính giữa để sút thiểu khủng hoảng rủi ro thiếu thứ gì đó quan trọng. Bạn thậm chí rất có thể tạo report nếu bạn muốn biên dịch thêm thông tin về một sự kiện ngay sát đây.

Phần hay duy nhất về Zabbix là nó hoàn toàn miễn tổn phí cho Cent

6. PANDORA FMS

Một màn hình LAN mã mối cung cấp mở được sử dụng thoáng rộng là  Pandora FMS . Pandora FMSdựa bên trên web và có thể theo dõi tất cả mọi sản phẩm từ các mạng đến những máy nhà và các ứng dụng. Pandora FMS  tự quảng cáo là Hệ thống giám sát và đo lường linh hoạt, và tương hợp với Docker, My
SQL, Slack, Apache, Windows IIS, Microsoft SQL Server và Amazon web Services để tại vị tên cho 1 số.

Pandora FMS có sẵn bên dưới dạng Nguồn mở cùng phiên bản Enterprise . Phiên phiên bản mã mối cung cấp mở nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có quy mô nhỏ tuổi hơn. Phiên bản Enterprise được thiết kế với dành riêng cho những tổ chức lớn hơn để thực hiện quản lý lỗi và cai quản sự kiện, đối sánh tương quan sự kiện, tích lũy thấp, chính sách giám gần kề và cập nhật bảo mật.

Phiên phiên bản Pandora FMS của Pandora FMS bước đầu với mức giá thành £ 2,22 ($ 2,985) mang lại năm đầu tiên và phiên phiên bản Enterprise bắt đầu ở nút £ 3,317 ($ 4,265). Là một công cụ đo lường và thống kê mạng, Pandora FMS cũng có sẵn miễn phí .

7. CONNECTWISE AUTOMATE

Đẩy táo bạo đến đỉnh điểm của đo lường và thống kê mạng kỹ thuật, cửa hàng chúng tôi có  Connect
Wise Automate
 . Như tên mang đến thấy,  Connect
Wise Automate
 cung cấp cho trải nghiệm đo lường và thống kê mạng LAN cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn không giống nhau để auto hóa đo lường mạng của họ. Với giải pháp này, các bạn có thể tự động tò mò các thiết bị trong mạng của bản thân mình để bạn có thể thấy phần đa gì vẫn diễn ra.

Connect
Wise Automate
 cũng bổ sung cập nhật khả năng quản lý bạn dạng vá cho bản phối. Người dùng rất có thể lên lịch cùng phê chăm chút các bản vá tự xa nhằm họ chưa hẳn thực hiện thủ công trên từng thiết bị. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể quản lý các thiết bị được kết nối từ xa mà lại không tác động đến người tiêu dùng cuối.

Khả năng giám sát mạng của Connect
Wise Automate
cũng khá ấn tượng, với hơn 500 công cụ tính toán ngoài luồng để đo lường và thống kê mọi môi trường. Nếu ai đang sử dụng các dịch vụ ảo hóa thì chúng rất có thể được đo lường thông qua Trình làm chủ ảo hóa có thể giám sát các thiết lập VMware  và Hyper-Vr .

Đối với những công ty khủng mà không kiếm kiếm một giải pháp giám tiếp giáp mạng LAN rất có thể mở rộng với auto hóa, Connect
Wise Automate
là dụng cụ hoàn hảo. Connect
Wise Automate
 bắt đầu ở tại mức £ 544 ($ 700) mang đến việc setup và đại lý nằm trong tầm từ $ 0,78-4,67 ($ 1- $ 6) từng tháng cho mỗi đại lý. Ngoài ra còn tất cả một phân tích miễn phí .

8. NAGIOS XI (AND NAGIOS CORE)

Nagios XI là 1 công cụ lừng danh trong ko gian giám sát và đo lường mạng LAN. Cả nhị công cụ đều phải có cách tiếp cận giám sát và đo lường không quan trọng để phân tích hiệu suất mạng. Các giao diện dựa vào web là trọn vẹn tùy biến hóa để chúng ta cũng có thể tạo ra một gớm nghiệm đo lường và thống kê khác với người tiêu dùng để người dùng. Nếu vấn đề này là ko đủ, bạn cũng có thể có một số API chất nhận được bạn tích hợp những ứng dụng của bên thứ ba.

Trong khi Nagios XI giữ bố cục của nó kha khá barebones, vấn đề đó giúp tạo nên trải nghiệm thống kê giám sát rõ ràng. Ví dụ, thiết kế biểu đồ lập kế hoạch dung tích không nên xem xét các nhưng nó cho chính mình đọc rõ những yêu ước sử dụng về sau của bạn. Bố cục khiến cho bạn đọc những biểu đồ tinh vi hơn có khả năng sẽ bị mất trên những nền tảng khác.

Đối với môi trường xung quanh lớn hơn,  Nagios XI là một trong những lựa chọn đáng tin cậy vì các tính năng thống trị người dùng của nó. Chẳng hạn, chúng ta cũng có thể quản lý những tài khoản người tiêu dùng từ một địa điểm . Mỗi tài khoản người tiêu dùng này hoàn toàn có thể được hướng dẫn và chỉ định một vai trò khác nhau trong chiến lược đo lường mạng của bạn. Điều này giúp bạn tổ chức một phản nghịch ứng hối hả cho những mối đon đả bảo mật.

Nagios XI  bắt đầu với mức chi phí £ 1,551 ($ 1,995); tuy nhiên, bạn cũng có thể tải xuống phiên phiên bản giới hạn rộng miễn phí mang tên là Nagios Core . Với Nagios Core,  bạn có thể giám cạnh bên mạng của mình, thống trị cảnh báo và thậm chí còn sử dụng một số API để tùy chỉnh trải nghiệm của bạn. Bạn rất có thể tải về bản trải nghiệm miễn tổn phí 60 ngày .

9. WHATSUP GOLD

Whats
Up Gold
là 1 công cụ giám sát và đo lường mạng LAN dựa vào web bậc nhất khác cung cấp một một trong những trải nghiệm dựa trên bảng điều khiển tốt nhất trên thị trường. Khi theo dõi và quan sát mạng của khách hàng với Whats
Up Gold,
các bạn sẽ nhận thấy rằng bảng tinh chỉnh không tràn ngập thông tin của bạn. Bạn hoàn toàn có thể xem trạng thái của những thiết bị mạng thông qua màn hình Trạng thái thiết bị lúc này (ở đây bạn được hiển thị xem những thiết bị đạt được phân một số loại là Lên, Xuống, duy trì hoặc Không xác minh với các khối màu).

Để khiến cho mọi bài toán thuận tiện, Whats
Up vàng
cũng có thể có một Autodiscovery tính năng tự động phát hiện các thiết bị kết nối để họ hoàn toàn có thể được theo dõi ngay lập tức. Autodiscovery không chỉ là kết nối những thiết bị mà còn giúp hình thành bạn dạng đồ của tổng thể mạng. Chế độ xem bạn dạng đồ đặc trưng hữu ích khi xử lý sự cố trong số khu vực rõ ràng của mạng.

Hệ thống lưu ý cũng không bỏ dở một cách nào, với những cảnh báo bao gồm thể thiết lập được kích hoạt ngay trong lúc xảy ra sự kiện mạng. Thông báo rất có thể được gửi qua email , SMS , chùng, báo động web , bài đăng IFTTT hoặc khởi động lại dịch vụ . Bất kể bạn đang đương đầu với tác hại nào, Whats
Up Gold
đặt chúng ta vào vị trí rất tốt để đáp ứng dưới áp lực.

Whats
Up vàng 
 có sẵn trong một số trong những phiên bản: cao cấp cho thường niên đăng ký , Giấy phép cao cấp , và các Giấy phép Tổng Cộng . Phiên bản chính thân phiên phiên bản Premium và Total Plus là phiên bạn dạng Total Plus cung cấp cho mình phân tích lưu giữ lượng mạng, giám sát và đo lường ứng dụng, đo lường và tính toán ảo hóa, quản lý cấu hình cùng thăm dò năng lực mở rộng. Giá mang lại Whats
Up Gold
 bắt đầu từ bỏ £ 2.065 ($ 2,656). Ngoài ra còn có một xem sét miễn phí .

10. ZENOSS CORE

Cuối cùng bọn họ có Zenoss Core . Zenoss Core là một nền tảng giám sát và đo lường mạng miễn chi phí cung cấp quản lý công suất ứng dụng , dữ liệu nhật ký , dữ liệu sự kiện và quản lý sự cố . Trọng trung ương APM của Zenoss bộ vi xử lý core đã khiến nó trở yêu cầu lý tưởng để tính toán cả sản phẩm vật lý với ảo (bao tất cả cả container với microservice).

Zenoss Core gồm sẵn mang đến Linux tuy thế cũng hoàn toàn có thể được setup qua VMware Player hoặc VMware Server bởi người tiêu dùng trên những thiết bị Windows với Mac . Tuy nhiên, phần lớn chuyển động giám cạnh bên của bạn sẽ diễn ra thông qua GUI dựa trên web trực tuyến. Bảng điều khiển hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập để bạn có thể kéo cùng thả những widget khi chúng ta thấy phù hợp.

Về khía cạnh trực quan, Zenoss Core tương đối lỗi thời lúc so sánh với khá nhiều công nắm khác trong danh sách này. Điều đó được nói rằng nó cung cấp cho chính mình mọi thứ bạn cần để luôn luôn cập nhật. Trạng thái thiết bị  được mã hóa màu sắc để chúng ta có thể kiểm tra thời gian hoạt động vui chơi của thiết bị ngay lập tức. Bạn cũng hoàn toàn có thể xem bản đồ cấu tạo mạng được mã hóa màu hiển thị toàn bộ các sản phẩm được liên kết của bạn.

Có ba phiên phiên bản Zenoss có sẵn: Zenoss Cloud , Zenoss On Premises và  Zenoss CoreZenoss Core  là phiên phiên bản cộng đồng miễn phí và hỗ trợ các khả năng giám sát mạng cơ bản. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu các tính năng cải thiện hơn như thống trị sự kiện, phân tích lý do gốc, phân tích và báo cáo, bạn sẽ cần sở hữu Zenoss Cloud hoặc Zenoss tại cơ sở. Bạn bao gồm thể tải Zenoss core tại đây .

ÔNG CỤ GIÁM SÁT MẠNG LAN TỐT NHẤT: SOLARWINDS GIÁM SÁT HIỆU SUẤT MẠNG VÀ DYNATRACE

Nếu nhiều người đang phân vân để chọn 1 công cụ giám sát mạng LAN new thì bao gồm khả năng bạn sẽ bị choáng ngợp bởi con số lựa chọn các bạn có sẵn cho bạn. Công rứa nào là rất tốt cho môi trường thiên nhiên mạng của người tiêu dùng phụ nằm trong vào phong thái của công cụ đo lường và tính toán mạng mà bạn muốn sử dụng. Đối với bí quyết tiếp cận dựa vào bảng điều khiển và tinh chỉnh cổ điển, Solar
Winds Network Performance Monitor (NPM)
 cung cấp cho một gói trả chỉnh.

Solar
Winds NPM
 rất tương xứng cho những công ty muốn có một công cụ đo lường và thống kê mạng LAN thời thượng với mức chi phí cạnh tranh. Khả năng tự động hóa phát hiện trang bị của Solar
Winds NPM
 và giao diện fan dùng dễ dàng và đơn giản của nó giúp dễ dàng dàng xuất hiện trên hầu hết mọi doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu khách hàng cần một công cụ rất có thể xử lý tính toán ứng dụng cải thiện hơn thì một phương tiện như Dynatrace hoàn toàn có thể sẽ cân xứng hơn. Khả năng phân tích vì sao gốc của Dynatrace là không một ai sánh kịp và tuyệt vời cho tất cả những người dùng vẫn tìm cách giảm thiểu nhiệm vụ khắc phục sự cố bằng tay của họ.

Trong trường hợp ai đang tìm tìm một công cụ tính toán mạng LAN nguồn mở thì Zabbixlà một lựa chọn sửa chữa đáng giúp xem xét. Để bảo đảm việc triển khai của bạn diễn ra suôn sẻ, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên trải nghiệm hai hoặc nhiều bản dùng thử miễn tổn phí để chúng ta có thể thấy tận đôi mắt những phép tắc này phải cung cấp trước khi mua. Rốt cuộc, bạn không muốn nhận ra một công cụ đo lường và tính toán mạng LAN không cân xứng khi các bạn đã đầu tư chi tiêu vào nó!

Os
Monitor LAN phần mềm theo dõi đồ vật tính(phần mềm đo lường mạng nội bộ, mạng văn phòng) tương thích cho cai quản giám sát máy tính nhân viên trong công ty. Os
Monitor áp dụng một máy chủ tập trung làm chủ giám sát những máy trạm (máy nhân viên) vào công ty, toàn bộ cài đặt và số liệu đo lường và thống kê đều được giữ giàng tại máy chủ, rất có thể tiến hành xem ngay hiện tại hoặc truy cập tại bất kể thời điểm như thế nào trong tương lai. Lắp thêm trạm chỉ cần cài đặt một lần, tiếp nối phần mền đang chạy ẩn trên vật dụng trạm, nhân viên sẽ không còn thể chấm dứt tiến trình này.

Các tính năng chính của Os
Monitor:

1. Giám sát, lưu, tái phát toàn album ảnh màn hình của dòng sản phẩm trạm (máy nhân viên), hỗ trợ giám sát màn hình, thông qua camera giám sát.2. đo lường và thống kê và ghi lại các add mạng (URL), rất có thể cấm truy nã cập một số trong những trang web hoặc chỉ có thể chấp nhận được truy cập các trang website có liên quan đến công việc.3. Tính toán từ xa và làm việc trên máy nhân viên giống như thao tác trên máy tính xách tay của mình.4. Giám sát, quản lý máy nhân viên trải qua danh sách trắng, chỉ được cho phép mở và chạy các phần mềm có tương quan đến công việc.5. đo lường và tính toán thời gian sử dụng các phần mềm hàng ngày của mỗi máy nhân viên cấp dưới (đây là số liệu đặc biệt quan trọng đánh giá bán hiệu suất thao tác làm việc của nhân viên, đúng mực đến từng phút).6. đo lường và chống chế sao lưu các tập tin có mức giá trị đến sever (như tập tin WordExcel vv).7. Giám sát download dung tích lớn sở hữu băng thông vào mạng nội bộ, lưu giữ lượng vượt vượt giới hạn có thể chấp nhận được sẽ tự động ngắt mạng. Hoàn toàn có thể thống kê mỗi tháng nhân viên cấp dưới nào tải về nhiều nhất.8. Giám sát nhật ký chát bằng QQ, Whatsapp, Skype, LINE, We
Chat vv.9. Giám sát các email gửi đi (hỗ trợ thống kê giám sát email cài đặt mật mã dạng SSL, công dụng này chỉ có trong Os
Monitor phần mềm đo lường và tính toán mạng nội bộ).10. Giám sát, ngăn ngừa xem phim trực tuyến, cấm cần sử dụng USB, cấm gameplay trực tuyến.11. Giám sát lưu lại các biến hóa phần cứng trên vật dụng nhân viên, khi có chuyển đổi phần cứng đã được khắc ghi một biện pháp kịp thời, chủ yếu xác.12. Giám sát nhật ký kết cắmdút USB, ổ CD-DVD, đo lường và thống kê tất cả các tập tin đã xóa và copy.

Dưới đây là giao diện của Os
Monitor phần mềm tính toán mạng LAN thiết lập trên máy chủ, sau thời điểm chọn sản phẩm trạm (máy nhân viên) với kích chuột cần sẽ có thể chỉnh sửa ghi chú, tiến hành hỗ trợ từ xa vv. Chúng ta cũng có thể nhận thấy tổng thể giao diện của Os
Monitor là siêu bắt mắt, làm việc đơn giản, trực quan.

Giao diện của Os
Monitor phần mền đo lường và thống kê mạng LAN khi vẫn hoạt động

Os
Monitor phần mền tính toán mạng LAN đồ họa tiếng Việt, gồm các tính năng trông rất nổi bật nhất, ưu việt duy nhất hiện nay.

Trải qua 8 năm phát hành phần mềm cai quản mạng LAN và giám sát và đo lường máy tính nhân viên cho doanh nghiệp. Miễn phí cài phần mềm làm chủ mạng LAN cho doanh nghiệp tại đây. Os
Monitor phần mềm quản lý mạng LAN với giao diện tiếng Việt, dễ thao tác, sử dụng, tích hợp những kỹ thuật thống kê giám sát tiên tiến nhất, ưu việt duy nhất như tính toán hiện thời màn hình máy nhân viên, làm chủ lên mạng, đo lường và thống kê chát, camera giám sát, cai quản mạng nội bộ, cấm nghịch game, giám sát và đo lường lưu lượng mạng LAN, chỉ được cho phép chạy các ứng dụng chỉ định vân vân.

Xem thêm: Cách Để Xem Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất (Update 2022)

*

Ảnh chụp screen máy nhân viên cấp dưới trong thời gian làm việc của Os
Monitor phần mềm cai quản mạng LAN

Os
Monitor phần mềm thống kê giám sát mạng LAN khiến cho bạn tiến hành cai quản lý, tính toán nhân viên như thế nào?

Sau khi cài đặt Os
Monitor phần mềm làm chủ mạng LAN, chúng ta có thể:(1) Thông qua máy tính của mình, các bạn từ xa thấy được màn hình máy vi tính của các nhân viên, có thể thao tác máy tính nhân viên giống như thao tác laptop của mình.(2) bạn cũng có thể biết được trong thời hạn làm việc, nhân viên cấp dưới đang làm việc hay là chát nói chuyện, lướt mạng, lên những trang web không có liên quan lại đến các bước vv. Ví dụ bạn có thể chụp màn hình máy tính của nhân viên cấp dưới từ xa, xem văn bản chát YAHOO/ QQ/ MSN/ SKYPE của nhân viên, câu chữ email, đang vào những trang website nào, chạy những ứng dụng game, ứng dụng cổ phiếu nào, ngoài ra còn rất có thể cấm nhân viên lên các trang website chỉ định.(3) quan trọng nhất là chúng ta cũng có thể hạn chế nhân viên trải qua USB xào luộc các tài liệu đặc biệt hoặc tư liệu mật được gửi đi bởi email.Nói cách khác, Os
Monitor phần mềm cai quản mạng LAN tiến hành giám sát và đo lường nhân viên y như bạn đang cài đặt một cặp mắt theo dõi xung quanh nhân viên, trong giờ thao tác thay bạn giám sát, theo dõi hành động của nhân viên. Toàn bộ các thao tác trên dữ liệu, cổng thông tin, trang bị mạng, internet đều sẽ tiến hành ghi lại.

Os
Monitor phần mềm đo lường và tính toán mạng LAN giúp bạn tiết kiệm tiền, tiết kiệm chi phí sức lực. Ông chủ nhanh lại xem!

Theo tìm hiểu, làm chủ nội bộ của đa số công ty việt nam là khôn cùng hỗn loạn, rất nhiều nhà thống trị không biết nhân viên làm gì trong giờ làm cho việc. Là người thống trị giỏi mang lại mấy thì bạn cũng ko thể hàng ngày theo sát sau nhân viên. Tương đối nhiều công ty trải qua hình thành các chính sách để rèn tính kỷ phương pháp của nhân viên, tuy nhiên biện pháp này sẽ không thu được tác dụng tốt, nhiều lúc thậm chí còn sinh sản ra công dụng ngược lại. Đầu tiên, phẩm chất của những nhân viên trong công ty lớn là không giống nhau, trải qua các chính sách và khích lệ chỉ làm cho một số trong những nhân viên mặc dù năng lực nghiệp vụ kém nhưng mà mà có tiềm lực mất đi niềm tin vào bản thân, kết quả gây ra dịch chuyển nhân viên. Máy hai, doanh nghiệp setup ra các cơ chế thì rất cần phải có sự hộ trợ về tài chính, trường hợp mức lương trong cùng một nghành nghề dịch vụ là tương tự nhau, trong những lúc đó những chế độ cai quản nghiêm ngặt, điều này sẽ không còn thể tránh ngoài sự khiếu nại của nhân viên cấp dưới và sự dịch chuyển nhân viên. Vật dụng ba, có nhiều nhân viên đam mê tâng bốc, trước mặt lãnh đạo thể hiện rất nghiêm túc, cống hiến, nhưng lại khi thông thường thì không giống như vậy. Nếu như chỉ phụ thuộc một lần kiểm tra nào đó thái độ làm việc của nhân viên cấp dưới thì tiện lợi bị hấp dẫn bởi sự biểu hiện bề mặt của nhân viên. Công dụng các nhân viên cấp dưới thực sự nghiêm túc, thao tác làm việc thực tế thì ko được để ý tới. Đồng thời cũng làm ra mâu thuẫn ngày càng tăng giữa những nhân viên. Sản phẩm tư, thông qua đặt ra các chính sách thì cũng ko thể giải quyết được bản chất của vấn đề, nhân viên cấp dưới trong giờ làm việc vẫn còn đùa điện tử, chát, coi phim, làm các việc không tồn tại liên quan đến nghiệp vụ.Để giải quyết và xử lý vấn đề khó khăn khăn, phức hợp trên gồm một giải pháp rất 1-1 giản, chỉ cần thiết lập Os
Monitor phần mềm quản lý mạng LAN. Sau khi cài đặt sử dụng phần mềm chúng ta có thể ngồi trước vật dụng tính của bản thân mình “ngắm nhìn” toàn cảnh toàn bộ các hành vi của các nhân viên trong thời hạn làm việc, từ đó giúp bạn thống trị tốt hơn thời hạn và hiệu suất thao tác làm việc của nhân viên.Trong thời đại tài chính thị trường tuyên chiến và cạnh tranh diễn ra khốc liệt, hiệu suất thao tác của nhân viên cấp dưới và lợi nhuận của người tiêu dùng liên quan chặt chẽ với nhau. Điều này đòi hỏi các công ty lớn tiến hành tính toán và làm chủ các nhân viên một biện pháp khoa học, quy phạm, vào đó quan trọng đặc biệt nhất là tiến hành quản lý thông minh hóa, nhân đạo hóa bằng cách sử dụng Os
Monitor phần mềm cai quản mạng LAN!

Xu cố gắng doanh nghiệp thực hiện phần mềm cai quản mạng LAN là bắt buộc. Os
Monitor phần mềm đo lường và tính toán mạng LAN là sàng lọc số một!

Tại Mỹ hơn 70% công ty đều thiết lập phần mềm thống trị mạng LAN. Ngày càng nhiều những doanh nghiệp, công ty việt nam nhận thức rõ cai quản mới là lực lượng sản xuất số một. ứng dụng của chúng tôi – Os
Monitor phần mềm quản lý mạng LAN, rất có thể thông qua mạng nội bộ, mạng văn phòng tiến hành toàn phương diện thống trị máy tính của nhân viên, hình thành các report số liệu giám sát được lượng hóa, cụ thể hóa, bao gồm tính xúc tiến và khiến sốc. Các báo cáo này đang trở thành căn cứ đặc biệt quan trọng để các công ty, doanh nghiệp trả lương tháng, vạc tiền thưởng từng kỳ cho nhân viên.Trong thời đại tài chính thị ngôi trường chú trọng kết quả công việc, thị trường đối đầu ngày càng khốc liệt, lợi nhuận của chúng ta ngày càng thấp, doanh nghiệp lớn nhất định buộc phải làm giỏi việc cai quản nội bộ, chớ để nhân viên “lừa bịp” bạn! Os
Monitor phần mềm thống kê giám sát mạng LAN rất có thể hoàn toàn giúp đỡ bạn làm được điều đó, hãy thiết lập và cần sử dụng Os
Monitor phần mềm giám sát và đo lường mạng LAN mang lại lựa chọ số một của bạn!