Bạn ao ước đổi ngôn từ Facebook từ tiếng Anh thanh lịch tiếng Việt nhưng chưa biết cách? Sau đó là hướng dẫn giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Đang nhap facebook tieng viet


Việc đổi khác ngôn ngữ Facebook hữu dụng khi bạn muốn sử dụng mạng xã hội này bằng ngôn từ mẹ đẻ, khi bạn có nhu cầu học ngoại ngữ, hoặc khi bạn hướng dẫn bạn khác cách thực hiện Facebook tuy thế máy fan đó không cùng ngữ điệu với vật dụng bạn.

Cách đổi ngữ điệu Facebook từ giờ đồng hồ Anh lịch sự tiếng Việt

Facebook hỗ trợ hầu hết ngôn ngữ trên toàn cầu bao gồm cả tiếng Việt. Thao tác đổi ngôn từ trên Facebook rất dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng, tất cả chỉ ra mắt trong vỏn vẹn vài ba bước.

Lưu ý: Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ gửi ngôn ngữ Facebook từ giờ đồng hồ Anh sang trọng tiếng Việt. Đối với các ngôn ngữ khác, chúng ta cũng có thể áp dụng tương tự.

Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên điện thoại cảm ứng Android với i
OS

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook bên trên thiết bị app android hoặc i
Phone, kế tiếp bấm nút trình 1-1 hình bố thanh ngang ở phía trên góc phải.

Bước 2: di chuyển xuống bên dưới và chọn Settings & Privacy.

Bước 3: các bạn sẽ thấy một danh sách trình đơn bao hàm Settings, Your Time on Facebook, và Language. Tại đây, bạn nên chọn Language.

Bước 4: lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn đổi sang, ví dụ điển hình tiếng Việt.

Bước 5: Facebook không cung ứng nút Save. Nạm vào đó, bạn chỉ việc chọn ngôn từ và áp dụng sẽ tự động hóa lưu lại cầm đổi.

 

Bước 6: Facebook sẽ tải lại ứng dụng và hiển thị bằng ngữ điệu mới.

Bước 7: Lặp lại công việc trên nếu bạn có nhu cầu khôi phục ngôn ngữ ban sơ hoặc đổi sang ngôn ngữ khác.

Cách đổi ngôn ngữ Facebook trên máy tính xách tay sử dụng website Facebook.com

Bước 1: Mở trình duyệt y web trên laptop và truy cập vào add Facebook.com, tiếp nối đăng nhập, rồi bấm nút hình mũi tên phía xuống ở phía bên trên góc phải.

Bước 2: chọn Settings & Privacy.

 

Bước 3: các bạn sẽ thấy list trình đơn bao hàm Settings, Privacy Checkup, cùng Language. Trên đây, bạn nên lựa chọn Language.

 

Bước 4: Bấm nút Edit nằm cạnh sát phải mục Facebook language, tiếp đến chọn ngôn ngữ bạn có nhu cầu đổi sang, chẳng hạn tiếng Việt.

 

Bước 5: Bấm nút Save changes với Facebook sẽ download lại trang, sau đó đưa các bạn về trang chủ.

 

Bước 6: lặp lại các làm việc trên nếu bạn muốn khôi phục ngôn ngữ thuở đầu hoặc đổi sang ngôn từ khác.

Ca Tiếu (theo apk Authority)


Facebook mở thiên tài gọi đoạn phim miễn phí cho về tối đa 50 tín đồ tham gia

Facebook vừa thông báo một vài tính năng gọi đoạn clip mới, trong số đó có Messenger Rooms dành cho tối đa 50 người. Ngay lập tức sau tin này, cổ phiếu Zoom đã giảm 6%.

Nội dung bài xích viết1. Biện pháp đăng nhập Facebook trên sản phẩm tính1.7. Đăng nhập Facebook bên trên một laptop khác2. Biện pháp đăng nhập Facebook trên điện thoại3. Hướng dẫn đăng nhập nhiều thông tin tài khoản Facebook trong cùng một lúc3.1. Dành riêng cho máy tính3.2. Giành riêng cho điện thoại

Facebook hiện nay đang là mạng làng mạc hội được rất nhiều người áp dụng nhất bên trên toàn gắng giới. Vào đó, lượng người tiêu dùng ở nước ta cũng là to không kém. Cùng tìm hiểu ngay 13+ cách singin Facebook trên toàn cục các thiết bị như là điện thoại, trang bị tính, tablet chuẩn nhất và nhanh nhất có thể ở bên dưới đây.

1. Phương pháp đăng nhập Facebook trên sản phẩm tính

Bên dưới đây đó là các biện pháp đăng nhập Facebook sử dụng máy tính đơn giản và dễ dàng nhất dành riêng cho các bạn.

1.1. Đăng nhập bằng showroom email

Bên bên dưới đây chính là cách đăng nhập tài khoản Facebook thông qua địa chỉ email trên máy tính. Các bạn cũng có thể tham khảo và tiến hành theo:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào Facebook bên trên trình duyệt bằng phương pháp nhấn TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo, người tiêu dùng hãy điền email nhưng mà mình dùng làm tạo tài khoản trong ô tương xứng > Điền mật khẩu > Bấm nút Đăng nhập là xong.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
48k theo dõi và quan sát
shthcm.edu.vn - phiên bản quyền nằm trong về Di Động Việt.

Xem thêm: Cô hàng xóm - cô gái mỹ nói về việt nam và tiếng việt


shthcm.edu.vn - bản quyền nằm trong về Di Động Việt.