Kamen Rider OOO(仮 面 ラ イ ダ ー オ ー ズ / OOO,Kamen Raidā Ōzu)là mộtbộ phim truyền hình Nhật Bảnloại
Tokusatsu. Đây làphần thứ 21 trong loạt phim
Kamen Ridervà phần thứ mười hai củathời đại Heisei.Đồng sản xuất bởi
Toeivà
Ishinomori
Productions gồm 48 tập.Bạn đang xem: Xem Siêu Nhân Ooo : 10Th Anniversary (2022) Full Vietsub

Diễn viên và nhân vật trong Kamen Rider OOO

Kamen Rider OOO(Hino Eiji)

Hino Eiji là một chàng trai thất nghiệp, không có gia đình lẫn ước mơ. Thứ duy nhất anh có là chiếc quần lót. Khi những con quái vật hình thú được gọi là Greed thức tỉnh sau giấc ngủ dài 800 năm để tấn công con người, một cánh tay quái vật Greed gọi là Ankh đưa Eiji một cái thắt lưng và 3 Core Medal để chiến đấu với Yummy, chúng cho phép Eiji biến hình thành Kamen Rider OOO.

Bạn đang xem: Phim siêu nhân ooo den


*

Kamen Rider OOO

Ankh

Ankh(ア ン クAnku)là một trong những nhân vật chính của
Kamen Rider OOO.Anh ta là con chim
Greeed và phản anh hùng / lừa đảo trong suốt bộ truyện.Không giống như đồng nghiệp Greeed, anh ấy đã liên minh với nhân vật chính Kamen Rider OOO, chủ yếu là do anh ta không có khả năng thể hiện hoàn toàn hình dạng của mình và sự thiếu tin tưởng của anh ta đối với các Greeed khác.Tuy nhiên, khi anh ta lấy lại được thể chất của mình, Ankh trở thành kẻ thù của OOO cho đến khi anh ta gia nhập với OOO một lần nữa ngay trước trận chiến cuối cùng;Ankh đã không thể giết Eiji do những cảm xúc đã phát triển trong thời gian anh ta ở bên cạnh anh ta, mặc dù việc chuyển đổi phe của anh ta một lần nữa đã góp phần vào năng lực mới của anh ta để cảm nhận những cảm xúc sâu sắc hơn.Anh ta bị Maki tấn công khi đang bảo vệ Eiji dẫn đến Huy chương Taka chứa ý thức của Ankh bị bẻ gãy.Khi anh ấy để Eiji sử dụng Huân chương này chống lại Maki trong trận chiến cuối cùng, nó bị tách làm đôi, nhưng vẫn còn nguyên vẹn.Các Huy chương chính của anh ấy là: Taka (Hawk), Kujaku (Peacock) và Condor.


*

Ankh

Hina Izumi

Hina là bạn thân của Eiji, cô luôn cố gắng giúp đỡ Eiji,chỉ vì muốn bảo vệ cơ thể của anh trai mà cô bất đắc dĩ phải làm bạn với Ankh.Tuy nhiên, cô ấy hơi xấu hổ về sức mạnh siêu phàm của mình.Hina đã tỏ ra không thích Ankh, cả 2 thường xuyên xích mích nhưng Eiji đều giảng hòa được, sau dần cũng chấp nhận nhau là bạn nhưng Hina vẫn không thích Ankhchủ yếu vì Ankh sử dụng cơ thể của anh trai cô như một vật trung gian sau khi anh ấy gần chết và thực tế là anh ấy cần phải giữ kết nối với Greeed để sống.Cô ấy cố gắng hết sức để đảm bảo cơ thể của anh trai mình luôn khỏe mạnh, như ép Ankh ở lại Coussier và ăn thịt gia cầm (đây là một vấn đề đối với Ankh vì anh ấy là con chim chào mào).


*

Hina Izumi

Tóm tắt nội dung Kamen Rider OOO.

Eiji Hino là một du khách trẻ lang thang sống bằng những công việc lặt vặt và tiếp tục sống cuộc sống của mình mà không có bất kỳ động lực nào, cho đến khinhững sinh vật bất tử được gọi là Greeed đãthức giấc sau 800 nămngủ quên.Cánh tay quái gở của Greeed, tên là Ankh, đã trao cho Eiji chiếc đai Multiple King cũng như ba huy chương của Greeed cho phép anh ta biến thành Kamen Rider OOO.Ankh thừa nhận rằng Greeed là những sinh vật nguy hiểm. Sau đó Eiji quyết định sử dụng sức mạnh của OOO để chiến đấu với Greeed trong khi có một mối quan hệ rắc rối vừa là bạnvừa là đối thủ với Ankh.

kamen rider siêu nhân biến hình siêu anh hùng siêu nhân bao vệ trái đất kamen rider ooo siêu nhân kamen rider
Bạn đang xem: Siêu Nhân Hiệp Sĩ Mặt Nạ 000 Tập Cuối Cùng, Kamen Rider Ooo Tại Giáo dục trung học Đồng Nai

Đề tài của bài viết này sẽ xoay quanh về mặt nạ hoa hồng tập 20. Nếu bạn đang tìm kiếm về mặt nạ hoa hồng tập 20 thì hãy cùng myphamthucuc.vn.com giải mã về đề tài mặt nạ hoa hồng tập 20 trong bài viết Siêu Nhân Hiệp Sĩ Mặt Nạ OOO Tập 48 : Trận Chiến Cuối Cùng này nhé.

Đang xem: Hiệp sĩ mặt nạ 000 tập cuối

Tổng hợp các video liên quan đến mặt nạ hoa hồng tập 20 trong Siêu Nhân Hiệp Sĩ Mặt Nạ OOO Tập 48 : Trận Chiến Cuối Cùng đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại myphamthucuc.vn.com bạn có thể cập nhật các bài viết khác ngoài mặt nạ hoa hồng tập 20 để có thêm các kiến thức hữu dụng cho bạn. Tại trang Alpha M, chúng tôi liên tục update những nội dung mới và chính xác hàng ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ đóng góp nội dung chuẩn nhất cho bạn. Giúp bạn có thể bổ sung thông tin trên mạng một cách chi tiết nhất.

Các chia sẻ liên can đến chuyên mục mặt nạ hoa hồng tập 20

Các hình liên can đến chuyên mục về mặt nạ hoa hồng tập 20


*

Siêu Nhân Hiệp Sĩ Mặt Nạ OOO Tập 48 : Trận Chiến Cuối Cùng

Ngoài việc theo dõi thông tin về Siêu Nhân Hiệp Sĩ Mặt Nạ OOO Tập 48 : Trận Chiến Cuối Cùng mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể tìm kiếm thêm các nội dung khác mà myphamthucuc.vn cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin mới

Một vài tag liên quan với mặt nạ hoa hồng tập 20

#Siêu #Nhân #Hiệp #Sĩ #Mặt #Nạ #OOO #Tập #Trận #Chiến #Cuối #Cùng.

siêu nhân,sieu nhan,phim sieu nhan,sieu nhan ooo,tập 48,siêu nhân hiệp sĩ,siêu nhân mặt nạ,siêu nhân kamen rider,siêu nhân hiệp sĩ mặt nạ,siêu nhân mặt nạ ooo,siêu nhân hiệp sĩ ooo,siêu nhân decade,xem sieu nhan,xem phim sieu nhan,siêu nhân đánh nhau,siêu nhân tập cuối,siêu nhân gao,siêu nhân anh hùng,hiệp sĩ mặt nạ ooo,hiep si ooo,siêu nhân ooo tập cuối,Siêu Nhân Nhật Bản,Kamen rider,Kamen rider ooo.

Siêu Nhân Hiệp Sĩ Mặt Nạ OOO Tập 48 : Trận Chiến Cuối Cùng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ về mặt nạ hoa hồng tập 20 mà myphamthucuc.vn.com đóng góp cho bạn sẽ có thể giúp cho bạn có thêm một số kiến thức mới và mong rằng sẽ có ích cho bạn. Rất cám ơn bạn đã đọc thông tin về mặt nạ hoa hồng tập 20 của myphamthucuc.vn.com.

Cấp
Chienchúc may mắn
Cũng
Cười
Hiệphiệp sĩ mặt nạ ooohiệp sĩ siêu anh hùng ooo
Hiệp sĩ siêu nhân
Hoa
HỒNGkamen riderkamen rider oookamen rider supermankiếnliênmắtmặt nạ siêu anh hùngmặt nạ siêu nhân ooomớinanhânnhất
Những
OOOooooo siêu dễ thươngphim siêu đẹpquan
Si
Siêu
Siêu anh hùngsiêu anh hùng đeo mặt nạsiêu đẹp
Siêu nhân
Siêu nhân chiến đấusiêu nhân gao
Siêu nhân Nhật Bảnsiêu nhân ooo tập cuối
Siêu nhân tập cuối
Tậptập 48Tấtthập kỷ siêu nhânthức
Tómtrántrông tuyệt vờixem phim siêu hay

Điều hướng bài viết

Previous: Làm Đẹp Từ Vitamin E 400 Với Da Mặt Phụ Nữ, Làm Đẹp, Rước Họa Vì Làm Đẹp Bằng Vitamin ENext: Nên Chọn Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Mụn Tốt Nhất Hiện Nay, Top 6 Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Dầu Mụn Hiệu Quả Nhất

Siêu nhân là thể loại phim được yêu thích, là cả bầu trời tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn top 16 bộ phim Kamen Rider, siêu nhân thế hệ mới hay và hấp dẫn nhất từ trước đến nay nhé!

*
Top 16 bộ phim Kamen Rider, siêu nhân thế hệ mới hay, hấp dẫn nhất
Top phim được người viết chọn lọc dựa trên tìm kiếm phổ biến trên Google và sắp xếp theo năm công chiếu đến khán giả.


Kamen Rider Blade – Siêu Nhân Mặt Nạ Blade

Năm công chiếu: 2004Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.8/10

*
Kamen Rider Blade – Siêu Nhân Mặt Nạ Blade
Bộ phim Kamen Rider Blade xoay quanh cuộc chiến của siêu nhân Blade phong ấn các Undead thoát ra và làm hại thế giới loài người. Trận đại chiến có tên Battle Royal diễn ra từ hàng chục thiên niên kỷ trước, giữa 53 Undead với chiến thắng thuộc về Human Undead – tổ tiên của loài người.

Đến năm 2004, một nhóm nghiên cứu khoa học đã mở phong ấn cho 52 Undead còn lại, sự kiện này cũng là nguyên nhân khiến cho các Undead được cơ hội tấn công con người.

*
Kamen Rider Blade – Siêu Nhân Mặt Nạ Blade
Sau đó, Kenzaki Kazuma được B.O.A.R.D cử đi phong ấn các Underdead. Anh dùng Rider System thế hệ thứ hai (Blade Buckle) cùng lá Át Bích (Spade Category Ace) để biến hình thành Kamen Rider Blade. Cuộc chiến sẽ gay cấn ra sao?

*
Kamen Rider Blade – Siêu Nhân Mặt Nạ Blade

Kamen Rider Hibiki – Siêu Nhân Mặt Nạ Hibiki

Năm công chiếu: 2005Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.7/10
*
Kamen Rider Hibiki – Siêu Nhân Mặt Nạ HibikiKamen Rider Hibiki kể về trận chiến giữa các siêu nhân đeo mặt nạ (hay còn gọi là Oni) với Makamou – tập hợp những con quái vật ăn thịt người, chỉ bị tiêu diệt bởi một thứ âm thanh thuần khiết nhất.

Bộ phim xoay quanh nhân vật có tên Hibiki – một giáo viên luôn sát cánh cùng các Kamen Rider khác luyện tập để chống lại Makamou. Và Adachi Asumu – chàng cậu học sinh luôn quan ngại về khả năng của bản thân.

Cả hai tình cờ gặp nhau trên một chuyến tàu, Hibiki đã động viên Asumu, khuyên cậu nên tin vào chính bản thân mình và tự nỗ lực vượt qua những khó khăn.

*
Kamen Rider Hibiki – Siêu Nhân Mặt Nạ Hibiki
Nhờ lần tình cờ gặp đó, Asumu càng trở nên ngưỡng mộ Hibiki khi tận mắt chứng kiến anh chiến đầu với bọn ác quỷ Makamou.

*
Kamen Rider Hibiki – Siêu Nhân Mặt Nạ HibikiAsumu về sau đã nhận Hibiki làm sư phụ, anh muốn trở thành một Oni chiến đấu bảo vệ mọi người. Dưới sự chỉ dạy của người thầy, Asumu nhận được “Biến thân Âm thoa Âm giác” và biến hình thành siêu nhân mặt nạ Hibiki (Âm giác dùng để phát lại âm thanh từ các Đĩa động vật, với chức năng này Hibiki có thể tìm ra được Makamou).

Sau khi quen biết Hibiki, Asumu có cơ hội quan sát các siêu nhân mài dũa kỹ năng chống lại bọn ác quỷ. Liệu cậu bé có thể làm nên chuyện?

Kamen Rider Kabuto – Siêu Nhân Mặt Nạ Kabuto

Năm công chiếu: 2006Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpĐiểm IMDb: 6.5/10

*
Kamen Rider Kabuto – Siêu Nhân Mặt Nạ KabutoKamen Rider Kabuto kể về Tendou Souji – chàng trai trẻ được huấn luyện 7 năm, đang trong thời gian chờ đợi để trở thành một trong những Kamen Rider.

*
Kamen Rider Kabuto – Siêu Nhân Mặt Nạ KabutoTendou có khả năng sử dụng điêu luyện và thấu hiểu từng loại vũ khí, đặc biệt khi anh sử dụng Hyper Zecter của mình để chiến đấu với bọn quái vật.

Trong thời gian luyện tập, Tendou Souji phải đối mặt với nhiều kẻ thù mới và những tên quái ác sau đó đã nhắm mục tiêu vào Kusakabe Hiyori – em gái của Tendou. Liệu anh chàng có thể vượt qua cửa ải này, một bước trở thành Kamen Rider để tiếp tục bảo vệ em gái và mọi người xung quanh?

Kamen Rider Den O – Siêu Nhân Mặt Nạ DEN-O

Năm công chiếu: 2007Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.6/10

*
Kamen Rider Den O – Siêu Nhân Mặt Nạ DEN-OKamen Rider Den O là cuộc chiến xoay quanh Imagin – một thế lực đang muốn phá hủy quá khứ và thâu tóm loài người và Nogami Ryōtarō – anh chàng phát hiện ra chiếc tàu Den
Liner (chiếc tàu kỳ bí có khả năng xuyên qua thời gian).

*
Kamen Rider Den O – Siêu Nhân Mặt Nạ DEN-OTừ một chàng thanh niên nhút nhát, Ryutarou Nogami nhận thức việc mình có thể đuổi được cả Imagin ra khỏi cơ thể. Anh sử dụng Den
Kamen Sword và lắp Rider Pass vào để biến hình.

*
Kamen Rider Den O – Siêu Nhân Mặt Nạ DEN-ONhận thấy Ryōtarō có những điểm đặc biệt, nên các chiến binh Kamen Rider đã chọn anh làm Kamen Rider Den-o để chống lại Imagin. Đội của Ryōtarō sẽ hợp tác chiến đấu thế nào để bảo vệ dòng thời gian khỏi các Imagin xấu?

Kamen Rider Decade – Siêu Nhân Mặt Nạ Thế Kỷ

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 31 tập, 24 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.0/10

*
Kamen Rider Decade – Siêu Nhân Mặt Nạ Thế Kỷ
Thuở nguyên sơ, vũ trụ hình thành 9 thế giới song song, mỗi thế giới đều có một Kamen Rider riêng. Nhưng đến nay thế giới lại nhập lại làm một, điều này có thể gây nên sự hủy diệt cho toàn nhân loại.

Kamen Rider Decade kể về Tsukasa Kadoya – một thanh niên mất trí nhớ làm nghề chụp ảnh dạo. Không lâu sau, anh ta phát hiện ra rằng mình sở hữu sức mạnh kỳ lạ, có thể điều khiển Aurora Curtains và bắt đầu du hành một mình đến các chiều không gian khác nhau.

*
Kamen Rider Decade – Siêu Nhân Mặt Nạ Thế KỷTsukasa sử dụng thắt lưng và các thẻ bài để biến thân thành Kamen Rider Decade nhằm ngăn chặn sử hủy diệt và cứu lấy thế giới anh đang sống. Rốt cuộc Tsukasa Kadoya là ai? Tại sao anh ta lại mất trí nhớ? Kết cục của thế giới sau cuộc chiến là gì?

Kamen Rider W – Siêu Nhân Mặt Nạ W

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.4/10

*
Kamen Rider W – Siêu Nhân Mặt Nạ WKamen Rider W kể về hành trình truy bắt tội phạm của cặp đôi Shotaro và Phillip.

Gia đình Sonozaki có nghề truyền thống là bán các thiết bị bí ẩn (Gaia Memory) cho những kẻ tội phạm. Những tên tội phạm sau đó biến thành Dopant – những con quái vật đáng sợ với sức mạnh vô biên.

*
Kamen Rider W – Siêu Nhân Mặt Nạ WThời điểm này, Shotaro Hidari – một viên thám tử có thể giải quyết các vụ án khó, đã hợp tác với người bạn bí ẩn của mình là Philip. Cả hai cùng nhau tìm hiểu các vụ án bí ẩn liên quan đến Dopant.

*
Kamen Rider W – Siêu Nhân Mặt Nạ WHai người sử dụng “Gaia Ký ức thể” để đưa Philip đi vào cơ thể của Shotaro, tạo ra Double. Nói cách khác, Shoutarou và Philip dùng chiếc thắt lưng Double Driver hợp nhất và biến thành Kamen Rider W (Double) để chiến đấu với Dopant và giữ an toàn cho thành phố Futo. Những bí ẩn về thân phận Phillip dần được hé mở…

Kamen Rider OOO – Siêu Nhân Mặt Nạ OOO

Năm công chiếu: 2010Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpĐiểm IMDb: 8.0/10

*
Kamen Rider OOO – Siêu Nhân Mặt Nạ OOOKamen Rider OOO kể về hành trình tiêu diệt các quái vật Greed của Hino Eiji và Ankh.

Eiji là một chàng trai trắng tay, không có gia đình lẫn ước mơ. Thứ có giá trị nhất trên người anh ta có lẽ là chiếc quần lót. Thời đại của Eiji gặp phải tai ương khi những con quái vật hình thú có tên Greed thức tỉnh sau giấc ngủ dài 800 năm, Greed đổ bộ và tấn công con người.

*
Kamen Rider OOO – Siêu Nhân Mặt Nạ OOOKhi làm việc tại Bảo tàng Nghệ thuật Kougami, Eiji đã gặp một con Greed có tên Yummy đang tấn công con người. Anh đã mạo hiểm để cứu Ankh – một bàn tay quái vật.

*
Kamen Rider OOO – Siêu Nhân Mặt Nạ OOOTrước sự mạo hiểm tính mạng của Eiji để cứu mình, Ankh đã tặng cho Eiji chiếc thắt lưng và 3 Core Medal, 2 đồng xu màu đỏ kỳ lạ giúp Eiji biến thành Kamen Rider OOO.

*
Kamen Rider OOO – Siêu Nhân Mặt Nạ OOOSau khi tiêu diệt Yummy, Eiji tiếp tục chạm trán với những Greed khác. Cuộc chiến tiếp theo sẽ ra sao?

Kamen Rider Wizard – Siêu nhân mặt nạ Wizard

Năm công chiếu: 2012Thời lượng: 53 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.4/10

*
Kamen Rider Wizard – Siêu nhân mặt nạ WizardKamen Rider Wizard kể về cuộc chiến chống lại Phantom của Souma Haruto. Một nghi lễ bí ẩn diễn ra vào một ngày nhật thực. Thời điểm này, thế giới xuất hiện một nhóm sinh vật ma quỷ gọi là Phantom.

Souma Harutongười duy nhất sống sót trong nghi lễ trên đã được Bạch Ma Pháp Sư lựa chọn làm Kamen Rider Wizard, anh phải chiến đấu chống lại Phantoms để bảo vệ cho nhân loại.

*
Kamen Rider Wizard – Siêu nhân mặt nạ Wizard
Với sự hợp sức của Koyomi– một nạn nhân khác mà Phantom gây ra. Liệu cả hai sẽ làm thế nào để nhanh chóng truy vết và tiêu diệt được Phantoms?

*
Kamen Rider Wizard – Siêu nhân mặt nạ Wizard

Kamen Rider Gaim – Siêu Nhân Mặt Nạ Gaim

Năm công chiếu: 2013Thời lượng: 47 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 8.0/10
*
Kamen Rider Gaim – Siêu Nhân Mặt Nạ GaimKamen Rider Gaim kể về Kazuraba Kouta và hành trình thực thi chính nghĩa, chống lại Yggdrasil Corporation – một tập đoàn nắm toàn bộ quyền lực đã thiết lập lại tất cả mọi thứ trong một thành phố mới nổi nhằm thống trị thế giới.

*
Kamen Rider Gaim – Siêu Nhân Mặt Nạ Gaim

Thời điểm đó, trên con phố gần tập đoàn Yggdrasil, nhóm thanh niên lập nên những nhóm nhảy để giết thời gian. Họ tổ chức những cuộc đấu bí mật khi sử dụng Inves – những chiến binh đến từ một không gian khác ngoài trái đất. Trò chơi này cũng nhanh chóng lan rộng trên khắp đất nước Nhật Bản.

Kazuraba Kouta – một chàng trai từng rất giỏi trong trò chơi này khi ấy không quan tâm đến việc chiến đấu với các Rider khác và luôn có suy nghĩ rằng mình và các Rider khác nên sử dụng sức mạnh để cứu nhân loại.

*
Kamen Rider Gaim – Siêu Nhân Mặt Nạ Gaim

Khi ăn trái cấm, sức mạnh của Kouta như nhân lên gấp bội, được ví mạnh giống một vị Thần. Kouta sau đó đã đánh bại Sid khi nhận ra rằng tập đoàn Yggdrasill đang có ý định phá hủy Thành phố Zawame.

*
Kamen Rider Gaim – Siêu Nhân Mặt Nạ Gaim

Xuyên suốt bộ phim, Kouta đã trải qua nhiều thay đổi, từ cậu bé ngây thơ anh trở nên quyết đoán và nghiêm túc hơn rất nhiều khi buộc phải lấy đi sinh mạng vô tội.

Kamen Rider Drive – Siêu Nhân Mặt Nạ Drive

Năm công chiếu: 2014Thời lượng: 48 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.4/10
*
Kamen Rider Drive – Siêu Nhân Mặt Nạ Drive

Kamen Rider Drive bắt đầu với một hiện tượng lạ mang tên “Global Freeze” (Đóng băng toàn cầu), Nhật Bản đứng trước nguy cơ bị các Roidmude hủy diệt.

*
Kamen Rider Drive – Siêu Nhân Mặt Nạ Drive

6 tháng sau, Tomari Shinnosuke – một viên cảnh sát tình cờ nhận được một chiếc thắt lưng kỳ lạ có tên Drive Driver. Bằng cách nhấn nút khởi động Blade driver của Sengoku, Shinnosuke có thể kích hoạt vũ khí hiện tại của mình trở thành: Squash, Au Lait, tia lửa.

*
Kamen Rider Drive – Siêu Nhân Mặt Nạ Drive

Với sự trợ giúp của chiếc thắt lưng biết nói, liệu Shinnosuke có thể chiến đấu và đánh bại những Roidmude, trở thành một trong những Kamen Rider với nhiệm vụ giải cứu thế giới?

Kamen Rider Ghost – Siêu Nhân Mặt Nạ Ghost

Năm công chiếu:2015Thời lượng: 50 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 6.0/10
*
Kamen Rider Ghost – Siêu Nhân Mặt Nạ Ghost

Kamen Rider Ghost bắt đầu với Tenkuuji Takeru – chàng trai khao khát được trở thành một thợ săn ma giống như cha của mình.

Tuy nhiên, trong sinh nhật thứ 18, Takeru bị 2 tên quái vật Ganma giết chết. Sau đó, một vị Tiên Nhân bí ẩn đã xuất hiện và cho Takeru tạm sống lại, cậu nhận được chiếc thắt lưng có tên Ghost Driver và các đồ vật kỳ quái khác có tên Eyecons – Nhãn Hồn.

*
Kamen Rider Ghost – Siêu Nhân Mặt Nạ Ghost

Theo lời vị Tiên Nhân bí ẩn, Takeru có thể dùng chiếc thắt lưng để truy vết những sinh vật ma quái như Ganma, biến hình thành Kamen Rider Ghost và trừ khử chúng.

*
Kamen Rider Ghost – Siêu Nhân Mặt Nạ Ghost

Như vậy, trong 99 ngày tới, nếu Takeru thu thập đủ 15 Eyecons thì cậu có thể được hồi sinh. Với tư cách là một Kamen Rider Ghost, Takeru sẽ chiến đấu ra sao để giành lại sự sống?

Kamen Rider Ex Aid – Siêu Nhân Mặt Nạ Ex Aid

Năm công chiếu: 2016Thời lượng: 45 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.7/10
*
Kamen Rider Ex Aid – Siêu Nhân Mặt Nạ Ex Aid

Kamen Rider Ex Aid bắt đầu bằng sự kiện nhân loại bị nhiễm một chủng virus nguy hiểm có tên Bugster Virus. Nếu mắc bệnh, mọi người sẽ lập tức biến thành những sinh vật kinh dị được gọi là Bugster và đi tấn công con người.

*
Kamen Rider Ex Aid – Siêu Nhân Mặt Nạ Ex Aid

Thời điểm đó, Houjou Emu – một bác sĩ thực tập sinh cũng là một gamer thiên tài (nickname là “M”) đã nhận được Gamer Driver và Mighty Action X Gashat.

Ngoài gây ấn tượng bởi là một game thủ bậc thầy với kỹ năng chơi game đáng gờm, khả năng nhìn thấu kẽ hở và điểm yếu của mọi trò chơi và tìm ra phương pháp giải quyết chúng. Emu còn hữu cơ thể đặc biệt, có khả năng miễn dịch đối với một lượng lớn virus Bugster.

*
Kamen Rider Ex Aid – Siêu Nhân Mặt Nạ Ex Aid

Emu sử dụng Gamer DriverMighty Action X Gashat, biến thân thành Kamen Rider Ex-Aid cùng với những Kamen Rider khác chiến đấu để loại trừ con virus đang lây lan trong nhân loại…

Kamen Rider Build – Siêu Nhân Mặt Nạ Build

Năm công chiếu: 2017Thời lượng: 49 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 8.5/10
*
Kamen Rider Build – Siêu Nhân Mặt Nạ Build

Kamen Rider Build kể về cuộc chiến chống lại Smash và tìm hiểu thân thế chính mình của Kiryuu Sento.

Thời kỳ Nhật Bản xuất hiện Smash – vốn là con người bị một tổ chức có tên FAUST thí nghiệm lên. Và trên trái đất cũng xuất hiện các bức tường ngăn cách, phân chia Nhật Bản thành Touto, Hokuto và Seito.

Thời điểm này, Kiryuu Sento – một học giả vật lý thiên tài được chính phủ Touto chiêu mộ để giải mã bí ẩn đằng sau Smash. Tuy nhiên, có một điều mà Sento lại không thể giải mã được đó là quá khứ của mình.

*
Kamen Rider Build – Siêu Nhân Mặt Nạ Build

Sento là ai? Với tư cách là Kamen Rider Build, anh chàng sẽ làm thế nào để khám phá ra bí ẩn về Smash để thanh lọc chúng khỏi con người và chiến đấu chống lại FAUST?

*
Kamen Rider Build – Siêu Nhân Mặt Nạ Build

Kamen Rider Zio – Siêu Nhân Mặt Nạ Zi-O

Năm công chiếu: 2018Thời lượng: 49 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 6.9/10
*
Kamen Rider Zio – Siêu Nhân Mặt Nạ Zi-O

Kamen Rider Zio kể về Tokiwa Sougo – một nam sinh trung học và hành trình chiến đấu với Swartz, chinh phục ngôi vương, bảo vệ nhân loại. Vào năm 2018, Sougo tình cờ phát hiện một cỗ máy thời gian. Cậu đã ước được trở thành một vị vua trong tương lai.

Một cô gái có tên Tsukuyomi đến và nói với Sougo những điều kỳ lạ “Tôi đến từ năm 2068, nơi Ma vương thời gian (Oma Zi-O) trị vị”. Trước khi rời đi, Tsukuyomi không quên cảnh báo Sougo rằng tương lai cậu sẽ trở thành Kamen Rider Zi-O.

*
Kamen Rider Zio – Siêu Nhân Mặt Nạ Zi-O

4 ngày trước sinh nhật thứ 19 của mình, Sougo và cha mẹ đã có một chuyến du lịch thì bị Swart (kẻ đến từ tương lai, sớm hơn Tsukuyomi) chặn để tấn công anh và cha mẹ của anh đã bị hạ gục trong lần đó.

*
Kamen Rider Zio – Siêu Nhân Mặt Nạ Zi-O

Kể từ khi sự việc xảy ra, Sougo đã có một niềm tin mãnh liệt rằng mình có thể trở thành một vị vua. Một ngày nọ, Sougo tìm thấy một món đồ giống chiếc đồng hồ bí ẩn trên yên xe đạp của mình. Sau đó cậu lại được Woz trao cho Ziku-Driver để biến hình trở thành Kamen Rider Zio. Từ đây con đường trả thù của Sougo với bọn thú Swartz dần đến gần.

Kamen Rider Zero One – Siêu Nhân Mặt Nạ Zero One

Năm công chiếu: 2019Thời lượng: 45 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 7.9/10
*
Kamen Rider Zero One – Siêu Nhân Mặt Nạ Zero One

Kamen Rider Zero One kể về chàng trai Aruto với ước mơ mang tới nụ cười cho tất cả mọi người. Mặc dù rất cố gắng nhưng miếng hài của cậu lại chẳng thể làm ai bật cười.

Ở thời điểm này, Nhật Bản bước sang nền văn minh nhân tạo (AI), trong đó thế hệ robot AI (Huma
Gear) do tập đoàn công nghệ Hiden Intelligence phát triển đặc biệt gây ấn tượng.

Cũng chính thời gian này, một tổ chức đối đầu có tên Metsubou
Jinrai.net
đã xâm nhập vào hệ thống của Huma
Gear hòng lợi dụng tiêu diệt nhân loại.

*
Kamen Rider Zero One – Siêu Nhân Mặt Nạ Zero One

Ông nội của Hiden Aruto là nhà sáng lập, kiêm chủ tịch của tập đoàn Hiden Inteligence đột ngột qua đời. Ngay sau đó Aruto được bổ nhiệm làm tân chủ tịch theo như di chúc. Anh nhận được driver ông nội để lại với sức mạnh có thể biến anh thành kamen rider, nắm giữ kiến thức và sức mạnh nhân loại.

*
Kamen Rider Zero One – Siêu Nhân Mặt Nạ Zero One

Tận mắt chứng kiến tình cảnh thảm thương của Huma
Gear
do Metsubou
Jinrai.net gây ra, Arutokhông mấy hứng thú với chức vụ này nhưng trách nhiệm đã khiến anh không thể chối bỏ. Và Aruto sẽ làm thế nào để cứu lấy Huma
Gear
?

Kamen Rider Saber – Siêu Nhân Mặt Nạ Saber

Năm công chiếu: 2020Thời lượng:17 tập, 23 phút/tậpĐiểm IMDb: 6.7/10
*
Kamen Rider Saber – Siêu Nhân Mặt Nạ Saber

Kamen Rider Saber kể về câu chuyện của những siêu nhân thu thập các cuốn sách, tiêu diệt âm mưu xâm chiến Trái Đất của một tổ chức xấu xa.

Kamiyama Touma – một tiểu thuyết gia luôn gặp giấc mơ kỳ lạ. Trong mơ, Touma thấy một kiếm sĩ đang giao chiến quyết liệt với những quái vật và thời điểm đó luôn có một “cô bé bí ẩn” chạy tới cầu xin giúp đỡ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đường Đi Đến Hồ Suối Vàng Đà Lạt Đẹp Ngất Ngây, Khám Phá Cung Đường Du Lịch Đà Lạt Suối Vàng

*
Kamen Rider Saber – Siêu Nhân Mặt Nạ Saber

Cho tới một ngày, một phần thành phố – nơi Touma sinh sống mất tích bí ẩn, những gì đang diễn ra giống hệt trong giấc mơ kỳ lạ của anh.

Một lần khác, thành phố của Touma đột nhiên bị tấn công bởi một con quái vật có nguồn gốc từ Wonder World. Touma được cứu bởi một cuốn Wonder Ride Book màu đỏ, anh quyết tâm cứu mọi người và lấy được Seiken Swordriver, và lần đầu tiên biến thành Kamen Rider Saber…

*
Kamen Rider Saber – Siêu Nhân Mặt Nạ Saber

Trên đây là Top 16 bộ phim Kamen Rider, siêu nhân thế hệ mới hay, hấp dẫn nhất. Các bạn có thể lưu lại vào bộ sưu tập phim của mình và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích nhé!