Cập nhật danh sách những tướng Tăng/Giảm sức mạnh trong liên quân mùa 17. Một trong những thông tin vẫn giúp chúng ta lựa chọn vị tướng leo rank tác dụng hơn trong dịp giải mới.

Bạn đang xem: Tăng giảm sức mạnh liên quân mùa 17


Tướng làm sao tăng sức khỏe liên quân mùa 17 ?

Các tướng được tăng sức khỏe ở mùa 17 đó là: Laville, Lumburr, Mina, Mganga, Airi.


*

*

*

*

*

Laville

Tăng tốc độ chạy từ: 340 -> 350.

Tăng tốc tiến công mỗi cấp từ : 1% -> 2%.

Lumburr

Kỹ năng hất tung (Long trời lở đất) được tăng từ bỏ : 1s -> 1,5s.

Mina

Vũ điệu lưỡi hái được ngày càng tăng thêm lượng liền kề thương với 8% máu tối đa nhằm gây thêm lượng sát thương.

Mganga

Tà thuật: sẽ được fix bug tốc chạy và hồi máu.

Độc tố được giảm hồi chiêu xuống 5s -> 4s.

Độc khí: thời hạn dữ trữ: 13 – 10s -> 12 – 9s.

Airi

Chiêu 1: Phi tiêu khi tung trúng tướng mạo địch sẽ được hồi 40% chiêu ngay.

Tướng nào giảm sức khỏe liên quân mùa 17 ?

Các tướng bị giảm sức khỏe ở mùa 17 là: Ignis, Ryoma, Omega, Butterfly, Omen, Thorne.


Ignis
Ryoma
Omega
Butterfly
Omen
Thorne

Ignis

Hoả cầu: cạnh bên thương giảm.

Hoả trận: thời hạn làm choáng giảm từ 0.75s -> 0.5s.

-> Giảm sức khỏe Ignis ngơi nghỉ cấu độ 2, tốt nhất là khả năng khống chế.

Ryoma

Giảm ngay cạnh thương từ bỏ chiêu thức, trường đoản cú lượng ngay cạnh thượng cộng theo tự trang bị.

Omega

Giảm vận tốc chạy từ 380 -> 360.

Chiêu 2 (Chế độ nghiền nát) sút choáng trường đoản cú 1s -> 0.75s.

-> vẫn tồn tại khá mạnh đối với 1 hỗ trợ.

Butterfly

Giảm lượng gần cạnh ảo tự Quét kiếm. Tuy nhiên, đây vẫn chính là vị tướng hơi mạnh.

Omen

Omen là đấu sĩ solo đường đối kháng khá khỏe khoắn ở từng mùa Liên Quân trước, được rất nhiều game thủ tuyển lựa trong đấu giải hoặc rank. Tuy nhiên, cùng với những đổi khác này khiến vị tướng này còn có vẻ giảm sút sức mạnh đi đôi chút.

Thứ 1: Nội tại (Sát Khí)

Thời gian gian giữa các vố đánh thường xuyên cường hoá từ 0.8s -> 1s.

Chiêu cuối ( liền kề vực)

Tầm chiêu cuối kết hợp tốc phát triển thành ngắn hoàn toàn có thể bị hụt.

Thorne

Thorne bị giảm sức khỏe theo cấp độ xuống.


22 mon Mười Hai, 202022 tháng Mười Hai, 2020

in:


Liên Quân Mobile

Share on:


Đấu ngôi trường Chân LýLiên Minh Huyền Thoại
Liên Quân Mobile

Previous article

Sivir DTCL mùa 8.5: Lên đồ & đội hình dạn dĩ nhất


Next article

Top 5 tướng tá leo rank vượt trội nhất Liên Quân mùa 25 <2023>


Hướng Dẫn nghịch Game
Tướng DTCL

Tướng Liên Minh

Tướng Liên Quân

Đội hình DTCL


Về bọn chúng Tôi

Hướng dẫn lên đồ mang đến tướng DTCL và gây ra đội hình vượt trội nhất theo mùa giải. Cạnh bên đó, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng trang bị, bảng ngọc, cách tương khắc và chế ngự và các mẹo hay trong Liên Minh cùng Liên Quân Mobile.

Liên hệ | cơ chế bảo mật


Kết Nối

Facebook

Youtube

Twitter

Pinterest


©2023Izgaming | All Rights Reserved.Website Network: zathong.com, tranvanthong.com, gametimeprime.com, mlcounter.com, wildriftcounter.com

Theo tin tức mới nhất, ngày 24/01 này phiên bản Lễ Hội Mưa Xuân tại Liên Quân sẽ bao gồm thức cặp cảng máy chủ việt nam với các sự kiểm soát và điều chỉnh tướng Liên Quân bắt đầu hoàn toàn. Cùng tham khảo ví dụ 17 sửa đổi tướng Liên Quân dưới đây nhé.

Nắm được những tin tức này, chắc chắn là các các bạn sẽ có thể dễ dàng nhất chơi game tác dụng và đã có được thành tích cao lúc giao tranh.

*

Lauriel (buff)

Một vị tướng mạo mà hầu như các gamer đều ước ao mỏi được tăng sức khỏe đó là Lauriel, bởi vì trước đây mỗi lần cô thiếu nữ này xuất hiện trong bạn dạng điều chỉnh cân đối tướng thì luôn luôn là giảm. Nhưng lại với bạn dạng cập nhật chỉnh sửa tướng Liên Quân lần này, cô nàng sẽ tiến hành tăng sức mạnh như sau:

Nội tại - Trời Phạt: Hồi máu: 110 + 8/lv -> 120 + 10/lv

*

Chắc hẳn mặc nghe tin Lauriel chấp nhận được tăng sức mạnh thì các fan Lauriel hay những người dân chơi chăm đi mid cũng trở nên vui lắm đây. Mặc dù là một điều chỉnh nhỏ dại nhưng nó cũng biến thành giúp cô thiếu nữ quẩy giỏi hơn vào giao tranh, tăng kỹ năng sống sót. Hãy đòi hỏi cô thiếu phụ này ngay khi bản cập nhật cập cảng nhé! 

Ignis (buff)

Có lẽ dịp tăng sức khỏe ở bản cập nhật bổ sung cuối mùa Phiên bạn dạng Chiến ngôi trường Mùa Đông vừa rồi không đủ mang đến vị tướng mạo này rước lại vị ráng của mình. Hiện tại, Ignis được nhiều người áp dụng với những phong cách chơi khác nhau, tín đồ chơi full phép, người lại chơi chí mạng.

*

Khó có thể biết được vị tướng này đang to gan ở khoản nào, do vậy Garena tiếp tục quyết định tăng sức mạnh cho Ignis, cùng với sự kiểm soát và điều chỉnh tăng sức khỏe như sau:

Nội trên - Hỏa Hồn: sát thương thêm vào đó đòn tấn công thường: 24 + 4/lv + 0.1 công phép -> 50 + 5/lv + 0.15 công phép

Chiêu 1 - Hỏa Cầu: liền kề thương phép tăng: 375/420/465/510/555/600 + 0.55 công phép -> 425/475/525/575/625/675 + 0.6 công phép

Hy vọng với đợt chỉnh sửa tướng Liên Quân lần này, vị tướng tá Ignis đã quay trở lại, thành một hot pick trong thời hạn tới.

Taara (buff)

Từ lúc bị sút sức mạnh, mất tiếp giáp thương chuẩn chỉnh từ chiêu trò của Taara thì rất nhiều người nghịch đã ca cẩm rằng cô phái nữ này đã yếu đi khôn cùng nhiều. Và trong số trận đấu hạng cũng ít phát hiện vị tướng này. Đó cũng là lý do khiến cho Garena nên buff mang đến cô con gái này:

*

Chiêu 1 - Trăn Trối: Đòn tấn công thường của Taara tấn công trúng tướng địch sẽ sút 1s hồi chiêu trò này. Cùng với sự điều chỉnh này chắc hẳn rằng làm đến Taara dũng mạnh hơn, lăn xả giao tranh tốt hơn cùng cơ rượu cồn hơn khi rất có thể “spam” chiêu 1 liên tục. Bù lại thì thời gian hồi chiêu tăng một chút: 11/10.4/9.8/9.2/8.6/8s -> 13/12.4/11.8/11.2/10.6/10s

Lữ cha (nerf)

Có lẽ vì kỹ năng hồi phục quá gớm gớm, cũng tương tự khả năng spam làm chậm đến từ chiêu 2 tạo nên Lữ bố quá bá trong số trận đấu. Vì chưng vậy, nhà làm cho game Garena quyết định giảm sức mạnh chàng trai này:

*

Nội trên - Chúa Tể: dịp trước là khi Lữ ba đánh trúng phương châm bằng chiêu trò hoặc đòn tấn công thường đã làm giảm 1 giây hồi chiêu của Chiêu 2 - Phương Thiên Họa Kích -> bây giờ không phải toàn bộ các kim chỉ nam nữa mà sẽ không có tính năng đối với trụ, còn chỉ giảm một nửa tức là chỉ 0.5 giây khi tiến công lính nhỏ tuổi và quái quỷ rừng.

Chiêu 3 - Chiến Thần: chế độ giảm sức mạnh cũng giống như nội tại. Sau thời điểm chỉnh sửa Lữ Bố sẽ không còn được hồi ngày tiết khi tấn công vào trụ và chỉ còn hồi máu 50% khi đánh lính nhỏ dại và tai ác rừng.

Quả là một tin đáng bi tráng cho vị tướng này đúng không nào nào? kĩ năng hồi phục cực kỳ ghê tởm đã làm ra thương hiệu của anh chàng đã bị bớt mạnh. Nhưng cũng đừng băn khoăn lo lắng quá, chỉ bớt ở bề ngoài hồi máu ở lính nhỏ và quái rừng thôi mà. Cùng lắm lúc thoát giao tranh, bạn có thể biến về cố kỉnh vì nhảy chiêu cuối tấn công vào quái đúng không nhỉ nào?

Aya (buff)

Từ lúc ra mắt, Aya đã có lọt top phần đa trợ thủ vượt trội nhất và trong mùa trăng tròn nhiều tín đồ Liên Quân cũng đã biết sức khỏe thực sự của cô nàng. Mức độ mạnh cực kì khủng khiếp cũng giống như sự khó tính từ các phương pháp của vị tướng này đã khiến cho rất nhiều người chơi siêu ghét Aya.

*

Ở rank cao, Aya luôn luôn luôn bị cấm trong số đông trận đấu, gần như là là “auto cho vào tù” cùng với Arum, Aleister. Vậy mà ở phiên bản mới tiếp đây cô nàng sẽ tiến hành buff đấy.

Chiêu 2 - Rừng Sâu Bảo Hộ: giảm tài năng tạo lá chắn: trường đoản cú 500/570/640/710/780/850 + 0.7 Công phép + 8% máu phiên bản thân thêm vào đó => 425/500/575/650/725/800 + 0.55 Công phép + 6% máu bạn dạng thân cùng thêm, điều này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của Aya. Hình như sẽ được tăng thêm năng lực tạo lá chắn cho hầu như vị tướng liền kề Thủ/Pháp Sư/Xạ Thủ khi hiện nay không còn tăng một nửa lá chắn nữa -> lên 100% lá chắn.

Chiêu 3 - Khúc Nhạc Rừng Sâu: tăng speed 40% (mỗi 50 công phép + 1%) vào 2 giây xuống 20% và hoàn thành (ở trạng thái leo lên đầu đồng đội) -> cố định và thắt chặt 30% vào 5 giây

Omega (buff)

Mặc cho dù đã được làm lại cả bộ phương pháp lẫn những thiết kế nhưng vị tướng mạo này vẫn chưa phải là một trong hot pick, và cũng chính vì vậy Garena liên tiếp tăng sức mạnh cho Omega.

*

Ngoài ra cùng với phiên bạn dạng chỉnh sửa tướng mạo Liên Quân lần mới, vị tướng tá này cũng sẽ được tăng sức khỏe gián tiếp khi cơ mà cấm trụ ngơi nghỉ phiên bản sắp tới sẽ bị xóa đi, bây giờ mới đó là lúc Omega new là con bài rất đặc biệt trong bài toán băng xả trong trụ bởi chiêu bài của vị tướng tá này rất có thể làm choáng trụ. Dự loài kiến ở phiên bản sắp cho tới với những sửa đổi tướng Liên Quân này, Omega sẽ là một hot pick:

Chiêu 2: Chế Độ ép Nát

giáp Thương Đơn Lần: 1% máu buổi tối đa bạn dạng thân + 0.2 công vật dụng lý -> 1% máu buổi tối đa bạn dạng thân + 0.25 công thiết bị lý.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Tflat Group, Hoc Tieng Anh Tflat

thời gian hồi chiêu giảm: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7s -> 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7s

Annette (nerf)

*

Một trợ thủ tiếp theo sau được điều chỉnh sức mạnh đó là Annette, từ lúc được tăng sức khỏe cô con gái đã rất to gan và hot pick. Với lối lên vật full phép, vị tướng mạo này thậm chí rất có thể đi mid rất to gan lớn mật và khó chịu. Dường như khi chuyển đổi nội tại vị tướng mạo này có thể hồi chiêu một cách nhanh chóng với việc chỉ việc biến về là rất có thể hồi chiêu vào một nốt nhạc. Đó chính là lý do buộc phải giảm sức mạnh thôi:

Nội tại - Gió Nhẹ: sút 20% mana được hồi thêm với 20% tăng speed hồi chiêu

Thorne (nerf)

Không hề lạ lẫm gì cùng với vị tướng Thorne trong danh sách sửa đổi tướng Liên Quân. Nhường nhịn như anh chàng này cứ hễ có bản cập nhật là được điều chỉnh sức mạnh. Đây là vị tướng mạo Xạ Thủ duy nhất tương tự như cuối cùng trong list tăng và giảm sức mạnh tướng sinh hoạt Phiên bản mới ngày 24/01 này:

*

Chiêu 2 - Ma Súng Nhập Hồn: Đòn tấn công thường cường điệu hóa đánh trúng tướng địch được tăng 30% tốc chạy, gia hạn 2s -> tăng 20% tốc chạy, gia hạn 1s

Tạm kết

Danh sách buff - nerf của Liên Quân mùa này là cực kỳ dài, tuy nhiên hãy tạm dừng lại ở đây. Cùng đón đợi phần 2 nhằm xem rõ ràng những chỉnh sửa tướng Liên Quân vào phiên phiên bản mới này ra làm sao nhé.