Khi ao ước vận chuyển hàng hóa trong nước hay thế giới nhiều người thường chọn lựa sử dụng thương mại & dịch vụ của Bưu điện vn – VNPost hay còn gọi là Vietnam
Post. Tuy nhiên, cũng như nhiều đối chọi vị cung ứng dịch vụ khác, Bưu điện nước ta có giờ thao tác làm việc cụ thể. Tiếp sau đây là giờ làm việc của Bưu điện vn VNPost update mới nhất 2023 mà bạn nên tham khảo trước nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ!

*
Tìm hiểu giờ làm việc của Bưu điện nước ta VNPost cập nhật mới tốt nhất 2023

Nội dung

1. Giờ thao tác của Bưu điện nước ta VNPost cập nhật mới độc nhất vô nhị 20234. Một số lưu ý khi sử dụng thương mại & dịch vụ gửi sản phẩm tại Bưu điện việt nam VNPost

1. Giờ thao tác của Bưu điện vn VNPost update mới tuyệt nhất 2023

Dịch vụ của Bưu điện nước ta VNPost càng ngày trở nên rất gần gũi với khách hàng bởi đơn vị đã có mặt tại khắp rất nhiều miền đất nước. Dù bạn đi tới tỉnh giấc thành nào thì cũng đều hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm thấy bưu viên hay đầy đủ điểm giao dịch thanh toán của VNPost. Và các bưu cục, điểm thanh toán giao dịch của VNPost cũng rất được áp dụng thông thường một khung giờ làm việc. Cầm cố thể:

Thời gian có tác dụng việc: Từ thứ hai – máy 7 (Chỉ thao tác buổi sáng)

Giờ làm cho việc: 

Sáng: từ 07h30 – 12h00 Chiều: tự 13h00 – 19h00

Tuy nhiên, các điểm thanh toán của VNPost tại những thành phố lớn như Hà Nội, hồ Chí Minh sẽ sở hữu thời gian ban đầu làm việc sớm rộng và xong xuôi muộn hơn do yêu cầu sử dụng thương mại & dịch vụ lớn. Cầm thể, thời gian bắt đầu làm việc sẽ trường đoản cú 07h00 sáng sủa và hoàn thành vào thời gian 19h30. 

1.1. Giờ thao tác làm việc của Bưu điện vn VNPost trên TPHCM

Tất cả các bưu cục, bưu điện VNPost trên địa phận TPHCM số đông sẽ thao tác theo kế hoạch sau đây:

Thời gian có tác dụng việc: Từ thứ 2 – thiết bị 7 

Giờ làm cho việc: 

Sáng: từ bỏ 07h00 – 12h00 Chiều: trường đoản cú 13h00 – 19h00

1.2. Giờ thao tác làm việc của Bưu điện vn VNPost tại Hà Nội

Giờ làm việc của Bưu điện nước ta VNPost cập nhật mới duy nhất 2023 trên thủ đô thành phố hà nội như sau:

Thời gian làm việc: Thứ 2 – nhà nhật

Giờ có tác dụng việc: 

Sáng: từ bỏ 07h30 – 12h00 Chiều: từ 13h00 – 19h00

Riêng vào nhà nhật và ngày lễ, VNPost sẽ bước đầu làm việc vào mức 08h00 sáng sủa và ngừng hoạt động vào thời điểm 18h00.

Bạn đang xem: Thứ 7 chủ nhật bưu điện có làm việc không

*
Tại Hà Nội, VNPost thao tác làm việc tất cả các ngày trong tuần

2. Bưu điện vn VNPost có làm việc vào vật dụng 7, chủ nhật không?

Có không hề ít người vướng mắc không biết Bưu điện việt nam VNPost có thao tác vào thiết bị 7 và công ty nhật không? Theo như giờ thao tác của Bưu điện việt nam VNPost cập nhật mới tốt nhất 2023 shop chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì có thể thấy đa số các bưu cục của VNPost trên toàn quốc chỉ làm việc tới sáng vật dụng 7.

Chiều vật dụng 7 với ngày công ty nhật VNPost sẽ không làm việc. Như vậy, khi mong sử dụng thương mại dịch vụ của VNPost bạn nên tới bưu cục muộn nhất là vào sáng trang bị 7, trước 12h00 trưa. 

Tuy nhiên, trong một số trong những trường vừa lòng VNPost vẫn sẽ làm việc tới hết thứ 7. Ví dụ như vào các dịp nghỉ lễ lớn hay những đợt sale. Đây là thời gian mà nhu yếu sử dụng dịch vụ cao. Bởi đó, VNPost buộc phải tăng thời gian thao tác để rất có thể đáp ứng được nhu cầu của fan dùng.

Ngoài ra, những bưu viên VNPost tại tp. Hà nội cũng thao tác tới hết ngày trang bị 7. Còn VNPost trên TPHCM sẽ thao tác làm việc tất cả những ngày trong tuần, tất cả thứ 7 và chủ nhật.

Bạn nên nắm rõ về giờ thao tác của Bưu điện việt nam VNPost cập nhật mới độc nhất 2023 để hoàn toàn có thể sắp xếp thời hạn tới bưu cục sử dụng dịch vụ, tránh có tác dụng lỡ câu hỏi của phiên bản thân.

3. VNPost hỗ trợ khách hàng như vậy nào?

Bưu điện nước ta VNPost cũng có thể có tổng đài cung cấp riêng. Nếu bạn có thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc muốn được support về các loại mặt hàng vận chuyển, giá cước dịch vụ, theo dõi sản phẩm hóa, cung cấp tin điểm gởi hàng,… thì có thể liên hệ với VNPost theo số hỗ trợ tư vấn 1900 54 54 81. 

Hoặc bạn cũng có thể truy cập thẳng vào website của VNPost theo đường link http://www.vnpost.vn/. Trên đây bạn cũng có thể chủ đụng tra cứu những thông tin thương mại & dịch vụ của VNPost bất kỳ lúc nào. 

4. Một số lưu ý khi sử dụng thương mại dịch vụ gửi hàng tại Bưu điện việt nam VNPost

Không chỉ cần nắm được giờ thao tác làm việc của Bưu điện nước ta VNPost cập nhật mới độc nhất 2023 mà bạn cũng nên xem thêm một số chú ý sau để sử dụng thương mại dịch vụ ký gửi thuận lợi, nhanh chóng:

4.1. đưa phát khôn cùng tốc

Hiện Bưu điện vn VNPost đã cung cấp dịch vụ EMS – chuyển phát hết sức tốc. Chúng ta cũng có thể chuyển phát hết sức tốc trên toàn quốc và rộng 100 quốc gia, vùng phạm vi hoạt động trên khắp ráng giới. Thời hạn vận gửi hàng nhanh nhưng giá thành khá cao.

*
Dịch vụ EMS của VNPost có thời gian vận chuyển hàng nhanh

4.2. Khối lượng tối đa

VNPost cũng có thể có quy định về trọng lượng tối đa đối với hàng hóa giữ hộ EMS. Vắt thể, trọng lượng tối đa sẽ là 31.5kg/bưu gửi. Tuy nhiên nếu hàng hóa thuộc nhiều loại hàng nguyên khối, tất yêu tách nhỏ tuổi được thì cân nặng tối đa vẫn là trọng lượng của sản phẩm & hàng hóa đó.

4.3. Cước tổn phí hàng hóa

Đây cũng là tin tức được hết sức nhiều khách hàng quan tâm. VNPost hiện tại đang vận dụng mức cước tầm giá khá linh hoạt, hữu ích cho khách hàng hàng. Thế thể, so với hàng hóa nhẹ, cước phí sẽ được tính dựa trên khối lượng quy thay đổi của mặt hàng hóa. 

Trường hợp người tiêu dùng gửi bưu kiện nước ngoài thì cước phí sẽ được tính dựa vào đặc điểm, quánh trưng, kích cỡ, con số của sản phẩm & hàng hóa và vùng lãnh thổ. 

4.4. Nhờ cất hộ hàng quốc tế

Trong trường hợp muốn gửi hàng nước ngoài thì bạn phải lưu trung tâm tới kích thước hàng hóa cùng mặt hàng. Theo luật của VNPost thì hàng hóa có kích thước tối nhiều không được vượt thừa 1.5m. Lân cận đó, tổng chiều lâu năm với chu vi không được vượt thừa 3m.

4.5. Thời hạn gửi mặt hàng qua VNPost 

Thời gian gửi hàng qua Bưu điện Việt Nam cụ thể bao lâu còn tùy thuộc vào bài toán bạn sàng lọc chuyển phát thường xuất xắc EMS:

Chuyển phân phát thường: Thời gian ship hàng nhìn chung sẽ tương đối lâu nhưng rõ ràng là bao lâu phụ thuộc vào khoảng cách vận chuyển. Nếu di chuyển tới các tỉnh thành gần nhau thì thời gian sẽ nhanh hơn so với những tỉnh thành xa nhauChuyển phát cấp tốc EMS: Đúng như tên gọi của dịch vụ, thời gian vận chuyển sẽ rất nhanh, tối đa là 48 tiếng, tương đương 2 ngày là bạn nhận sẽ cảm nhận hàng
*
Thời gian giữ hộ hàng trên VNPost tùy thuộc gởi thường hay EMS

4.6. Xử lý sự cố 

Do cân nặng đơn hàng buộc phải vận gửi của VNPost từng ngày đều rất lớn nên trong quy trình giao hàng có thể xảy ra một trong những sự cố. Ví dụ như hàng bị đưa hoàn, đổ vỡ, mất hàng, giao hàng chậm hơn dự kiến,… Nếu deals của bạn gặp gỡ phải sự cố gắng thì rất có thể liên hệ cùng với bưu điện nhằm được cung ứng giải quyết.

5. Cập nhật bảng giá ship COD Bưu điện nước ta VNPost

Dưới đây là cập nhật mới độc nhất vô nhị về bảng báo giá ship cod trên Bưu điện vn VNPost:

Cước ship COD = Cước dịch vụ thương mại chuyển vạc EMS + Cước thu hộ/chi hộ

Trong đó:

Cước dịch vụ chuyển phân phát EMS: Được tính dựa vào trọng lượng hàng, điểm gửi hàng, điểm nhận hàng
Cước thu hộ/chi hộ: bởi 1% chi phí thu hộ, thấp nhất là 15.000 VNĐ/lô hàng

Bảng mức tầm giá tiền thu hộ được VNPost áp dụng:

Tiền thu hộMức cước thu hộ
Đến 300.000 VNĐ13.000 VNĐ
Trên 300.000 – 600.000 VNĐ15.000 VNĐ
Trên 600.000 – 1.000.000 VNĐ17.000 VNĐ
Trên một triệu VNĐ1.2% chi phí thu hộ, thấp độc nhất vô nhị là 18.000 VNĐ

Trên đó là giờ làm việc của Bưu điện việt nam VNPost update mới tốt nhất 2023 và một số thông tin nên biết về dịch vụ thương mại của VNPost. Với đa số thông tin chúng tôi đã chia sẻ mong rằng sẽ bổ ích với bạn, giúp bạn sử dụng dịch vụ của VNPost dễ dãi và công dụng hơn.

*

Bưu điện trong số những dịch vụ đặc biệt trong đời sống không thể không có trong cuộc sống hàng ngày. Ngày nay, bạn ta áp dụng bưu điện không chỉ chuyển thư mà còn các vật dụng, hay thương mại & dịch vụ chuyển phân phát nhanh. Rất có thể nói, mạng lưới của khối hệ thống bưu điện rất rộng lớn lớn và nó được phủ chen chúc ở khắp những tỉnh tp trên cả nước để đáp ứng nhu cầu như cầu thông tin, nhờ cất hộ bưu phẩm…Vấn đề rất nhiều người dùng xem xét đó đó là thời gian làm việc của bưu điện cùng bưu điện có làm việc vào thiết bị 7 và nhà nhật không? Hãy nhằm Đức Nguyên Express giải đáp thắc mắc tiếp sau đây nhé.

Giờ làm việc của bưu điện (VNPost)

Bưu điện thuộc biên chế công ty nước yêu cầu thời gian thao tác thường theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.Thông thường, thời gian làm việc của những bưu cục như sau: 

+Thời gian mở cửa lúc 7h00-7h30 

+ Thời gian ngừng hoạt động lúc 17h00-18h00.

Tuy nhiên, ở số đông điểm thanh toán lớn, quan liêu trọng, bưu điện có thể mở cửa ngõ sớm hơn (6h30) và ngừng hoạt động muộn hơn (19h00-20h00.

Một số điểm thanh toán giao dịch có thao tác ngày sản phẩm công nghệ 7, công ty Nhật. Mặc dù nhiên đa số các bưu viên chỉ làm việc từ trang bị Hai đến thứ Sáu.

Giờ mở cửa giao hàng tối thiểu của bưu cục thanh toán tại những trung trung khu tỉnh, thành phố trực thuộc tw là 08 giờ/ngày có tác dụng việc, điểm ship hàng là 04 giờ/ngày có tác dụng việc”.

Ngoài ra, tuỳ từng điều kiện rõ ràng các bưu năng lượng điện tỉnh, thành phố hoàn toàn có thể quy định thời hạn mở cửa ship hàng khách hàng nhiều hơn thế nữa số giờ phương pháp nêu trên nhưng yêu cầu niêm yết công khai minh bạch tại các điểm thanh toán giao dịch trên.

Địa chỉ liên hệ

Trụ sở chính: Số 5 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, nam giới Từ Liêm, TP. Hà Nội

E-mail: vanphong
vnpost.vn 

*

Bưu năng lượng điện có thao tác vào sản phẩm công nghệ 7 và nhà nhật không?

Bởi phần nhiều hầu hết mọi bạn đều thao tác làm việc vào giờ đồng hồ hành chủ yếu từ thứ hai đến lắp thêm 6 đến nặng nề sắp xếp thời hạn để bưu điện để gửi bưu phẩm.

Vào ngày công ty nhật bưu điện sẽ không làm việc và sẽ vận động trở lại vào sáng thứ 2 tuần kế tiếp. Cũng chính vì thế nếu có nhu cầu gửi bưu phẩm tốt nhất bạn phải đến trễ độc nhất vô nhị vào chiều vật dụng 7.

Thực tế ngày nay hầu như các bưu năng lượng điện vẫn thao tác làm việc vào ngày thiết bị 7 bình thường tại đa số những địa điểm mong muốn cao. Tuy vậy thời gian làm việc hoàn toàn có thể có sự chênh lệch giữa các nơi. Tại phần đông vùng hẻo lánh bưu điện sẽ không thao tác làm việc vào ngày vật dụng 7.

Thứ 7: 07:00 – 19:00

=>> tìm hiểu thêm dịch vụ: chuyển phát cấp tốc đi Trung Quốc

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ của Bưu điện

Hệ thống bưu điện cung ứng dịch đưa phát cấp tốc thư, tài liệu, thứ phẩm, sản phẩm & hàng hóa từ fan gửi đến tín đồ nhận giữa việt nam trong nước và những nước trên cầm cố giới.

Hiện dịch vụ này được cung cấp trên việt nam và 100 quốc gia, vùng khu vực trên thay giới.

– trọng lượng bưu gửi EMS thông thường: về tối đa 31,5kg/bưu gửi.

– Đối cùng với bưu gởi là mặt hàng nguyên khối ko thể bóc tách rời, vận tải bằng đường bộ được dấn gửi về tối đa mang lại 50kg, cơ mà phải đảm bảo an toàn giới hạn về size theo quy định.

– Đối cùng với bưu gởi là hàng dịu (hàng có trọng lượng thực tế nhỏ dại hơn cân nặng qui đổi), cân nặng tính cước không căn cứ vào cân nặng thực tế mà địa thế căn cứ vào khối lượng qui đổi theo phương pháp tính như sau: cân nặng qui thay đổi (kg) = Chiều lâu năm x Chiều rộng lớn x chiều cao (cm) / 6000

– Đối với bưu giữ hộ quốc tế: thực hiện theo thông báo của công ty Cổ phần gửi phát cấp tốc Bưu điện đối với từng nước.

Kích thước:

– kích thước tối thiểu:

+ Ít duy nhất một khía cạnh bưu gửi có kích cỡ không nhỏ dại hơn 90mm x 140mm với không nên số 2 mm.

+ nếu như cuộn tròn: Chiều lâu năm bưu gửi cùng hai lần 2 lần bán kính tối thiểu 170 milimet và form size chiều lớn số 1 không nhỏ dại hơn 100mm.

– kích thước tối đa: bất kỳ chiều làm sao của bưu gửi không vượt thừa 1500mm cùng tổng chiều dài cộng với chu vi lớn số 1 (không đo theo hướng dài đã đo) ko vượt quá 3000mm.

– Bưu gởi có form size lớn rộng so với kích cỡ thông hay được gọi là bưu gửi bự chảng và gồm quy định riêng phụ thuộc vào từng địa điểm nhận, địa điểm phát và điều kiện phương nhân tiện vận chuyển.

Xem thêm: Cách quản lý email hiệu quả n lý gmail hiệu quả và chuyên nghiệp

– Đối với bưu giữ hộ quốc tế: kích cỡ thông thường so với bưu giữ hộ EMS là bất kỳ chiều nào của bưu giữ hộ cũng ko vượt vượt 1,5m với tổng chiều dài cộng với chu vi lớn số 1 (không đo theo chiều dài vẫn đo) ko vượt thừa 3m.