Tại miền Tây có không ít khu khu đất công ở số đông vị trí đắc địa nhưng lại bị bỏ hoang hoặc dự án triển khai kéo dài, mãi không trả thành.

Bạn đang xem: Tin mới nhất về sóc trăng

Dự án đơn vị ở dịch vụ thương mại Tuấn Lan mặt đường Lê Hổng Phong, phường 3, TP Sóc Trăng. Tìm đối tác liên kết đầu tư.

Danh Minh Quang, 36 tuổi, ngơi nghỉ Sóc Trăng, đã biết thành khởi tố, bắt lâm thời giam để điều tra về tội lợi dụng các quyền từ bỏ do, dân nhà xâm phạm tác dụng của công ty nước.

Ông è cổ Văn thọ - quản trị UBND tỉnh giấc Sóc Trăng - cho biết thêm vào ngày 7-8 cho tới đây, Sóc Trăng sẽ phối kết hợp Bộ Giao thông vận tải tổ chức hội thảo về đầu tư cảng đại dương Trần Đề.

Ngày 28-7, tỉnh giấc ủy, HĐND, ubnd tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức triển khai đối thoại công ty lần 2 năm 2023 nhằm mục tiêu lắng nghe, thảo luận và túa gỡ nặng nề khăn, vướng mắc của bạn với phương châm “Chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp”.

Trong dịp đi thăm lú đặt tại kênh cung cấp nước ven biển, anh chổ chính giữa ở Sóc Trăng đã bắt được nhỏ cua đại dương cái nặng nề 1,7kg.

Bão số 1 đã tạo ra mưa lớn, gió giật mạnh, làm chìm nhiều tàu cá và chiến thắng của tín đồ dân miền Tây. Tại Kiên Giang, dông lốc có tác dụng sập giàn mái che ở cầu cảng An Sơn làm 1 nữ khác nước ngoài tử vong.

Giá tôm nghỉ ngơi miền Tây hiện tại thấp hơn giá cả giá thành, nên đa số người dân không dám thả nuôi, các nơi cần treo ao chờ.

Quy mô diện tích được mở rộng gấp hai để trở nên tân tiến thành khu thành phố mới, cơ mà Khu văn hóa truyền thống Hồ Nước Ngọt ở Sóc Trăng vẫn được giữ nguyên trạng.

Kết quả xếp hạng PCI năm 2022 của Sóc Trăng đạt vật dụng 34/63 tỉnh, thành cả nước, tăng đôi mươi bậc so năm 2021.

Tổng biên tập: Lê rứa Chữ

tin tức bạn phát âm Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ thực hiện trong trường phù hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui tươi thử lại sau.

Thêm siêng mục, tăng đòi hỏi với Tuổi trẻ em Sao

Tuổi trẻ con Sao có phong cách thiết kế thông loáng với toàn bộ các trang, chuyên mục và clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của khách hàng đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ Sao rất có thể tham gia các chuyển động và liên can trên gốc rễ Tuổi con trẻ Online như bộ quà tặng kèm theo Sao cho tác giả và các nội dung bài viết yêu thích, đổi rubi lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải tiến và phát triển Tuổi trẻ em Sao nhằm từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng năng lực kết nối, liên tưởng và thực hiện các nội dung mới theo nhu yếu của phe cánh công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ em Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, phục vụ và mang đến những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực hơn cho xã hội độc mang của Tuổi trẻ em Online.

Quỹ Đinh Thiện Lý tổ chức trại hè giờ Anh trên Sóc Trăng

Sóc Trăng
Trại hè tiếng Anh Opos (One place one story - Mỗi nơi một câu chuyện) mở màn tại trường trung học cơ sở Lê Hồng Phong vào sáng sủa 26/6.

DQYc
ZXOg9t