| | | | |
Quang cảnh Họp báo ra mắt bộ phim truyền hình truyền hình “Tuổi thanh xuân - phần 2” chiều ngày 27/10 tại thủ đô (Ảnh BTC)

Ra mắt từ thời điểm năm 2014, Tuổi thanh xuân ngay lập tức giành được sự yêu mến của khán giả, trở thành bộ phim truyện ấn tượng, được yêu mến nhất năm 2015. Tuổi thanh xuân sau đó đã được vạc sóng ở hàn quốc và một loạt các tổ quốc khác như Australia, Singapore, Thái Lan, Indonesia… với một kịch bạn dạng hấp dẫn, dàn diễn viên đầy mức độ hút, những cảnh tảo kỳ công được thực hiện ở cả nước ta và Hàn Quốc, Tuổi thanh xuân tiếp tục đạt các phần thưởng lớn trong nghành nghề dịch vụ truyền hình, như Giải Cánh diều Vàng 2015 cho Phim xuất dung nhan nhất, Giải Ấn tượng VTV năm ngoái cho Phim tuyệt hảo nhất. Hai diễn viên chủ yếu của phim Nhã Phương – Kang Tae Oh cùng nhận giải Nam, thiếu nữ chính ấn tượng VTV awards. Ngoài ra, Nhã Phương còn đạt giải Nữ diễn viên xuất sắc Cánh diều rubi 2015, Giải Mai quà 2015, đồng thời với Kang Tae Oh sinh sản nên cặp đôi được khán giả yêu ưng ý nhất.Phần 2 của Tuổi thanh xuân thường xuyên được Trung tâm cung ứng phim tivi (VFC) hợp tác với CJ E&M sản xuất. Tuổi tx thanh xuân 2 tương tự như một lời khẳng định của Đài truyền hình nước ta về bài toán không xong hợp tác với những Đài truyền hình bự trên cố kỉnh giới làm cho ra mắt những sản phẩm truyền hình chất lượng phục vụ khán giả. Phần 2 bộ phim truyền hình Tuổi thanh xuân, nhắc tiếp câu chuyện tình đẹp nhưng cũng không ít những trở thành cố, gai góc trong hành trình đến với niềm hạnh phúc của Linh và Junsu. Mẫu kết mở của phần 1 khiến cho nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng đã được giải quyết ở phần đa tập đầu tiên của phần 2, khi cả Linh với Junsu vẫn vượt qua được mọi rào cản của gia đình, công việc… để cho với nhau. Nhưng mà một biến đổi cố rất to lớn xảy ra khiến cho cuộc đời Junsu đi theo 1 hướng khác cơ mà Linh và những người dân thân trong gia đình không thể ngờ được. Số phận run rủi, sau 4 năm cách biệt, Junsu từ bỏ Mỹ trở lại việt nam và gặp Linh, chỉ có điều, lúc này bên cạnh anh đã bao gồm vị hôn thê – một công ty thiết kế kỹ năng xinh đẹp.

Đồng chí Trần rạng đông – Ủy viên tw Đảng - tgđ Đài Truyền hình vn chụp hình ảnh cùng diễn viên cùng ê gấp gáp đoàn có tác dụng phim truyền họa “Tuổi tx thanh xuân - phần 2”. (Ảnh BTC)
Thành phần đoàn phim Chỉ đạo văn bản và nghệ thuật: NSƯT Đỗ Thanh Hải Đạo diễn: Nguyễn Khải Anh – Bùi Tiến Huy – Lee Jeong Wook Biên kịch: Kang Ji Sook (Hàn Quốc); Đặng Diệu hương thơm (Việt Nam) Quay phim: Jang Jong Kyeng – Nghiêm Bá Hoài Phụ trách sản xuất: Yoon Hyun Ki (Hàn Quốc); Nguyễn Hoàng Dương (Việt Nam) Diễn viên: Nhã Phương – Linh; Kang Tae Oh – Junsu; táo bạo Trường – Phong; Jung Hae mãng cầu – Cynthia; Hồng Đăng – Khánh; NSND Minh Hoà – người mẹ Linh; NSND Minh Châu – chị em Phong; NSƯT Trọng Trinh – cha Linh; NSƯT Tiến Đạt – cha Phong; NSƯT Hoàng Hải – giám đốc An

Thanh Xuân

Tuổi thanh xuân 2 đang nhận được rất nhiều sự để ý của khán giả truyền hình. Khoan ban đến chuyện nội dung phim giỏi hay dở mà lại nói đến tính lô ghích của phim. Cùng điểm qua vài đưa ra tiết khiến người xem bối rối của Tuổi tx thanh xuân 2:

1. Junsu chỉ cần học sáu mon để trở thành nhà thiết kế

Theo dõi Tuổi tx thanh xuân 2, nhiều người nhầm lẫn Cynthia (Jung Hae Na) đã yêu và ở bên Junsu (Kang Tae Oh) gần cha năm rồi. Nhưng nếu để ý kỹ thì Cynthia mới ở bên Junsu thuộc lắm là một năm thôi. Do sau cảnh Linh (Nhã Phương) chia ly Junsu thanh lịch Mỹ ở sảnh bay, phim đột nhiên chuyển thanh lịch diễn biến hai năm sau: bắt đầu bằng cảnh Cynthia gặp Junsu lần đầu tiên cùng sau đó là Linh đã học xong, đang đi xin việc.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân tập phần 2

Tiếp đó, phim lại nhảy quãng sáu tháng sau thời điểm Cynthia với Junsu đến Đà Nẵng - điều này đồng nghĩa với việc Junsu chỉ cần học thiết kế vào tầm dưới sáu tháng đã thành tài. Biết là Junsu không chỉ đẹp trai ngoại giả rất tài năng nữa nhưng đạo diễn và biên kịch đã vượt ưu ái cho Junsu rồi. Anh mất trí không làm cho được ca sỹ nổi tiếng, chẳng sao hết anh sẽ có tác dụng nhà thiết kế nội thất.

2. Junsu gà mờ công nghệ hoặc cố tình ko muốn search hiểu thừa khứ

Thường với những ai bị mất trí nhớ, họ thường rất tò mò và hiếu kỳ và muốn tra cứu hiểu về khoảng thời gian đã bị xoá. Nhưng Junsu thì ko vậy, biết mình từng là một thần tượng vô cùng nổi tiếng nhưng anh chẳng cố gắng tra cứu hiểu mình đã từng gồm thời gian rực rỡ như thế nào (chỉ cần lên mạng là coi được ngay lập tức thôi!). Ngược lại, anh cứ cố tự nhớ, nhớ ko được ra đời trầm cảm và suýt chút nữa tự tử.

Tương tự như vậy khi Cynthia huỷ danh thiếp của Khánh (Hồng Đăng) để Junsu không kiếm hiểu về thừa khứ được nữa thì Junsu cũng thôi luôn. Cụ thể chỉ cần vài thao tác làm việc đơn giản kiếm tìm kiếm bên trên mạng là Junsu tất cả thể tìm ra Khánh bởi Khánh cơ hội bấy giờ là đạo diễn nổi tiếng ở Việt nam giới rồi.

3. Nhà Linh vậy đổi nhanh lẹ sau nhì năm

Ở phần một, Linh phải lập tức rời Hàn về Việt Nam vị mẹ cô bệnh nặng cùng nhà phá sản. Sau đó, công ty Linh chuyển đến sống ở căn công ty đơn sơ còn Linh có tác dụng phục vụ tại một công ty hàng, mẹ cô ở công ty còn bố bán sản phẩm nước. Nhị năm sau, công ty Linh dọn lên căn hộ quý phái trọng (trong thời gian này Linh vừa học vừa làm).

Xem thêm: Những phần mềm làm sub chuyên nghiệp nhất, 6 app làm sub cho video trên điện thoại

4. Linh
Su chia xa cùng quay lại trong tíc tắc

Khi chuyện yêu đương "trái phép" của Linh
Su đến tai tập đoàn, cô lập tức bị gọi về Hà Nội. Đặt vào tình thế phải lo cho sự nghiệp của Junsu cùng số phận khu nghỉ dưỡng cũng như nhiều nhân viên, Linh chấp nhận có tác dụng người yêu thương giả vờ của Phong (Mạnh Trường). Hôm đó cũng là ngày Junsu ra Hà Nội kiếm tìm Linh nhưng Linh kiêng mặt. Sáng hôm sau, Junsu về tận quê Linh tìm, nói năng yêu thương thương một hồi rồi Linh đồng ý yêu lại Junsu, cùng nhau trở về Đà Nẵng công khai minh bạch tình yêu. Rồi khu B hoàn công, Linh
Su bình thản sóng bước đến lễ hoàn công. Tất cả những diễn biến này diễn ra hơn... Nhì ngày.