File PDF là 1 công nuốm đắc lực cung ứng trong quá trình và học tập. Định dạng file này được ưa chuộng và sử dụng khá rộng thoải mái bởi tính thuận lợi và kỹ năng bảo mật của nó. Mặc dù để sửa đổi định dạng file PDF, bạn sẽ cần sử dụng những công cụ chuyên được sự dụng để hỗ trợ. Dưới đấy là top 5 công cụ sửa đổi file PDF tốt nhất hiện giờ mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Ứng dụng chỉnh sửa file pdf

*

Định dạng tệp tin PDF là gì?

PDF là tự viết tắt của Portable Document Format, có nghĩa là tệp định dạng tài liệu di động, định dạng đó được phân phát hành vì Adobe. Tệp tin PDF hoàn toàn có thể chứa những dạng văn bản, hình ảnh, nút tương tác, những siêu liên kết (hyperlink), đoạn phim hay phông chữ nhúng (embedded fonts),...

Có thể dễ dàng phát hiện định dạng file này được sử dụng thoáng rộng trong các mẫu sách điện tử (ebook), CV xin việc, tư liệu thiết kế,... Những file được giữ dưới format PDF không nhờ vào phần mềm xuất xắc hệ quản lý điều hành nào yêu cầu chúng gồm thể bảo đảm giữ nguyên format khi mở trên bất cứ thiết bị nào.

*

Top 5 công cụ sửa đổi file PDF rất tốt hiện nay

1. Chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp hóa với Adobe Acrobat Reader DC

PDF có bắt đầu từ Adobe, chính vì như vậy dễ đọc được rằng Adobe Acrobat Reader DC được xem là phần mềm sửa đổi file PDF tiêu chuẩn. ứng dụng được nhận xét khá cao, bao gồm khả năng biến hóa file PDF sang file Word, Excel, Power
Point, HTML và trái lại một bí quyết nhanh chóng, nó cũng hoàn toàn có thể kết hợp các file PDF lại thành một để tiện cho việc chia sẻ.

Ngoài ra, Adobe Acrobat Reader DC còn tương thích đối với cả hệ quản lý và điều hành Windows và mac
OS, đồng thời bao gồm cả phiên bạn dạng cho năng lượng điện thoại.

Tải phần mềm Adobe Acrobat Reader DC trên đây.

*

2. Foxit Phantom PDF - sửa đổi PDF nhanh chóng

Foxit Phantom PDF là phần mềm thiên về làm chủ file PDF giữa nhiều người. Cạnh bên những tính năng sửa đổi file PDF cơ bản, Foxit Phantom PDF còn bổ sung cập nhật các anh tài như thêm nhấn xét, tạo nên chữ kí, chú thích, share và đặt mật khẩu cho file PDF...

Tải phần mềm Foxit Phantom PDF tại đây.

*

3. Foxit Reader

Foxit Reader cũng là 1 phần mềm chỉnh sửa file PDF khá được ưa chuộng. Foxit Reader cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa tệp tin pdf một cách dễ dãi và nhanh chóng, nó có phần lớn các tính năng đọc và chỉnh sửa PDF cơ bản, tương xứng với bạn dùng mong muốn đơn giản với không quan trọng sử dụng những tính năng nâng cao.

Tải phần mềm Foxit Reader trên đây.

*

4. PDFelement - sửa đổi file PDF miễn phí, một thể lợi

PDFelement là ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí, tiện lợi. Ứng dụng cung cấp người sử dụng di chuyển, xào nấu và đổi tên những file PDF, sản xuất mật khẩu để đảm bảo an toàn file cấp tốc chóng. ứng dụng có tính năng có thể chấp nhận được sắp xếp với chỉnh sửa các tệp PDF theo từng danh mục để thuận tiện quản lý.

Tải phần mềm PDFelement tại đây.

*

5. PDF-XChange Editor

Thêm một phần mềm sửa đổi file PDF lý tưởng - PDF-XChange Editor. Phần mềm có thể chấp nhận được người dùng các cung cầm chỉnh sửa, xóa và định dạng lại văn bạn dạng trong PDF, mặt khác cũng rất có thể chia bé dại tệp PDF thành đa số và đính kèm các nhận xét.

Tải phần mềm PDF-XChange Editor trên đây.

*

Trên đấy là gợi ý đứng top 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF cực tốt hiện nay. Hy vọng bài viết đã rước lại cho bạn những thông tin bổ ích. Hãy liên tiếp theo dõi Phúc Anh để update những thông tin thú vị.

Bạn thường xuyên xuyên thao tác làm việc trên các file PDF. Bạn đang tìm kiếm phần mềm không chỉ hỗ trợ bạn phát âm file PDF, nhưng còn hoàn toàn có thể chỉnh sửa tệp tin PDF dễ dàng. Hãy cùng thế giới thủ thuật theo dõi nội dung bài viết này để tìm hiểu 6 ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí tốt nhất có thể trên máy tính xách tay nhé!

*

6 phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF miễn phí tốt nhất có thể trên vật dụng tính, dễ dàng dùng

Các ứng dụng chỉnh sửa file PDF được sàng lọc và sắp xếp ngẫu nhiên, máy tự trong nội dung bài viết không yêu cầu bảng xếp hạng
Ngoài các ứng dụng được đề cập trong bài, còn có khá nhiều phần mềm hỗ trợ đọc file PDF khác.

Nội dung bài xích viết

Toggle


I. Adobe Reader

Adobe Acrobat Reader là ứng dụng cung cấp người cần sử dụng xem cùng chỉnh sửa, cam kết tên với thêm chú thích vào các tài liệu PDF dễ dàng dàng. Ko kể ra,bạn có thể sử dụng vận dụng này để đặt mật khẩu, đảm bảo file PDF của mình. Ứng dụng được xây cất trên mọi gốc rễ thiết bị.

*
Phần mềm Adobe Reader

Ưu điểm, tính năng:

Mở các file PDF nhanh chóng từ email, website hoặc các file được lưu trữ trên đồ vật của bạn.Xem và ghi chú vào tư liệu PDF để khắc ghi những xem xét quan trọng.Dễ dàng đưa file pdf sang Word, Excel, Powerpoint và trái lại nhanh chóng.Viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator.Tìm tìm từ và nhiều từ, cung ứng người cần sử dụng các chế độ xem không giống nhau, phóng to và thu nhỏ dại file dễ dàng dàng.Tạo link giúp bạn chia sẻ file qua thư điện tử nhanh chóng.Lưu trữ và truy vấn các tệp trên những thiết bị bằng tài khoản Adobe Document Cloud miễn phí.Bảo vệ tệp PDF bởi mật khẩu.

Nhược điểm:Adobe Reader hơi nặng đối với các phần mềm đọc PDF khác, một trong những tính năng nâng cao sẽ bao gồm tính phí.

Link tải:Adobe Reader

II. Foxit Reader

Foxit Reader là trong những phần mềm sửa đổi được người dùng ưa ưa thích sử dụng nhằm đọc tập tin PDF. Đây là giữa những phần mềm hiểu file PDF cơ bản, cân xứng với người tiêu dùng không yêu thương cầu các tính năng chỉnh sửa nâng cao.

*
Phần mềm Foxit Reader

Ưu điểm, tính năng:

Gọn nhẹ, bối cảnh dễ sử dụng, tương thích phần nhiều những cấu hình máy tính hiện nay.Hiển thị những file PDF và một lúc trên cùng một hành lang cửa số hoặc gồm thể tách bóc thành những cửa sổ không giống nhau để một thể theo dõi.Thêm phản hồi hay dấn xét trong file.Tích thích hợp Foxit PDF Reader với các dịch vụ tàng trữ hàng đầu: Google Drive, Dropbox, Box cùng Share
Point.Hỗ trợ ngôn từ tiếng Việt.Tạo tệp tin PDF bắt đầu hoặc mở file PDF tất cả sẵn vào máy.

Nhược điểm:Không có những công thế chỉnh sửa hình ảnh nâng cao. Một vài tính năng sẽ bị tính phí.

Link tải:

III. PDF-XChange Editor

PDF-XChange Editor là phần mềm chỉnh sửa file PDF trẻ khỏe được người tiêu dùng ưa chuộng, ứng dụng có giao diện thân thiết với tín đồ dùng.

*
Phần mượt PDF-XChange Editor

Ưu điểm, tính năng:

Mở với đọc tệp tin PDF dễ dàng.Chỉnh sửa trực tiếp văn bản cơ bạn dạng trong tài liệu PDF, bao gồm văn bản, hình ảnh và hình dạng.Thêm nhấn xét và ghi chú vào tư liệu PDF.Sử dụng OCR để xác minh văn phiên bản trong tệp tin PDF.Hỗ trợ thêm mã QR vào PDF.Chuyển thay đổi tài liệu PDF sang những định dạng MS Word, Excel cùng Powerpoint.Thêm, xóa hình mờ, hình ảnh, hình nền và mã vén vào tài liệu.

Nhược điểm:Nhiều tính năng nâng cao có trả phí.

Link tải:PDF-XChange Editor

IV. Nitro Reader

Nitro Reader là phần mềm chỉnh sửa file PDF cung cấp người sử dụng xem và chèn chú thích, tiến công dấu, gạch men chân hoặc gạch chéo cánh trong file PDF nhanh chóng.

*
Phần mềm Nitro Reader

Ưu điểm, tính năng:

Xem tư liệu PDF sinh hoạt nhiều cơ chế như xem toàn màn hình, phóng to lớn thu nhỏ, luân phiên trang, xem nhiều trang thuộc lúc.Chỉnh sửa tư liệu PDF: chèn, xóa, cắt, thay thế sửa chữa và sắp xếp lại thứ tự những trang.Gạch quăng quật thông tin bí mật một cách kín đáo và an toàn.Tạo tài liệu PDF từ khá nhiều định dạng.Trích xuất hình hình ảnh từ PDF quý phái dạng BMP, JPG, PNG, TIF, xào luộc các ngôn từ vào clipboard.Tạo ghi chú, bình luận, chữ ký, làm nổi bật bất cứ đoạn văn như thế nào trong tệp tin PDF.Tìm kiếm và chỉnh sửa file PDF bằng công nghệ OCR.

Link tải:Nitro Reader

V. Sejda PDF Editor

Sejda PDF Editor là trong số những phần mềm chỉnh sửa file PDF được nhiều người yêu chuộng với các công thế chỉnh sửa mạnh bạo như tách, ghép file PDF,… phần mềm có giao diện đơn giản, thân mật và gần gũi với bạn dùng.

*
Phần mềm Sejda PDF Editor 

Ưu điểm, tính năng:

Kết hợp và bố trí lại các trang, hòa hợp nhất những tệp PDF thành một tệp tin PDF hoàn chỉnh.Chia tư liệu PDF theo trang cấp tốc chóng.Chuyển đổi tập tin PDF thanh lịch Word, Excel với hình hình ảnh và ngược lại.Giảm kích thước tệp PDF.Thêm, chỉnh sửa hoặc dịch chuyển chữ vào PDF của bạn.Bảo mật file PDF bằng mật khẩu.Thêm watermark hoặc hình ảnh vào tài liệu PDF.Cắt lề PDF, điều chỉnh quanh vùng trang hiển thị, đổi khác kích thước trang PDF.

Nhược điểm:

Chỉ có thể được áp dụng trên bố file PDF từng giờ.Giới hạn so với các file PDF dưới 200 trang.Không chỉnh sửa file PDF to hơn 50 MB.

Link tải:Sejda PDF Editor

VI. Foxit Phantom PDF

Foxit Phantom PDF là trình chỉnh sửa PDF để sinh sản và làm chủ tài liệu PDF dạn dĩ mẽ, bao gồm giao diện trực quan, gần gũi với fan dùng. Cho phép bạn chỉnh sửa, nhận xét, hiệp tác và phân tách sẻ, bảo mật, sắp tới xếp những tệp PDF.

*

Phần mềm Foxit Phantom PDF

Ưu điểm, tính năng:

Hỗ trợ hiểu tệp PDF cấp tốc chóng, mở các file PDF dễ dàng dàng.Chỉnh sửa câu chữ tệp PDF, sinh sản chữ ký, thêm chú thích văn bản dễ dàng.Tạo một tệp PDF.Chia sẻ tệp PDF.Đặt bảo đảm mật khẩu cho các tệp PDF.Giao diện thân thiện.Tạo biểu chủng loại PDF và biến hóa PDF sang những định dạng tệp khác.Tương thích với toàn bộ các hệ điều hành quản lý Windows.

Xem thêm: Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Tử - Top 5 Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Công Nghiệp Kèm Link

Nhược điểm:Một số tính năng nâng cấp có tính phí.

Link tải:Foxit Phantom PDF

Trên đây quả đât thủ thuật đã tổng đúng theo cho các bạn 6 phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí rất tốt trên vật dụng tính. Hy vọng nội dung bài viết lựa lựa chọn được phần mềm PDF tốt nhất có thể để đáp ứng các yêu cầu trong quá trình của bạn. Chúc các bạn thành công!