Đôi khi cần đọc lại các tin nhắn Facebook Messenger cũ đã chat với bạn bè. Nhưng làm sao để cho tin nhắn nó tự động tua lên hàng loạt hoặc xem theo ngày cụ thể cũng không phải là điều dễ.

Bạn đang xem: Xem tin nhắn facebook theo ngày

Thực ra, Facebook đã có sẵn tính năng giúp xem tất cả lịch sử tin nhắn cũ. Tuy nhiên, nhược điểm của cách này là phải chờ file tin nhắn tải về, rất mất thời gian.


Vậy sẽ có những cách mà bạn dễ dàng xem tin nhắn cũ “ngày xưa” trong tích tắc, không cần thao tác chuột kéo lên nhiều lần trên màn hình, cũng không phải sử dụng phần mềm.


Cách xem lại lịch sử tin nhắn cũ Facebook nhanh nhất

Sau đây, Bk
Viet.Com sẽ hướng dẫn bạn cách xem lịch sử tin nhắn cũ Facebook Messenger một cách nhanh chóng nhất.

1. Cách xem tin nhắn cũ Facebook theo ngày, giờ

Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào giao diện Facebook Messenger phiên bản mobile trên máy tính, tại đây: https://mobile.facebook.com/messages/

Bước 2: Chọn người bạn muốn xem tin nhắn cũ, là người mà trước đây bạn và họ đã nhắn tin với nhau. Sau đó thao tác di chuyển chuột lại dòng chữ Xem tin nhắn cũ hơn… rồi click chuột phải để Mở liên kết trong tab mới.


*

Bước 3: Truy cập vào website https://www.epochconverter.com/. Bây giờ, bạn điền khoảng thời gian muốn xem tin nhắn cũ tương ứng theo: Yr (năm) – Mon (tháng) – Day (ngày) – Hr (giờ) – Min (phút) – Sec (giây).

Tuy nhiên, nên đặt các giá trị Hr – Min – Sec = 0, để mục đích xem được tin nhắn đầu tiên của ngày đó. Sau đó khi load thêm các nội dung khác cũng chỉ mất chút thời gian mà thôi.

Tiếp theo, nhấn Human date to Timestamp. Rồi copy mã Epoch timestamp phía bên dưới.

*


Bước 4: Quay lại Tab được mở ở bước 2, bạn paste mã Epoch timestamp vào phía sau vị trí “timestamp=” trong đường link rồi nhấn Enter.

*

Xem bài viết: Cách xem ngày sử dụng Facebook đầu tiên của mình.

Bước 5: Đến đây, bạn chỉ cần nhấn vào dòng chữ Xem các tin nhắn mới hơn… Tại đây sẽ chứa toàn bộ nội dung tin nhắn cũ của ngày đó, và bạn có thể rà soát nội dung tin nhắn của mình.

Nhìn chung, nếu cuộc trò chuyện không quá dài thì đây là cách làm hiệu quả nhất.

*

2. Xem tin nhắn cũ bằng chế độ Facebook mobile

Bước 1: Bạn truy cập vào giao diện Facebook Messenger phiên bản mobile trên máy tính: https://m.facebook.com/messages/.


Bước 2: Chọn một người muốn xem tin nhắn cũ đã chat với họ, sau đó thao tác di chuyển chuột lại dòng chữ Xem tin nhắn cũ hơn… và click chuột phải rồi nhấn Kiểm tra.

*

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào tab Console.

*

Bước 4: Copy toàn bộ mã code bên dưới đây, sau đó dán mã này vào tab Console. Và nhấn Enter.

set
Interval(function () { document.get
Element
ById("see_older") .get
Elements
ByClass
Name("content")<0>.click(); }, 500);Bước 5: Lúc này mã code sẽ thực hiện tự động load toàn bộ các nội dung tin nhắn cũ, nó sẽ load cho tới khi chạm đến tin nhắn đầu tiên sẽ dừng lại.

Thật ra bạn không cần chờ load hết, mà vẫn có thể tìm kiếm tin nhắn bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl+F để rà soát nội dung tin nhắn cho nhanh.

Xem bài viết:


3. Tìm lại lịch sử tin nhắn Facebook cũ từ Messenger.com

Bước 1: Truy cập vào website https://www.messenger.com/

Bước 2: Nhấn “Tiếp tục dưới tên …” (nếu đã đăng nhập vào Messenger rồi thì bỏ qua bước này).

*

Bước 3: Chọn người bạn bè muốn xem tin nhắn cũ Messenger mà bạn đã chat với họ.

Bước 4: Nhấp vào Tùy chỉnh đoạn chat, sau đó nhấn Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện.

*

Bước 5: Nhập từ khóa tin nhắn cần tìm vào khung tìm kiếm, rồi nhấn Enter.

Lúc này, bạn sẽ thấy số lượng từ khóa tin nhắn hiển thị trong hội thoại chat. Sử dụng biểu tượng ▲▼ để ra soát nội dung tin nhắn của mình.

*


Kết luận

Làm thế nào để xem tin nhắn cũ trên máy tính, điện thoại (Android, i
OS) mà không cần tua lại từ đầu mỏi tay? Chắc hẳn bạn đã thực hiện được điều này rồi đúng không?

Muốn xem tin nhắn một cách tự động hoặc xem theo ngày giờ cụ thể, bạn có thể sử dụng các cách đã được chia sẻ trong bài viết này, đây là những cách hiệu quả nhất. Và sẽ phù hợp nhất khi thực hiện trên máy tính.

Xem thêm: Bảng Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Của Nam Giới Và Nữ Giới Việt Nam

Cũng nên nhớ rằng, nếu trước kia bạn đã xóa đi một số tin nhắn thì tất nhiên lúc muốn xem lại sẽ không thấy được. Hiện nay vẫn có những phần mềm, ứng dụng giúp khôi phục và lấy lại tin nhắn đã xóa, chẳng hạn: Wondershare Dr.Fone for Iphone…

Ngoài ra, ngay cả khi bạn đã xóa tin nhắn thì người đã chat với bạn có thể vẫn đang lưu giữ một bản sao của cuộc trò chuyện. Lúc này, bạn có thể nhờ họ kiểm tra và chụp lại đoạn tin nhắn bị thiếu đó.

Đôi khi cần đọc lại những tin nhắn facebook messenger cũ trò chuyện với bạn bè. Nhưng làm sao để tự động tua lại tin nhắn hàng loạt hoặc xem theo ngày cụ thể thì không hề đơn giản.

Đang xem: đọc tin nhắn cũ trên facebook

Thực ra facebook đã có tính năng xem toàn bộ lịch sử tin nhắn cũ. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là phải đợi quá trình tải xuống tệp tin hoàn tất, rất mất thời gian.

Do đó, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng xem lại các tin nhắn cũ từ “quá khứ” bằng nhiều cách mà không cần rê chuột lên màn hình nhiều lần và không cần sử dụng phần mềm.


Nội Dung Chính


Cách nhanh nhất để xem lịch sử tin nhắn Facebook cũ của bạn

Sau đây bkviet.com sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lịch sử tin nhắn facebook messenger cũ nhanh chóng.

1. Cách xem tin nhắn facebook cũ theo ngày giờ

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình. Sau đó truy cập vào giao diện phiên bản facebook messenger mobile trên máy tính tại đây: https://mobile.facebook.com/messages/

Bước 2: Chọn người bạn muốn xem tin nhắn cũ và người mà bạn và họ đã nhắn tin trước đây. Sau đó, di chuột trở lại văn bản Xem Tin nhắn Cũ… và nhấp chuột phải để Mở Liên kết trong Tab Mới.

*

Bước 3: Truy cập trang web https://www.epochconverter.com/. Bây giờ, bạn hãy nhập khoảng thời gian muốn xem tin nhắn cũ tương ứng: yr (năm) – mon (tháng) – day (ngày) – hr (giờ) – min (phút) – sec (giây).

Tuy nhiên, bạn nên đặt giá trị hr – min – sec = 0 để xem được tin nhắn đầu tiên trong ngày. Sau đó, chỉ mất một chút thời gian để tải nội dung khác.

Tiếp theo, nhấn Ngày của con người vào Dấu thời gian. Sau đó sao chép mã Dấu thời gian Epoch bên dưới.

*

Bước 4: Quay lại tab đã mở ở Bước 2 và dán mã dấu thời gian kỷ nguyên vào sau liên kết “dấu thời gian=” và nhấn Enter.

*

Xem bài viết: Cách kiểm tra ngày đầu tiên trên facebook.

Bước 5: Tại đây, bạn chỉ cần bấm vào dòng chữ Xem tin cập nhật…, toàn bộ nội dung tin tức cũ trong ngày sẽ được đưa vào đây. Ở đó, bạn có thể xem tin nhắn của mình.

Nói chung, cách này hiệu quả nhất nếu cuộc trò chuyện không quá dài.

*

2. Xem tin nhắn cũ theo mẫufacebook mobile

Bước 1: Trên máy tính, truy cập vào giao diện facebook messenger trên di động: https://m.facebook.com/messages/.

Bước 2: Chọn một người mà bạn muốn xem tin nhắn cũ đang trò chuyện với họ, sau đó di chuột đến dòng chữ Xem tin nhắn cũ… và nhấp chuột phải vào Click và nhấn Kiểm tra.

*

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Bảng điều khiển.

tab

*

Bước 4: Sao chép toàn bộ mã bên dưới và dán vào tab Bảng điều khiển. Sau đó nhấn enter.

Bước 5: Lúc này code sẽ tự động load toàn bộ nội dung tin nhắn cũ, nó sẽ dừng ở tin nhắn đầu tiên.

Thực tế, bạn không cần đợi nó tải mà vẫn có thể sử dụng tổ hợp phím ctrl+f để tìm kiếm thư và xem nhanh nội dung thư.

Xem bài đăng:

Cách đặt biệt danh/tên phụ cho nick facebook cá nhân. Hai khung thời gian có mức độ tương tác cao nhất khi đăng bài trên facebook. 3. Tìm lịch sử tin nhắn facebook Tin nhắn cũ từ messenger.com

Bước 1: Truy cập trang web tại https://www.messenger.com/

Bước 2: Nhấn “Tiếp tục” (bỏ qua bước này nếu bạn đã đăng nhập Messenger).

*

Bước 3: Chọn bạn bè mà bạn muốn xem các tin nhắn Messenger cũ đã trò chuyện cùng.

Bước 4: Nhấp vào Tùy chỉnh trò chuyện và nhấn Tìm kiếm trong Trò chuyện.

*

Bước 5: Nhập từ khóa trong thư bạn đang tìm kiếm vào hộp tìm kiếm và nhấn enter.

Bây giờ, bạn sẽ thấy số lượng từ khóa tin nhắn được hiển thị trong cuộc trò chuyện. Sử dụng biểu tượng này để kiểm tra nội dung tin nhắn.

*

Kết luận

Làm sao để xem tin nhắn cũ trên máy tính, điện thoại di động (android, ios) mà không cần tua lại từ đầu? Bạn chắc hẳn đã làm điều này rồi, phải không?

Để xem tin nhắn tự động hoặc theo ngày giờ cụ thể, bạn có thể sử dụng những cách được chia sẻ trong bài viết này, đây là những cách hiệu quả nhất. Thực hiện tốt nhất trên máy tính.

Cũng xin lưu ý rằng nếu trước đây bạn đã xóa một số thư, thì tất nhiên bạn sẽ không nhìn thấy chúng khi muốn xem lại. Hiện nay vẫn có một số phần mềm, ứng dụng hỗ trợ khôi phục, lấy lại tin nhắn đã xóa như: wondershare dr.fone cho iphone…

Ngoài ra, ngay cả khi bạn xóa tin nhắn, người mà bạn trò chuyện cùng vẫn có thể có một bản sao của cuộc trò chuyện. Tại thời điểm này, bạn có thể yêu cầu họ kiểm tra các tin nhắn bị mất và chụp ảnh.