Với ứng dụng Powerpoint, chúng ta không chỉ dùng để tạo ra những slide thuyết trình chuyên nghiệp. Cơ mà trên phần mềm này còn không hề ít những tính năng cực kì hữu ích. Chúng ta cũng có thể quay đoạn clip màn hình bởi Powerpoint. Hoặc bạn cũng có thể làm video, thu thanh hay nhiều kỹ năng thú vị khác.

Bạn đang xem: Xuất powerpoint sang ảnh chất lượng cao

Và trong bài xích cách sử dụng Powerpoint số 16 này, Đỗ Bảo phái nam Blog tiếp tục share một chức năng hay trên ứng dụng này. Các slide sau khi chúng ta làm xong, các bạn hoàn toàn có thể xuất ra file ảnh với độ sắc nét cao. Bạn cũng có thể chuyển sang các định dạng hình ảnh phổ thay đổi như jpg, gif, png… Vậy, cách đưa Powerpoint sang trọng ảnh như nào? Ngay phía dưới này, Đỗ Bảo nam giới Blog sẽ chia sẻ đầy đủ, chi tiết với các bạn về văn bản này.


Ưu điểm của phương pháp chuyển Powerpoint sang ảnh trực tiếp bên trên phần mềm

Với giải pháp này, các bạn không bắt buộc cài thêm ngẫu nhiên phần mượt của mặt nào khác. Các bạn cũng không cần phải chuyển ppt thanh lịch jpg hay các định dạng ảnh khác online. Bởi cách chuyển online mang lại hình ảnh chất lượng thấp. Đặc biệt biện pháp này tiềm ẩn nhiều rủi ro về bảo mật, bạn dễ bị virus…

Đồng thời, khi gửi từ Powerpoint quý phái file hình ảnh trực tiếp, các bạn sẽ thu được ảnh chất lượng cao. Đó là vấn đề mà các phần mềm khác bạn setup vào, hoặc biến đổi trực tuyến không thể làm được. Vày vậy, các bạn hãy quên đi toàn bộ các cách thức kém công dụng trên đi. Hãy chuyển Powerpoint sang trọng ảnh thẳng trên đồ họa của phần mềm.

Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm Powerpoint rất là đơn giản. Và hầu như ai ai cũng đã từng dùng ứng dụng này. Hơn nữa, ứng dụng này là một trong những phần mềm hầu như máy tính nào cũng cài đặt. Nó rất có lợi trong các bước và học tập tập.

Video share cách đưa Powerpoint sang ảnh chất lượng cao

Ở nội dung đoạn phim này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog đang thực hiện phiên bạn dạng Powerpoint 2019. Với tất cả các phiên bạn dạng Powerpoint khác bạn thực hiện hoàn toàn tương tự. Đặc biệt với phiên bản Powerpoint 2013, 2016, hoặc những phiên phiên bản mới hơn, giao diện của ứng dụng khá tương đương với phiên bản 2019. Riêng biệt với phiên bản Powerpoint 2010 và những phiên bạn dạng cũ hơn hoàn toàn như là Powerpoint 2007…, về cơ phiên bản các cách bạn triển khai tương tự. Điểm khác nhất là ở hình ảnh của phần mềm nhìn không giống hơn, nhưng các bước bạn tiến hành tương từ như video clip dưới đây:


Video share cách gửi từ file ppt sang file jpg và những định dạng ảnh khác.

Cách chuyển file Powerpoint sang jpg, png, gif…

Bạn hoàn toàn có thể chuyển biệt lập từng slide sang ảnh. Hoặc bạn có thể chuyển toàn bộ các slide sang ảnh đều được. Những làm việc này bạn thực hiện khá solo giản. Và sau khi bạn đã sẵn sàng sẵn slide, công việc để lưu file Powerpoint thành hình ảnh bạn tiến hành như sau:

Bước 1: chúng ta nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + S. Tổ hợp phím này vận dụng cho hồ hết phiên bản Powerpoint. Do đó, dù bạn dùng phiên bạn dạng Powerpoint 2010, 2013, 2016, 2019… hay các phiên phiên bản khác, thì chỉ việc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + S là được.

Bước 2: Khi cửa sổ Save As hiện tại ra, bạn cần thiết lập một trong những thông tin. Đầu tiên bạn phải chọn thư mục phải lưu file ảnh. Sau đó, bạn cũng có thể đặt tên cho file hình ảnh trong File name. Và bước đặc biệt nhất, là lựa chọn định dạng cho ảnh trong Save as type phía dưới. Bạn có thể chọn format jpg, png, gif, hoặc một định hình khác theo ý muốn. Trong trường hợp bạn muốn tạo ảnh động, bạn nên lựa chọn định đạng hình ảnh là gif. Sau thời điểm đã tùy chỉnh thiết lập xong, chúng ta click vào Save. Do đó là xong.


*
Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + S. Tiếp nối cửa sổ Save As hiện ra, với bạn tiến hành theo sản phẩm tự được Đỗ Bảo nam Blog ghi chú trong ảnh.

Và sau khoản thời gian click vào Save, chúng ta cũng có thể vào thư mục các bạn vừa lựa chọn để mở file hình ảnh mà các bạn vừa chuyển Powerpoint sang trọng ảnh. Đây là bí quyết lưu tệp tin Powerpoint thành ảnh áp dụng trên hầu hết phiên phiên bản Powerpoint. Vị đó, các bạn không cần thân thiết phiên bản Powerpoint bản thân đang dùng là bạn dạng nào. Tuy nhiên, trường hợp để chất lượng ảnh tốt nhất, thì càng phiên phiên bản mới độc nhất thì hóa học lượng hình ảnh càng cao.


*

Đỗ Bảo nam giới Blog

Đỗ Bảo phái mạnh Blog là 1 kênh chia sẻ kiến thức tổng thích hợp hữu ích chủ yếu ở nghành nghề tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật sản phẩm tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh rất nhiều được tinh lọc giúp với đến cho bạn những kỹ năng và kiến thức hay và ngã ích.

Trong các trường hợp, bạn có nhu cầu lưu file slide Power
Point
dưới dạng hình hình ảnh chất lượng cao như PNG hay JPG để tiện lợi xem slide bên trên bất kì những thiết bị không giống nhau bao hàm cả gần như thiết bị không cung ứng xem tập tin định dạng .pptx hoặc đưa bài thuyết trình lên mạng. Trong bài viết này, hãy thuộc shthcm.edu.vn khám phá về bí quyết chuyển slide Power
Point sang định hình hình ảnh JPG và PNG chất lượng cao nhé!

Hướng dẫn đưa Powerpoint lịch sự hình ảnh trực tiếp

Để chuyển slide thanh lịch hình hình ảnh chất lượng cao JPG với PNG trực tiếp trên Power
Point
, bạn tuân theo 2 biện pháp hướng dẫn sau đây:

Cách 1: chuyển Power
Point lịch sự hình hình ảnh bằng tính năng Export

Chức năng Export tích vừa lòng trong Powerpoint được cho phép bạn đưa slide thanh lịch hình ảnh. Cụ thể các thao tác như sau:

Bước 1: Chọn slide Powerpoint bạn có nhu cầu chuyển sang trọng dạng hình hình ảnh (nếu ý muốn chuyển tất cả slide thành ảnh thì bạn cũng có thể bỏ qua bước này)

Bước 2: Trên thanh công cụ, lựa chọn tab File và chọn Export

*

Bước 3: tại thẻ Export, chọn Change file Type

Bước 4: trong trường Image tệp tin Types, chọn định dạng ảnh bạn hy vọng chuyển (PNG hoặc JPEG) và nhấp Save As

*

Bước 5: lựa chọn vị trí bạn muốn lưu file

Bước 6: Nén hình hình ảnh để tiết kiệm bộ nhớ. Bạn chọn Tools và nhấp chọn Compress Pictures. Tại đây, các bạn tích chọn vào Delete cropped areas of pictures với Screen (150 ppi) nhằm nén size file hình được xuất.

*
*

Bước 7: Nhấp Save cùng tại đây Power
Point
sẽ chỉ dẫn 2 lựa chọn:

All Slides: Chuyển tất cả slide sang trọng ảnh. Bây giờ tất cả các file ảnh sẽ được giữ tại và một thư mục mà các bạn chọn lưuJust This One: Chỉ đưa slide mà bạn đã chọn sang dạng ảnh
Hoặc chọn Cancel nếu như khách hàng không ao ước chuyển
*

Bạn lựa chọn 1 trong 2 chắt lọc và hoàn thành chuyển định hình slide thành hình ảnh trong Power
Point
.

Point

Cách 2: đưa Power
Point quý phái hình hình ảnh bằng tác dụng Save As

Các bước thực hiện làm việc chuyển Powerpoint sang hình hình ảnh bằng công dụng Save As như sau:

Bước 1:Hãy chọn slide Powerpoint bạn muốn chuyển sang trọng hình hình ảnh (nếu mong chuyển tất cả slide thành ảnh thì chúng ta có thể bỏ qua bước này)

*

Bước 2: các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + S

Bước 3: khi ấy, hành lang cửa số Save As đang hiện lên như sau:

*

Công việc hôm nay bạn đề nghị làm là:

Chọn vị trí lưu tệp tin Powerpoint
Đặt tên tệp tin Powerpoint sinh sống mục tệp tin Name
Chọn định dạng lưu: PNG hoặc JPEG
*

Bước 4: Bạn rất có thể nén tệp tin hình hình ảnh bằng Tools

Bước 5: Nhấp Save và từ bây giờ Power
Point sẽ gửi ra cho mình 2 chắt lọc như biện pháp trên:

All Slides: Chuyển toàn bộ slide sang trọng ảnh. Hôm nay tất cả các file hình ảnh sẽ được lưu tại cùng một thư mục mà các bạn chọn lưuJust This One: Chỉ chuyển slide mà các bạn đã chọn sang dạng ảnh
Hoặc chọn Cancel nếu bạn không ước ao chuyển
*

Hướng dẫn gửi Powerpoint sang trọng hình hình ảnh Online

Hiện nay có rất nhiều website cung cấp chuyển Powerpoint sang hình ảnh trực tuyến. Điểm chung của những website này là hỗ trợ chuyển slide miễn phí, nhanh chóng và quan trọng đặc biệt vẫn duy trì nguyên chất lượng hình ảnh.

Ở bài viết này shthcm.edu.vn đang hướng dẫn các bạn cách gửi Powerpoint lịch sự hình hình ảnh bằng website Convertio.co. Rứa thể công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web Convertio.co. Đây là website được tương đối nhiều người tin dùng làm chuyển Powerpoint sang hình dáng ảnh

*

Bước 2: Tải tập tin, tệp tin Powerpoint mà các bạn cần thay đổi sang dạng ảnh → lựa chọn Open

Bước 3: lựa chọn định dạng đổi khác tại mục đến (to)…, chọn Hình ảnh dạng JPG/PNG….

Xem thêm: Cách Đăng Nhiều Ảnh Lên Tường Facebook : Một Hướng Dẫn, Cách Đăng 1

*

Bước 4: hóng website chuyển đổi Powerpoint sang trọng dạng hình ảnh và chọn download về vậy là xong.

Kết luận

Trong nội dung bài viết trên, shthcm.edu.vn đã thuộc bạn tò mò 2 cách đơn giản dễ dàng và nhanh gọn lẹ là Export với Save As để chuyển slide Power