Cách lên vật dụng Hecarim mùa 13 với bảng ngọc Hecarim đi Rừng giỏi nhất. Lối chơi Hecarim dọn rừng sớm nhất có thể và giải pháp gank video bộ combo tại Kicdo.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ hecarim đi rừng


*

Hecarim

Update 13.15


*

*

*
       

*
       

*

*

*

*
       

*
    


Trang bị chính

*
*

*
là ngọc bao gồm và kết quả nhất cho việc chọn bảng ngọc Hecarim, lý do Hecarim kết phù hợp với tốc hành sẽ tạo ra lối chơi bắt đầu gây ngay cạnh thương lâu dài thay vì dồn dame như trước đó đây. Tiếp giáp thương tăng năng lực phục hồi tăng, tốc độ từ tốc hành gia hạn lâu hơn thế thì còn ngọc nào phù hợp hơn nữa.

*
gank nhiều lấy mạng nhiều vừa được hồi máu vừa mới được 20 vàng đặc trưng khi vào các pha combat năng lực trụ lại vào ra trong giao tranh đang càng được ngọc này phân phát huy.

*
tốc độ thì tất cả rồi nhưng nạp năng lượng phải hiệu ứng CC thì oẳng à cho nên bạn yêu cầu chọn ngọc này.

*
là tín đồ phải nhẩy vào mở combat nên liên tiếp bị ăn uống hành vấn đề ngưỡng máu chỉ từ 60 thậm chí là 30% là rõ, ngay mau lẹ kích hoạt ngọc này và bạn sẽ có thêm một lượng sát thương bỗng biến để dồn dame nhỏ mồi.

Ở nhóm ngọc phụ sẽ thêm vào đó giáp phòng phép với cả kháng làm chậm. Đây rất có thể coi là bảng ngọc chuẩn chỉnh nhất cho Hecarim tại thời điểm hiện tại.

Cách lên đồ vật Hecarim

*

Trang bị lên đồ mang đến Hecarim phụ thuộc vào từng trường vừa lòng như:

+ thứ khởi đầu:

Bùa Thợ Săn cần sử dụng khi đi từng nhằm gây thêm giáp thương cùng hồi máu
Thuốc Tái Sử Dụng tăng thêm thêm kỹ năng hồi phục lúc farm quái quỷ rừng
Mắt thiết bị Tổ để kiểm soát điều hành tầm quan sát không bị đối thủ cướp rừng quy trình đầu

+ đồ vật lần về đầu tiên:

Đao Đụng Độ sử dụng khi đi rừng để tăng gần kề thương lên tướng và sút sức tiến công của địch
Thủy kiếm tăng thêm tích điện để Hecarim dọn quái quỷ rừng và tạo thêm sát yêu mến sau những lần dùng kỹ năng
Mắt điều hành và kiểm soát dùng để kiểm soát điều hành 2 bé sông
Thuốc Của Thợ Săn để sử dụng trong số pha gank

+ trang bị trấn phái:

Tam vừa lòng Kiếm thêm gần kề thương, máu, tốc độ di chuyển, tốc độ đánh cùng chí mạng
Đao Đụng Độ - Quỷ Lửa tăng máu để Hecarim thêm hartware cáp

Những trang bị cân xứng nhất mà chúng ta nên lựa chọn cho Hecarim đó là:

Tam hợp Kiếm
Đao Đụng Độ - Quỷ Lửa
Giày Thủy Ngân
Vinh quang quẻ Chân Chính
Giáp trọng điểm Linh
Giáp Thiên Thần

Cách nghịch Hecarim

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Cách nghịch Hecarim có bố giai đoạn: đầu game, thân game với cuối game. Lối chơi sẽ tùy nằm trong vào từng kĩ năng của bạn chơi cần ở đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn come áp dụng để tiến công khi giao tranh cùng bắt mục tiêu lẻ.

+ full bộ dùng nhằm mở giao tranh: kích hoạt E để mang tốc độ sau đó húc vào kim chỉ nam gây gần kề thương. Dùng chiêu R để làm địch hoảng loạn rồi kích hoạt chiêu W đồng thời tiếp tục sử dụng chiêu Q.

+ bộ combo dùng để bắt kim chỉ nam đơn lẻ: kích hoạt E lấy vận tốc rồi tăng trưởng trước địch thủ và húc ngược mục tiêu về. Kích hoạt W đồng thời sử dụng thường xuyên Q . Nếu đối thủ có cơ hội thoát thì cần sử dụng chiêu R.

Vòng rừng Hecarim

*

Vòng rừng Hecarim đội đỏ

*

Vòng rừng Hecarim đội xanh

Vị trí của Hecarim

Rừng với Đường trên

Được ca tụng là trơn Ma chiến tranh Hecarim khiến cho nhiều kẻ thù phải sợ hãi về kĩ năng tấn công của nó. Mức độ phòng thủ giỏi với gần như tuyệt chiêu khôn cùng đỉnh. Hecarim ở vị trí Cận chiến gồm vai trò là Đấu Sĩ với Đỡ Đòn.

Phép bổ trợ Hecarim

*

Nhờ nội tại sẽ cộng thêm sức khỏe công kích tương đương với xác suất tốc độ di chuyển nên Tốc Hành đang là phép hỗ trợ tối ưu nhất. Đặc biệt nó cũng hồi kha khá nhanh.

Điểm mạnh & yếu Hecarim

Điểm mạnh: 

Là tướng có khả năng vô thuộc tốt, tạo áp lực đè nén cực to gan ở những làn đường nhờ ưu thế về tốc độ di chuyển.Mở giao đấu bằng phương pháp cuối mạnh khỏe mẽ
Khả năng dọn rừng cấp tốc chóng, tiếp giáp thương lớn với chiêu Q cùng Chinh Phục

Điểm yếu:

Trong quy trình tiến độ đầu Hecarim có sức đánh nhau khá yếu bắt buộc dễ bị giật rừng
Khi đã áp dụng hết khả năng đây là thời cơ để các kẻ thù thả diều Hecarim
Trong quá trình đầu của Hecarim hay thiếu mana

Bảng kỹ năng Hecarim

*

Kỹ năng của Hecarim S10 gồm 4 tài năng đặc biệt cung cấp người chơi như sau:

Càn Quét (Q) để dọn quái quỷ rừng cùng gây sát thương trong thời gian hồi chiêu ngắn. Chiêu trò này rất bổ ích nên rất cần phải nâng về tối đa đầu tiên
Nhiếp Hồn Trận (W) nâng ở cấp độ 2 để phục sinh và dọn quái nhanh. Khả năng này nên tăng cấp ở sau cùng
Vó Ngựa diệt trừ (E) upgrade độ 3 để gia tăng gank mang đến chiêu E. Khả năng này sẽ giúp tướng gây tiếp giáp thương trên phạm vi khủng hơn
Bóng Ma né Sĩ (R) vừa là năng lực gây sát thương vừa mở giao tranh chủ yếu nhưng rất cần phải mở đúng lever để co tác dụng cao nhất.

Khắc chế Hecarim

*

Khắc chế Hecarim sẽ sở hữu được những tướng sau:

Nidalee
Graves
Jarvan IVElise
Gragas
Kha’Zix
Rek’Sai

Tùy theo cách chơi của mọi cá nhân sẽ gồm một chiến thuật riêng để phát huy tài năng của Hecarim. Cùng với những tin tức về Hecarim mà chúng tôi share trên mong muốn sẽ hữu dụng với bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Hecarim mùa 12, ví như như các bạn đã coi qua bài xích hướng dẫn của shthcm.edu.vn về cách chơi đấu sĩ này thì hầu hết người hoàn toàn có thể thấy được sức khỏe khủng tởm của một con thú vật đi rừng với cách lên thứ Hecarim Full liền kề lực. Quá mạnh bạo trong mùa giải này, Hecarim có chức năng dọn rừng nhanh, bất biến và việc cung ứng gank ở các vị trí khác cực kỳ tốt nên thường xuyên xuất hiện hầu như trong những trận đấu xếp hạng xuất xắc đấu giải.

Bên cạnh đó, bảng ngọc Hecarim cùng với nhánh chuẩn chỉnh xác manh mang đến một nguồn sát thương vô cùng mạnh khỏe cho vị tướng này trong thời điểm giải mới.


Xem nhanh

Toggle


Hecarim Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách nghịch Hecarim

Hecarim là chủng loại tướng đi Rừng khá nhanh, với năng lực E của vị tướng này ngay sau thời điểm lên màn chơi 2 các chúng ta có thể tổ chức Gank sớm nhằm mục tiêu lấy ưu thế cho đồng đội của bản thân khi đi đường.Trong tiến trình giữa trận đấu, lúc đã gồm đủ tài năng và hầu hết trang bị cần thiết cho Hecarim các chúng ta cũng có thể tổ chức Gank các ở khu vực đường dưới.Kỹ năng R của Hecarim, hoàn toàn có thể xuyên tường mỏng nên mọi fan hãy chăm chú nhé.

Xem thêm: Quản Lý Bán Hàng Bằng Excel Đơn Giản, File Excel Quản Lý Bán Hàng Chuẩn Nhất

Hủy khử rừng với tướng tá Hecarim

Cách đùa Hecarim công dụng nhất

Với nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi tướng Hecarim, shthcm.edu.vn mong muốn rằng hầu như người sẽ sở hữu những đánh giá và nhận định và hoàn toàn có thể sử dụng vị tướng tá này một cách kết quả nhất.