Ham mong muốn Tuổi Teen - Little Thirteen (2012) văn bản phim Ham mong mỏi Tuổi Teen - Little Thirteen phim Ham hy vọng Tuổi Teen, Little Thirteen cuộc sống thường ngày thường ngày của thanh thiếu hụt niên không tính những buổi họp mặt với bạn bè thì nhu yếu tình dục, sinh lí cũng là một phần không thể thiếu, tuy nhiên việc chỉ chú ý đến yêu cầu sinh lí nhưng mà quên đi cảm giác cũng gây nhiều hệ quả đáng tiếc…

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

,
ham ý muốn tuổi teen, little thirteen
Xem Phim Ham mong Tuổi Teen Chiếu Rạp, links Phim Ham ao ước Tuổi Teen Full HD 1080p, coi Phim Ham ý muốn Tuổi Teen Thuyết Minh, xem Phim Ham mong mỏi Tuổi Teen VIETSUB, coi Phim Ham hy vọng Tuổi Teen bản CAM Đẹp, coi Phim Ham muốn Tuổi Teen Trọn Bộ, xem Phim Ham mong mỏi Tuổi Teen Tập Cuối, sở hữu Phim Ham muốn Tuổi Teen links Fshare cấp tốc Nhất, định kỳ Chiếu Phim Ham mong mỏi Tuổi Teen, Nhạc Phim Ham ý muốn Tuổi Teen OST Album, Ham mong Tuổi Teen tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, coi Phim Ham mong Tuổi Teen tập 16, tập 17, tập 18, tập 19, tập 20, xem phim Ham ý muốn Tuổi Teen tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59, 60, 61, 62, 63, 64, 65, 66, 67, 68, 69, 70, 71, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 100...Phim Ham muốn Tuổi Teen được thuyết minh, phụ đề tiếng việt quality HD, phim Ham hy vọng Tuổi Teen vietsub bạn dạng đẹp, trọn bộ, xem phim online Ham ý muốn Tuổi Teen VIETSUB 2018 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, banhtv, xemvtv, vtv16, vtv18, aphim tv, vtvhub, phudeviet, phimmoi, hdonline, kphim, phim3s, movie zingtv, fptplay, dongphim, xphim, woohay, phimhayplus, phimnhanh, phimtt, phim13... Update phụ đề Vietsub nhanh nhất, xem online cấp tốc nhất, gồm thể bao gồm thêm các bản Lồng tiếng, thuyết minh. Download và tải về phim Ham muốn Tuổi Teen 2018 mới nhất. Mời các bạn xem phim Ham ao ước Tuổi Teen VIETSUB

(TNO) cho tới bây giờ vẫn còn tồn tại những quan liêu niệm sai lạc về tình dục được truyền tai nhau trong giới teen. Đó có thể là quan hệ nam nữ tình dục lần đầu tiên sẽ không với thai, hoặc kỳ lạ rộng là nhấn mạnh tay vào rốn nhằm tránh thai… Các chuyên viên nói gì về mọi điều đó?


(TNO) mang đến đến nay vẫn còn có những quan lại niệm sai lầm về tình dục được truyền tai trong giới teen. Đó bao gồm thể là quan lại hệ tình dục lần đầu tiên sẽ không với thai, hoặc kỳ lạ hơn là nhấn mạnh vào rốn để kị thai… Chính các độc giả teen đã chia sẻ những quan liêu niệm cùng những điều nhưng họ được nghe về tình dục và phương pháp tránh thai. Các chuyên gia nói gì về những điều đó?

Stay
Teen.org
(Mỹ) là trang web trực tuyến dành riêng cho độc giả lứa tuổi thanh thiếu niên, đã đăng tải những quan liêu niệm không đúng lầm của lứa tuổi này về tình yêu, tình dục và các mối quan hệ dựa trên những phân chia sẻ của chính những độc giả lứa tuổi teen (từ 13 đến 19 tuổi); thuộc với đó là ý kiến của các chuyên viên tư vấn.

Bạn đang xem: Điều cần biết về ham muốn tình dục ở vị thành niên

Bạn là người cả thẹn nếu đợi mang đến đến lúc bạn lớn tuổi hơn mới quan liêu hệ tình dục. Thực ra, bạn là người khá tối ưu khi suy nghĩ như vậy. Mỗi người đều đặc biệt theo một giải pháp riêng với nhiều thanh thiếu niên quyết định đợi thêm một thời gian nữa mới quan tiền hệ tình dục. Mỗi người đều có một khoảng thời gian được chỉ ra rằng thích hợp nhất đến việc quan lại hệ tình dục cùng họ phải tự quyết định bao giờ là mê thích hợp nhất. Thực tế đến thấy, phần lớn thanh thiếu niên đã từng quan liêu hệ tình dục đều ước gì họ có thể đợi lâu hơn trước khi quan hệ tình dục; trong khi những thanh thiếu niên ở độ tuổi nhỏ hơn, khi quan hệ lần đầu tiên đều hối hận bởi đã làm cho như vậy. Với khá nhiều trường hợp đã ko áp dụng bất kỳ một hình thức kị thai nào.

Các cánh mày râu trai luôn sẵn sàng quan hệ tình dục. phái mạnh giới luôn được mang lại là luôn luôn nghĩ về tình dục, nhưng điều này không hẳn đúng. Hãy thử nghĩ xem, bạn mê say đá bóng, nhưng đôi lúc bạn phù hợp xem phim hơn. Thực tế mang đến thấy, 2/3 phái nam giới ở độ tuổi thanh thiếu niên mang lại biết họ say mê một mối quan liêu hệ không có tình dục hơn.

Các thiếu nữ ko bao giờ gây áp lực khiến các chàng trai phải quan lại hệ tình dục, áp lực luôn đến từ phía các chàng trai. Một lần nữa, sự rập khuôn gây nên nhiều phiền phức. Mỗi người với mỗi mối quan lại hệ gắn kết đều rất khác nhau. Áp lực tất cả thể đến từ bất kỳ người nào, bất kể giới tính, ghê nghiệm tình dục giỏi tuổi tác. Thực tế ghi nhận 1 tháng 5 các cánh mày râu trai trẻ nói rằng họ bị các cô gái gây áp lực về việc quan lại hệ tình dục hơn là bản thân họ muốn làm cho điều ấy.

*
Ảnh minh họa: Shutterstock

Bạn sẽ kết hôn với người đầu tiên mà lại bạn quan hệ tình dục. Thật đáng buồn vị điều này ít bao giờ xảy ra. Mặc dù tình yêu đầu đời xuất xắc người đầu tiên nhưng mà bạn quan tiền hệ tình dục có thể tạo cho bạn nghĩ là bạn sẽ yêu thương người ấy mãi mãi, thực tế thì những mối quan tiền hệ ở những người quan liêu hệ tình dục lần đầu tiên thì rất lãng mạn nhưng ngắn ngủi. 8 trong 10 trường hợp trên chỉ kéo dài không đến 6 tháng; ¼ trường hợp chỉ quan liêu hệ tình dục một lần duy nhất nhưng mà thôi.

Rượu với chất kích thích tạo nên quan hệ tình dục hứng thú hơn. Nếu bạn uống say xuất xắc bị thuốc kích thích hợp tác động, bạn khó có quyết định đúng về tình dục. 20%thanh thiếu niên ở độ tuổi 15 đến 17 mang đến biết nếu họ không bị say rượu tuyệt say thuốc thì bao gồm thể họ sẽ ko quan hệ tình dục. Có vẻ như tương đối vui lúc sự kiềm chế của bạn bị rượu giỏi thuốc kích say mê cuốn phăng đi, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn ít có khả năng quan lại hệ tình dục an toàn và bạn tất cả thể bị lây nhiễm những bệnh lây truyền qua đường quan tiền hệ tình dục hoặc mang thai xung quanh ý muốn. Nhiều trường hợp thanh thiếu niên khi bị say rượu hoặc say thuốc đã bị cưỡng bức hoặc lạm dụng tình dục.

Bạn không thể mang thai khi bạn quan tiền hệ tình dục lần đầu tiên. Nếu bạn rụng trứng, thì mặc dù bạn quan tiền hệ tình dục lần đầu tiên tuyệt lần thứ 100, bạn sẽ tất cả thể mang thai lúc tinh trùng thụ tinh trứng. Giải pháp duy nhất để không sở hữu thai là ko quan hệ tình dục.

Các thiếu nữ ko thểmang thai khi họ đang hành kinh. Thực tế thì, nếu bạn quan hệ tình dục trong lúc đang hành kinh, bạn vẫn gồm thể mang thai. Một khi đã vào đến âm đạo, tinh trùng tất cả thể sống sót vào nhiều ngày. Điều đó có nghĩa là, tức thì cả lúc bạn quan tiền hệ tình dục 3 ngày trước khi hành kinh, với rồi bạn rụng trứng, bạn vẫn gồm thể sở hữu thai. Điều này thật sự tương đối phức tạp, vị vậy, bạn chỉ cần nhớ thế này: mỗi lúc bạn quan tiền hệ tình dục, bạn đều có thể mang thai. Thế nên, hãy nhớ sử dụng những biện pháp tránh thai bất kỳ bao giờ bạn quan liêu hệ tình dục để tránh mang thai bên cạnh ý muốn.

Bạn ko thể mang thai nếu bạn chưa từng tất cả kinh nguyệt. Bạn tất cả thể rụng trứng 14 ngày trước kỳ tởm lần đầu tiên. Thế nên, bạn vẫn tất cả thể sở hữu thai mặc dù bạn chưa từng hành kinh bao giờ.

Nam nữ giới trẻ không thể sở hữu thai nếu:Bạn đứng quan liêu hệ; quan hệ theo kiểu nữ trên, nam giới dưới; quan liêu hệ trong bồn tắm nóng tuyệt trong hồ bơi; Bạn nhảy lên nhảy xuống ngay sau khi quan hệ; Bạn nữ thụt rửa, tắm hoặc đi tiểu ngay sau thời điểm quan hệ; quan lại hệ lần đầu tiên; Cả hai đều còn trinh trắng; Người nam rút dương vật ra ngay trước lúc xuất tinh hoặc không đưa toàn bộ dương vật vào âm đạo lúc quan hệ; Người nữ không đạt được cực khoái; Người nam cùng người nữ đều ko đạt được cực khoái thuộc lúc; Người nữ nhấn thật mạnh vào rốn sau khoản thời gian quan hệ; Người nữ hắt hơi trong 15 phút sau thời điểm quan hệ.

Chắc rằng bạn đã được nghe một vài điều vào những điều bịa đặt trên, hoặc thậm chí là kỳ lạ hơn thế. Hãy quên chuyện bạn đã nghe ai nói hoặc bao nhiêu lần bạn đã nghe vậy. Sự thật là, bạn gồm thể có thai bất cứ lúc nào bạn quan hệ tình dục (ngoại trừ trường hợp bạn đã sở hữu thai rồi cùng bạn phải vồ cập đến vấn đề khác). Nếu bạn bao gồm sử dụng bao cao su hay bất kỳ hình thức kiêng thai nào, bạn vẫn bao gồm thể có thai. Giải pháp duy nhất để đảm bảo 100% không với thai là ko quan hệ tình dục. Thế nên, nếu bạn chọn quan hệ tình dục, bất kể bao giờ và như thế nào, hãy nhớ rằng bạn đều có thể có thai. Bạn phải tìm hiểu thêm để chọn được biện pháp ngừa thai mê say hợp nhất mang đến mình.

Bao cao su có thể được tái sử dụng. Sai, một khi bao cao su đã được lấy ra khỏi vỏ bọc bên ngoài thì bạn phải vứt chúng đi cho mặc dù là đã sử dụng xuất xắc chưa sử dụng.

Các thiếu nữ có thể cần sử dụng thuốcngừa bầu của bạn bè hoặc của chị em gái. Sai, toa thuốc được ghi rõ tên người dùng bởi lý do: chúng được cần sử dụng cho một người nhất định. Bạn không thể sử dụng thuốc ngừa thai của người không giống bởi toa thuốc đó ko được kê mang lại bạn.

Thiếu nữ chỉ cần uống thuốc ngừa thai ngay lập tức trước khi quan hệ. Thuốc ngừa bầu được chế tạo từ một loạt những hormone, để bao gồm thể đạt hiệu quả thuốc phải được uống vào một lúc nhất định, theo một trình tự nhất định vào mỗi ngày. Khi bạn bỏ qua một ngày ko uống thuốc, nó sẽ làm chũm đổi hiệu quả ngừa thai.

Thuốc sẽ có tác dụng ngay ngày đầu tiên nhưng bạn sử dụng.

Xem thêm: Sự Sụp Đổ Của Siêu Nhân Biến Hình Chau Tinh Tri, Bách Biến Tinh Quân

Thật ko may, để thuốc tất cả tác dụng, cần phải sử dụng thuốc trong đúng một tháng tốt trong đúng một chu kỳ kinh nguyệt. Các bác sĩ thường khuyến cáo sử dụng thêm một biện pháp bổ sung (như bao cao su) trong vài tuần đầu tiên bạn uống thuốc.

Đức Trí