Bạn thân mến! Sự vui vẻ mang đến cho cuộc sống một sinh khí lạc quan, tươi vui hơn. Để duy trì được nó, hãy đọc ngay những câu nói hài hước sau đây. Đừng mãi chìm đắm trong cuộc sống mệt mỏi, hãy cho mình một nụ cười sảng khoái giữa những tất bật kia.

Bạn đang xem: Những câu nói bựa nhất mọi thời đại


1. Những câu nói hài hước giữa đời thường

Dù vui hay buồn thì cuộc sống vẫn diễn ra như thế, mỗi ngày vẫn có 24 tiếng và mỗi phút vẫn có 60 giây như thường. Vậy thì ta còn ngại ngần chi mà không đối diện với nó bằng một thái độ lạc quan, tươi vui nhất. Say đây là top những câu nói hài hước bá đạo làm bạn mỉm cười ngay lập tức.

*
Những câu nói hài hước giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn. Nguồn ảnh: Internet

1.1. Những câu nói hài hước về phụ nữ

Phụ nữ được ví von là “một nửa của thế giới”. Trong cuộc sống thường ngày, người ta thường chế ra rất nhiều câu nói hóm hỉnh xoay quanh phụ nữ. Hãy cùng tìm hiểu xem những câu nói ấy là gì nhé!


“Ở xa nhìn giống Thúy Kiều, đến gần mới biết người yêu Chí Phèo.”“Tưởng em là tiên nên anh cưới, ai ngờ cưới về em hóa thành bà điên.”“Thời tiết thay đổi không nhanh bằng người đẹp thay tính.”“Đàn bà là những niềm đau. Nếu không có họ anh đau hơn nhiều.”
*
Những câu nói hài hước về phụ nữ luôn khiến ta bật cười. Nguồn ảnh: Internet“Không có người thám tử nào giỏi hơn người đàn bà đang ghen.”“Không có phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ không đẹp.”“Em rất hiền khi anh biết nghe lời. Nếu anh không muốn nghe lời thì cũng chẳng sao, em sẽ có cách khác.”

1.2. Một số câu nói hài hước về đàn ông

Nếu phụ nữ là những cành hồng yếu mềm thì đàn ông là cây tùng mạnh mẽ. Dù vậy, họ vẫn trở thành đề tài cho nhiều câu nói vui bá đạo. Sau đây là những câu nói hài hước về đàn ông gây ấn tượng nhất.

*
Có không ít câu nói hài hước về đàn ông được sưu tầm. Nguồn ảnh: Internet“Làm trai cho đáng nên trai, vợ kêu nhớ dạ nếu không chết đòn.”“Không có người đàn ông nói toàn bộ sự thật, chỉ có người đàn ông nói một nửa sự thật.”“Trong tình yêu, thằng nào mặt chai thằng đó thắng.”“Con trai bốn bể là nhà, la cà nhiều quá vợ cho ra ngoài đường.”“Đàn ông trở thành trẻ con trước mặt người yêu mình nhưng là người trưởng thành trước mặt người mình yêu.”

1.3. Những câu nói hài hước về cuộc sống

Cuộc sống chứa đựng nhiều gian truân, thăng thầm hơn là hạnh phúc. Ít khi ta thấy một người nào mà con đường đi toàn trải thảm hoa. Để cổ vũ tinh thần cho mỗi người trong chúng ta tiến bước, xin chia sẻ một số câu nói hài hước giúp cuộc đời lạc quan hơn.

*
Những câu nói hài hước về cuộc sống được rất nhiều người yêu thích. Nguồn ảnh: Internet“Đời là vở kịch trăm năm. Ta thủ vai chính cả hai vai bi hài.”“Có công mài sắt có ngày mòn tay.”“Có chí thì nên gội đầu.”“Muốn thời gian quay trở lại, hãy vặn ngược kim đồng hồ.”“Vẻ đẹp tiềm ẩn là vẻ đẹp càng tìm thì nó càng ẩn.”“Đừng nản chí trước cuộc sống khó khăn vì bạn sẽ nản lòng trước thói đời khốn nạn.”“Cái nết đánh chết cái đẹp, cái đẹp đè bẹp cái gì?”“Thanh xuân như một ấm trà. Uống nóng bỏng miệng, nguội rồi nhạt tênh.”

2. Một số câu nói hài hước trong tình cảm con người

Tình cảm con người cũng là một chủ đề để sáng tác những câu nói hài hước bất hủ. Hãy theo dõi xem đó là những câu nói đi vào lòng người nào nhé!

2.1. Những câu nói hài hước về tình yêu

Chắc hẳn rằng bạn chẳng còn xa lạ với chủ đề “Câu nói hài hước trong tình yêu”. Dù là tình yêu trẻ tuổi hay tình yêu chín chắn tuổi về già thì cũng cần những “liều thuốc” lạc quan, yêu đời.

*
Các câu nói hài hước về tình yêu vẫn rất cuốn hút người đọc. Nguồn ảnh: Internet“Em chỉ là cô gái thứ hai trong cuộc đời anh. Cô gái thứ nhất tất nhiên là… mẹ anh.”“Thật dễ dàng khi quen một người lạ mà quá khó để “đá” một người quen.”“Đừng cố quên để quên đi một người, hãy phá nát cuộc sống nó trước khi tống cổ ra khỏi tâm trí bạn.”“Tình yêu vô giá nhưng ba má anh bảo chia tay.”“Bỏ thì thương mà vương thì mệt.”“Anh ăn ốc nhưng đổ vỏ thì là thằng khác.”“Anh yêu em nhiều hơn tất cả nhưng thong thả anh mới yêu em.”“Yêu một người không khó chỉ là không có để yêu.”“Nàng đẹp nhất thế gian nhưng lan man thì anh bấm nút OUT”.“Có công tán gái, có ngày nên duyên.”“Bạn không thể thay đổi tình yêu, chỉ có thể thay đổi người yêu.”“Anh là sóng, em là gió, hai ta ráp lại sẽ thành “sóng gió” nên khỏi yêu.”“Tình yêu là bất tử nhưng yêu nhiều thì tất bị tử.”

2.2. Một số câu nói hài hước về tình bạn

Người ta cũng sưu tầm được những câu nói hài hước về tình bạn. Nổi bật trong số đó chính là:

*
Một số câu nói hài hước về tình bạn được các bạn trẻ rất tâm đắc. Nguồn ảnh: Internet“Luôn có những đứa bạn không thương tiếc khi đạp ta xuống nhưng lại tức tốc bảo vệ khi có kẻ khác dẫm đạp ta.”“Đèn nhà ai nhà nấy rạng, vợ thằng bạn thì để nó tự chăm.”“Bạn thân à! Tao đang chờ ngày mày trúng số để nuôi tao.”“Chúng ta sẽ là bạn thân mãi mãi, cơ mà thân ai nấy lo nhé mày!”“Chỉ cần mày dám chở, tao chắc chắn dám ngồi sau xe của mày.”“Thuốc quá đắng thì làm ta sợ, bạn quá vắng ta lại thấy quạnh hiu.”“Có phúc cùng hưởng, có họa mình mày chịu.”

2.3. Những câu nói hài hước về vợ chồng

Trong cuộc sống vợ chồng, đôi khi sẽ có những câu nói hài hước được nói ra. Sau đây là một vài câu nói như thế.

*
Những câu nói hài hước về vợ chồng tuy hóm hỉnh nhưng rất thâm sâu. Nguồn ảnh: Internet“Nếu nói tình yêu là ánh sáng thì đừng quên hôn nhân là hóa đơn tiền điện.”“Chúc mừng anh! Sau ly dị chỉ phải giặt đồ cho bản thân mình.”“Lấy em anh quá hời, vì em yêu anh từ cái nhìn đầu tiên.”“Trước kết hôn đàn ông cho phụ nữ tiền tiêu. Sau kết hôn, đàn ông phải xin tiền tiêu từ phụ nữ.”“Chỉ ai đang trong một cuộc hôn nhân mới có quyền ly dị.”“Sau kết hôn, tiền của vợ là tổng số tiền vợ kiếm được cộng với tiền lương của chồng và quỹ đen chồng giấu (nếu tìm thấy). Có 50 ngàn uống cà phê mà vợ cũng sợ đi cho gái.”

3. Những câu nói hài hước về công việc

Ai nói công việc chỉ cho bạn sự mệt mỏi và áp lực. Nó có thể giúp bạn nghĩ ra nhiều câu nói hài hước, hóm hỉnh nữa đấy. Hãy thử nghe xem có câu nào đúng với bạn ở hiện tại không nhé!

*
Nhiều người thích đăng stt hài hước về công việc. Nguồn ảnh: Internet“Người ta đi lên từ bàn tay trắng, tôi thì cay đắng ở dưới số không.”“Hưởng ứng Black Friday, công ty chốt sale giảm 50% lương nhân viên.”“Khi còn trẻ cần làm việc nên làm thì khi về già mới có thể làm việc mình muốn.”“Mỗi sáng đến công ty, ta cảm thấy như “Vượt nghìn trùng khơi em tới với sếp”. Mỗi tối khi tan ca, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “ra đi để trở về”.”“Sếp như một vị thần, nhất là ngày ký duyệt tăng lương. Chị kế toán như thần tượng được săn đón, mong chị nhất vào ngày phát lương.”“Thứ hai là ngày đầu tuần, bé hứa cố gắng không than. Thứ 3. Thứ 4, thứ 5, ngày nào cũng như say nắng. Thứ 6 rồi đến thứ 7, mong cho đến lúc ngủ ngon. Cả tuần thật nhiều gian truân, chẳng ngơi tay chút nào.”

4. Những câu nói hài hước về tiền bạc

Đừng để tiền bạc trở thành nỗi đau khổ mà hãy biến nó thành niềm vui của bạn. Sau đây là một số câu nói hài hước về vấn đề này đã được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

*
Những câu nói hài hước về tiền bạc cũng vô cùng thú vị. Nguồn ảnh: Internet“Tiền tôi không thiếu, chủ yếu éo có tiền.”“Tiền không là tất cả, vì trên tiền còn có vàng bạc, kim cương, hột xoàn.”“Tiền không mua được tất cả nhưng sẽ vất vả khi không có tiền”“Đưa tôi tiêu giúp nếu tiền nhiều làm khổ bạn.”“Có tiền không quan trọng, quan trọng là làm thế nào để sống khi hết tiền.”

5. Những câu nói hài hước về ăn uống

Chuyện ăn uống cũng trở thành chủ đề hài hước trong nhiều cuộc đùa vui, câu chuyện. Trong số những lời nói hóm hỉnh nhất nói đến vấn đề này, chúng tôi đã sưu tầm được những nỗi dung đặc sắc sau đây:

“Muốn khỏe phải ăn, muốn đẹp phải nhịn.”“Ăn no mới có sức để giảm cân.”“Không sợ thiếu người yêu, chỉ sợ thiếu đồ ăn.”“Miếng ăn là miếng nhục nhưng đói bụng thì bỏ cả nhục để ăn.”
*
Nhiều người thích tỏ ra hài hước khi nói đến chủ đề ăn uống. Nguồn ảnh: Internet“Nhà sạch do chăm, nồi sạch do đói.”“Việc ngày nào thì phải làm trong ngày đó. Giảm béo là chuyện ngày mai nên hôm nay cứ ăn đã.”“Ăn nhiều không phải là tham, ăn nhiều là để xua tan muộn phiền.”“Mấy đứa đang yêu là mấy đứa dễ mập nhất, vì bọn nó toàn dẫn nhau đi ăn, đi uống.”“Ta không thể chết nếu thiếu tình yêu, nhưng sẽ chết nếu thiếu đồ ăn.”“Hình bóng anh lấp đầy trái tim em nhưng chỉ có đồ ăn mới lấp đầy bao tử em.”“Ăn có hội, tám có phường.”“Một miếng mồi ngon được chầu nhậu khỏe.”

6. Một số câu nói hài hước về chuyện học hành

Các bạn học sinh thường đau đầu với những bài học khó hiểu, hàng đống bài tập dài dằng dặc. Chính vì thế, học chọn cách tạo ra nhiều câu nói hài hước để việc học trở nên thú vị hơn.

*
Học hành cũng là một chủ đề để tạo ra các câu nói hài hước. Nguồn ảnh: Internet“Để không rớt môn trong quãng đời đại học, ta cứ chọn đứa giỏi để chơi.”“Bạn bè là phải giúp nhau qua hoạn nạn, nhớ sáng nay điểm danh tao nghe mày.”“Học cho lắm, tắm cũng cởi truồng.”“Ngồi trong trường thi, bạn sẽ biết thế nào là hoang mang.”“Tuổi trẻ không học, trưởng thành chịu khổ.”“Được điểm cao là chuyện thường phố huyện, được điểm dở là chuyện của riêng mình.”“Tất cả mọi chuyện vẫn ổn cho tới khi đứa bạn thân đạt điểm cao hơn mình.”

7. Những câu nói hài hước trên facebook

Không ít những câu nói vui vẻ nhất thời cũng được đăng tải nhiều trên facebook và các trang mạng xã hội khác. Đọc xong, ta chỉ thấy sự hài hước, vui nhộn và thấy cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

*
Các vấn đề về kết nối mạng cũng bị đưa vào đề tài để sáng tạo câu nói hài hước. Nguồn ảnh: Internet“Giang hồ hiểm ác không bằng mạng (Internet) lag bất thường.”“Facebook hiểu lầm là mình bán bánh kem nên lúc nào cũng thông báo sinh nhật mọi người với mình.”“Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, em chờ hoài chẳng thấy con mén nào like.”“Yêu nhau cho lắm, đến lúc chia tay lại lục Facebook để xóa ảnh có mặt nhau.”“Thả thính thật nhiều, dính thính cũng thật nhiều.”“Ai bị tớ nợ tiền, like để tớ biết đường trả lại.”

Trên đây là những câu nói hài hước khó đỡ nhất trên cộng đồng mạng xã hội trong thời gian vừa rồi. Nếu bạn còn biết thêm câu nói nào khác thì đừng quên chia sẻ với Place.vn và mọi người nhé!

Rất nhiều người quan tâm về những câu nói xàm hay được shthcm.edu.vn biên soạn rất kỹ và đầy đủ, khách quan tổng hợp chân thực từ nhiều nguồn trên internet. Những bài viết top, bổ ích và chất lượng này sẽ mang đến kiến thức đầy đủ cho các bạn, hãy chia sẻ để nhiều người biết đến blog này nữa các bạn nhé!


Stt Xàm Vui Hay ❤️ Tus Xàm Thả Thính Câu Like Bựa Lol ✅ Tham Khảo Những Status, Câu Nói Xàm Xí Đú, Xàm Troll Tình Bạn, Tình Yêu.


Stt Xàm Vui Hay

Bạn có hứng thú với những stt xàm vui để thoải mái cười tới bến, quên đi mọi gánh nặng lo toan của cuộc sống hối hả này không?

Hãy cùng SCR.VN chúng tôi điểm qua những dòng Stt Xàm Vui Hay hài hước được sáng tạo nên từ những anh chàng cô bạn được mệnh danh là “thánh chém” đỉnh nhất facebook bên dưới đây nhé!

Bên Cạnh Stt Xàm Vui Hay, Có Thể Bạn Quan Tâm CAP HAY VỀ MƯA

*
Stt Ngôn Tình BuồnStt VuiCap Hay Về MưaCaption Hay Về HoaStt Mạnh Mẽ Trong Tình YêuStt Buồn Về Bạn BèStt Chờ ĐợiStt Chia Tay Tuổi Học TròTus Buồn DàiStt Chúc Mừng Đám CướiStt Chán NảnStt Chất Về Bạn BèStt Chất Về Bạn BèStt Tâm Trạng Con GáiStt Vui Tươi Yêu ĐờiStt Dịu DàngStt Tình Cảm BuồnStt Đá Xéo Bạn BèStt Kỉ Niệm Ngày CướiStt Yếu Đuối

Tus Xàm

Các Câu Tus Xàm xuất hiện rầm rộ trên các trang mạng xã hội như một xứ mệnh mang đến những tiếng cười cho bạn đọc.

Công nhận là người có ăn có học chửi có bài có bản nghe mát cả lòng cả dạ.Ế không phải là cái tội, mà là cục nợ khó thanh toán.Không biết gì mà cứ tưởng mình cái gì cũng biết.Ăn không mất tiền thì mình cứ ăn tự nhiên.Ế không phải tại số. Mà là chưa ham hố tình yêu.Hâm hâm cho đời thanh thản. Lảm nhảm cho đời thêm vui.Không tiền thì khắc buồn phiền.

Những Stt Xàm Vui

Những Stt Xàm Vui này luôn gắn liền với những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt trong cuộc sống nên tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn đọc.

Cuộc đời thật lắm éo le. Tại sao mình lại cute thế này!. Cuộc đời thật lắm tai ương cớ sao tôi lại dễ thương thế này!.Cuộc đời thật lắm bất công, thằng 2 bình sữa thằng không bình nào.Mập không phải là cái tội … Mà mập là để thể hiện sự vượt trội về thể xác hơn người khác mà thôi.Cuộc đời thật lắm triền miên cớ sao cứ gặp lũ điên thế này!.Dẫu biết rằng đường đời nhiều sỏi đá. Chỉ mong rằng vấp ngã vẫn còn răng.
*

Tus Xàm Thả Thính

Thoát kiếp FA nhanh chóng cùng những câu Tus Xàm Thả Thính

Ai nào cho mượn avatar để em đỡ cô đơn đi
Anh gì ơi ! Anh đánh rơi người yêu này.Anh ơi, có nóng không? Tim em đang cháy nè.Anh yêu ơi ới ời. Anh đang ở đâu?
Ba mươi chưa phải là Tết. Không làm bạn đâu phải là hết, còn có thể làm người yêu mà.Bầu trời xanh, làn mây trắng. Anh yêu nắng hay yêu em?
Bồ công anh bay khi có gió. Em chỉ cười vì ở đó có anh.Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời. Cô gái đang muốn muốn bật đèn xanh đấy. Cô nàng muốn gợi ý là mình chung thủy lắm đấy. Anh cứ thử tỏ tình mà xem.Chồng tương lai ơi, em chờ anh hơi lâu rồi đấy
Dạo này anh có thấy mỏi chân? Sao cứ đi trong tim em mãi.Giữa cuộc đời hàng ngàn cám dỗ.Em chỉ cần bến đỗ anh thôi.Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, còn em sẽ có ai?

Stt Xàm Hay

SCR.VN chia sẻ thêm những Stt Xàm Hay để bạn đọc bày tỏ cảm xúc của mình trên mạng xã hội.

Chữ xấu là dấu hiệu của thiên tài.Đã ngu mà còn tố tỏ ra nguy hiểm
Đăng sau người đàn ông ngoại tình, là một người đàn bà ngồi rình
Hạnh phúc là khi có một người để hiểu, có một người yêu mình , và có một người làm mình vui. Nhưng chú ý đừng bao giờ để 3 đứa đó gặp nhau
Học cho lắm tắm cũng xà phòng.Kẻ ngu thường tỏ ra nguy hiểm kẻ nguy hiểm thường tỏ ra ngu.Khả năng thiên bẩm của những đứa thần kinh là làm cho những đứa thông minh phải ức chếNghệ thuật che lấp sự bất tài cũng đòi hỏi không ít tài năng.Người đàn ông chinh phục thế giới bằng trí tuệ, người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục người đàn ông.Người ta có chí thì nên còn mình có chí thì nên gội đầu.

Bên Cạnh Stt Xàm, TẶNG BẠN STT VUI

*

Tus Xàm Câu Like

SCR.VN chia sẻ thêm cho bạn đọc những Tus Xàm Câu Like hay nhất.

Mình không muốn thấy bản mặt quất như xơ mướp nhìn như cái xáp ướp, thở tí ra là ăn cướp.Ông cho tôi đi với, cầm tay tôi qua biên giới, đến nơi đâu tôi có thể ăn chơi cả đời.Yêu là không được hối tiếc. Có lỗ tai phải như điếc. Yêu phải biết cương quyết. Nồng nàn và thống thiết. Có cái nắng có cái gió mà không có đó thì yêu làm gì?
Sáng tạo khắc có gạo để ăn.Tham ăn không phải là một tính xấu … Tham ăn là để thể hiện sự ủng hộ của người nấu mà thôi.Chết trong thư giãn là cái chết thoả mãn.Người ta phải bỏ hết trí khôn vặt thì mới có thể có trí khôn to được.Người thông minh mỗi ngày có rất nhiều việc để làm. Người ngu mỗi ngày chỉ có ba việc để làm: Ăn, Ngủ và Hack Viettel
Trong cuộc sống tiền không phải là tất cả, mà còn rất nhiều vàng và kim cương nữa
Tương lai khóc hay cười phụ thuộc vào độ lười của quá khứ.

Tus Xàm Ngắn

Tiếp theo là những Tus Xàm Ngắn sẽ giúp cuộc sống chúng ta tươi đẹp hơn.

Ngậm sâm cho nó bớt hâm.Miệng đời dù có ác ôn nhưng nhờ có nó ta khôn lên nhiều.Một khi đã quyết thì đừng hỏi mẹ Bạch tuyết là ai.Người đàn ông bản lĩnh là người đàn ông không mất bình tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu.Tiền là giấy mà tại sao giấy không phải là tiền nhỉ?
Nhan sắc có hạn mà thủ đoạn thì vô biên.Sống thật không chật với lòng.Béo không phải là một cái tội mà chỉ là sự vượt trội về thể xác.
*

Stt Thả Thính Xàm

Hãy chọn cho mình Những Stt Thả Thính Xàm dành tặng những người xung quanh nhé.

Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa, đón anh vào và tống cổ anh ra.Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó. Lác đác đằng sau chổi lông gà.Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi….Lúc chưa hôn được anh, em cảm thấy ngay cả chó mèo xung quanh cũng là tình địch.Tình yêu luôn mang chúng ta đến với những điều tốt đẹp, suy nghĩ vượt qua mức tầm thường và vươn tới những suy nghĩ tầm bậy…Đằng sau người đàn ông ngoại tình, là một người đàn bà ngồi rình
Mình cũng đẹp trai con nhà giàu tử tế sáu múi. Vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai. Có phải chăng ông trời quá bất công hay ganh tỵ với nhan sắc của anh?
Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ: – Không phải tình yêu – Không phải bồ bịch – Càng không phải người dưng.Nụ cười ươm đầy nắng. Ánh mắt dư ngọt ngào. Tim anh mà có vắng. Dắt em vô với nàooo
Thu này vẫn giống thu xưa. Vẫn đi xe máy, vẫn thừa ghế sau.Trái tim em giờ đã hoá đá. Cần một người đập đá cứu em ra
Yêu một người không khó, anh muốn làm điều đó cùng em không ?

Tus Xàm Chất

Chắc chắn rằng bạn sẽ không ngăn được những tràng cười sảng khoái trước sự hóm hỉnh của Tus Xàm Chất này.

Cả đời đi tu thì chưa chắc đã thành chánh quả. Nhưng một lần ngu thì lãnh hậu quả ngay.Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.Chia tay mối tình bình thường để lên đường đi tìm mối tình lý tưởng.Một khi đã không thích thì không việc gì phải nhích, mà đã không nhích thì phải phân tích.Bệnh viện thì xa mà nhà ma thì ngay bên cạnh

Bên Cạnh Stt Xàm, Đừng Bỏ Lỡ STT MẠNH MẼ VỀ TÌNH YÊU

*

Stt Xàm Bựa

Tiếp tục bài viết là những Stt Xàm Bựa cười không nhặt được miệng.

Xem thêm: Giới Thiệu Quê Hương Bằng Tiếng Nhật Về Quê Hương Hay Nhất, Bài Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Nhật N5

Cuộc đời vẫn vậy, nó lấy đi của bạn thứ gì, thế nào nó cũng sẽ bù lại cho bạn thứ khác, chỉ là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.Khi là chính mình, bạn ko có bất cứ điều gì phải sợ hãi.Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.Ăn cơm cà đi bàn chuyện quốc gia.Ăn cơm đậu phụ bàn chuyện chính phủ
Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc.Có những thứ chỉ khi mất đi rồi, ta mới nhận ra rằng … mình không còn nó nữa.Cuộc đời sao lắm éo le, nhân sâm thì ít, rễ tre thì nhiều.