Tăng gấp 4 lần tốc độ chốt đơn 100% comment đặt hàng không xẩy ra bỏ sót report livestream chính xác dùng thử miễn tổn phí

+150,000 chủ shop tin sử dụng và tăng trưởng bán hàng mùa dịch thành công
Bạn đang xem: Phần mềm chốt đơn hàng online

*

*

Đầu tiên hãy thuộc Sapo POS mày mò

Livestream bán sản phẩm là gì?

Livestream bán sản phẩm là vẻ ngoài quay đoạn clip và phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook, giúp người tiêu dùng được “mắt thấy tai nghe” sản phẩm và để lại comment mua hàng. Theo thống kê, rộng 80% khách hàng muốn xem livestream hơn là hiểu những bài bác đăng chỉ gồm chữ và ảnh. Livestream thu hút fan xem cao vội 5 lần đối với những đoạn clip được xoay trước một phương pháp truyền thống. Livestream đang là hình thức kinh doanh vô cùng kết quả với đa số người bán hàng online bên trên Facebook.

Bạn rất nỗ lực livestream bán sản phẩm để tăng trưởng lợi nhuận nhưng

người sử dụng lại rơi vào tình thế tay đối thủ chỉ vì...
khách hàng phản hồi đặt hàng tới tấp nhưng các bạn không kiểm soát điều hành hết dẫn mang lại nhầm lẫn, quăng quật sót solo hàng. Đến khi vào đánh giá lại bình luận trên livestream thì kẻ địch đã giật mất khách hàng hoặc quý khách hàng đã thiết lập của siêu thị khác. Thậm chí, đa số khách hàng phản hồi trên livetream bán hàng mà ko được bình luận sẽ chẳng khi nào vào xem livestream của bạn nữa. Đặc biệt, nhiều khách hàng tức giận còn để lại reviews tiêu rất trên page, làm ảnh hưởng đến uy tín cửa hàng của bạn.

Vậy là các bạn mất đi thời cơ bán hàng!


*

Phần mượt livestream bán sản phẩm Sapo POS mang tới

giải pháp tăng trưởng hàng trăm giao dịch cho chủ shop

100% comment đặt hàng không bị bỏ sót

Không vứt sót, nhầm lẫn deals của khách khi sử dụng phần mềm bán hàng livestream. Bây giờ bạn chỉ cần ngồi một địa điểm mà tập trung livestream, còn việc lên đối kháng cứ nhằm Sapo POS lo hết.


Tăng gấp 4 lần vận tốc chốt đơn

Bạn chưa phải tốn chi phí thuê cả tá nhân viên cấp dưới chỉ để thanh tra rà soát từng phản hồi đặt hàng, lên đối chọi cho khách nữa. Bởi, ứng dụng quản lý bán hàng livestream Sapo POS giúp tạo đối chọi tự động.


Củng nỗ lực sự chấp nhận của khách hàng

Khi người tiêu dùng để lại bình luận, phần mềm live stream bán hàng Sapo POS sẽ auto trả lời khách hàng trong tích tắc. Điều này chắc chắn là sẽ khiến quý khách hàng rất hài lòng với shop của bạn.


Với ứng dụng chốt đối chọi livestream Sapo POS việc bán hàng trở buộc phải nhàn tênh!

Chốt đơn, vấn đáp comment/ inbox, đẩy đơn vận chuyển, báo cáo... Tất cả đều được auto hóa


*

01. Chốt đơn

tạo thành đơn tự động hóa theo kịch bản có sẵn hoặc tạo 1-1 nhanh bằng phương pháp in phản hồi

Với phần mềm quản lý bán sản phẩm livestream, chúng ta hoàn toàn có thể chọn thời gian tạo 1-1 hàng: ngay lúc khách hàng bình luận có nội dung vừa lòng điều kiện hay những sau khi hoàn thành livestream, như vậy để giúp đỡ tăng trưởng solo hàng dễ dàng không tính ra, còn có tính năng chốt đối chọi nhanh bằng cách in comment của người tiêu dùng kèm số điện thoại cảm ứng thông minh giúp chủ shop lên đơn bằng tay nhanh chóng, tăng năng suất chốt đơn khi livestream. ứng dụng live stream bán sản phẩm sẽ lưu lại trạng thái của các phản hồi đã được in ấn hay chưa. Từ đó tránh việc thất thoát đơn hàng cho shop.
*

02. Trả lời comment, inbox

Tự động ý kiến comment/inbox của người tiêu dùng sau khi sinh sản đơn

tức thì khi đơn hàng tạo thành công, phần mềm chốt solo livestream sẽ tự động hóa comment/ inbox để người tiêu dùng biết được đơn của mình đã được chốt thành công. Đồng thời, ứng dụng livestream bán sản phẩm Sapo POS còn làm ẩn phản hồi chứa thông tin khách hàng. Từ bỏ đó, chủ siêu thị không lo lộ thông tin khách cho đối thủ.

03. Đẩy đối chọi vận chuyển

Kết nối và đẩy đơn trực tiếp cho đơn vị vận chuyển

phần mềm chốt đối chọi livestream Sapo POS kết nối vận chuyển Sapo Express, VNPost, Grab Express, GHN, Boxme... Giúp đối chiếu phí ship, đẩy đối chọi trực tiếp chỉ với 1 lần chạm. Tính năng tự động tính phí ship hàng trên ứng dụng quản lý bán hàng livestream giúp chủ shop biết được đúng chuẩn phí tải và dễ ợt so sánh giá bán giữa các bên nhằm chọn mang đến mình đơn vị có giá thấp nhất.

04. Báo cáo

Thống kê hiệu quả livestream bao gồm xác

Phần mềm bán sản phẩm livestream có report tổng quan giúp đỡ bạn có cái nhìn chung về hiệu quả buổi livestream với những tin tức như: con số khách vào coi livestream cùng số phản hồi để lại, số lượng đơn hàng được tạo thành thành công. công dụng thống kê comment trong phần mềm livestream bán hàng giúp xem được toàn bộ comment của người tiêu dùng và những thống kê các giao dịch được tạo ra thành công, giúp bạn tiện lợi biết được thông tin của giao dịch được tạo.

phần mềm chốt đối chọi livestream Sapo POS tương xứng với nhiều chủng loại mô hình kinh doanh online...

Quần áo

Mỹ phẩm

Giày dép

Phụ kiện năng lượng điện tử

Phụ khiếu nại thời trang


Hơn 150,000 nhà shop sẽ ứng dụng technology vào việc livestream cung cấp hàng

dùng thử phần mềm bán sản phẩm livestream để tăng trưởng lợi nhuận ngay lúc này
support dịch vụ: 1800 6750
hỗ trợ sử dụng: 1900 6750 cung cấp vận chuyển: 1900 6719 từ 7h00 – 22h00 các ngày từ thứ hai đến chủ nhật

Công ty cổ phần technology Sapo (Sapo technology JSC)

shthcm.edu.vn thành lập với sứ mệnh đồng hành và chuyển ra chiến thuật tối ưu giúp cho việc kinh doanh online trở nên tác dụng nhất. Hãy yên cầu cùng chúng tôi.

dùng thử miễn tổn phí
công ty chúng tôi là ai?

hệ thống chốt solo

shthcm.edu.vn là hệ thống Web ứng dụng cùng thiên tài tối ưu hoá góp người kinh doanh trên Facebook thuận tiện tạo và thống trị đơn sản phẩm tránh khỏi các sai sót với lại hiệu quả cũng như tiết kiệm ngân sách nhiều giá thành và thời hạn cho việc marketing

dùng thử miễn chi phí
tiết kiệm

thời hạn

Nâng hiệu suất thao tác làm việc lên gấp 5 lần, giúp tiết kiệm ngân sách được 40% thời gian và nhân lực đó là hiệu quả làm việc khi bạn sát cánh cùng shthcm.edu.vn mang lại quy trình sale chuyên nghiệp.


làm chủ

tác dụng

Tổng hợp đơn hàng và bình luận của khách hàng theo tệp rõ ràng giúp dễ ợt việc làm chủ và theo dõi quy trình tiến độ giao hàng.


những thống kê

thống kê rõ ràng chi tiết

báo cáo doanh số hằng ngày, hằng tuần và hằng tháng giúp kiểm soát việc bán hàng và reviews được kế hoạch kinh doanh.


*

nhận diện AI

Đưa vào ứng dụng công nghệ cao giúp dấn diện tin tức khách hàng nhanh chóng và chính xác.


*

Xử lý deals

shthcm.edu.vn giúp chúng ta có thể chốt bill cùng tạo solo ngay bên trên Live xuất xắc cũng như rất có thể tạo deals nhanh nệm khi vẫn chat với khách hàng tại page về ứng dụng quản lý.


*

cai quản đơn sản phẩm

tiến trình khép kín từ tạo 1-1 đến xử lý đơn hàng, thuận lợi sử dụng và phù hợp với rất nhiều quy mô gớm doanh khác biệt


*

quản lý khách hàng

Giúp phân minh được người tiêu dùng trùng tên và reviews được nhóm quý khách hàng mới với cũ, nhóm người tiêu dùng thân thiết hay những khách bao gồm tỉ lệ hoàn hàng cao. Tự đó, bao gồm cho mình chiến lược tri ân khách hàng thân thiết.


*

hệ trọng trực tiếp

chúng ta cũng có thể vừa check inbox, check phản hồi vừa xử lý deals cho nhiều khách cùng một thời gian


*

Nhiều thông tin tài khoản

Thoải mái bán sản phẩm và làm chủ đơn trên nhiều kênh livestream hay nhiều tài khoản khác biệt chỉ với một lần singin tại shthcm.edu.vn.


*

*

“Có shthcm.edu.vn công việc quản lý siêu thị của tôi cũng bị dễ dàng, kết quả hơn và đặc biệt có thêm nhiều thời gian để kiếm tìm tòi sản phẩm giúp phạt triển kinh doanh của mình.”*

“App shthcm.edu.vn đã hỗ trợ tôi cai quản livestream trên fanpage shop phụ kiện điện thoại cảm ứng thông minh với hàng trăm ngàn mẫu mã cùng hàng tồn kho thật dễ dàng và hiệu quả hơn cực kỳ nhiều.”


*

“Không chỉ giúp việc cai quản đơn hàng và tăng hiệu xuất sale mà shthcm.edu.vn còn làm thương hiệu liên kết và hiểu quý khách hơn với ứng dụng lọc tệp khách hàng hàng, phân loại nhu yếu của mỗi khách hàng của mình.”


*

“Dù là bán lẻ hay phệ thì tôi suy nghĩ vẫn nên sớm chọn mình chế độ hỗ trợ bán hàng để việc vận mặt hàng trở nên chuyên nghiệp hóa và tác dụng hơn. Cùng với tôi, tôi chọn chodon.vn sát cánh đồng hành cùng cửa ngõ hàng của mình từ lúc ban đầu đến giờ.”


*

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

*

truy cập shthcm.edu.vn hoặc tải áp dụng trên tiện ích Store cùng Google Play tức thì hôm nay!


Phần mềm quản lý Livestream chào bán hàng. Tạo đối kháng tự động, cai quản hiệu quả, bán hàng chuyên nghiệp.
Xem thêm: Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn 2, Khai Thác Nhiều Chuyên Án Ma Túy

hướng dẫn phương pháp viết content bán sản phẩm Kinh nghiệm bán sản phẩm online bí quyết livestream bán hàng Kinh nghiệm chốt đơn tổ chức mini game