k href="/client/css/dropcap.css" rel="stylesheet" type="text/css" /> Sự hóng Đợi Của Lương Thần - Tình không Lam Hề ~ Chương 12 # mobile
*

Sự hóng Đợi Của Lương Thần
*
e
Pub A4A5A6
hứ hai đi làm, các đồng nghiệp biết sinh nhật của Lương Thần phần nhiều đến chúc mừng, riêng rẽ Đường Mật còn đặc biệt sẵn sàng món tiến thưởng tặng, bao gói hết sức đẹp, lúc tặng cho Lương Thần còn kêu toáng lên: “Say tình quên bạn, tội nặng trĩu lắm, từ bây giờ nhất định cần bù đắp đến mọi fan mới được”.Lương Thần bật cười.

Bạn đang xem: Sự chờ đợi của lương thần


Đường Mật bước đến, nói nhỏ: “Hôm qua Diệp Tử Tinh tỷ phú đả dành riêng cho cậu bất thần gì vậy? có phải là đêm trăng bên sông Hoài với buổi tồi có nến cùng dàn vừa lòng xướng vĩ cầm?”
Lương Thần ngớ người, giơ tay gõ vào đầu ‘bà thấy bó’, vui vẻ: “Nhà cậu nghỉ ngơi ven sông, tối hôm qua mưa khổng lồ thế, chú ý ra sông tất cả thấy gì không? Huống hồ nhà mình đâu có rộng, làm sao đủ chỗ mang lại dàn hợp xướng”. Nói đoạn, cô cầm bóc trà lấn sân vào phòng uống nước.
Đường Mật biễu môi, sử dụng mấy ngón tay xoa khu vực đau bên trên trán, vẫn không chịu thua, lại đi theo Lương Thần. Theo cảm giác của bạn dạng thân cô, Lương Thần từ bây giờ rất khác, đùng một phát cô ‘à’ một giờ đồng hồ rõ to, đủ ham mê sự chăm chú của phần đa người, chạy đến ráng áo Lương Thần, nói trái quyết: “Theo quan liền kề của tớ, sự lãng mạn của Diệp đai gia chắc hẳn rằng không thua thảm kém tớ. Nếu như là tớ, đương nhiên tớ đang nhân thời cơ này, có tác dụng một việc có chân thành và ý nghĩa nào đó, ví dụ như cầu hôn chẳng hạn!”. Thấy Lương Thần đứng ngẩn người, Đường Mật hạ giọng nói nhỏ: “Bị đoán trúng tim đề nghị không? quan sát quầng đen ở đôi mắt kìa, phía bên trong lại còn sưng đỏ nữa, nhất định là tối qua…”, rồi quăng quật lửng ko nói, đoạn cười cợt phá lên.
Lương Thần vẫn còn đó ngẩn ngơ, quay tín đồ xé gói café trả tan, đổ vào cốc rồi rót nước sôi, sử dụng thìa quấy, cười cợt gượng: “Làm gì gồm đừng diễn dịch lung tung”.Lúc này rước quan hệ của cô ấy và Diệp Tử Tinh ra buôn chuyện thì thật là tàn nhẫn. Dẫu vậy sự ân cần nhiệt thành của Đường Mật khiến cô ko nỡ nói ra sự thật hai người đã chia tay, cô gấp lảng quý phái chuyện khác, hỏi: “Cậu dùng kem dưỡng mắt một số loại gì vậy? mắt mình dạo bước này bắt đầu có quầng, đến là buồn”.
Quả nhiên câu hỏi có công dụng di gửi sự chú ý của cô bạn, Đường Mật bước đầu kể bí quyết dưỡng da của mình. Lương Thần vừa gật gù tâng bốc vừa rứa nén thở dài. Buổi chiều bao gồm cuộc họp phòng. Trưởng phòng Đại Lưu sau khoản thời gian nghe hai nhân viên report nổi giận lôi đình: “Hiện nay tuyên chiến đối đầu chuyên môn hết sức quyết liệt, cũng đo đắn có phải sắp tới tết ko mà một vài bạn trẻ gồm tư tưởng tung đám, không chuyên tâm có tác dụng việc, đã tất cả lời phàn nàn trường đoản cú phía khách hàng hàng. Giả dụ cứ tiếp tục thế này, e người tiêu dùng sẽ chạy hết về phía đối thủ, nếu nắm thì bạn cũng có thể về đơn vị nghỉ ngơi được rồi….”
Ra ngoài phòng họp, ai nấy nét khía cạnh lầm lì, âm thầm lặng lẽ cầm tư liệu trở về địa điểm của mình, chẳng ai nói cùng với ai. Lương Thần suyy nghĩ về về số đông sơ xuất của chính mình trong công việc thời gian gần đây, lần khần có bên trong ‘một số các bạn trẻ’ nhưng mà Trưởng phòng Đại vừa nói không. Đang mải xem xét thì một đàn bà đồng nghiệp đi đến, đem khuỷu tay khẽ huých vào fan cô, nói nhỏ: “Mặc kệ ông ấy. Ông ấy đang bực, buông bỏ giận vào đầu chúng ta”.
Lương Thần ngoảnh lại, đó là 1 nữ nhân viên mới vào công ty chưa lâu, vừa giỏi nghiệp đại học, kinh nghiệm còn ít hơn Lăng Dụ, nghe nói có fan quen làm việc trong công ty, do cô bé nhỏ mới về đề xuất cô chưa mấy quen. Cô bé tiếp tục nói: “Hình như là có chuyện nào đó với bên thuế vụ. Chuyện chẳng liên quan gì mang lại phòng bọn chúng ta, tuy vậy trong cuộc họp lãnh đạo, tất cả các trưởng phòng đông đảo bị chủ tịch quạt cho 1 trận. Phòng họ lại trực tiếp liên quan đến kinh doanh của công ty, vô cùng quan trọng, chị xem làm cho sao họ không bị Đại lưu lại quan tâm”.
Lúc đó, họ đã ở vào hành lang, cách xa chỗ những đồng sự, Lương Thần nghe vậy cũng bật cười, nói: “Đúng là tin nóng dẻo”.
Cô bé nhỏ cười bẽn lẽn: “Em cũng chỉ nghe chúng ta em nói lại”, phòng tài vụ, thảo hèn cô bé nhỏ biết rõ ‘nội tình’ của công ty.
Đi đến cửa phòng có tác dụng việc, cô nói cùng với cô bé: “Em về thao tác đi”. Cô bé xíu ngoan ngoãn gật đầu, chạy về phòng. Lương Thần chú ý theo dáng người thon thả vừa ẩn khuất phía sau cánh cửa, thầm nghĩ, cô bé nhỏ có hai con mắt rất đẹp, ánh nhìn thẳng thắn còn chưa hiểu những phức hợp của làng hội, cũng như chưa chắc chắn trong các bước cũng như trong cuộc sống thường ngày có các điều nghe thấy nhưng không nên nói ra, nhất là với những người chưa thật thân quen biết. Rắc rối giữa phòng tài vụ cùng với phía cố thuế là chuyện riêng trong phòng tài vụ, cũng là kín đáo nội bộ, phát lúc này cũng là chuyện ko hay. Đồng thời cô cũng thấy bi thiết cười về sự cả suy nghĩ của mình, thế ra cô chẳng có liên quan trong chuyện này, định bụng dịp nào chạm mặt cô bé nhỏ sẽ cảnh báo vài câu.
Vừa ra khỏi phòng lau chùi thì chạm chán cô nhỏ xíu lúc nãy, cô bé chào: “Chị Lương Thần”, hai bạn đi ngược chiều nhau, dịp đi ngang qua, Lương Thần xoay đầu lại gọi: “Tiểu Đặng!”
Hảo vậy nên ngay trước ở trong phòng vệ sinh có vẻ hơi kỳ lạ, sau khi ngẩn fan cô nhỏ xíu lại gật đầu, cười: “Cũng xuất sắc ạ, mọi fan đều quan tiền tâm giúp sức em”.
Lương Thần gật đầu: “Thế thì tốt, trong tương lai hãy thường xuyên cố gắng, nhưng nói ít thôi, nói các không có lợi đâu”.
Cô nhỏ bé có vẻ tinh tế cảm, nhớn mi suy nghĩ, sau lại ngẩn đầu, cười cợt bối rối, lát sau ngoài ra đã nghĩ về ra cô bé bỏng cúi đầu nói nhỏ, giọng chân thành: “Cảm ơn chị Lương Thần”.

Xem thêm: Mua thẻ garena bằng thẻ cào, hướng dẫn cách đổi thẻ cào mua thẻ garena


Đẩy cửa vào, Đường Mật đã ngồi trước bàn trang điểm, nhận thấy Lương Thần, cô nháy mắt: “Vừa dạy dỗ dỗ đàn em bắt buộc không?”
Sự ngóng Đợi Của Lương Thần
Tình ko Lam Hề
Sự hóng Đợi Của Lương Thần - Tình không Lam Hềhttps://isach.info/story.php?story=su_cho_doi_cua_luong_than__tinh_khong_lam_he
*

“Sự chờ đợi của Lương Thần” được viết vơi nhàng mà sâu sắc, đơn giản và giản dị mà vẫn biểu đạt được hết phần đông cung bậc của tình yêu.


-->