Mở đầu tập 36 Tình khúc Bạch Dương, Diệu Anh (Nhã Phương) bởi vì quá đau buồn sau khi biết sự thật về mối quan hệ trái ngang của cha mẹ mình và bố mẹ Linh đề xuất đã đã có thấy Ivan đưa ra bên ngoài hít thở ko khí. Mặc dù vậy, thầy Ivan vẫn phân biệt tâm trạng cô không khá lên tuy nhiên thầy tin Diệu Anh là một cô nàng mạnh mẽ, đã vượt qua tất cả.

Bạn đang xem: Tình khúc bạch dương bao nhiêu tậpThầy Ivan gửi Diệu Anh về đến gần bên thì Linh (Bình An) vẫn đứng ngóng sẵn. Bởi không thể chịu nổi việc Diệu Anh đường bỗng đòi chia ly một bí quyết vô lý đề xuất Linh đang từ Pháp cất cánh sang Saint Petersburg gặp gỡ cô. Trước phương diện Linh với thầy Iva, Diệu Anh tỏ ra cưng cửng quyết về chuyện phân chia tay. Cô còn vờ cầm tay thầy Ivan cùng lấy đây là lý vì để bỏ Linh. Linh không khiên chế nổi đã đấm xẻ thầy Ivan, rồi bỏ đi.Linh lừng khừng rằng, lúc anh vừa quay sống lưng chạy đi cũng chính là lúc Diệu Anh rơi nước mắt. Cô yêu cầu nén xúc cảm của mình lại trước mặt Linh.

Sáng hôm sau đi học, Diệu Anh bất thần phát hiện nay Linh nằm ngất xỉu ở bên cạnh cổng. Cô vô cùng hồi hộp đưa anh đến cơ sở y tế và call điện thông tin cho mẹ. Vân (Hoa Thúy) cũng vội tin báo cho quang đãng (Lê Vũ Long) rồi đến căn bệnh viện.

Diệu Anh cực kỳ suy sụp thấy lúc Linh bị như vậy. "Là lỗi của con. đúng ra con tránh việc nói đa số lời nặng nề với Linh" - Diệu Anh nói với mẹ. Tuy nhiên, Vân đang xin lỗi con gái và thừa nhận lỗi đó là vì những bạn làm cha, làm cho mẹ.Ở Việt Nam, nhận thấy tin, vợ ông chồng Quang - Quyên (Thanh Mai) gấp vã lên đường. Cơ hội hai bạn vừa chạy đến bệnh viện cũng là lúc bác sĩ thông tin ca phẫu thuật đang thành công. Mọi người thở phào dịu nhõm. Gia đình Hùng - Vân về trước tuy nhiên Vân nán lại dặn Quang siêng sóc, động viên Quyên.Về nhà, Vân khuyên bé nên thì thầm thẳng thắn, đối mặt với Linh. Dù nỗ lực nào thì cô luôn ủng hộ con, bởi vì suy đến cùng niềm hạnh phúc của con bắt đầu là điều quan trọng nhất. Hùng vô tình nghe thấy câu nói này của Vân với con gái - câu nói khiến cho anh để ý đến nhiều.

Tại bệnh viện, vừa thức giấc dậy, Linh vẫn hỏi Diệu Anh đâu? Quyên đã khẳng định với chồng: "Từ khi con bị bệnh, chẳng điều gì quan trọng đặc biệt với em hơn sức mạnh của con".

Quang đã gọi điện muốn chạm mặt Hùng trước lúc về nước. Quang đãng thẳng thắn hỏi Hùng: "Sau đây cậu định cụ nào? Quyên đã đề nghị ly hôn, chắc chắn là cậu biết". Quang cũng mang lại Hùng biết anh luôn luôn làm tất cả những gì nằm trong về nhiệm vụ của bạn chồng, chưa bao giờ có ý nghĩ ngoài luồng, ngoài vk con. Tuy nhiên, anh thừa nhận có lẽ rằng anh mang lại Quyên một gia đình nhưng chưa mang đến cô ấy cảm giác được yêu thương thương, bịt chở.

"Sau đây, tôi sẽ để cô ấy đi kiếm chỗ dựa mang đến riêng mình" - quang đãng nói.Hùng đồng ý anh dường như không kiểm soát, để phần nhiều thứ đi vượt xa và khẳng định: "Thực chất quá khứ vẫn khép lại từ bỏ lâu. Cái hiện thời là hiện tại nỗ lực gìn giữ tương lai".

Quang khen con gái Hùng là một cô gái dũng cảm. Hùng cũng nhận định rằng nếu ngày đó, hai bạn theo đuổi bởi được đầy đủ điều bạn muốn thì ngày hôm nay có lẽ không tồn tại gì phải hối tiếc.

Trước khi chia tay, Hùng sẽ nói lời quan trọng đặc biệt với Quang: "Cho tôi xin lỗi do tất cả!".


Suốt tập cuối có nhiều phân cảnh lột tả ánh mắt nhìn bóng gió của Hùng. Ánh đôi mắt của một tín đồ vừa nhận biết sai lầm tôi đã gây ra, ánh mắt của bạn suy ngẫm lại tất cả mọi chuyện cùng nghĩ về tương lai.


Về Việt Nam, Linh vẫn luôn luôn cầm smartphone trông ngóng Diệu Anh gọi. Anh thiếu tín nhiệm cô lại bỏ anh vì tại sao như vậy. Cơ hội này, Quyên khuyên con trai rất có thể thẳng thắn hỏi lại Diệu Anh, thậm chí, Linh rất có thể theo đuổi lại Diệu Anh. Lời nói của bà bầu tiếp thêm đầy niềm tin cho Linh.

Đúng cơ hội này, Linh đã nhận được được tin nhắn của Diệu Anh. Anh khôn xiết hạnh phúc.


Ở Nga, Vân còn lại lời nhắn cho chồng rằng đang đi tới chỗ Diệu Anh làm việc một thời hạn vì con cần có mẹ ở mặt và Vân cũng cần có thời gian tĩnh trung tâm lại. "Đối cùng với em, người quan trọng nhất cùng với em là nhỏ và anh. Người em mong mỏi được hạnh phúc nhất cũng là bé và anh" - Vân viết.

Trong tập cuối, phân đoạn đáng chú ý là lúc Quyên phát âm cuốn nhật cam kết của Vân viết cho Quyên. Hầu như kỷ niệm xưa đã ùa về, đong đầy cảm xúc.

"Tạm biệt cậu, tạm biệt tuổi tx thanh xuân của chúng ta. Ngày mai, mỗi bọn họ đều đã là bạn trưởng thành, đảm đương trên vai trách nghiệm phệ hơn phiên bản thân bao gồm thể. Bản thân chỉ mong muốn rằng, trong thời hạn tháng đang qua sẽ đổi thay những hồi ức đẹp mắt đẽ, nhằm mỗi chúng ta có thể, dù khi hạnh phúc, vui bi tráng cũng cảm thấy cuộc đời đáng sống, còn không hề ít điều làm cho ta trân trọng" - Vân viết.


Vợ ông xã Quang - Quyên tiễn Linh ra trường bay để thanh lịch Pháp liên tiếp học tập. Tại sảnh bay, hai fan nhìn thấy Đan (Huyền Lizzie). Quyên khuyên ck ra chào hỏi Đan, rồi cô đi trước. Bộ phim có mẫu kết mở lúc Quang trọng điểm hai bạn phụ nữ.

Sau khi hiểu nhật cam kết của Vân, Quyên sẽ viết thư lại mang đến Vân. Sau hồ hết gì đã xảy ra, Quyên đã nhận ra điều gì là đặc trưng nhất cùng với mình. Cô trân trọng Vân, trân trọng tình bạn giữa nhị người. Quyên thả cái vòng ngọc trai của Hùng tặng ngay xuống sông như bộc lộ rằng đã ra quyết định quên đi Hùng để nhắm đến hiện tại với tương lai.

Một kết phim mở, tràn đầy cảm xúc và nhân văn!

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình nước ta tại TV Online!

(shthcm.edu.vn) – Phim Tình khúc Bạch Dương ngừng mở, bi đát day chấm dứt nhưng là mẫu kết đẹp, rộng cả dự đoán và sự ước ao đợi của khán giả xem phim đưa ra trước đó.

Tập 36 cũng là tập cuối phim Tình khúc Bạch Dương vừa lên sóng về tối 14/6 bên trên kênh VTV1.

Quá khứ đang ngủ yên

Trong tập cuối của cục phim, tình huống Linh (Bình An) bị tái phát bệnh về tim bởi nỗi đau khi bị Diệu Anh (Nhã Phương) phũ phàng nói lời phân chia tay, hóa ra lại là vấn đề mấu chốt để tháo dỡ gỡ mọi khúc mắc trong tất các mối dục tình phức tạp.

Không đồng ý lý vày chia tay của Diệu Anh, Linh tìm bạn gái để nghe giải thuật thích. Đáp lại, Diệu Anh nuốm tay giáo viên như để vật chứng rằng, đây đó là lý bởi vì để Diệu Anh quyết định chia tay Linh.

*

Linh dường như không kiềm chế được bạn dạng thân, mạnh tay đấm cô giáo của Diệu Anh ngã dúi dụi rồi bỏ chạy thục mạng. Linh bị bất tỉnh bên đường, tính đến tận sáng hôm sau, Diệu Anh mới vô tình phát hiện…

Thông tin từ chưng sĩ khiến cho Diệu Anh ý muốn sụp đổ. Bác bỏ sĩ nói Linh bắt buộc phẫu thuật vì cậu được đưa vào bệnh viện quá muộn…


*
Đứng trước tình thế nguy kịch của Linh, Quyên, Quang, Hùng, Vân mới nhận biết điều gì là đặc biệt quan trọng nhất với họ

Đứng trước tình gắng nguy kịch của Linh, Diệu Anh vượt nhận, cô bé hoàn toàn không thích nói số đông lời phũ phàng đó để gia công Linh bị tổn thương. Dẫu vậy điều quan trọng đặc biệt hơn, những bậc làm cha mẹ từ đây cũng nhận ra, điều gì là đặc trưng nhất với họ.

Chứng con kiến con buộc phải trải qua phút sinh tử, Quyên (Thanh Mai) quên đi phần nhiều tình cảm cá nhân mình, cô nói với quang quẻ (Lê Vũ Long), sức khỏe và hạnh phúc của đàn ông mới là điều cô nhiệt tình nhất. Khi sức mạnh của Linh xuất sắc hơn, Quyên còn khích lệ Linh: “Con trọn vẹn có thể chinh phục Diệu Anh thêm một đợt nữa”.

*

Sau vớ cả, Quang bằng lòng bao nhiêu năm qua, anh dành toàn bộ sự đon đả cho Quyên, anh đã cố gắng mang đến mang đến Quyên một gia đình đúng nghĩa. Quang cũng thừa nhận, chắc hẳn rằng đó không phải là tất cả những điều Quyên cần bởi anh không thực sự đem về cho cô một đội nhóm ấm, chưa đem đến cho Quyên xúc cảm yêu thương. Núm nên, quang quẻ nói cùng với Hùng, anh đã để Quyên đi tìm kiếm hạnh phúc nhưng cô ấy mong mỏi muốn.

*

Hùng chấp thuận nói đòi hỏi lỗi quang sau tất cả những điều anh có tác dụng trong thừa khứ và hiện tại. Hùng (Chi Bảo) cũng vượt nhận, phần nhiều chuyện cho quá nhanh khiến cho anh ko thể kiểm soát tình hình. Hùng phân biệt quá khứ đã ngủ im từ lâu, hiện tại của anh là cuộc sống thường ngày hạnh phúc thuộc Vân (Hoa Thúy) và con gái Diệu Anh.

*

Vân khẳng định, dù mang đến với nhau không hẳn bằng tình yêu, nhưng mà Vân và Hùng đã cùng nhau trải qua vô số khó khăn. Cùng sau vớ cả, fan Vân yêu đích thực là Hùng và bé gái...

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

‘Tình khúc Bạch Dương’ tập cuối: Kết phim đẹp, day dứt hơn fan hâm mộ mong đợi!

Kết thúc không tức là dấu chấm hết

Sau lúc tập cuối của bộ phim lên sóng, trên fanpage facebook Tình khúc Bạch Dương, ê kíp có tác dụng phim chia sẻ: “Đó là một chiếc kết viên mãn, khi các nhân đồ gia dụng trong phim đã cùng trải nghiệm, thuộc yêu, cùng sai trái và cùng chịu trách nhiệm với những sai lạc đó nhằm rồi nhận biết với bạn dạng thân bản thân điều gì là quan trọng đặc biệt nhất. Dứt không có nghĩa là dấu chấm hết, kết thúc sẽ là sự khởi đầu cho một trang mới”.

Nhìn chung, phần nhiều khán đưa cũng giãi tỏ sự ưa thích về kết thúc bộ phim truyền hình này. Người theo dõi Bùi Mỹ Linh dìm xét: “Một chiếc kết hay vời”. Bạn Ha Anh Tran bình luận: “Phim hay. Sâu sắc. Các thứ vừa đủ”.

*

Facebook Rieng Le dấn định: “Kết thúc mở đầy ý nghĩa, xúc động, làm phù hợp khán giả”. Bạn Tran Thanh Thuy cùng nhận xét: “Một mẫu kết rất đẹp cho toàn bộ các mối quan hệ”. Bạn tx thanh xuân Trần viết: “Kết phim tốt quá”.

Nhiều chủ kiến nhận định, bộ phim truyền hình kết thúc buồn, các nước mắt, chẳng hạn như facebook Ha Anh Tran phân tách sẻ: “Phim giỏi quá. Nghẹn ngào”. “Cả phần 2 hay tốt nhất tập cuối” - khán giả Little Chiaki nhận xét.

*

Khán mang Phạm Hồng Diên viết: “Vừa coi xong. Tập cuối quá tuyệt. Mình đã khóc cực kỳ nhiều”.


*
Nhiều người theo dõi để lại lời comment khen kết phim "Tình khúc Bạch Dương"

*

Bên cạnh những lời khen, một số người theo dõi không hài lòng vì kết phim không rõ ràng, không hiểu biết nhiều sự chọn lọc của Quang cùng Quyên là gì?


*
Một số chủ ý cho rằng kết phim buồn, ko rõ ràng

*

Kết thúc Tình khúc Bạch Dươngkhông thừa rõ ràng, có chút buồn, day dứtnhưng đó là một chiếc trọn vẹn hơn hết những điều người theo dõi dự dự báo đó. Rộng nữa, với mẩu chuyện tình quá phức tạp như tư nhân thiết bị Quyên, Quang, Hùng và Vân, lựa chọn chiếc kết mở là an toàn, hợp lý và nhân văn.

Kết thúc 36 bộ phim truyền hình Tình khúc Bạch Dương, tiếp tục sóng VTV1 về tối mai vẫn là tập 1 phim Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong.

Xem thêm: Cao lương đỏ củng lợi thuở đôi mươi, cao lương đỏ


*

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 36: Đỉnh điểm của bi kịch, fan hâm mộ mong phim kết bao gồm hậu

Cả Quyên với Quang, Vân và Hùng đều mong Linh và Diệu Anh phân chia tay. Khán giả không thích hợp điều này, họ ước ao ở tập 36 phim Tình khúc Bạch Dương, cặp đôi trẻ không phải xa nhau chỉ vì chuyện tình yêu phức tạp của phụ huynh trong vượt khứ.