Như đã biết, biện pháp đây vài ngày, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile phiên bản Trung Quốc đã hé lộ hai môn phái mới là Đường Môn cùng Côn Lôn với dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2017. Mặc dù mới đây, trên trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc đã đăng tải thông tin sẽ chủ yếu thức ra mắt 2 trường phái này tức thì trong ngày hôm nay (8.12).

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ max: hướng dẫn tải bản trung quốc và đài loan

*

Theo đó, bản cập nhật sáng ngày hôm nay của VLTK Mobile (bản Trung) sẽ chỉ giành cho 4 máy chủ đầu tiên, bao gồm 2 sản phẩm chủ bên trên hệ điều hành app android là Giang Tân làng mạc + Hựu Kiếm Tình Viên, và 2 sản phẩm chủ bên trên hệ điều hành i
OS là Di Tình Sơn Trang + Phục Long Hổ (ở đồ vật chủ Trung Quốc, 2 hệ điều hành này sử dụng 2 phiên bản riêng biệt). Như vậy, chỉ bao gồm 4 sản phẩm công nghệ chủ tại Trung Quốc được chạm tay trước vào hai môn phái mới của VLTK Mobile.

*

Bên cạnh việc ra mắt 2 môn phái mới, bản cập nhật sáng nay của VLTK Mobile Trung Quốc cũng mở giới hạn cấp độ lên 99, đồng thời bày bán Thiên Kiếm Lệnh "giá rẻ" tại Trân Bảo các để tiện cho những môn phái cũ "đổi giới tính". Game thủ cũng gồm thêm lựa chọn về việc đổi màu ngoại trang và trang bị/vũ khí. Trang bị cấp 8 tương ứng với chén bát đại phái cũ cũng được vậy đổi đáng kể về tạo hình.

Ngoài ra, phó bản Lăng Tuyệt Phong chế độ Khổ Nạn cùng sự xuất hiện của đá hồn Thạch Huyền Thiên Đạo Nhân sẽ có đến mang lại người chơi sự lựa chọn mới mẻ. Bản đồ kungfu cấp 90 Côn Khư Mạch Tàng bao gồm thức ra mắt với hứa hẹn sẽ trở thành chiến trường tranh đoạt của các bang hội mặt hàng đầu.

*

Hai môn phái mới sẽ xuất hiện ở trang bị chủ 1-4

Đặc biệt, Ngũ hành tương khắc giữa Thiếu - Thúy - Côn - Đường cũng sẽ tất cả lời giải đáp sau bản cập nhật này.

*

Phiên bản update sẽ trả tất thời gian 15 giờ chiều nay (dự kiến)

Theo dự kiến, bản cập nhật của VLTK Mobile Trung Quốc sẽ hoàn tất vào thời gian 15 giờ chiều nay (giờ Việt Nam), ngay sau đó, game thủ đăng nhập vào 4 lắp thêm chủ bạn trẻ Game liệt kê ở phần đầu bài bác viết đã bao gồm thể chơi trước 2 phái mới (Đường Môn - Côn Lôn).

Thanh Niên game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài xích viết tiếp theo!

khôn cùng phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ Max sắp cập cảng Việt Nam, tuy vậy game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm sớm phiên bản Trung Quốc cùng Đài Loan!


c camtu0712

*

08:52Những ngày gần đây, xã hội game thủ kiếm hiệp khơi dậy trước tin tức Võ Lâm Truyền Kỳ Max sắp đến được xuất bản tại Việt Nam. Trò chơi sẽ bởi vì VNGGames thành lập và chuẩn bị có phiên bản Alpha demo đầu tiên. Hiện nay nay, ngoài việc chào làng thời gian mở đk Alpha Test từ thời điểm ngày 18/8, thời hạn chính thức ngày trình làng vẫn không được hé lộ. Điều này khiến cho các trò chơi thủ cực kì sốt ruột và quan trọng "đợi thêm nữa".

Do đó, Mọt Game đã gửi tới các bạn hướng dẫn cài đặt game Võ Lâm Truyền Kỳ Max phiên bản Trung Quốc và Đài Loan. Chúng ta háo hức thưởng thức trước tất cả thể bước đầu hành trình tìm hiểu game rồi nè!

(Trailer đồng ý của game)

Hướng dẫn giải pháp đổi vùng quốc gia trên điện thoại

Do bạn dạng cài của trò chơi trên siêu thị CH Play và phầm mềm Store chỉ khả dụng đối với đất nước đó, cần nếu các bạn có nhu cầu tải game bản nước ngoài, chúng ta cần thay đổi IP và giang sơn trong siêu thị để có thể tải game nha.

Hướng dẫn download game bản Trung Quốc

Để cài game bản Trung Quốc, các bạn hãy truy cập trang web: https://js3.xoyo.com/

Sau đó chọn phiên phiên bản tương ứng với trang bị các bạn muốn tải.

Đối cùng với Android

cách 2: sau khi đợi file mua về, bạn bấm mở tệp tin và chọn "Cài đặt"

cách 3: Sau khi thiết đặt hoàn tất, bấm "Mở" với bấm "Agree"

bước 4: Đợi trò chơi giải nén với hoàn tất.

Đối với giả Lập trên lắp thêm tính

*

bước 3: click chuột biểu tượng trò chơi và bước đầu trải nghiệm.

Đối với IOS

cách 3: bối cảnh chuyển sang ứng dụng Store, tải game và thiết đặt chơi trò chơi như bình thường

Chơi trực tiếp trên sản phẩm tính

Đối với những người chơi sử dụng máy vi tính để đùa game, các bạn có thể tải trực tiếp bạn dạng client của game nhằm trải nghiệm.

bước 2: nhấn vào file download và bấm tiếp tục.

cách 3: lựa chọn "Tôi gật đầu đồng ý với điều khoản" ở loại trên, tiếp đến bấm "Tiếp tục".

cách 4: lựa chọn ổ tải và bấm "Tiếp tục".

bước 5: Vậy là xong, bấm "Hoàn tất" nhằm mở game từng trải thôi nào.

Hướng dẫn tải game bản Đài Loan

Đối với Android

cách 3: triển khai tải game và cài đặt vào thiết bị như bình thường.

Đối cùng với IOS

bước 3: triển khai tải game và thiết đặt vào vật dụng như bình thường.

Bản Đài Loan hiện chưa tồn tại file apk hay phiên bản trải nghiệm cho máy tính. Các bạn cũng có thể chơi yêu cầu bằng phiên bản Trung Quốc trên máy tính nha.

Lưu ý

Để vào được game, các bạn cần số smartphone Trung Quốc và mã chứng thực gửi về số smartphone đó.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo mã vạch cho sản phẩm, hướng dẫn cách tạo mã vạch bán hàng hiệu quả

Hãy chuẩn bị để sẵn sàng chơi game nhé.

Vậy là Mọt trò chơi vừa phía dẫn chúng ta tải và setup các phiên bạn dạng Võ Lâm Truyền Kỳ Max phiên phiên bản Trung Quốc và Đài Loan. Chúng ta fan Võ Lâm Truyền Kỳ hoàn toàn có thể đến và trải nghiệm trò chơi ngay nhé!

Theo dõi Mọt trò chơi để update thêm rất nhiều thông tin mới nhất về Võ Lâm Truyền Kỳ Max trên Việt Nam!