Dàn nam người vợ đỉnh lưu nắm hệ 85 dường như đều vẫn kết hợp với nhau trong số dự án phim. Mặc dù nhiên, An thấy có một cặp mà tín đồ từng mong chờ rất nhiều, song lại chỉ lướt qua nhau chứ chưa từng hợp tác, chính là Dương Dương Triệu Lệ Dĩnh.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh và dương dương

*
*

Còn ghi nhớ năm 2016, Dương Dương tạo bão với yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên. Năm đó, phái mạnh diễn viên được ship với tương đối nhiều mỹ nhân, một trong những đó gồm Triệu Lệ Dĩnh. Cả nhị cùng đại diện cho một uy tín trà nổi tiếng, cũng có quảng cáo bình thường nhưng chỉ xuất hiện thêm bên nhau vài ba giây. Dù thời hạn ít ỏi tuy nhiên cũng đầy đủ để bạn xem quắn quéo, thậm chí là có mặt bao nhiêu tín đồ couple.

*
*

Tất nhiên là tín đồ couple của Dương Dương - Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn mong ao ước hai thần tượng có thể hợp tác tầm thường trong một cỗ phim. Tiếc là cả nhì quá "chưa đủ duyên", chẳng lúc nào được đóng bình thường cả. Đến giờ thì Dương Dương với Triệu Lệ Dĩnh đa số lần lượt hợp tác và ký kết với dàn lưu lại lượng 85-90, nhưng lại tuyệt nhiên không khi nào kết đúng theo cùng.

*
*

Tưởng như mong muốn hai thần tượng lộ diện bên nhau đã trở nên dập tắt thì mới có thể đây, một show giải trí của đài chiết Giang đã chiêu tập được cả Triệu Lệ Dĩnh cùng Dương Dương. Theo An nghe ngóng được thì cả hai sẽ cùng trở nên thành viên của show Cao Thủ túng Ẩn. ở kề bên Dương Dương - Triệu Lệ Dĩnh, show còn có dàn sao khét tiếng như Chương Tử Di, Tống Á Hiên, Dương Địch.

*
*

Mặc dù không hẳn phim, nhưng bài toán tham gia tầm thường show thôi cũng đủ làm fan hâm mộ couple hạnh phúc rồi. Ước mơ thấy nhị thần tượng đình đám chung khung người nay sắp đến thành hiện thực, thậm chí Dương Dương - Triệu Lệ Dĩnh cũng sẽ có khá nhiều tương tác với nhau rộng trên show. Dù sao bên đài cũng cần được nhiệt, hình trạng gì chẳng âm thầm phát đường cho những người xem cơ chứ?

*
*

Hiện tại, show Cao Thủ túng bấn Ẩn này new chỉ tuyên ba đội hình đồng ý trong buổi chiêu yêu quý thôi. Thời gian quay chắn chắn sẽ trong tầm cuối năm nay. Fan chắc hẳn rằng còn đề xuất chờ một thời hạn nữa mới rất có thể coi show, bên cạnh đó xem coi màn tầm thường show của Triệu Lệ Dĩnh - Dương Dương đã đỉnh kích cỡ nào. An đoán vững chắc là đảm bảo an toàn về mặt nhan sắc rồi, bởi vì cả hai gần như đẹp mà.


nếu khách hàng quan trung ương phim Hoa ngữ, cuộc sống Cbiz hay hầu hết drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như Angela
Baby, giữ Diệc Phi, lưu lại Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi luận bàn cùng phần đông người.

bạn phải tìm tin tức dữ liệu với đọc reviews về phim Dữ Phượng Hành? Hãy truy vấn vào DAN Wiki để có tất tần tật số đông nội dung bạn phải đấy: click chuột đây

Dàn nam cô gái đỉnh lưu rứa hệ 85 dường như đều vẫn kết hợp với nhau trong những dự án phim. Tuy nhiên, An thấy tất cả một cặp mà tín đồ từng mong chờ rất nhiều, song lại chỉ lướt qua nhau chứ chưa từng hợp tác, chính là Dương Dương Triệu Lệ Dĩnh.Bạn sẽ xem: Triệu lệ dĩnh cùng dương dương


*

*

Còn ghi nhớ năm 2016, Dương Dương tạo bão với yêu thương Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên. Năm đó, phái mạnh diễn viên được ship với khá nhiều mỹ nhân, một trong các đó gồm Triệu Lệ Dĩnh. Cả nhị cùng đại diện thay mặt cho một uy tín trà nổi tiếng, cũng có quảng cáo bình thường nhưng chỉ xuất hiện bên nhau vài ba giây. Dù thời hạn ít ỏi mà lại cũng đầy đủ để bạn xem quắn quéo, thậm chí là có mặt bao nhiêu fan couple.


*

*

Tất nhiên là fan hâm mộ couple của Dương Dương - Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn luôn mong mong muốn hai thần tượng có thể hợp tác chung trong một bộ phim. Tiếc nuối là cả nhì quá "chưa đầy đủ duyên", chẳng lúc nào được đóng chung cả. Đến giờ thì Dương Dương và Triệu Lệ Dĩnh phần đa lần lượt hợp tác với dàn lưu lượng 85-90, nhưng lại tuyệt nhiên không khi nào kết hợp cùng.


*

Tưởng như mong muốn hai thần tượng xuất hiện bên nhau đã bị dập tắt thì mới có thể đây, một show vui chơi của đài tách Giang đã chiêu mộ được cả Triệu Lệ Dĩnh với Dương Dương. Theo An nghe ngóng được thì cả hai đã cùng thay đổi thành viên của show Cao Thủ túng Ẩn. Lân cận Dương Dương - Triệu Lệ Dĩnh, show còn tồn tại dàn sao nổi tiếng như Chương Tử Di, Tống Á Hiên, Dương Địch.


Mặc dù chưa phải phim, nhưng việc tham gia chung show thôi cũng đầy đủ làm fan hâm mộ couple niềm hạnh phúc rồi. Ước mơ thấy nhị thần tượng nổi tiếng chung cơ thể nay sắp tới thành hiện nay thực, thậm chí Dương Dương - Triệu Lệ Dĩnh cũng sẽ có tương đối nhiều tương tác cùng với nhau rộng trên show. Mặc dù sao đơn vị đài cũng cần nhiệt, vẻ bên ngoài gì chẳng lặng lẽ phát đường cho tất cả những người xem cơ chứ?


Hiện tại, show Cao Thủ bí Ẩn này mới chỉ tuyên ba đội hình chấp thuận trong buổi chiêu yêu mến thôi. Thời hạn quay kiên cố sẽ trong vòng cuối năm nay. Fan có lẽ rằng còn buộc phải chờ một thời hạn nữa mới hoàn toàn có thể coi show, bên cạnh đó xem xem màn tầm thường show của Triệu Lệ Dĩnh - Dương Dương sẽ đỉnh độ lớn nào. An đoán kiên cố là bảo vệ về mặt sắc rồi, bởi vì cả hai hồ hết đẹp mà.

* bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

nếu như bạn quan chổ chính giữa phim Hoa ngữ, cuộc sống Cbiz hay đa số drama dưa thu hút của dàn sao Hoa ngữ như Angela
Baby, giữ Diệc Phi, lưu lại Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn nhấn vào đây để đăng bài xích trao đổi bàn bạc cùng số đông người.

bạn phải tìm thông tin dữ liệu với đọc đánh giá về phim Dữ Phượng Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật hầu hết nội dung bạn phải đấy: click chuột đây


Làng phim Trung bao gồm không ít cụ thể thị phi, dở khóc dở cười hơn cả chính nội dung của cục phim. Ví dụ như cách nhưng mà nhóm hậu kỳ chỉnh sửa những dự án sau đây, trong đó nhân vật, toàn cảnh xoay chục vòng, gửi sang cả chục màu khác biệt khiến rất nhiều khán giả "rối loạn". Hiện chủ thể này đang được người theo dõi khắp nơi bàn tán xôn xao.

Gần đây, dự án cổ trang Xuân Khuê Mộng Lý Nhân của Bành đái Nhiễm và Đinh Vũ Hề khiến người theo dõi cười bất tỉnh nhân sự với các pha dựng phim "giật bắn". Khi nàng chính đang kháng đối lại nam giới chính, chuẩn bị nhảy vực, cô cô bé vừa trợn mắt, vừa la to và vung tay, kéo theo cả khung hình cũng nhấp lên xuống theo. Bạn xem không khỏi cực nhọc chịu, ý muốn xỉu khi ngỡ như sẽ là một đoạn clip được chỉnh để đăng Tik
Tok chứ chưa hẳn phim chiếu truyền hình.

Bành Tiểu lây nhiễm khiến khung người cũng rung rung lắc như địa chấn.

Tuy nhiên đó không phải lần thứ nhất Bành Tiểu nhiễm khiến fan chóng phương diện khi đóng góp phim Trung. Lúc "làm mưa làm cho gió" cùng với Đông Cung, cô với Trần Tinh Húc đã từng có lần làm người theo dõi cười vào nước đôi mắt khi bao gồm pha đưa cảnh như... Powerpoint thuyết trình. Một cư dân mạng còn phải thốt lên rằng "Tui đi học còn né tránh mấy kiểu chuyển slide như này, vậy mà ekip còn bưng hẳn vào phim!".

Dương Dương dường như không khá, mà đến Triệu Lệ Dĩnh còn tệ hại hơn. Từng có ấn tượng ấn với Hữu Phỉ cạnh Vương duy nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng có một trộn "lòng vòng" khiến người xem mong mỏi xỉu. Lúc cô đang vận nội công, khung người quay như cối xoay gió, trong khi đó màu sắc của cảnh phim biến hóa xanh - đỏ như đèn bảng hiệu. Ai xem nhưng mà không chóng mặt cho nên quá cừ khôi rồi!

Triệu Lệ Dĩnh vững chắc cũng ko ngờ phiên bản thân đóng góp phim Ấn Độ.

Tuy vậy, vẫn đang còn một người đẹp xoay còn cấp tốc và nhiều hơn thế cả Triệu Lệ Dĩnh. Vào Trầm Vụn hương thơm Phai, người vợ chính Dương Tử đã làm bạn xem đề nghị "đỏ khía cạnh tía tai" bởi vì một cảnh quay như tấn công bông dụ, mang đến mức không người nào còn phân biệt nhân đồ vật mặc váy đầm hồng trong cảnh phim là ai. Thật sự Dương Tử không giường mặt, chỉ có người theo dõi là âu sầu thôi...

Cuối cùng là trong những phim Trung tạo rúng động cách đây không lâu nhất - Tinh Lạc dừng Thành Đường. Đây chắc hẳn rằng là dự án mà rất nhiều hiệu ứng "gây nhiễu" giác quan tiền được tập trung, làm cho cho khán giả "rối loạn tiền đình", "tẩu hỏa nhập ma". Đã vậy, phim còn có cái kết ảm đạm nên chẳng ai dám xem xét lại lần nữa.

Đến nhân đồ gia dụng phụ như Trào Phong cũng đều có pha "quay đầy đủ những vòng quay" cố này.

Nữ bao gồm Lý Lan Địch cũng muốn thi đua cùng với Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh?

Trong lòng niệm phật, mong cuộc sống đời thường an yên mà lại ekip chỉnh phim nói không...

Khi bài xích đăng này được share rộng rãi, ko ít cư dân mạng đã bày tỏ xúc cảm "dở khóc dở cười", đồng thời hy vọng về sau những ekip phim Trung giảm dùng cảm giác quá lố như vậy này, vừa là bí quyết nâng tầm quality vừa là cách... đảm bảo an toàn người xem không bị "ngược".

Khán đưa bình luận:

- xem gif thôi nhiều hơn thấy chóng mặt nữa mà.

- Capcut + Powerpoint vinh dự tài trợ.

- Đây là tiếp thu kinh nghiệm tay nghề quay phim từ Ấn Độ à?

- Đang choáng váng xem hoàn thành bài này ước ao xỉu ngang luôn.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe tự lái tphcm giá rẻ nhất, thuê xe tự lái tphcm

- loại hình Dương Tử xoay vòng vòng thật sự hy vọng "tiền đình" giùm chị...

Theo thể dục & văn hóa truyền thống

Copy links links bài nơi bắt đầu Lấy liên kết https://thethaovanhoa.vn/muon-tien-dinh-voi-loat-canh-phim-trung-quoc-bi-chinh-lo-khong-the-ta-trieu-le-dinh-duong-tu-thi-nhau-quay-chuc-vong-nhu-chong-chong-20230416132432298.htm Thêm một người đẹp Việt đóng kinh điển Hollywood, xuất hiện chưa mang đến 1 giây vẫn rất ngầu

Bình luận

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 coi